Đọc truyện SEX gay: Nam sinh lớp chọn ưu tú

PHẦN 1: BỐ VÀ CON

– Bố ơi, chiều nay có đi bơi không? – Hùng nhắn tin hỏi Vũ trên Messenger
– Đương nhiên rồi con trai, bố sẽ cho con thấy tài năng bơi lội của bố – Vũ rep lại
– Thế bố dạy cho con nhé!
– Được thôi, với điều kiện con cho bố đụ con là được :))
Hùng không đáp lại, chỉ để icon mặt cười  như thế này.
– Con dám bơ bố à, con hư lắm, chiều nay bố sẽ cho con biết thế nào là lễ độ – Vũ nhắn xong rồi thả icon mặt nham hiểm và đầy dâm đãng.
Thật ra, Hùng chính là tôi, Vũ chính là thằng bạn cùng bàn. Nó rất giỏi Toán, giỏi bơi, là thành viên đội tuyển bơi của quận, cao hơn tôi nửa cái đầu, khoảng 1m7. Nó không sở hữu thân hình lực lưỡng 6 múi mà chỉ là một thân hình cân đối rắn chắc. Mặt nó khả ái, dễ nhìn, không có mụn. Da nó ngâm đen, rám nắng vì bơi nhiều, ngực cũng nở, bụng không có múi nhưng cũng săn chắc, lông thì rậm rạp, nhìn rất menly. Cả hai chúng tôi đều học lớp 10A01 – lớp chọn ban A tuyển tập những cao thủ Toán Lí Hóa. Tôi với nó như một cặp bài trùng, ngồi kế nhau, rất hợp tính nhau nên hay xưng nhau là bố – con. Vũ là bố và tôi là con.
Giới tính của tôi thật ra là bisexual (thích cả gái và trai), còn nó thì đã từng có nhiều bạn gái nên tôi cứ nghĩ giới tính của nó thẳng như ruột ngựa. Nó hay nói chuyện dâm đãng với tôi như thế, nhiều lúc nó còn giỡn ở việc giả bộ đụ tôi như mấy đứa con trai thường giỡn với nhau trong lớp. Những lúc đó tôi nứng cặc thật và tôi ước nó đụ tôi là thật. Thế nên tôi hay rủ nó đi bơi để xem body của nó, xem lông lá của nó và địa hàng của nó.
Chiều đó là chiều thứ sáu, chúng tôi đã bơi với nhau rất vui vẻ, rồi cùng nhau ngắm gái, địa mông rồi ngực của các nàng xinh đẹp và nói chuyện dâm đãng như những thằng trai thẳng:
– Chà con nhỏ đó ngon vãi lồn con trai, bố nứng cặc quá! – thằng Vũ dâm đãng
– Con nhỏ kế bên cũng múp lắm à, hai bố con mình chơi hai đứa là quá xá đã, đúng không bố? – tôi hùa theo vì cũng có bản tính mê gái trong người.
– Con trai của bố lớn thật rồi, dâm quá đấy! Đàn ông phải thế!
– Hihi, học theo bố thôi!
Sau cuộc nói chuyện đó, tôi càng chắc chắn giới tính của Vũ là trai thẳng 100%. Tuy tôi cũng có mê gái thật nhưng tôi mê nó hơn.
Nhìn cái mặt đẹp trai của nó thật sự chịu không nổi. Mỗi lần nó đứng trên bờ nhảy xuống bơi thoăn thoắt như vận động viên thật sự khiến tôi rất khao khát ghen tị. Đặc biệt là hai cái núm vú luôn căng cứng của nó, tuy không đỏ hồng nhưng nhìn là muốn bay vô bú thật đã.
Chưa hết mỗi lần nó bơi xong đều dùng hai tay vuốt tóc lên, những giọt nước lăn trên cơ bắp và cơ ngực, cơ bụng của nó càng khiến nó đàn ông hơn, đặc biệt là cái chùm lông nách rậm rạp bị nước quấn lại làm một chùm nhìn là muốn liếm sạch cái nách thơm mùi X-men của nó.
Cu tôi luôn trong trạng thái cương cứng không tài nào xìu được. Lúc reng chuông hết giờ bơi, nó ngồi lên bờ để lộ ra body rám nắng càng khiến tôi nứng hơn. Tôi giar bộ nói chuyện rồi vuốt ve body của nó:
– Body bố ngon quá, tập cho con với được không?
– Tại bố hoạt động thể thao nhiều thôi con trai, body ngon mới cua gái được chớ!
– Cua gái để fuck chứ gì?
– Sịt…nói đúng còn nói to, có cu thì để đụ chứ để làm gì nữa!
Vậy bố đụ con đi – lúc đó trong đầu tôi đang nghĩ đến câu nói đó nhưng may là chưa bật ra. Tôi vẫn đang mân mê cái body nó, tôi chuẩn bị se ti của nó thì nó cầm tay tôi ngăn lại:
– Đừng đụng vô đây, nứng lắm!
– Để con se ti cho bố, cho bố sướng chết luôn!
– Sợ lúc nứng cặc bố cương lên to quá con hết hồn thôi.
– To cỡ nào, show con xem với!
– Muốn xem lắm hả? Được thôi, con trai của bố!
Tôi lúc đó mừng rỡ trong lòng, rất háo hức chiêm ngưỡng thứ mà tôi mong ước bấy lâu nay. Và con cặc vẫn đang phất cờ muốn nổ tung trong quần bơi.

PHẦN 2: BỐ GIÚP CON NHÉ

Tôi và Vũ tuy chơi thân từ năm cấp 2 nhưng đến bây giờ vẫn chưa show cặc cho nhau coi. Hai bố con lần này tắm rửa cùng 1 phòng. Vừa khóa cửa là Vũ đã dồn mắt về cái đũng quần to tướng của tôi. Nó lấy tay sờ soạng vào và nói:

– Chà chà nứng nhanh thế, thằng này sinh lý cao à!

– Bố show nhanh lên cho con coi với!

– Từ từ chứ, coi của con trước đi!

Vừa nói nó vừa tụt nhẹ dần cái quần bơi của tôi xuống, giải thoát cho con cặc đang cương muốn nổ banh của tôi.

– Chà chà, con trai cưng của bố thân hình cái gì cũng nhỏ trừ con cặc nhỉ. Ăn cho nhiều vào để nuôi con cặc này thôi à. To thế. Nhiu cm vậy?

– Hơn 15 ạ! – tôi tự hào đáp.

– Chà to nhỉ, thế sao con nứng cặc thế, vì bố à? – vẫn là nụ cười dâm đãng đó.

– Dạ…dạ…

– Dạ sao? Hay là…con thích bố à?

Lúc này mặt tôi ửng đỏ lên. Hình như Vũ cũng đã thấy.

– Bố đã để ý con lâu rồi, con cứ hay nhìn trộm bố thay đồ. Sao, mê body của bố lắm à, thích bố đúng không?

– Dạ…dạ vâng – tôi đáp lại rất nhỏ nhẹ. Sau đó Vũ cười thật tươi và nói:

– Ngoan. Hay là để BỐ GIÚP CON NHÉ! – lúc nói câu này nhìn nó đẹp trai xỉu.

– Thích bố thì phải nói chứ! Giấu giếm làm gì! Thằng khờ này! Cha con với nhau thôi mà!

Nói xong, Vũ liền từ từ đưa cặc tôi vào miệng, bú lấy bú để.

– Chà cặc con to quá, bố nhét vô đầy mồm rồi!

Có lẽ đây là lần đầu tiên nên còn hơi vụng về nhưng vẫn đủ cho tôi một sự sung sướng tột độ:

– SƯỚ……SƯỚ…..SƯỚNG QUÁ BỐ ƠI! AHHH…..! AHHHH…..! AHHHHH……!!!!!!!!!! BỐ BÚ CẶC CON ĐÃ QUÁ, MẠNH HƠN ĐI BỐ – tôi vừa rên vừa thở hổn hển.

– Sướng đúng không, nhưng nhớ là lúc sắp xuất tinh phải nói với bố đấy nhé, bố không muốn nuốt tinh trùng đâu, gớm lắ……!

Vũ chưa kịp nói xong, tôi đã đẩy cặc vô họng của nó. Lần này nó chăm chỉ bú mà không nói thêm một lời nào nữa. Nó lấy chiếc lưỡi của mình liếm quanh đầu khấc của tôi, rồi liếm mạnh vào điểm G khiến tôi sướng tột đỉnh. Tốc độ ngày càng nhanh hơn và mạnh hơn. Một cảm giác ướt át, rân rân xung quanh con cặc đang cương cứng đó đã khiến tinh trùng ngày càng tập trung lại nhiều hơn.

– AHH…AHHH…SƯỚNG LẮM BỐ ƠI, CON SƯỚNG LẮM! ĐÃ CẶC QUÁ, ĐÃ QUÁ…!

Tôi vừa rên vừa nhắm tít hai mắt lại, vừa cầm cái đầu Vũ đẩy sát vào đám lông cặc rậm rạp, Vũ hiện tại đã mút được hơn 2/3 cặc của tôi. Cảm giác sướng ấy không thể nào tả được, sướng gấp trăm lần thủ dâm thông thường.

Sau đó, tôi đẩy mạnh con cặc sâu vào trong miệng của Vũ hơn, đã gần hết chiều dài con cặc. Tôi lại tiếp tục trong cơn đê mê của sự sung sướng. Tôi lấy hai tay cầm đầu của Vũ đẩy ra đẩy vào, Vũ đã bú thuần thục hơn.

– BỐ ƠI…BỐ….BỐ BÓP TI CỦA CON ĐI…NHANHHH…..NHANHHH LÊN!

Vũ liền lấy hai bàn tay của mình bóp rồi se hai núm vú cho tôi thật mạnh. Còn hai bàn tay của tôi thì sờ cơ bắp tay của nó. Đúng là dân bơi, bắp tay rất chắc.

– AHHH…AHHH…TAY CỦA BỐ RẮN CHẮC QUÁ…BÓP NÁT TI CON ĐI…AHHH

Hai đầu ti của tôi bây giờ đã sưng tấy lên. Sau đó tôi sờ xuống nách của nó, lông nách nó rậm rạp quá, rậm hơn tôi nhiều lần, tôi mân mê những cọng lông rối bứt. Nó đau quá liền bú cặc tôi mạnh bạo hơn.

– ĐÚNG RỒI BỐ!! MẠNH LÊN……AHHH…..AHHH…..SƯỚNG QUÁ…..BỐ TUYỆT VỜI NHẤT…..TIẾP ĐI BỐ!! AHHH….SƯỚNGG…….SƯỚNG……!!

Gaàn 10 phút trôi qua, cơn sung sướng đã lên tới đỉnh điểm. Không thể chịu được nữa, tôi đã bắn thẳng vào mồm của Vũ những dòng tinh trùng đậm đặc đã được kết tinh gần 1 tuần chưa được giải phóng. Vũ giật bắn người, nằm khuỵ xuống, vì quá bất ngờ nên nó đã bị sặc “tinh trùng” và khạt nôn ra hết. Tôi lúc đó mới choàng tỉnh lại sau cơn đê mê sung sướng và nhận ra sự thật kinh hoàng. Cảnh tượng trông rất thảm khốc.

– Xin lỗi, con xin lỗi bố nhiều lắm! Tại lúc đó con….con sướng quá, con không biết gì nữa hết! Con thực sự xin lỗi mà! Bố…bố có sao không?

Tôi lúc đó rất hoảng loạn, không biết làm gì hết, chỉ đợi xem phản ứng của Vũ thế nào. Đúng như mong đợi, nó đã nổi giận, nét mặt đã biến sắc hẳn, nó quát:

– ĐỤ MÁ MÀY! MÀY DÁM CHO BỐ MÀY ĂN CÁI ĐÁM TINH TRÙNG DƠ BẨN CỦA MÀY À! THẰNG CHÓ NÀY, BỐ PHẢI CHO MÀY BIẾT THẾ NÀO LÀ LỄ ĐỘ!!!

PHẦN 3: CƠN THỊNH NỘ CỦA BỐ

Vừa nói dứt câu, Vũ lập tức cởi phăng cái quần bơi và quần lót của nó xuống. Hiện ra trước mắt tôi là đám lông cặc rậm rạp với một con cặc khủng đang ngự trị trên đó, khủng hơn cả cặc của tôi. Con cặc màu sẫm đen của Vũ vươn thẳng ra ngoài trông rất oai phong lẫm liệt, đầu cặc khá to đỏ hổng lên, lại thêm những dòng nước nhờn rỉ ra. Một con cặc khiến tôi vừa hãi hùng vừa sợ khiếp. Không lẽ mình phải bú con quái vật này vào trong miệng sao!

Chưa kịp nghĩ nhiều, Vũ lập tức dùng hai tay của nó nắm cái đầu tóc của tôi áp sát vào cặc của nó. Nó thẳng tay đút cặc vào miệng của tôi, đẩy thật sâu vào và di chuyển đầu của tôi một cách mạnh bạo. Từ từ cặc của nó càng đút sâu vào họng của tôi. Cảm giác ấy thật sự rất kinh khủng, nuốt một cái côn thịt chà bá vào trong miệng, vừa khó thở, vừa muốn ói, lại thêm mùi cặc nồng của trai mới lớn. Tôi thật sự muốn khóc, nhưng không thể làm gì được trước cơn thịnh nộ của người bố dâm đãng này.

– AHH….AHHH….AHHH…ĐÚNG RỒI….MẠNH LÊN….NHANH LÊN CHO TAO…LẤY CÁI LƯỠI CHÓ CỦA MÀY LIẾM CẶC CHO TAO ĐI…NHANH LÊN….THẰNG CHÓOOOOO

Vừa nói nó vừa thở hổn hển, sau đó lấy tay của tôi đặt vào hai đầu ti của nó. Ti của nó đang căng cứng lên hết mức có thể vì quá sướng. Càng sướng nó càng mạnh bạo hơn, dâm đãng hơn. Nó muốn chơi theo kiểu deepthroat nên đã dùng hết sức đẩy hết con cặc khủng của nó vào sâu cổ họng của tôi.

– NUỐT…NUỐT HẾT CẶC CHO TAO…NHANH…NHANH LÊN!!!

Cảm giác ấy không thể kinh khủng hơn, tôi đã cố vùng vẫy nhưng do bản tính dâm đãng của một thằng đàn ông một khi đã nổi dậy thì không tài nào ngăn cản được. Nó càng đê mê trong cơn sung sướng tột đỉnh thì tôi lại càng đau khổ hơn.

– AHHH….SƯỚNG QUÁ….SƯỚNG QUÁ….CÁI MIỆNG NHƯ CÁI LỒN VẬY….ĐÃ CẶC QUÁ….CHƯA BAO GIỜ CHƠI CÁI LỒN NÀO SƯỚNG NHƯ VẬY…AHHH…AHHH…ĐÃ QUÁ….ĐÃ CẶC QUÁ

Trải qua hơn 10 phút đau khổ dày vò nhưng nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đúng là sức dẻo dai của dân bơi, của trai mới lớn. Nhưng tôi đã quen dần với cảm giác này, đã bú thuần thục hơn. Để ý kĩ lại thấy gương mặt dâm đãng của nó sao đẹp trai quá, cái trái cổ cứ nuốt nước bọt liên tục của nó, từng cọng gân tay nổi lên, cơ ngực cơ tay săn chắc lên với những dòng mồ hôi nhễ nhại trông rất đàn ông. Một thằng đàn ông đang trong cơn sướng tột độ của tình dục.

– MÀY ĐỪNG HÒNG ĐƯỢC NGHỈ NGƠI…SỨC TAO DAI LẮM….CỪ TỪ TỪ TẬN HƯỞNG CON CẶC 17CM CỦA BỐ MÀY…NHÀ LÀ PHẢI CÓ NÓC….MÀY HƯ HỎNG TAO PHẢI DẠY MÀY LỄ ĐỘ….

Gần 15 phút, tôi đã dần đạt tới đỉnh điểm, không thể chịu nổi được nữa, tôi muốn dừng lại ngay. Tôi thẳng tay bóp mạnh cái đùm dái to tướng của nó và dùng răn cắn vào cặc của nó. Nó đau không chịu nổi lập tức nổi cơn điên nắm vào tóc tôi giựt thật mạnh.

– ĐỤ MÁ MÀY, MÀY DÁM CẮN CẶC TAO…TAO SẼ CHO MÀY BIẾT…AHHH…AHHH….AHHHHHHHHH

Nó quá sướng nên không thể nói thêm nữa. Nhưng cái giá tôi phải trả càng thê thảm hơn. Nó đặt tôi nằm xuống sàn nhà, tát vào má tôi 1 cái, dùng con cặc khổng lồ của nó đụ thẳng vào mồm tôi, đúng chất deepthroat. Có lẽ nó xem porn quá nhiều nên mới bạo dâm như vậy.

– BÂY GIỜ CÁI MIỆNG CỦA MÀY LÀ CÁI LỒN ĐỂ CON CẶC BỰ CỦA TAO ĐỤ CHO NÁT LỒN. AHHH…..AHHHH…..FUCKKK….AHHHH

Vừa nói nó vừa nắc nhiều cái như trời giáng vào mồm tôi, mông của nó hướng lên trời. Không khác gì một chiếc búa đang đóng đinh một cách mạnh bạo vào tường cả. Tôi như bất lực để nó muốn làm gì thì làm, chỉ biết chịu đựng.

Chỉ chưa tới 1 phút sau, nó đã nứng tột độ và xuất tinh thẳng vào họng tôi không thương tiếc.

– AHHH….AHHH….UỐNG HẾT CHO TAO….KHÔNG CHỪA GIỌT NÀO HẾT….RƠI RA MỘT GIỌT NÀO LÀ MÀY PHẢI BÚ LẠI CHO TAO…

Tôi phải bấm bụng mà nuốt hết đống tinh trùng đó, rất nhiều tinh, có vẻ cũng đã lâu  nó chưa xuất tinh, nó xuất gần 10 đợt, đợt nào cũng nhiều. Tôi vừa nuốt vừa sặc vừa khóc. Nó còn dùng tay đẩy đầu tôi vào sát hơn cặc nó khiến cặc nó lọt sâu hơn vào họng tôi khiến tinh bị tràn ra đầy mồm. Cảnh tượng ấy không thể hãi hùng hơn. Đây là lần đầu tôi nuốt tinh trùng, nó có vị chua nhẹ, chỉ hơi nồng, nuốt rồi thấy có vị chát chát đọng lại ở cổ họng. Nuốt hết, như được thoả mãn cơn dâm dục bấy lâu nay, nó đã chịu rút cặc khỏi miệng tôi. Cả hai nằm lăn xuống đất. Vành miệng và mặt tôi còn dính đầy tinh trùng của nó,Tôi lúc ấy không khác gì người chết. Một phần là quá mệt mỏi, một phần là còn quá hãi hùng với những gì đã diễn ra. Không ngờ bấy lâu nay mình đã chơi thân với một con thú dâm như vậy. Nó sướng cặc xong thì vẫn đang nằm phê ở dưới đất giống tôi. Cái dương vật vẫn còn cương lên một cách hãi hùng, đầy tinh dịch.

PHẦN 4: TAO CŨNG THÍCH MÀY

Hai thằng nằm mệt lã trên sàn, không ai nói ai câu gì. Sau đó khoảng hơn 5 phút, tôi mở lời trước:

– Không ngờ bấy lâu nay tao lại có một thằng bạn dâm đãng như vậy!

– Tại mày không biết thôi chứ đã là đàn ông thì thằng nào chả dâm. Mày cũng vậy thôi. Mà lúc nãy tao hơi quá tay, tại coi sex nhiều quá, mày có sao không? Tao xin lỗi! – Nó vừa nói vừa thở hổn hển.

– Xin lỗi cái đầu buồi! Nãy mày mém nữa giết người rồi đấy thằng dâm tặc. Mày dâm như vậy ai chịu nổi hả?

– Tại hồi nãy tao giận mày quá, với lại hơn 1 tuần thi cử mệt mỏi chưa sục nên hơi bạo tí. Sorry nhaaa!

– Thôi lỗi phải gì, có qua có lại thôi! Con trai với nhau, tao cũng không tính toán gì hết. Cả hai cùng sướng là được.

– Đúng là thằng bạn chí cốt, là con trai ngoan của bố.

– Mà sao cặc mày to quá vậy, ăn gì to thế? Tao cứ nghĩ cặc tao là khủng lắm rồi ai dè cặc mày còn khủng hơn. 17cm thiệt hả? Ganh tị quá!

Tôi vừa nói vừa cầm cặc của nó sục lên sục xuống.

– Trời cho thôi mày ơi! Tao chỉ có đi bơi thường xuyên với hay sục cặc thôi! Tự dưng nó to lên vậy á!

– Tao sục quài mà có to như mày đâu? Người gì đâu may mắn thiệt sự. Mới lớp 10 thôi á. Cái lồn nào chịu nổi mày?

Tôi vừa nói vừa sờ xoạng body của nó, cái body mà tôi đã ham muốn bấy lâu nay, công nhận là săn chắc thiệt. Ngon không thể nào chê.

– Cái lồn của mày đó. – Nó vừa nói vừa cười dâm đãng – Mày mê tao lắm mà, đúng không, mày rủ tao đi bơi cũng chỉ vì muốn ngắm tao thôi, tao biết tỏng hết rồi.

Lời của Vũ phải nói là không sai một tí nào. Tôi lúc này chỉ biết đỏ má và cười tủm tỉm.

– Vậy thì sao mày lại còn bú cặc cho tao? Mày không phải trai thẳng à?

– Tao là bi, và TAO CŨNG THÍCH MÀY.

– Thiệt á?! – Mặt tôi đần ra, ngạc nhiên vì chưa tin đây là sự thật. Một thằng rất chi là đàn ông nhu Vũ làm sao mà không thẳng được, mà lại còn thích mình nữa.

Sau đó, Vũ trả lời một cách dịu dàng, gương mặt đầy đẹp trai:

– Thiệt. Chứ không có thằng trai thẳng nào show cu cho thằng khác coi, thích được trai sờ mó hay bú cặc cho thằng khác một cách dễ dàng vậy đâu. Ngốc quá!

– Nhưng mày cũng…có bạn gái rồi mà!

– Chia tay rồi. Bây giờ tao là của mình mày thôi! Yên tâm!

– Vậy bây giờ mày là…

– Bây giờ, ANH LÀ BẠN TRAI CỦA EM!

Nói xong, Vũ quay người nằm úp lại đè tôi xuống. Đến bây giờ, tôi vẫn chưa tin đây là sự thật, người mà tôi thầm thương trộm nhớ từ năm cấp 2 đến bây giờ đã chính thức trở thành bạn trai của mình. Một cảm giác sung sướng hạnh phúc lâng lâng khó tả.

Lúc này, gương mặt đẹp trai đó đang từ từ hạ xuống gần mặt tôi hơn. Đôi môi căng mọng ấy sắp là của mình. Body rắn chắc này là của mình. Và con cặc khủng vừa to dài vừa dai đó cũng là của mình. Tôi sắp sướng điên lên vì hạnh phúc. Con cặc của tôi cũng thế, nó cương tột độ. Cương tới mức muốn nổ tung và vô tình chạm vào con cặc khủng kia cũng đang cương tột độ. Thế là một cuộc làm tình mặn nồng sắp bắt đầu.

Còn tiếp…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

KQBD – Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay

Truyện sex LOẠN LUÂN mợ cháu CỰC HAY | Chương 2

KQXS-KẾT QUẢ XỔ SỐ HÔM NAY – XỔ SỐ HÀ NỘI VIP