Đọc truyện sex mới nhất: Cậu thanh niên “may mắn”

PHẦN 1: THẰNG ĐẠI

Cậu thanh niên Đại đang nằm ngủ trên võng mát mẽ ngoài vườn. Nó ngủ ngon lành mơ về những thứ vui vẻ. Đại đang mơ về những cặp mông căng tròn những ngực chất lượng những cặp đùi thơm ngon khó cưỡng. Giấc mộng rất đẹp cho tới khi ông Bố xuất hiện. Ông bố đứng sừng sững đánh một cú rõ mạnh vào đùi thằng con.

– Dậy đi làm.

Nó lờ mờ tỉnh dậy, mệt mỏi ngáp dài rồi đứng dậy thay đồ đi làm tiếp.

……

Hai bố con hì hục dọn vườn cho cho người ta. Đây cũng chính là công việc của Nó, là làm thuê ai thuê gì làm nấy. Làm một lượt tới chiều tối rồi hai bố con sách máy dọn về.

Về tới nhà, vẫn hai bố con lủi thủi với nhau ngồi ăn cơm. Bởi mẹ nó đi làm may ở khu công nghiệp cuối tuần mới về, em gái thì đi học trên thành phố. Nó cũng 22 tuổi rồi mà vẫn chưa thèm lấy vợ, ông Bố cứ than phiền mãi.

– Tao hồi 18 là đẻ ra mày rồi. Mà mày giờ 22 rồi vẫn như mấy thằng dỡ hơi.

– Bố cứ lo. Tới lúc thì cưới thôi…

– Nhìn mày cũng có tệ lắm đâu chứ. Mà sao chả có đứa con gái nào theo.

…..

Nghĩ lại Bố nó nói cũng đúng, ngoại hình không tệ. Cao 1m8 bự con dáng cân đối, mặt thì chuẩn đẹp, cân xứng mũi cao da ngâm.

Chỉ điểm trừ là có mấy hình xăm lớn trên ngực với cánh tay nhìn hơi dữ tợn, chỉ sợ mấy người già không ưng ý.

Nó im lằng không thèm trả lời, mặc kệ Bố lằng nhằng mãi. Ăn xong nó chạy vào phòng nằm ngủ nghỉ.

Nửa đêm, không hiểu sao Nó tự nhiên khát nước cực. Đại đứng dậy đi tìm cốc nước uống. Đại đi qua phòng Bố mình, hình như trong phòng có tiếng gì đó. Nó nghĩ không lẻ Bố dẫn gái về đụ. Đại uống cốc nước xong, lén lén nhìn vào khe hở phòng Bố ngủ.
Nó bất ngờ, bàn hoàng khi phát hiện ra người bên trong. Gã đàn ông cao to lực lưỡng kia chính là Bố nó. Ông tuy đã 40 nhưng vẫn đẹp lắm. Body nở nan như tập gym lâu năm vậy. Gương mặt râu ria xưa nay đẹp trai giờ già rồi càng thêm chững chạc.

Ông Bố vẫn hì hục đưa con cặc bự của mình vào trong người kia. Đại nhìn con cặc gân guốc đen thui ấy như một con trăn nam mĩ không lồ. Còn người kia cứ rên la khóc than. Người ấy cũng chả mấy xa lạ gì với Nó, Ông Nam chủ vườn mà Nó với Bố đang dọn.

Lão này cũng 35 rồi chứ nhỏ gì, cái mặt thì cũng được trắng trẻo. Cái thân hình múp tròn trịa không quá béo. Có gia đình rồi con cái rồi, thường ngày gặp thì thấy cũng bình thường. Nhà giàu lắm, đất rộng mênh mông. Làm công cho lão thì cũng sướng, ăn nhậu thoải mái lắm. Mỗi khi Lão nó và Ông bố nó nhậu trong vườn là lần nào Nó cũng sĩn tới nằm ngủ không biết gì.
Thì ra hôm nay nó mới phát hiện ra chuyện kinh hoàng này. Hai gã đàn ông trung niên thông đít nhau. Một gã cơ bắp lực lưỡng đang đụ một gã mập mạp mũm mĩm.

Mới coi Nó còn thấy lạ lạ, coi lâu Đại mới bắt đầu nứng rồi. Nó vừa sục vừa nghe nhìn cặp đồi bên trong đang xếp hình. Nó đâu ngờ ông Bố khó tính lại thèm đâu kiếm chứ và Nó đâu nghĩ mình khi nhìn cảnh này lại có khoái cảm như này. Cứ như này Nó chết mất, giờ chỉ muốn vào trong kia rồi đụ cái mông to tròn của lão Nam ấy.

– ừm…ư…Đội ơi…sướng quá.a..a…ahahhhhh

– Nhỏ lại…con anh nghe là chết..a….

– .a.a…uw cho con anh chơi chung luôn..a.a…ah..ahh…

– Mày dâm lắm.a…cặc tao mày ăn chưa đủ à mà thèm con tao…ah…

– Ah…ah …nhẹ lại ah..a.a.ưm……u…..

Bố nó hì hục đụ vào mông lão Nam. Tay thì bóp nắn vào cặp ngực mềm mại. Tay lão Nam cũng không yên sờ mó vào body cơ bắp của Bố nó. Nói về phong độ thì ở đây Bố nó là nhất ở u40 này. Nhìn mấy hình xăm trên người kia là biết một thời huy hoàng rồi. Mà Nó cũng đâu chịu thua cũng chơi nguyên bên ngực với tay.
Sau cuộc mây mưa, lão Nam xách mông chạy về. Đại cũng lên phòng ngủ…

Sáng sớm tinh mơ, Nó đang ngủ ngon lành. Bố nó bước vào tát mông lay Nó dậy.

– Dậy đi thằng lười. Sáng rồi…

– Bố…con đang ngủ mà…

– Ngủ gì mà cặc ngổng lên như kia.

– Bố đi ra đi, tí con dậy…

– Ra chơi cầu lông vào Bố nào.

– Rũ bác ba đi.

– Bác ba mày đi công tác rồi.

-….

Nó đành phải đứng dậy theo ông Bố ra ngoài chơi. Hai bố con chơi mệt nghỉ, ai cũng mồ hôi đầy người. Vào toilet tắm rửa sạch sẽ rồi ăn sáng.

4h chiều, đang nằm chơi trên ghê thì nghe tiếng chú Nam qua. Nó thấy bố nói gì đó với chú rồi đi vào. Bố nó vừa vào là Nó bị sai vặt liền.

– Đại đi mua cho Bố con vịt ngoài chợ đi.

– Thôi con đang coi đá banh.

– Có chú Nam qua chơi, mày lười ít thôi.

– Dạ…

Nó chật vật đứng dậy chào chú rồi lên phòng thay đồ đi mua vịt. Nó phóng xe cực nhanh, hên là họ đã làm vịt trước rồi không phải đợi. Gởi tiền nó lại tức tốc chạy lại về. Trên đừng về không may xe bị hư nên Nó gởi xe cho họ sửa. Đại đi bộ về nhà cách đó tầm 5 phút.
Tới nhà thấy cửa vẫn mở mà không thấy người đâu. Nó chầm chậm len lén qua phòng ông Bố.

Đập vào mắt nó lại là cảnh tối qua. Ông Bố lực lưỡng đang thục vào mông to của lão Nam, cả hai còn rên nói dâm.

– Lỗ đít ngon quá Nam ơi.a….

– Mạnh quá.a.a…chết em mất.a.a.ahhh..

– Chết nè.a…ahh…Lồn con vợ anh còn thua xa…ahhh…

Đại không đợi gì liền cầm điện thoại qua video liền. Nó nhìn quả to tròn của lão Nam không chớp mắt, hơn cả mông đàn bà. Cặc Bố nó như trái cà tím đút vào. Đại nhìn mê mang tới khi nhận ra cặc mình đã ngổng từ khi nào không hay.

Sau một hồi, Đại giả vờ chạy ra cửa kêu.

– Con về rồi.

Hai người kia lục đục bỏ nhau kiếm quần áo mặc đi ra ngoài. Nó nhìn cả hai người mồ hôi mồ kê, quần áo xộc xệch,…

– Chú với bố làm gì mà mồ hôi dữ vậy?

– Do trời nóng quá đó. Mà mày đi gì mà nhanh thế?
– Gì mà nhanh. Bố nhìn đồng hồ đi con đi hơn 30 phút rồi. Xe hư với đợi họ làm xong gà với vịt không là giờ nhậu rồi.

…..

Nó nói xong cởi đồ ra cho thoải mái. Cơ thể cơ bắp của nó phô bày ra ngoài. Đại mặc cái quần đá banh không mặc quần trong, thân trên để trần với cơ ngực vuông vứt.

Đại ra bếp làm vịt. Cái món vịt giã cầy nhậu thì khỏi bàn còn gà nó luộc chấm muối ớt. Nhìn cái dáng cao to đảm đang trong bếp. Chú Nam cũng ra phụ Nó. Lão cũng cởi áo mặc cái quần tà lỏn. Ông Bố thì đi kiếm bia về.

– Cháu có người yêu chưa Đại?

– Chưa có chú.

– Con xạo quá, đẹp trai cao to như này mà kêu không có.

– hehe gái toàn yêu đại gia thôi. Chứ nghèo như cháu nó không thèm đâu.

….

Đại với chú Nam dọn ra ngồi nhậu. Ngoài ba người ra còn có thêm Bác ba với chú Dậu, chú Tình hàng xóm bố nói rủ. Chú Dậu với chú Tình nhìn tướng gầy gầy mà nhậu không vừa, Bác ba thì khỏi nói bự con nhất nhậu cũng khoẻ nhất.
Ăn nhậu nói chuyện tới khuya mới nghỉ. Đại uống không nhiều nên nó dọn dẹp hết đống này. Ông Bố thì trèo lên giường không biết khi nào. Còn mấy người kia say mù thì về hết còn mỗi Bác ba phụ nó.

Đại phải công nhận Bác Ba nhậu kinh thiệt không uổn cái thân hình to tướng này. Bác làm công an chắc tầm 43 tuổi có 2 đứa con gái. Dọn xong rồi Nó cũng kêu Bác về.

– Để con đưa Bác về.

– Mày cứ lằng nhằng. Nhà tao đi có tý ai cần mày đưa…

– Bác sĩn lắm rồi. Đi nào…

– Cái thằng…

Nhà Bác gần nhà Nó lắm. Mà do trời tối với Bác say rồi nên Nó đưa về cho an toàn. Thế là hai Bác Cháu dắt nhau về.

Đưa Bác về rồi, Nó cũng đi về nhà ngủ. Nằm xuống giường, Đại mở đt coi lại cái video khi chiều quay. Trong là hai gã đàn ông với tư thế doggy.

-* Chết mất Nam ơi, lỗ đít đụ đã quá.*
-* Lồn em cho anh đó Đội.ah…*

-* Còn hơn lồn mấy con đĩ cái kia nửa.a..bóp quá.a…*

…..

Tiếng nói dâm dục khích thích Đại phải rút cây hàng của mình ra. Một cây hàng có lẻ là rất hiếm. Đầu khuất bự như nấm, thân gốc to dài đầy gân với màu than đen của mấy anh tây đen vậy.

Từ hôm đó, Đại càng lúng sâu vào khoái cảm này. Dần già Nó càng biết nhiều hơn về gay. Nó biết gu của Nó là như nào. Đại rất thích những gã đàn ông bự con lực lưỡng. Nó không không cảm giác thích thú với đàn ông gầy. Những người có gương mặt men càng làm Nó thèm.

Nhưng Nó chỉ giám ngắm thôi chứ có chơi được đâu. Nhiều khi thấy Bố nó chơi chú Nam mà cũng không được làm gì.

Nói về Bố nó thì từ khi đụ lão Nam thì ít thấy lão dẫn gái về. Có cuối tuần mẹ nó về thì hai người mới hâm nóng lại tình yêu còn lúc mẹ đi làm dưới công xưởng thì lão không chơi gái. Nó thì vẫn chơi đều đều, nhiều khi còn mang về nhà.
Bữa nay Nó lên núi dọn vườn cho ông Sang. Lão này cũng giàu có lắm, đất rộng nhiều trong cây này kia. Chắc lão cũng hơn 50 rồi có 4 con đứa nào cũng học giỏi. Hai 2 gái 2 trai, đứa cuối cũng bằng tuổi Nó giờ đang học đại học trên thành phố. 2 con gái đều lấy chồng về nhà chồng ở thành thị. Còn anh lớn nhất thì làm trên thành phố cũng ok lắm. Nó nghe Bố nó kể xong mà thấy ham, ai nghèo như Nó toàn lủi thủi trên rừng rú không biết ngoài kia như nào.

Hôm nay làm xong công chuyện, Nó với ông Bố ngủ lại trại bởi do đường xa mà vườn lớn còn lâu mới dọn xong về tốn công. Nó định tối nay đi săn luôn vì có cầm theo cây súng tự chế.

Đang chỉnh lại súng thì từ xa nghe thấy tiếng ai đó gọi. Đại nhìn lại, à thì ra là anh Vĩnh con trai lớn của chủ vườn. Nhìn cái thân hình bự con kia mà chảy đầy mồ hôi.
– Chú Đội! Đại…hộcc…

Anh Vĩnh vừa thở vừa kêu.

– Thằng Vĩnh về rồi à. Lên rú làm gì cho mệt cháu.

– Ớ anh Vĩnh mập đẹp trai.

– Mày cứ chọc anh. Lâu không đi núi mệt quá…

– Ngồi đây nghỉ nè Vĩnh. Chú với cu Đại đang nấu cơm rồi ăn luôn.

– Dạ…Cháu nằm tí cho lại sức…

– Cái tướng vậy mà lên núi còn khiên đồ cả đống thì hiểu rồi.

– Anh mang chút đồ ăn cho Chú với Mày ăn. Hehe nhìn cơ bắp anh mày thì game là dễ…

Cả ba cười cười nói nói mà thấy trời đã tối đen rồi. Cơm đầy một nồi lớn mà ăn một chập hết sách bóng. Đúng là bự con ăn khoẻ mà.

Nghỉ một hơi, Nó vác súng đi săn liền. Rừng sâu đầy thú, nào chim nào sóc,… Đi mấy tiếng về ai cũng mệt lã người bù lại cũng có được kết quả.

– Về mà làm mồi nhậu thì ngon lành. Đại bắn tinh thật…

– Em mà lị.
– Nó hồi trước trong quân đội bắn súng khá lắm. Nhà có treo mấy cái huy chương của Nó…

– Công nhận cu em bắn gớm thậy sự.

….

Khuya rồi ăn cũng mệt nên ngủ rất ngon. Nói chút về anh Vĩnh cũng 30 tuổi rồi. Có vợ chưa con làm trên thành phố. Hồi trước anh mập, giờ tập gym đồ cơ lên to lắm. Tuy không 6 múi nhưng cơ ngực với mông thì tròn to, cơ đùi cơ tay thì bự như ếch. Cái mặt thì vuông menly với bộ râu gọn gàng. Nhìn anh cởi trần mà mê liền với da dẽ trắng trẻo thơm tho. Cái quần đùi bó ngon lành. Anh giống kiểu bear đô con ấy chuẩn gu nó luôn.

Hôm nay làm xong trưa nóng, Nó đi ra suối tắm. Dòng suối mát lạnh đã tuyệt thật. Nó chỉ độc cái quần đùi không đồ lót. Anh Vĩnh thì cái boxer trắng bóp mông. Ông bố nó thì giống Nó.

Nhìn ba người bự con thật sự, ông Bố nó tuy già nhưng cái body không hề già. Nhìn cặc lão in lên lớp quần đùi kìa to dã man. Nó nhìn lại mình cũng vậy chuẩn câu cha nào con nấy có khi hơn. Anh Vĩnh thì u một cục bự trong đó, nhìn bên ngoài thì không to lắm đâu.
Nó nghịch ngợm như hồi bé lặn xuống rồi mò vào đùm cặc của anh Vĩnh làm anh giật mình. Nó với Bố nó cười, rồi ông lên trước nghĩ. Đại lại nghịch nửa tiếp tục trò khi nảy. Nhưng lên này bị anh Vĩnh phản dam bóp lại.

– Cu gì mà to thế Đại…

– Bình thường mà anh. Nó chưa lớn thôi khi lớn chắc cũng bự hơn nửa.

– Hàng khủng vãi. Đụ gái đã lắm nhễ.

– Ừm. Gái nó rên gớm lắm. Nghe mắc mệt…

– Của anh chỉ đủ dùng.

Hai anh em thảo luận về cây hàng. Nó không ngại gì liền tuột quần sục nhẹ cho em nhỏ thể hiện trước con mắt của anh Vĩnh.

– Gì mà như cặc mỹ đen vậy. Đụ lồn gái có mà nát bét.

– Của anh như nào em coi?

Anh Vĩnh cởi boxer lộ cặc đã cứng mập mạp như anh vậy. Nó cầm cũng chắc tay lắm nhưng chưa bằng Nó. Anh cũng cầm cặc Nó chơi một hồi.

– Cặc to này đã ghê. Em đụ ai chưa?
– Gái thì em đụ đầy rồi.

– Em thử đụ trai chưa. Đụ lỗ đít đó…

Nó nghe rất hứng thú, liền đáp.

– Đụ lỗ đít như nào anh.

– Mày chưa đụ lần nào à. Muốn thử không?

– Không lẻ đụ đít anh ấy à. Mà anh có vợ rồi mà.

– Không sao? Bí mật của anh với em thôi.

….

Anh Vĩnh 30 dụ cu em 22. Hai người nấp sau cục đá lớn dưới suối nước chưa tới mông. Anh Vĩnh ngồi quỳ bú cú Nó đã cực. Nó không ngờ cái miệng anh lại giỏi như vậy tầm mấy phút là một khối tinh ọc đầy miệng anh. Cái miệng nhỏ vừa khít với con cặc bự nhưng chỉ nuốt được một nửa.

– Ừm..a…con cặc đầu tiên anh không ăn hết được a..a.ahhh

– a..a..Anh bú nhiều cặc lắm à.a…

– ọc…oc..a..7 con rồi.a..a…ahhh.

– Thế họ đụ anh rồi à.a.a..ahhh.

– Ngây ngô thế em…a…mới có một người thôi.a.a…người yêu anh đó…a…ọc…oc..
– Nhưng anh có vợ rồi mà.ư…

– Vợ anh thích con gái, anh với vợ chỉ cưới qua mắt người nhà thôi.a…ọc….

– Thật sao..a…

– Thôi để khi khác anh kể.a.ao…to..q.úa…..

Anh Vĩnh thèm thuồng bú mút, giờ anh dâm lắm khác hình tượng menly khi trước. Anh nhổ tinh trùng nó vào tay rồi xoa vào lỗ đít mình. Cặc Đại đã được tẩm dịch giờ chỉ có đút vào thôi. Nó nhìn cặp mông trắng tròn quá rồi đút vào. Nó cố đút vào nhanh nhưng chả thể vào bình thường. Anh Vĩnh nhịn không nổi liền rên đau.

– Đau quá Đại ơi. Lồn anh rách mất thôi.

– Nhịn tí. Lỗ nhỏ quá.

– Lỗ nhỏ hay cặc mày to…ah…Nhẹ nhàng đi…

Nó im lặng nắn ti để xoa bớt nỗi đau. Vú anh Vĩnh bự thật nó nắn bóp như vú con gái vậy. Cái môi nhỏ hở ra vì khoái lạc nhưng nhanh chóng bị cơn đau dừng lại. Nó đưa vào một cách nhẹ nhàng và khó khăn.
Rồi cuối cùng cũng vào tới nơi. Nó cảm nhận lỗ đang bóp nán cặc Nó. Phê đã thiệt sự. Nó cũng hiểu vì qua ông Bố lại thích thông lão Nam vậy rồi. Đại bắt đầu di chuyển thân mình kèm theo đó là những tiếng rên rĩ.

Lâu dần cả hai bắt đâu phê nứng. Nhịp diệu cành nhanh mạnh lực. Anh Vĩnh phải cầu xin vì sức trâu của Đại.

– Ah..a….chết..mất….Đại nhẹ..a…lại..a.a..ahhh…rách lỗ…ah…ak

– Lỗ đít đụ đã quá anh Vĩnh ơi.a.a….Đụ nè…a..

– Cặc to…quá…a…ah….nát…mất….a…ahhhh…

Giọng trầm đàn ông nghe rên đã vãi. Càng nghe nó càng khoẻ đụ dai không biết mệt là chi. Anh Vĩnh đã bắt tinh từ khi nào không hay. Mặt anh như muốn ngất đi với con cặc lũng lẵn dưới. Nhìn cặp mông theo nhịp đụ tạo ra gợt sóng.

– Đại ơi..a.a……..ahhhh

– Nào nhất chân lên.a.a…Em đụ anh có bầu nè.a.a..
– Đại..a…..ahhhh….

Anh Vĩnh dựa vào cục đá bự để nó làm trò tùy thích. Nó đụ một hồi rồi bắn đầy tinh dịch vào trong người anh Vĩnh. Sảng khoái vô cùng, rồi nhìn lại anh Vĩnh cũng bắn đầy trên cục đá.

Nghỉ ngơi tắm rửa một hồi rồi nó cõng anh về. Lão này chắc cũng gần trăm kí, tập gym người to chắc cực. Thịt cũng ngon, chắc sau này phải ăn nhiều nhiều.

Nó cõng tới trại, xạo lồn với bố nó vài câu rồi đưa anh Vĩnh nằm nghỉ. Nó tiếp tục đi làm.

Nó làm khoẻ cực, ông Bố nó còn bất ngờ. Thằng con lười sau nay làm kinh vậy.

Mấy ngày sau đó hai người lén quan hệ trong rừng rồi ngoài suối. Anh Vĩnh như đã mê con trâu rừng nó rồi. Người to đụ khoẻ với quả cặc hiếm thì…

Qua mấy ngày ở chung vui vẻ thì công việc cũng xong. Mấy con thú gác bếp cũng sắp được liên dĩa mồi. Cả ba cầm đồ đạt đi về…

PHẦN 2: ÔNG BÁC CÔNG AN

Về nhà thật thoải mái. Hôm nay làm việc xong mẹ cũng về. Mẹ tuy không đẹp nhưng được chồng ngon chắc do cái tính hiền lành chịu khó ấy. Mẹ làm may ở sưởng công việc nhẹ nhàng nhưng khá xa nhà. 2 3 ngày mới về lần có khi nguyên tuần.

Vợ chồng hai người này nhiều khi cả tuần mới gặp lần. Lạ ghê, kiểu như mỗi nhà mỗi cảnh mỗi người mỗi nơi vậy.

Ăn xong bữa, nó đi chơi với anh Vĩnh tiếp. Đi trên con xe tay côn độ của Nó, tuy xe độ nhưng không quá màu mè như mấy idol nghen. Qua nhà đón anh Vĩnh rồi phóng 40 cây tận tới biển.

Biển vắng vẻ ghê, Nó nhìn anh Vĩnh cười. Nắm tay anh đặt lên ngã ba làm anh Vĩnh giật mình.

– Họ thấy chết.

– Không sợ. Em nứng quá…

– Thằng đầu đất này…

Sau đó là những tiếng rên phê của hai người. Nó nhìn ông chú 30 bự con bị con cặc của nó chinh phục. Miệng anh Vĩnh cứ hỡ, bắp chân rung rẫy, cặp mông to nhịp nhàng theo tác động của Nó. Ngực anh Vĩnh như cái đất nặn để Nó nắn không thương tình.

– ay..a……ahh….Đại.â….a…a…..to quá..a.a.

-….ừm…..ư….

Ở trong bụi rậm đêm tối tiếng nói cùng tiếng rên phát ra. Nhìn thì không có ai có khi còn tưởng là ma.

…..

Khuya 12h hai người mới mò về nhà. Nó chở anh Vĩnh về nhà, hôn cái rồi tạm biệt.

Nhiều ngày sau đó, anh Vĩnh phải lên thành phố. Chắc ít khi về, Nó cũng buồn lắm. Anh Vĩnh động viên mấy câu.

– Ở nhà ngoan, anh sẽ về sớm.

– Anh lên đó đừng cho ai đụ nha. Mông bự chỉ cho cặc em ăn thôi.

– Cái thằng dâm đãng này…

…..

Hôm nay không đi làm, Đại đi ra mấy thằng trong xóm chơi. Tới tối lại qua nhà lai rai ít rượu mồi. Cuộc sống dưới quê vốn dĩ rất bình yên như vậy không lo toan cứ thế qua ngày…

Ngày tiếp theo trời lại mưa, Nó rú trong nhà chơi điện thoại. Ông bố thì coi ti vi, cứ ai làm chuyện nấy.

Giờ Nó cứ khoái lên mạng coi hình mấy ông chú sexy lắm. Nhất là mấy chú bự con lực lưỡng đẹp trai menly. Nó tải cả đống hình vào điện thoại ấy.
Những quả mông to, những cặp ngực bự, những cặp đùi ếch ngon thịt, những cơ bắp tròn căng, những bờ vai rộng chắc nịt, còn cái mặt đẹp trai chững chạc của tuổi trung niên thật hấp dẫn. Nó không thể hết nứng với các body vừa cơ bắp vừa mũm mĩm dễ thương ấy.

Nó đang nhìn video của một gã có cặp đùi to mặc cái quần boxer đang nhảy rất nhiệt….

Coi một hồi thì Nó ngủ thiếp đi. Trong mơ Đại mơ thấy mình đang ôm một người đàn ông. Nó đụ nó mút người đó không thương tiếc. Lúc tỉnh cũng đã 3h chiều, Bố nó nhìn thằng con rồi nói:

– Mày mơ gì mà cặc ngỗng thế kia Đại?

-…. Bố hả?…có gì không…

Giọng ngáy ngủ mệt mỏi, Ông Bố nhìn qua lại nói:

– Dậy nhậu với bố đi. Tuần rồi không nhậu thèm quá.

– Bố mua bia đi con làm mồi…

– Cái thằng, lần nào tao cũng mua bia. Mày khôn lắm.
Nó đứng dậy mặc cái quần đùi thể thao mà vẫn không che nổi con cặc kia. Vào bếp nấu mồi với cơm tí vừa ăn vưa lai rai. Bác ba cũng qua chơi, nên cũng được 3 người nhậu…

– Bác ba dạo này đô quá ta.

– Tao đang tập gym với sáng nào cũng chạy nên nó lên.

– Ngươi anh Ba bự sẵn rồi nên tập nhanh lên.

– Tập gym mà còn nhậu hả Bác?

– Tập thì tập mà nhậu vẫn nhậu. Như hai bố con bây cũng nhậu mà cơ vẫn bự kìa.

Nhìn hai bố con nó cởi áo, ai cũng ngăm cũng to như mấy thằng tập gym lâu năm ấy, nhất là Bố nó.

Sau khi uống hồi lâu ai cũng say mèm, rồi bắt đầu nói luyên thuyên với cái giong say sĩn.

-…Thằng Đại, mày nhậu với Bác mà cặc sau lòi ra mãi hả?….

-… Anh ba cũng để ý à?…haha…thằng này ở nhà nó còn không thèm mặc quần luôn ấy chứ…cặc thì to như cái chày… Lắc qua lắc lại…
-…Bố cũng thế thôi…nói con….

-…Vừa đen vừa to thế kia khi ngổng lên thì chắc như mấy thằng tây đen chứ đùa…hai bố con bây ai cũng to cũng bự đụ gái sau chịu nổi…

-…haha…

-…Đụ cho nát luôn chứ quan tâm làm gì Bác…

…..

Ba người nói hăng say tới khi Chú Nam qua chơi. Cái tướng bear kia sao lại làm nó nứng quá. Nhậu một hồi, Bố với chú Nam đi đâu đó chỉ còn nó và bác Ba.

Ông bác hàng xóm này nhậu cũng ghê quá đi. Đúng là cán bộ công an nhậu là khác bọc. Hai bác cháu nói chuyện chả để ý hai ông kia đi đâu luôn. Nó mắc đái quá rồi xin phép bác:

– Bác con đi xí…

– Bác cũng mắc đi chung…

Nó đi ra sau nhà đái, Đại biết bố vs chú Nam đang làm việc trong toilet. Bác ba cũng không biết gì theo nó. Trời cũng tối nên không sợ ai thấy đâu.

– Cặc bây to quá…

– Bác rờ thử nè hehe…

Nó cố tình nói đùa ai ngờ bác đồng ý luôn. Bàn tay to của Bác nắm làm cho nó to dần lên. Bác cũng tinh lắm sục nhẹ càng khiến Đại rùng cả mình.
– Bác đừng nghịch quá.

– Haha coi cu cậu nở ra nè. Như cặc tây đen…

– Bác thấy cặc tây đen rồi hả?…

– Thì coi phim sex thấy chứ thằng đâu đất…

– Cho con coi cặc bác với…

– Nè…

Hai người trong men say càng lúng sâu vào khoái lạc. Cặc bác cũng rất bự tuy không dài. Nhưng cái đầu nấm bự. Bác mặc cái quần lửng jean bó lắm chắc tại đùi lão to, bên trong mặc quần xì màu đen, áo thun vừa người có thể thấy đc núm vú lồi lên.

Nó chịu không nổi nửa, liền ôm chầm lấy bác Ba. Cặc cọ cặc thấy thích vãi. Người bác cao bằng nó nhưng lại bự hơn nhiều. Ôm khá êm, rồi hôn vào cổ vừa cắn. Bác ba cũng im lặng, Nó cũng cứ tiếp tục. Tới khi Nó định mò vào khe mông thì Bác mới phản ứng lại.

– Dừng lại đi Đại…

Có vẻ bác cò lý trí cuối cùng nên vẫn còn có thể từ chối. Nó hục hẩn lắm, cứ nghĩ từ này về sau không giám nhìn mặt Bác Ba nửa. Nhưng nó nứng lắm rồi, không ai cản nổi…
Nó kéo bác vào tường, đằng sau nhà nó là một vườn cây nên không sợ bị ai nhìn đâu. Đại say càng hùng hổ hôn liếm Bác Ba. Rồi kéo Bác vào phòng, đẩy Bác ngã xuống giường. Kéo quần ngoài ra rồi tới quần xì. Tay thì mò vào đùm cặc Bác, miệng thì hôn môi. Nó sẽ được hiếp dâm công an menly này…

– Bác đẹp trai quá…ừm..u…chụppp…

– chụppp…chuppp……ừm….ưhhh….

Nó liếm vào bộ râu rồi di chuyển xuống mút vào cặp ngực to lớn ấy. Đại như một thằng bé đang bú sữa mẹ. Nhìn thèm thuồng vô cùng, làm Bác rên rỉ vì phê…

– Ay…a….ah….ah….Ư….

Quần Nó đã bay về đâu không biết nửa. Sỉn quá mà, tay bóp miệng mút thật đã. Tay Bác ngại ngùng mò xuông cặc nó, tay kia thì xoa cái đầu Nó. Nó ngắm cái mặt đàn ông trung niên say thật hấp dẫn. Mùi bia rượu kết hợp với khoái lạc thì…
Nó dùng tay xoa vào khe mông Bác Ba. Đại không có gì bôi trơn nên liền nghĩ ra.

– Đợi nha…

-…*gật đầu*…

Nó hôn nhẹ Bác rồi chạy lại nhà bếp. Thấy chay dầu ăn liền cầm theo. Vào phòng bôi vào tay vào khe mông cho dễ đúc vào. Nó đưa hai chân Bác ra, nhìn ngắm cơ thể Bác không mặc đồ. Ông Bác công an dâm quá, làn da trắng trẻo căng bóng. Lông quanh lỗ khá đẹp có ít nhớt của dầu nhìn càng mlem. Nó xoa trơn cặc, rồi đúc vào.

– Vào nha…ưm…

– …*gật đầu*…

Nó hôn nhẹ, rồi bắt đầu công cuộc khai phá ông Bác công an đẹp trai menly. Nhìn Bác nhắng nhún khó chịu. Hên là còn sĩn nên cũng bớt thốn đi. Sau hồi lâu, cái gì cũng đâu vào đó. Đại giữ một hồi rồi lắc nhẹ nhẹ…

Nó rất khó khăn vì lỗ còn quá khít mà cặc lại bự. Cứ chầm chậm chầm chậm tới khi hai người cảm thấy tốt lên.
Cả hai không biết thời gian không gian như nào nửa. Cứ cọ xác vào nhau tới khi cả hai phun dịch ra. Nó không giám làm mạnh nên cứ lắc nhẹ nhẹ…

– ah..ah ..ah ..ah …aw….aw…..u…..a….ahhahhahhhhhh

– Lồn khít quá.a.a….ahhhh….chết mất..a.a….awwwww…

– Đại sướng quá.a.a….chỗ đó.a.a…..a.a……ahhhh…âhahhhhhh…

Đại biết mình đụ vào điểm phê của Bác. Bác rên rỉ rồi bắn tinh đầy ra người cả hai.

Hít thở mệt mỏi, Bác lại bị nó làm cho ngỗng lên tiếp hiếp tiếp. Đang khoái lạc thì Bác có điện thoại. Nó để yên cặc trong lỗ để Bác nghe điện thoại.

– Alo sao vậy em?

-” Anh sao chưa về?”

– Đang nhậu. Chắc khuya anh mới về em ngủ trước đi.

-” Anh nhậu ít thôi. Nghe cái giọng là biết say nặng lắm rồi đó”

– Vâng vâng, a.umm..ah….aaaaa…

-“Sao thế anh?”

– Không sao, do cu Đại nó véo chọc anh ấy…
-“Hai bác cháu mấy người nhậu ít thôi”…

Nó cũng nhảy vào nói. Cặc vẫn nhấp đều đều vào mông Ông Bác. Làm ông Bác phải gặm gối để không phát ra tiếng rên…

– Dạ vâng Bác, tối nay có gì say Bác ba ngủ với cháu đây luôn cũng được. Bác khỏi lo hehe…

– Ừm, ổng không về tao cũng mừng. Bác ghét mấy người say sĩn lắm…

– Dạ ok…để con chăm bác ba cho.

– Ừm vậy thôi bác nghỉ trước. Có về thì tự mở cửa nha anh.

– Rồi bye em.

Bác tắt máy, Nó bắt đầu nắn mạnh tiếp. Nó hôn môi Bác rê lưỡi vào khắp miệng…

– Um…u….bác…..

– Oh…o……..Đại….chết…ag.a.a.ah…đụ vàoa.a..a.âh…aq..nhẹ lại.a..âhhhh

– Đụ a.a..a.a…gưm..a.a..a.

Tối đó Nó làm như không biết mệt là gì. Bác chỉ có rên la khoái lạc. Đụ như máy may liên tục dập vào mông…

– Ra hết nè..a..a…Ba..a.a.âhhhhahhhhh….gừmmm….
– O….o…..ưm……u….uhhhh…..hộc hộc….hộc…

Hiệp cuối cùng này chắc cả đều không thể nhớ gì nổi ngoài mệt mỏi. Lỗ ass Bác chỉ có dịch với tinh của Nó, còn dịch của bác thì bay khắp giường. Nó còn tỉnh táo lấy khăn lao hết người Bác với Nó rồi ôm ngủ. Căn phòng đầy mùi tinh trùng dâm không lối thoát.

………..

Sáng ra, dù Nó có mệt mỏi như nào thì Nó vẫn dậy vì thói quen. Đại nhìn Bác Ba ngủ ngon lành. Đầu Nó có cảm giác lạ lẫm vừa tội lỗi vừa ham muốn. Nó đi tắm cho khoẻ người. Đi ra phòng khách thấy mọi thứ đã được dọn dẹp. Bố nó đang ngủ trong phòng.

Một chập sau Bác ba cũng dậy. Người bác uể oải mệt mỏi, Nó thấy vậy liền chạy qua đỡ Bác dậy. Nó Đưa Bác vào phòng tắm, xả nước tắm cho Bác. Nó biết Bác ba đau mông, nên làm hết công chuyện tắm rửa cho Bác. Nó tỉ mĩ rửa dịch khỏi người Bác…
Sau đó lại đỡ Bác khập khiển về nhà. Từ lúc tỉnh dậy tới giờ hai người không nói câu gì. Chắc do ai cũng ngại nên cứ im lặng. Tới nhà, Bác cố tỏ vẻ bình thường trước vợ mình, Nó nhìn Bác cười.

– Đại ở lại ăn sáng với hai Bác luôn.

– Dạ thôi con về. Tí lại đi làm nửa…

PHẦN 3: ÔNG CHỦ LỰC

Tạm biệt hai bác xong Nó lại chạy về nhà. Vào nhà thấy Bố nó đang nấu ăn. Trên người Ông có mỗi chiếc quần tà lỏn. Cặp ngực nở nan nhìn mà muốn bóp nát. Còn cái mặt râu ria lâu ngày chưa cạo.

Đại nghịch đi lại tới Ông bóp nhẹ cái mông tròn kia. Bố nó nhìn, rồi tiếp tục làm đồ ăn. Như quen quá rồi nên không quan tâm.

Giỡn thế thôi chứ Bố nó là người nghiêm khắc cực. Trong nhà có Đại là giám chọc Ông giận. Nhưng mà khi giận thì Nó chỉ có ăn no đòn…

– Bố nấu gì thế?

– Mắt mù à?

– Hỏi thế thôi làm gì căng.

– Đi ra chổ khác.

– Nay căng thế, giận cái gì à?

Người gì mà cục súc vãi. Ăn sáng xong, Nó đi qua lắp tôn nhà họ.

……

Liên tiếp mấy ngày sau đó là những chuỗi ngày nhạt nhẽo. Cứ quanh quẩn trong nhà vì trời mưa. Đang ngồi ngơ ngẩn, điện thoại thông báo có tin nhắn zalo.

Tin nhắn lạ Đại mở ra coi, thì ra là Bác ba. Cái hình đại diện này là hình như 1 năm trước đi chơi biển nè. Nhớ khi đó Nó được gia đình Bác cho đi ké. Nhìn Bác trong hình vẫn phong độ chán với bộ đồ đi biển lè lẹt…

-” Đại hả”.

-” Dạ con đây”.

-“Chuyện hôm bữa là do bác sĩn quá, con đừng nói cho ai biết nha”.

Nó liền trả lời.

-” Bác đừng lo, con không nói đâu”.

-“Ừm, mà Bác hỏi này cái”.

-“Sao vậy Bác”.

-” Con thích đàn ông phải không?”.

-” Dạ, chắc vậy”.

Nó không ngại gì mà thừa nhận với Bác ba.

-” Chuyện hôm bữa cứ coi là tai nạn. Bác với con đều có trách nhiệm nên bác mong cả hai dấu kín chuyện này nha con”.

-” Vâng con biết mà”.

-” Ừ vậy thôi, Bác làm việc đây. Tạm biệt con…

Coi xong tin nhắn mà Nó ngơ ngác một chút rồi thôi. Ai cũng có sai lầm khi say sĩn nên Bác ba cũng vậy. Với con mồi này thì hơi khó với Nó. Bác ba khi tỉnh là người khác còn khi say là người khác. Khi tỉnh nghiêm túc khắc khe tới đâu thì lúc say dễ dãi tới đó.
Mấy ngày sau, Đại lên thành phố đi làm.

Đã 3 tháng rồi, Nó xin nghỉ vì nhiều lí do khác nhau. Cái chính là Nó không muốn làm nửa. Công việc khá ổn tiền lương cũng tốt ông chủ thì quá ok. Nhưng thanh niên mà thích sự tự do trải nghiệm nên Nó không thích ép buộc bản thân. Đại lên xe về quê hương của mình.

…..

Về là mừng, Nó gọi mấy đứa bạn ăn nhậu nguyên ngày. Ở quê là vậy, ít lo toang lại thoải mái.

Chú Nam cũng qua chơi, vỗ vai hỏi thăm mấy câu…

– mấy tháng không gặp mà nhìn to ra thế này. Lên thành phố họ cho cháu ăn đồ bổ à.

– Có đâu. Ở đó toàn bốc vác không Cực lắm chú.

– Ừm về nhà để anh Đội tẩm bổ thêm haha

– Dạ vâng.

Lão còn bóp bóp ngực Nó cú rõ đau.

– Ngực mày to bóp đã dữ.

– Chú dê cháu ít thôi.

Nó cũng bóp cặp mông dâm đãng kia của Chú. Tự hứa sẽ được đụ thật đã cái mông to này.
Hết tiệc tùng, ai cũng đi về nhà mình. Đại say sỉn nằm vật vả ra sàn. Ông Bố cùng chú Nam phải khiên Nó đi về phòng ngủ.

Ông Đội nhìn thằng con say mèm mà ngán ngẫm. Chú Nam cười cười nói…

– Thằng cu nhà anh nhậu gớm thật đấy haha.

– Hầyy… Lầy vợ thì không chịu. Anh cũng không nói nổi.

– Cùng lắm để nó ở với anh cả đời lo gì.

– Sau này anh già chết rồi ai lo cho nó chứ.

– Cái này anh cùng đừng lo quá. Thời tới cản không kịp giờ haha…

– Được cũng vui. Mà em về chưa hay ngủ lại khuya rồi đi nguy hiểm.

– Đương nhiên là ngủ lại rồi. May em về sớm.

– Ừm vậy cũng được.

– Đi ngủ thôi…

Sau đó là cảnh hai người đàn ông trung niên xếp hình trong phòng ngủ. Thân hình cả hai ai cũng đô. Đụ nhau thích thật…

– Ah.a.a….Đội ơi…a..a….

– Bắn nè.â….ahahhhh…

Sau cuộc hoang lạc hai người đàn ông lại nằm ôm nhau ngủ tới sáng.
Giờ cũng 6h sáng rồi, Đại tỉnh dậy đi dạo cho khoẻ lại người. Nó nhìn thấy Bác ba đang chạy bộ bên đường. Đại nhìn từ chân tới đầu, Bác nay sao ngon thế này vậy. Người lực lưỡng cơ bắp nở nan nhất là mông với ngực. Mặc đồ gym bó người nửa chứ, mất máu quá. Bờ vai kia rộng chắc quá…

– Đại về rồi à Con.

– Dạ Bác.

– Ừm, đang đi dạo à.

– Vâng ạ.

– Thế Bác đi với Con luôn nha.

– Cũng được.

Hai Bác cháu lâu ngày không gặp nhau nói chuyện khá nhiều. Nó cũng không để ý chuyện cũ nửa.

Bác Ba là người Đại luôn tôn trọng và yêu mến nên Nó cũng không muốn làm gì quá đà.

– Nay Bác lên cơ quá nhĩ.

– Bác đang tập gym đây. Đang cố lên kí hơn nửa nè. Mà mày cũng mập ra rồi nè.

– Dạ bụng bự thêm rồi Bác à.

– Ừm. Nhìn mày cũng bự quá rồi lông lá đầy người nhìn mày hệt như bọn Nam mỹ ấy. Nhìn cái mặt mày họ không biết còn nói là con lai.
– Bác nói quá…

Cả hai vui vẻ nói tới nhà. Ở nhà không có ai, chắc Bố đi nhậu với chú Nam rồi. Nó ngồi trong phòng nhớ lại thời gian 3 tháng trên thành phố. Rồi lại lũi thủi vào bếp nấu ăn cho bữa tối.

Điện thoại reo lên, Nó cầm lên alo.

– Alo ai vậy…

-” Đại hả? Chú nè…”

Nó im lặng một hồi nhận ra cái giọng trầm này rồi nói tiếp…

– Dạ.

-” Sao Cháu nghỉ việc vậy?”

– Dạ Cháu thấy không quen chổ ở nên con nghỉ.

-” Tại sao lại không nói với Chú?”

– Cháu xin lỗi chú.

– Ừm. Mà Đại này Chú xuống cháu chơi nghen.

– Vâng chú.

– Vậy cuối tuần này.

– Rồi chốt đơn

……

Đại quen Chú lực vì ổng là Chủ của Nó. Hồi mới lên TP, Ông chú hay giúp Nó lắm. Mấy thằng kia thì quản lý trả lương còn Nó thì chính tay ông Chủ trả. Tuy không hiểu lắm nhưng nghe họ nói tuy giàu có nhưng chú chưa có vợ con. Đại cũng nghi ngờ Chú là gay. Nó ngại bị họ đồn bậy nên xin nghỉ. Tuy vậy nhưng tính Chú tốt lắm rất hay thưởng thêm cho Nó.
Ông chú cũng 37 rồi làm chủ cho một công ty sản xuất gỗ. Nó làm bên bốc vác, một lần Chú đi khảo sát rồi quen biết Nó luôn. Thấy Đại thật thà siêng năng nên Chú cũng quý cũng giúp đỡ phần nào.

Cuối tuần cũng đến, như hẹn chú Lực xuống nhà chơi. Chú Lực bước xuống xe hơi, Đại nhìn thấy một gã đàn ông cao to hơn Nó. Chú có tập gym nên body căng nở lắm. Cái mặt để bộ râu quay nón gọn gàng mắt đeo kính râm nhìn ngầu phết. Nó nhìn ông Chú thật bảnh bao trong bộ vest lịch lãm…

– Chú Lực. Sao Chú biết nhà Con thế?

– Haha Chú coi bản đồ Con gởi đấy chứ sao. Với nhà Cu cũng dễ tìm mà.

– Chú tài thiệt. Thôi vô nhà đi.

Chú Lực theo Nó vô nhà chơi. Bố mẹ của Nó thấy có khách liền ra xem.

– Ai đây Đại?

– Chủ của Con làm trên thành phố ấy.

– À. Vậy chào anh tôi là Bố thằng Đại.
Chú Lực cũng qua bắt tay chào lại.

– Vâng, Chào anh chào chị.

– Mấy tháng qua chắc thằng cu làm phiền anh hơi nhiêu.

– Không có. Đại rất chăm chỉ hiền lành nên Tôi rất quý haha

Mọi người vào nhà ngồi nói chuyện. Tới trưa thì ngồi chung ăn cơm. Một bàn bốn người nói chuyện.

Tới chiều chiều ba người ngồi nhậu với nhau ngoài vườn. Trời gió mát mẻ, cả ba uống tới tối. Ai đô cũng cao nên tới nổi Đại không thể đứng được nửa. Bố nó thì được mẹ đưa vào phòng. Còn Đại được Chú Lực đưa vào phòng ngủ.

Đại say ngủ không biết gì. Sáng dậy đã thấy Chú Lực nằm một bên ôm Nó. Cái mặt hồng hào râu ria menly của Chú Lực thật dễ thương khi ngủ. Nó cũng qua ôm cái bụng mềm của Chú.

– Dậy rồi hả?

Đại nhìn chú cười trả lời.

– Ngủ thêm đi Chú. Mệt quá…

– Tối qua say quá. Chú nằm là ngủ luôn.
Đại giả vờ xoa xoa bụng tròn chú Lực rồi mò xuống dưới quần. Con cặc Chú bự vãi, Nó cảm nhận cặc đang ngỗng. Cái đầu đã lột bao rồi.

Chú Lực giật mình ngơ ngác nhìn Nó. Đại biết là Chú cũng thích cái này lắm nên Nó không dừng lại…

– Con làm gì vậy.

– Kiểm tra hàng họ của Chú thôi. Hiếm lắm mới có được cơ hội.

– Con nghịch quá thôi thả ra để Chú đi đái cái.

– Con cũng đi.

Cả hai thay nhau vô đái xì xào. Rồi Nó lại leo lên giường tiếp vì trời còn sớm mới 5h sáng. Chú với Nó nói chuyện phiến…

– Đại có người yêu chưa con?

– Chưa Chú. Sao thế Chú yêu con hả?

– Mày cứ thích chọc Chú.

– Không thì thôi hehe… Nhìn chú phong độ vậy mà chưa có vợ.

– Mà nếu Chú yêu con thì như nào Đại?

– Thì cứ yêu thôi.

Nó thẳng thắng trả lời. Nhìn qua ông Chú hôn một cái…

– Con biết Chú là gay mà. Ai lại 37 rồi chưa có vợ. Mà chú còn cao to phong độ như này chứ. Chỉ có thích đàn ông thôi haha…
– Thế con cũng thích đàn ông hả Đại?

– Ừ.

Đại không trả lời, lật qua ôm hôn chú nồng nhiệt. Nó đâu bỏ qua được một cục thịt to này chứ.

Ông Chú bự con lực lưỡng này làm Nó nứng lâu rồi. Nay mới được khui hàng tốt sao bỏ qua được. Khi trước nhìn cặp mông to trong lớp quần tây mà thèm lắm. Chú lúc nào cũng nghiêm túc khi đi làm nhìn hấp dẫn đàn ông đến lạ.

Nó cầm tay Ông chú mò xuống đùm cặc Nó. Chú bất ngờ nhìn Đại…

– Bự vậy Đại?

– Bự để đự mông Chú phê đó.

– Nhưng Chú top.

– Chú đừng sợ. Cho con cặc này đụ thử là biết phê cỡ nào.

– Không được…

Nó ôm hôn căn môi cuồng nhiệt. Tay mò vào mông làm Chú Lực giật nảy mình. Thân hình to con của Chú như bị Nó điều khiển, Chú chỉ có bị động. Nó giục tất cả mọi thứ xuống cả quần áo Nó. Phô bày con quái vật dài to gân đen. Chú quỳ nhìn ngơ ngác liền bị Nó đúc vào miệng. Miệng ông Chú tuy to nhưng tiếc là Cặc quá cỡ làm chú xém ói mấy lần mà cũng không thể tới gốc.
Chú làm khá vụng về nên Nó đoán chắc chú thuần top rồi. Chắc có lẻ lỗ còn zin đây. Nghĩ lại vui, Đại nắm tóc nắc vào trong. Nắc xong một hồi nhìn chú Lực chỉ toàn nước mắt nước mũi nước miệng nhầy nhụa.

Nó khoái lắm liền đẩy Chú nằm xuống giường. Lấy chai gel bôi trơn mới mua đỗ vào tay xoa vào khe mông. Hai chân Chú bẻ hai bên ra nhìn cơ thể căng bóng trắng trẻo làm sao.

Nó đưa từng ngón từng ngón vào làm chú rên rĩ.

– Ah..nhẹ lại Đại..a.lần đầu của Chú..a.a….

– Lỗ zin đẹp quá Lực ơi.

Nó không ngại gọi thẳng tên Chú. Rồi lại hôn môi… Một không yên di chuyển xuống ngực vừa mút vưà cắn.

– Ngực bự nhiều sữa quá Lực.

– Ahhaha….Đại.a.a….ahh….đừng nghịch vú chú nửa con….âhahhhhhh

– Ai cho gọi thế hả. Cắn nè…

– Ừ….u…

Có vẻ ông Chú vâng chưa được thuần hoá hết. Đại liền chọt vào lỗ ass làm Chú phải rên la…
– Đừng .a a.a.a…ahhhh….

Nó rút tay ra, sục cặc lên rồi đâm vào. Cái ass nhỏ rất khó vào nên nó từ từ… Hồi lâu tới khi đã vào hết. Đại để cho ass quen cặc rồi bắt đầu nắc đều người.

– Nhẹ lại…a….ah…ahh…

– Lồn zin bóp quá….ah..

Chú Lực nhăn mày nhăn mặt một hồi sau mới có lên tiếng phê…

– Ah a..a….a…Đại ơi..a.a….

– ưm…w.w……thích không?..a..a…ahh…

– Thích.a.a.”gật đầu”….a.a….

– Ngoan nuốt cặc nè…a.a.a..

Cả hai xếp hình trong phòng ngủ. Tiếng bạch bạch nắc đều tai. Cặc ra vào đều đặn không phí giây nào. Miệng Chú Lực càng rên đều hơn khi bị Nó đâm nhanh và mạnh. Nó không thể ngừng nứng vì cặp mông phỏng phào này. Vừa trắng lại căng nở bọn đà bà còn ghen tị ấy…

– ahahahh….Đại ơi .a.a.chết mất.a..a.a.ahhahh…

– Lồn bóp cặc đã quá..a.a.a.a..ha…

Nó nhìn gã đàn ông to lớn menly, ngày thường nghiêm túc trước mọi người nay lại nằm quỳ 4 chân rên rĩ vì cặc của Nó.
– Gọi chồng nào…â..

Chú cũng đang phê pha liền vâng lời gọi…

– Chồng đụ em mạnh lên.a.a.a…ahahh….

– Vợ dâm quá.a.a.để bố lấy con cặc to bự này nắc vào lồn em nghen.a.a..a…ahhhhh

– Dạ vâng.a.a.a.a……

Ôi quả mông trắng tròn này bị nó làm cho đỏ tươi. Người ông Chú nuột nà nẩy nở cực. Không đụ banh lồn hơi phí.

Nó đụ chú Lực như máy, tới nổi chú chỉ có cầu xin tự động phóng tinh ra không kiểm soát. Nó đụ Chú phát nào chú tê phát đó.

– Nhẹ lại.a.a….chết mất..a.a.Đại ơk……

– Thích cặc Đại không?.a..a.

– Thích lắm.a.a..To lắm…a..a.a.a.ahhh….đụ dai lắm..a.a.a

– Thế muốn nó đụ lồn Lực mãi không?

– Muốn .a.a.a..muốn…a.a….ahhh…

– Ngoan lắm…Ra nè.a.a.a….

– Ahahahh..a.a.a…….ahhhh

Cả hai nằm sập xuống giường. Nó vẫn bắn từng đợt từng đợt tinh vào trong người Chú. Dòng tinh cực nhiều tới nổi nó tràn ra ngoài…
Phóng xong tinh dịch vào người Chú, cả hai mệt mỏi nằm đó. Tinh dịch vẫn chảy đều khỏi lồn ông chú. Cặc Nó vẫn chỉa thẳng trên trời với đống dịch dính vào.

– Liếm nó đi.

Đại ra lệnh, Chú lực vẫn nghe theo. Mút liếm ngon lành sách bong…

Đại hạnh phúc trần truồng ôm người Chú ngủ ngon lành.

CÒN TIẾP…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

KQXS – Kết Quả Xổ Số Hôm Nay

KQBD – Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay