Tôi được thằng bạn thân cho Chịch vợ bạn

Phần 1

Chuyện là thế này, biết nói thế nào nhỉ, thôi vào thẳng vấn đề lun. Mình đã có bạn gái từ năm lớp 10, và cũng làm chuyện ấy lần đầu tiên vào năm đó, rồi thì, như các bạn đã biết đấy, sex… mãi rồi cũng chán, nếu các bạn nào chưa có người yêu hay người iu ít gặp thì không biết, chứ nếu người nào có người iu như ở sinh viên sống cùng với nhau, hay đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với nhau rồi thì cũng sẽ nhận ra tình yêu lúc đầu sẽ không còn được như trước nữa, con người mà, lúc chưa có thì ham hố nhưng lúc có rồi thì nhàm chán và quay ra tìm những thứ vui mới.

Cứ sô lô 1 & 1 với nhau mãi nên mình cũng cảm thấy nhàm chán, và muốn tìm một cảm giác mạnh hơn, giống như khi đã uống rượu rồi thì thấy bia thật là nhẹ, chơi hàng trắng xong thì có hút cả bao thuốc lá vào cũng chẳng có cảm giác gì, huống hồ sex mãi với nhau như thế trong nhiều năm liền cũng chán lắm chứ, cần có cảm giác mạnh hơn chứ. Cái này là vấn đề tùy ở mỗi người, riêng mình thì thích làm những điều táo bạo và không bao giờ bị (một số) quan điểm truyền thống chế ngự. Và mình cảm thấy nếu để thằng khác chơi người iu mình thì cảm giác sẽ mới là và mạnh mẽ hơn.

Thật vậy, chỉ cần nghĩ đến chuyện đó mình đã thực sự thích thú rồi, lòng ham muốn dục vọng nổi dậy và tuôn trào, đó là một cảm giác cực kì phấn khích. Nhiều người sẽ không đồng tình với điều này, nhưng nếu xét cho kĩ, các bạn thử nghĩ mà xem, hãy nhìn bằng một góc độ khác thay vì góc độ mà các bạn vẫn thường nhìn. Như này nhé, một cô gái, nếu không để người này phang, thì chắc chắn sẽ có người khác phang đúng không ạ? Và chuyện địt ở đây, nó chỉ có ý nghĩa là thú vui thể xác, địt xong thôi, sự hoang lạc nó chỉ diễn ra trong cuộc truy hoan thôi, nếu mọi người cùng đồng ý thì đâu có gì sai trái hay xấu hổ đâu nhỉ, nó giống như chúng ta cùng chơi một trò chơi, đồng ý vui vẻ thì cùng chơi, sau cuộc chơi bạn ra về với những cảm xúc riêng của mình, nếu thích lần sau bạn hãy quay lại. Ok.

Biết nói tiếp từ đâu đây nhỉ. Được rồi, bắt đầu nhé…

Ý tưởng thì mình đã trình bày rồi, tuy nhiên chưa có dịp thực hiện, trong khi sex với người iu mình, thì mình rất thích khẩu dâm, điều đó làm tăng khoải cảm lên rất nhiều, các bạn cứ thử mà xem, tiếc là người yêu mình lại không rành khoản đó lắm, người iu mình thuộc tip không phải ham mê tình dục gì, khi nào mình thích thì địt không thì thôi, chẳng bao giờ đòi hỏi trước, nhưng khi lâm trận rồi, chỉ cần sau một số màn dao đầu của mình, thì người iu mình lại biến thành một con người khác hẳn, thường thích mình vét máng, kích thích nhũ hoa, đến khi lên đỉnh thì phê lòi, chỉ muốn mình địt thật nhanh và mạnh, kêu rất luyến láy, dâm đãng, mình thường rình những lúc như thế, và gợi chuyện cho người khác chơi cô ấy, nhưng tất nhiên, giống như bao nhiêu cô gái khác, cô ấy vẫn không chịu vào nói ” địt mạnh vào anh, mạnh vào, nhanh đi anh… ” mình nói: “Thôi mà, cái lồn em đep thế này mà có mỗi mình anh địt thì thật là phí, em xinh như vậy, ra ngoài đường có bao nhiêu thằng muốn địt em đấy”

Nàng: Có thật không anh? Có thật là em xinh không?

Mình: Thật, thật mà, có bao nhiêu cái buồi chỉ muốn đút sâu vào cái lồn này của em thui đó, mà mấy năm rồi em chỉ biết cái buồi anh không thấy chán à? Không muốn thử một cái buồi khác cắm sâu vào trong cái lồn đầy nước này à?

Nàng đánh nhẹ vào vai mình: “Anh điên à, không đâu… thôi… địt nhanh lên anh… em sướng… a… a… ”

Cứ như vậy, rất nhiều lần, không phải mình đề nghị là người iu đồng ý some ngay đâu, các bạn thấy đấy, mọi chuyên không hề diễn ra một cách trần trụi và thô bỉ như trong phim sex, thích phát là nhích ngay được đâu, mọi thứ đều phải diễn ra dần dần, phải có thời gian chứ, phải không ạ?

Rồi thì nhiều lần như thế, trong lúc làm tình mình hay tỉ tê với nàng.

– Em biết không, để anh tiếc lộ cho em một bí mật nhé.

– Bí mật gì hả anh?

– Anh là một kẻ nghiện tình dục đấy.

– Èo, thảm nào lúc nào cũng bắt người ta phải phục vụ, hôm nào cũng đòi.

– Em thấy buồi anh có to không?

– To, như của ngựa ý, làm em đau, mà đừng chọc sâu như vậy anh.

Lúc đó là đang địt nhau rồi, vừa địt nhẹ nhàng vừa nói chuyện với nàng như vậy, rồi mình nói tiếp. À, mà nói qua về ngoại hình người iu mình, các bạn chứ nhìn mấy đứa teen teen trên mạng ý, dáng không như người mẫu, nhưng đầu tóc, mặt mũi, và mọi thứ đều teen, mình thích loại này, nhìn không cao nhưng đậm nguời, mông và vú căng ra như muốn xé quần áo mà ra ý, không phải tả nhiều chắc các bác biết mẫu người đó roài nhỉ. Hi. Tiếp nhé.

– Anh bảo nè, anh nói ra thì em không được giận đâu nhé.

– Ừ, anh nói đi, ái… đừng tì lên tóc em đau…

Mình nhổm dậy một chút để không tì tay lên tóc nàng nữa rồi tiếp tục

– Anh muốn địt cái Nhung bạn em ý, nhìn nó ngon thật đấy.

– Gì cơ, cái Nhung á? Anh này, bím nó thâm lắm đấy.

– Ơ sao lại thế? Chắc nó địt nhiều rồi à?

– Ừ, nó chả bị thằng người iu nó địt suốt ý,

– Thâm cũng được, anh thích liếm cái lồn thâm của nó, rồi anh sẽ đút cái buồi của anh vào sâu trong lỗ lồn của nó, như thế này này…

Vừa nói, mình vừa địt thật mạnh và sâu vào lồn của nàng, làm nàng rên lên hư hử… kêu lên thảm thiết…

– A… a… ghét cái mặt… a… mạnh vào… mạnh nữa vào anh… địt vào lồn em đi… em là Nhung đây… a… a… a… em sướng quá anh ơi… em sướng…

Đó là những câu chuyện khẩu dâm mà mình và người iu hay nói trong khi làm tình, nửa đùa, nhưng cũng nửa thật, rồi khi mình hỏi nếu anh muốn thật thì sao, cô ấy bảo thế thì anh đi mà bảo với nó, em không biết.

Và rồi thì cơ hội cũng đã đến, mình có 1 thằng bạn học chung từ nhỏ, nhưng cũng không hẳn là bạn thân chí cốt của nhau, tuy nhiên chơi với nhau từ nhỏ cho nên cũng có chỗ thân tình. Nó ra trường chưa kiếm được việc làm, cho nên mới có ý định xin ở nhờ chỗ mình để làm vài công việc vớ vẩn kiếm tiền, chờ khi nào xin được 1 công việc đàng hoàng thì sẽ tính tiếp. Mình thì ok lun, thế là nó dọn vào ở cùng mình cũng từ đấy. Thằng bạn này tên Tuấn, nhìn nó cũng chẳng có gì đặc biệt, không xấu cũng chẳng đẹp, được cái là hiền lành ngoan ngoãn, nó trong sáng như tờ giấy trắng thôi, thật vậy, cu cậu ngu ngu trong chuyện kia lắm, và nó hình như cũng chưa có bạn gái bao giờ thì phải.

Từ ngày nó bắt đầu ở cùng phòng với mình, thì người iu mình cũng biết, và cũng gặp nhau nhiều, mối quan hệ thì rất tốt, mình là thằng lười, nên con người iu rủ đi đâu cũng đùn đẩy cho thằng kia đưa đi, còn mình mặc kệ, ở nhà chơi game cho sướng, mình không thích đi lang thang ra đường trong khi không có tiền lắm, tiền ở đây tức là phải nhiều tiền ý. Ví dụ khi đi mua sắm hay ăn uống gì, cầm trong người vài củ đi thì mới thích chứ, các bạn cứ nghĩ mà xem, khi mình có lực mạnh, đi đâu mình cũng dám nói to, hét lớn, các cụ nói không sai ” mạnh vì gạo bạo vì tiền” là như thế, tất nhiên là nhiều khi mình cũng làm gì có nhiều đạn đâu nhưng cũng phải đi, vì không đi không dc. Đây là không thích lắm khi ra đường không có nhiều đạn, chứ không phải là không bao giờ ra đường khi không có nhiều đạn các bác nhá.

Thôi kể tiếp, thế là từ khi có thằng này, con người iu mình có thằng xe ôm, đưa đi đón về, mình mặc kệ, vì biết thằng này hiền lành ngoan ngoãn mà, cũng hay đi ăn cùng nhau, cũng vui vẻ. Sau một thời gian, thì mình bắt đầu đề cập đến chuyện đó trong khi đang làm tình. Hôm đó, trong khi đang địt mình gợi chuyện.

– Em thấy thằng Tuấn thế nào? Baby?

– Thì bình thường mà, có gì đâu.

– Thằng đấy vẫn còn trinh đấy, chưa địt bao giờ đâu.

– Cái gì? Thật thế á? Em không tin.

– Thật mà, anh chơi với nó từ nhỏ sao không biết, thằng này nhát lắm, chưa biết mùi gái đâu.

– Thế thì kệ người ta chứ.

– Thế nó có tốt với em không?

– Ừ thì cũng tốt, hay đưa em đi mua đồ, chứ ai như anh, lười như hủi ý, mấy đứa bạn của em còn bảo nó là người iu mới của em à?

– Thế sao? Thế em có thích nó không?

– Điên à, thích gì mà thích, vớ vẩn.

– Hihi, nó tốt với em như thế hay là em nên cho nó một cái gì đó gọi là cảm ơn chứ?

– Cái gì cơ? Cảm ơn gì chứ?

– Cảm ơn cái… cái… này này… cái… này… này… vừa nói, mình đút sâu cái buồi vào lồn nàng, nàng hét lên… a… a… anh làm gì thế? Sao tự dưng lại mạnh thế? Đau chết đi được ý… đừng chọc sâu thế anh… em chưa muốn…

– Anh muốn thấy em phá trinh nó, muốn thấy cái buồi của nó chọc sâu vào trong cái lồn này của em có được không cưng? Chắc là nó sướng lắm đấy nhỉ.

– Không được đâu, anh điên à, ai lại làm như thế, em không thích.

– Không thích thật á?… không thích thì đang làm cái gì đây? Vừa nói, mình lại tăng tốc độ lên, cọ sát buồi vào trong lồn của nàng.

– Đang địt nhau, muốn hỏi gì nữa không?

– Địt nhau á? Sao em bậy thế? Địt nhau là gì cơ em?

– Địt nhau là đút buồi và lồn ý, anh không biết à?

– Ơ thế à? Thế em có muốn cái buồi khác đút vào cái lỗ lồn này của em không? Vừa nói mình lại chơi thât nhanh và mạnh, khiến nàng phê đờ đẫn, lúc này, đầu óc chỉ còn dâm dục, chỉ biết đến buồi và địt thôi.

– Có, anh ơi… em muốn… muốn buồi chọc vào cái lỗ lồn của em ý… a… a… mạnh vào anh… nhanh lên… em sướng…

– Thế em cho thằng Tuấn đút buồi nó vào trong lồn em nhá… em có thích buồi nó không?

– Có anh ơi… em… e… m thích buồi… anh… Tuấn đút sâu vào cái… lồn này của em ý… em muốn lắm… em muốn… buô… ì… ì… của anh Tuấn… lắm… chỉ sợ anh ý không chiu thôi.

Chết cha mày, trúng bẫy ông rồi, đúng là con gái, lúc bình thường có mà giết nó cũng đừng hòng động vào, nhưng lúc phê trong dâm dục rồi thì lúc đó chắc có chó cũng cho đút buồi vào lồn mất. Không thể kiểm soát nổi bản thân mình nữa.

Mình tiếp tục đẩy đưa câu chuyện ra xa hơn.

– Em nói rồi đấy nhé, vậy hôm nào để anh với nó cùng địt em nhé baby

– Không đâu, có anh em ngại lắm, em chỉ muốn em với anh Tuấn địt riêng thôi.

– Gì cơ? Thôi mà, cho anh đi, hay anh chỉ xem thôi cũng được, em yêu nhé?

– Nhưng mà như thế ngaị lắm, sợ anh Tuấn cũng không chịu đâu.

– Thế có cho không nào? Vừa nói mình lại phang thật mạnh vào lồn nàng, và tất nhiên với chiêu thức này thì có cho thêm kẹo cũng không dám từ chối nữa.

– A… a, … cái… anh… này… ừ… thì… tùy anh đấy… a… mạnh vào anh… ra đi anh… em sướng lắm rồi… ý…

Thế rồi mình rút buồi ra, xuất lên bụng nàng như mọi khi, và sau khi xuất xong, chẳng hiểu sao, tất cả những gì lúc nãy mình nói, mình đều không còn muốn thực hiện nữa, chẳng còn muộn địt, chẳng còn muốn lồn và tất nhiên lại càng không muốn thằng nào đút cái buồi của nó vào cái lỗ lồn ướt nhẹp kia một chút nào nữa.

Phần 2

Sau lần tấn công bằng chim và sự dụ dỗ ngọt ngào đó, người iu mình có vẻ xuôi xuôi, nhưng vấn đề bây giờ là phải tìm cơ hội để thực hiện ý đồ đen tối của mình, mà lạ thật các bạn ạ, sau khi xuất xong thì như mình đã nói, chẳng muốn gì hết, có lẽ ngay cả mai phương thúy hay ngọc trinh có hiện ra trước mặt thì với mình lúc đó cũng chẳng còn cảm giác gì nữa, và cái buồi mình sẽ nói : “No! Thanks, Bye, Ok” Nhưng mà sau đó thì sao? Eo ôi, thật là tệ đấy, lúc đã nóng trong người rồi thì con người nói chung mà thằng đàn ông nói riêng có thể làm rất nhiều chuyện khốn nạn để thỏa mãn cái con thú vật ẩn chứa trong nó, vì thế mới có mấy cái vụ hiếp dâm trẻ con 2, 3 tuổi, rồi thì hiếp dâm những con xấu như ma điên…

Cuộc đời đúng là thật vớ vẩn, Nhưng nhân tiện đây mình cũng phê bình mấy bố hiếp dâm trẻ con nhá, mẹ cái bướm nó bé bằng lỗ kim như thế mà các bố vẫn cố tình nhét vào được thì éo hiểu các bố có cảm giác gì, vãi đái thật, sau này vào trong tù rồi các bố tha hồ biết cảm giác của mấy đứa con nít như thế nào, khi bị mấy đại ca trong đó thông đít, thích nhá, sướng chưa, mà cẩn thận các bạn ý còn nghiện luôn cảm giác được thông đít đó chứ.

Nào vào việc chính thôi, câu giờ quá rồi. Hôm đó, là một buổi tối không trăng không sao, ở ngoài trời gió rít lên từng cơn nghe rờn rợn, đâu đó lại có tiếng chó cắn ma văng vẳng khi xa khi gần làm tâm trạng mình cảm thấy lo lắng và hồi hộp, có linh cảm chuyện gì đó chẳng lành sắp tới, nhưng kệ mẹ nó, cứ làm thôi, sao phải xoắn các bạn nhỉ.

Buổi tối hôm đó, 3 đứa cùng đi ăn ở nhà hàng, nói chuyện vui vẻ, trêu đùa thỏa thích, bọn mình uống bia, mình cố chuốc cho con nguời iu mình phê phê thôi, không phải say nhá, nàng khi phê vào thì hay nói nhiều, mà lại hay tâm sự, người thì thấy nóng bừng, mặt đỏ lên nhìn quyến rũ lạ thường. Sau khi ăn uống phè phỡn chán chê xong, 3 người đi uống nước vớ vẩn rồi về phòng mình, mình bảo về phòng mình xem phim tí rồi về, nàng cũng đồng ý, mọi chuyện diễn ra y như trong kế hoạch của mình, trong lòng thẩm mĩm cười thỏa mãn. Sau đó 3 đứa cùng lên giường xem phim, rồi thì mình bảo thôi muộn rồi, em say thì ngủ ở đây mai về, tất nhiên là nàng từ chối, mình biết trước vậy rồi nhưng cứ khóa cửa lại, này thì từ chối này, không nói nhiều nữa cứ quyết vậy đi, thế là còn chối vào đâu nữa, say mẹ rồi cũng chẳng còn sức mà quậy.

Thế là mình và nàng với thằng cu Tuấn kia đi ngủ, lúc đầu tất nhiên chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng khoảng một lúc sau, mình mới thò tay sang xoa ngực nàng, lúc đó trong người cảm thấy dạo rực vãi, tiếp tục rê tay xuống phía dưới vào cái chỗ nào ý thì mình cũng chẳng nhớ… các bạn biết rồi mà… he he… rồi mình lật nàng qua bên mình, hôn, tay thì kích thích, xờ bóp xoa nắn đủ các kiểu, mình chắc thằng cu Tuấn cũng biết và cũng đang bốc khói trong người đây, nhưng cu cậu nằm im giờ vờ ngủ say như chết. Cứ giả vờ thế chứ, chắc để lâu người nó nóng đến nỗi bốc cháy ngùn ngụt gây hỏa hoạn thì mình cũng sợ lắm, mân mê một lúc mình với lay cu cậu nói: ” Mày có muốn tham gia không?”.

Nếu là các bạn, mình đảm bảo 99% các bác gật đầu gẫy mẹ cả cổ luôn còn gì. Thằng bạn mình thì khác hẳn, cu cậu còn khó chịu nói: ” Bọn mày điên à? Để yên cho tao ngủ, mệt lắm rồi” ái chà, mẹ thằng này kiêu à? Anh mày có lòng tốt với mày mà mày không nhận, thế là mình kích con người iu quay sang tấn công nó, con người iu mình lúc đầu còn ngại, “Hay thôi anh ạ, anh ý không thích thì thôi” nhưng sau mình chỉ lườm nó một cái là nó lại ngoan ngoãn nghe theo lời mình, con bé quay sang, đầu tiên là ôm thằng này, sau đó thọc tay xuống xoa xoa vào buồi nó, tay nắm con cu mà sóc nhẹ, nhưng nó dật mình hụt hẫng và quay sang mình với một ánh mắt bàng hoàng và kinh hãi…

– Sao thế em? – Mình hỏi

Con bé không biết phải nói gì, chỉ im lặng một cách khó hiểu, mình thì chẳng quan tâm, cứ dục nó tiếp tục, thằng cu kia thì lúc đó vẫn nằm im không chịu nói năng gì, được một lúc, con bé ngán ngẩm quay sang mình tấn công, mình nói ” nào thằng kia, mày ngại gì, quay sang đây anh em mình vui vẻ, tao cho phép mà”, nhưng nó vẫn im lặng không nói gì, đã thế kệ cha mày, ông mày cứ chiến vậy, thế là mình bắt đầu làm tình với nàng, đầu tiên bắt nàng thổi kèn, đụ mẹ công nhận phê thật, mình cũng tự phục mình, cái chiêu thổi kèn này mình phải dạy mãi với bao công sức và sự kiên nhẫn thì con người iu nó mới đạt được đến cái cảnh giới thổi kèn đẳng cấp như hiện tại, chẳng khác gì maria ozawa đâu các bạn ạ, mà cái cảm giác làm tình mà bên cạnh có một thằng khác nghĩ cũng rất thú vị, mình cảm thấy nói không phải nhưng thật sự đây là cảm giác ” chiến thắng và khẳng định sức mạnh của một con đực” trước một con đực khác, câu này nói ra có vẻ THÔ những nó THẬT, không còn câu nào diễn tả cái cảm giác đó.

2 đứa bắt đầu quần nhau, liếm láp, bú vú, à, mà để người iu bú ti mình phê vãi, không kém gì bú cặc đâu nhá các bác, vừa được bú cặc và vừa được bú vú chắc là khoái lắm nhưng mình chưa dc bao giờ, vì chưa chơi tay 3 lần nào với 2 em cả, mấy lần cũng định nhưng muốn đi cùng bro nào đó cho nó xung mà chưa gặp được tri kỉ trong chuyên này.

Sau khi bú liếm nhiệt tình, thì bắt đầu đến giai đoạn chiến. Mình cho em ý chơi kiển dogghi, lồn hướng về phía mình còn mặt thì hướng về phía thằng bạn, cho dù là cu cậu đã quay mặt vào tường, vẫn nằm im như chết, mình đoán nếu mình là nó chắc mình cũng bóp dái mà chết còn hơn chịu cảm tra tấn dã man như thế này, con người iu bắt đầu rên lên những âm thanh tao nhã và tinh tế, có lẽ những âm thanh của phái nữ khi làm tình là những âm hưởng thiêng liêng, sáng tạo và ấn tượng nhất mà thượng đế ( nếu có ) đã từng tạo ra cho nhân loại.

– A… a… hự… ư… ư… ư… ư… a…

Đụ mẹ rên gì to vậy mày, này thì rên to này, thích rên to không? Mày rên to này, mày thích rên to này… vừa nghĩ mình lại đóng thẳng buồi vào lồn ượt sũng của con bé, mà lại nói đến cái thứ nước ướt ướt đó, nó thật sự hết sức kích thích, địt con nào mà nhiều nước thì đúng là giống như đi xe mà có dầu xịn vậy, tăng cảm giác hơn chắc phải 40% độ khoái cảm, thậm chí là 50%, chứ địt mấy con không nước nôi gì cái khác gì luyện công với chị năm đâu, đó là lý do không khoái mấy con cave công nghiệp chút nào, đóng cu vào lồn nó cứ như là đút vào ống cống ý, ống cống xi măng mà không có nước thì các bác biết cảm giác nó như thế nào rồi đấy, sầu thê thảm

– Tuấn, ra đây, anh em mình chơi, địt mẹ mày ngại đéo gì thằng điên này.

– Chúng mày cứ làm đi tao không thích, để yên tao ngủ nào.

Đụ mẹ, ngủ con pà mày được ý mà ngủ, mình đoán 1 là nó ngại nhưng éo biết nó ngại con cặc gì đây? Mình ra dấu cho con người iu kích thích nó. Con người iu lại một lần nữa sọc tay vào trong quần thằng kia, lục lọi tìm tòi một thứ gì đó một lúc nhưng sau đó lại quay lại với một vẻ mặt thất vọng.

– Em bảo nó là em đồng ý đi, không nó ngại.

– Em đồng ý mà, anh Tuấn, hay là anh không thích em? Em xấu quá à?

– Nói tiếp đi cưng, vừa nói mình lại dập mạnh vào lồn con bé, làm nó phê chết pà luôn.

– A… a… a… anh Tuấn… địt… em… đi… em… muốn… anh đị… t… t… e… e… em… mà… a… a…

– Ra đây, đóng vào cái lồn này nào, nó đang muốn cái buồi của mày đấy Tuấn ạ, sướng lắm, địt mẹ sướng… vừa nói mình địt cho con bé dúi về phía thằng bạn, nó càng kêu to hơn.

– A… a… địt mạnh vào anh… mạnh… vào… anh Tuấn… địt em đi mà… a… a… đi… t… t… e… em… đi… i… ii…

Vừa nói, con bé vừa kéo tay thằng bạn mình đăt lên vú nó, xoa xoa, lúc này thì có mà gỗ đá cũng đéo thể nào mà chịu nổi nữa, nhiệt độ đã tăng đến tuột cùng, chắc thằng bạn mình quay lại, và từ lúc này, một thằng cu ngoan ngoãn hiền lành chẳng piết éo gì về lồn và vú đã lột xác, thay đổi hẳn trở thành một con đực đam mê nhục dục và chỉ biệt địt và địt mà thôi.

Thằng bé quay lại, cởi áo ra, bắt đầu bóp vú con người iu mình, rồi hai đứa hôn nhau, nhìn phê vãi đái, thật sự là phê kinh luôn, cái nụ hôn của sự… sự gì nhỉ… à sự ham muốn của 2 cơ thể. Sau đó mình không địt nữa, lúc này, chính thức giao trứng cho ác, xem con ác kia nó làm gì nào.

Thằng cu đè con người iu mình xuống, bắt đầu hôn hít như trong phim, rồi một tay bóp vú, một tay đưa xuống rà vào cái lồn ướt át của nó, mà xoa, mà day, địt mẹ thằng này táo bạo vãi lồn, con người iu mình teen thê này, vú mông mềm mại thế này, thế mà nó cứ làm hùng hục như muốn xé xác con bé ra không bằng, nó hôn mãnh liệt vl, như là đang yêu nhau ý, còn tay bóp vú rồi bú vú con bé, con bé phê đờ đẫn, mắt nhắm hờ, mặt như đang lên tiên không bằng, cùng đó là rên hư hử… a… a… a… nhẹ thôi anh… nát vú em bây giờ… a… a… , Sau khi day lồn, thằng bạn mình bắt đầu đút 1 ngón tay vào trong lồn con bé mà sục, rồi thì 2 ngón… vì lồn đang ướt nên nhìn nó thật dễ dàng, sau đó là 3 ngón, nó cứ thế lưỡi thì hôn, một tay thì bóp vú còn một tay thì sóc thật mạnh vào lỗ lồn con người iu mình, nhìn mà địt mẹ điên hết cả người, mình chưa bao giờ làm một cách mạnh bạo như vậy.

Con bé ngược lại, có vẻ thích như thế, mông chứ hẩy lên cho tay nó chọc thật sâu vào lỗ lồn dật liên tục, một tay thì ôm thằng này, tay kia thì cho vào quần thằng bé mà sóc, lúc này thì nó cởi quần dài ra rồi, còn quần xịp thôi. Đụ mẹ mình ngồi bên cạnh nhìn choáng váng hết cả đầu óc, đây là lần đầu tiên mình chứng kiến cái cảnh tượng vãi lồn đến thế, địt mẹ nhiệt độ lúc đó chắc phải 100 độ C mất, tê vãi cứt. Được một lúc thì con bé cởi quần thằng này ra, nhưng ôi thôi, dkm, bây giờ mình mới hiểu cái ánh mắt của con bé lúc này có ý nghĩa như thế nào, buồi thằng bạn mình hiện ra, vâng, nó hiện ra, nó xuất hiện, giống như sự xuất hiện của… của… của… : “Một quả ớt, ” bé bỏng, mình cũng dật mình vì đéo bao giờ nghĩ rằng thằng lợn này to thế mà có con cặc như của một thằng trẻ con cấp 1 vậy, thề với các bạn là bé vãi cứt, chỉ bằng con cặc mình khi nó chưa cương lên thôi, thảm nào nó cứ nằm im không chịu tác chiến, hóa ra là nó ngại và mặc cảm, với con cặc của mình.

Ơ thế vậy mà lúc đó con cặc nhỏ lại không trở thành một vấn đề nào hết, con người iu mình thậm chí lại thích thú, ngậm chọn cái buồi nó vào mồm mà mút, mà sục, giống như đây là một cái kẹo mút ngọt ngào vậy, nhìn nó mút buồi thằng bạn mình, mình thấy rằng nó như đang muốn nuốt chửng con cặc đó và mồm vậy. Lúc đó mình mới bắt đầu tiến ra phía cái mông của nó, tiếp tục đút buồi mình vào lỗ lồn con bé, ôi đụ mẹ, mình chỉ ước buồi mình biến ngay thành một khẩu đại bác, để bắn vỡ tung lồn con bé ra, địt cho nó rách con mẹ nó lồn đi thôi, nhìn nó bú cặc kìa, nhìn cái lưỡi nó liên xung quanh buồi thằng bạn mình kìa, ôi địt mẹ con điếm này này thích buồi nó đến thế cơ à. ? Mình nhìn nó với ánh mắt căm tức, địt nát lồn này, dập thật mạnh và sâu hết cỡ, nhưng lúc này, khi mà lỗ lồn nó đã nhoe nhoét nước thì cái buồi của mình nó cũng chẳng còn có ý nghĩa gì nữa, có lẽ đút 2 cái buồi vào lỗ lồn nó lúc này vẫn vừa mất.

– Em có thích buồi nó không? ( Hả con đĩ – nghĩ thầm thôi )

– Ừm… a… a… a… dạ… có… em thích buồi anh Tuấn vì vừa mồm em… không như buồi anh to quá… em không thích… a… em thích… buồi… anh tuấn hơn…

Địt mẹ, thề với các bạn, nếu không gặp trường hợp này, thì đa số chúng ta ai cũng nghĩ là con gái thích buồi to phải không ạ? Và chính lúc này đây, định lý đó bị bãi bỏ, và một định lý khác được thiết lập “Đừng coi thường các bạn chim bé”.

– Mày thấy sao? Thích nó bú buồi mày chứ?

– Ừ, sướng lắm, nhưng sao mày lại làm thế? Nó là người iu mày mà?

– Không sao đâu, chỉ cần sướng là được, nó đồng ý mà

– Mày có muốn địt nó không?

– Nếu mày cho phép

– Đấy, địt nó đi, để xem mày làm được gì nào?

Thế là mình rút buồi ra, bắt con bé mút hết nướ lồn của nó trên buồi mình, còn thằng Tuấn vật con bé nằm ngửa, đưa vào thế để đút buồi vào, nhìn cái buồi bé tí của nó, mình cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa, chắc con người iu mình sẽ thất vọng khi chẳng còn cảm giác là có một cái buồi trong lỗ lồn của nó. Ơ ấy vậy mà khi thằng này, đút buồi nó vào cái lỗ toàn nước lồn kia, con người iu mình lại biểu hiện khác hẳn, nhìn mặt nó cứ như là nó cảm nhận đực từng cm da thịt của các buồi đang tiếp xúc vào trong lỗ lồn của nó, mặt nhăn lại, mông ưỡn lên, hai tay tì chặt vào hông thằng này, cứ thế dập mạnh, vừa dập vừa rên điên cuồng

– A… a… a… a… địt mạnh vào anh… mạnh vào… mạnh nữa đi anh… a… a… đút sâu vào lồn em vào… a… em sướng… a… a… em sướng quá anh ơi… em sướng quá…

Ơ cái địt, sướng đến thế cơ à? Con lồn này, trong khi đó thì mình ngồi bên cạnh theo dõi, cảm giác sướng thì cũng có, phê thì vãi lồn rồi, nhưng thật sự trong lúc này, khi thấy con người iu mình đang thỏa mãn với thằng khác ngay trước mặt mình, thì vừa sướng nhưng xen lẫn vào đó là một cảm giác cáu giận, cảm giác chia sẻ đôi khi không phải lúc nào cũng hoàn hảo như chúng ta vẫn thường nghĩ, tuy nhiên sự cáu giận lúc đó cũng chưa lớn lắm, nó chỉ giống như mình không còn là kẻ quan trọng nhất trong cuộc truy hoan này nữa, thấy vậy mình tiến tới, đút buồi vào mồm con bé, cho nó mút, nhưng lúc này, có vẻ như con bé không còn cảm thấy thích thú với cái buồi của mình nữa, con người iu mình mút nó không còn nhiệt tình như trước, mà thay vào đó là ra sức hẩy lồn lên cho thằng kia địt càng sâu càng tốt. Thậm chí là nó còn không quan tâm đến mình đang ở đấy mà chỉ biết đến cái buồi bé nhỏ của thằng kia thôi, nó ra sức bấu vào hông thằng kia để dập thẳng cái buồi vào lỗ lồn nó. Địt mẹ, vãi thật. Trong khi hai đứa đang địt nhau một cách say mê, thì mình ngồi bên cạnh xem, cảm giác thật là ” nóng trong người” nhưng rất tiếc là lúc đó lại không có trà thảo mộc Dr Thanh, hic hic. Tiếp theo đó mình bảo thằng bạn, mày cho nó mút buồi đi để tao địt tiếp cho. Thằng kia rút buồi nó ra, còn con người yêu mình thì có vẻ không thích điều đó lắm.

– Anh để yên nào, đang sướng mà

– Nhìn em phê thế anh không chịu được, cho anh đút buồi vào lồn em nào cưng.

Nói xong, mình vào thế, rê rê đầu buồi lên cái lồn toàn nước của nó, rồi lựa thế, dập một phát thật sâu vào bên trong, và cứ thế dập liên tục.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Huấn Luyện Anh Rể PT Thành Slave Bot Dâm

Truyện sex: Đời Tôi ( Truyện Sex Có Thật )

Gương mặt của Nguyễn Trần Duy Nhất sau trận đấu

PSG tiếp tục mạch bất bại sau chuyến làm khách trước Lyon