Truyện gay sex có thật: Cuộc sống trong quân ngũ

PHẦN 1

Ở đây cũng có bạn đi khám NVQS r nhỉ. Trải qua mấy lần khám thì tôi đã nhận đc giấy báo lên đường nhập ngũ. K biết nên mừng hay vui đây. Vậy là phải xa gia đình, bắt đầu một cuộc sống mới mà xung quanh toàn là đàn ông. Cuối cùng cũng đến ngày lên đường, chiếc xe khởi động phát ra những tiếng rù rù rồi bắt đầu lăn bánh. Tôi đưa cặp mắt lơ đãng nhìn ra khung cảnh xung quanh. Thật là náo nhiệt. Mọi người đang hò reo vui vẻ : “Lên đường mạnh giỏi nha!”. Còn tôi thì lo lắng trong lòng. Đây là ngày tôi lên đường nhập ngũ.

Sau 2 tiếng đồng hồ chạy vun vút trên đường, băng qua những phố phường quen thuộc, chiếc xe chở chúng tôi bắt đầu đi qua địa phận tỉnh khác. Những mảng màu xanh bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Rồi rừng cây. Và khi chiếc barie sơn màu đỏ được nâng lên, tôi biết mình đã đến nơi.

Trung đội trưởng của tôi là một người đàn ông trung niên, dáng người cao. Nhìn vào bộ ngực căng đầy trong lớp áo quân sự, tôi thoáng nghĩ chắc bên trong lớp vải ấy phải là một thân thể rất cường tráng. Giọng trung đội trưởng oang oang : “Các cậu phải cố gắng. Rồi các cậu sẽ quen với cuộc sống quân trường.!”. Đột nhiên tôi phát hiện cặp mắt của trung đội trưởng đang hướng về phía tôi.

Buổi tối, theo đúng quân lệnh, 9 giờ chúng tôi đã đồng loạt lên giường nhưng vì lạ nhà tôi không sao ngủ được. Nhìn ra bên ngoài mùng là một màu tối đen. Gió cứ lùa qua những hàng cây phát ra những tiếng rin rít đầy khó chịu. Đột nhiên có tiếng bước chân rất nhẹ.và rồi một giọng nói đầy uy lực vang lên cạnh mùng của tôi :

– Huy, em ngủ chưa ?

Tôi bước ra. – Dạ thưa trung đội trưởng, em không ngủ được.!
– Em sang phòng anh. Anh có việc nhờ em.

Phòng của trung đội trưởng ở cuối dãy. Căn phòng nhỏ và hơi tối vì chỉ có một bóng đèn tròn treo chính giữa. Ánh đèn vàng soi rõ. Một chiếc giường. Một cái tủ. Một cái bàn. Ánh mắt của tôi dừng lại trên chiếc dây phơi quần áo. Một cái quần lót màu trắng đang đung đưa.

Khi buớc vào phòng tôi mới phát hiện ra trung đội trưởng chỉ mặc quần đùi. Chiếc quần khá chật làm lộ rõ một cặp đùi săn chắc với một lớp lông chân đen rậm. Phía trên là một cái áo căng chật che giấu một bộ ngực to lớn. Đội trưởng kéo ghế.

– Em ngồi xuống đây ! Anh đọc lí lịch thấy em đã tốt nghiệp 12 nên nhờ em viết dùm anh danh sách và lí lịch của các chiến sĩ trong trung đội của ta.

– Vâng.

Tôi vẫn còn hơi bàng quàng, ngày đâu tiên vào đã bị anh ấy gọi vào phòng. Tôi ngồi vào bàn hí hoáy viết. còn trung đội trưởng thì leo lên giường ngồi đọc sách. Nhưng tôi không làm sao viết được. Thỉnh thoảng không kiềm chế được, ánh mắt của tôi lại hướng lên nhìn vào trung đội trưởng. Tôi cảm thấy tức giận, vì sao trung đội trưởng lại mặc một cái quần đùi chật thế. Tôi không thể nào nhìn thắng lên trên hơn nữa. Tôi bắt đầu tượng tượng đến hình ảnh của cái vật đang nằm dưới lớp vải kia. Đột nhiên ánh mắt của đội trưởng hướng về phía tôi. Bắt gặp ánh mắt ấy, tôi hết hồn, nhìn xuống bàn và tiếp tục viết.
Có tiếng chân rất nhẹ. Tôi thấy trung đội trưởng đến bên mình. Cặp mắt của anh nhìn vào trang vở của tôi.

– Chữ của em cũng đẹp quá nhỉ?

Không biết vô tình hay cố ý, phần dưới của trung đội trưởng đụng vào vùng lưng của tôi. Không thể tưởng tượng được một vật thể dài và cứng áp sát vào lưng mình. Tôi đột nhiên cứng người và phát hiện ra đội trưởng không có mặc quấn lót. Sau một vài giây phút im lặng tôi ngọ nguậy chiếc lưng của mình để cái vật thể ấy áp sát hơn vào lưng mình. Không thấy trung đội trưởng nói gì. Tôi quay người lại và mạnh dạn để bàn tay của minh lên cái vật thể đang trở nên cứng ngắc dưới lớp vải quần chật chội…

Khi vừa chạm đến vật thể ấy tôi có cảm giác nó cứng lên dưới bàn tay tôi. Bàn tay của trung đội trưởng đột nhiên trở nên mạnh mẽ. Anh kéo tôi ngồi lên bàn. Trước khi tôi cảm nhận chuyện gì sẽ xảy ra tôi đã thấy cái áo lót của mình đã bị anh lột ra và gương mặt của anh đã cuối sát xuống người tôi. Nước da trắng hồng công tử của tôi dưới ánh đèn vàng càng ngời ngời. Trung đội trưởng cúi xuống vùng ngực của tôi. Tôi cảm thấy nhột nhạt khi đầu lưỡi của đội trưởng đặt lên đầu vú của tôi. Tôi khẽ rên lên một tiếng…
Tiếng rên của tôi hình như đánh thức những khoái cảm trong người trung đội trưởng. Cái lưỡi của anh bắt đầu kéo dọc xuống dưới bụng tôi, nơi có một hàng lông măng lơ thơ. Cái lưỡi đi đến đâu tôi cong người lên đến đó vì một cảm giác sung sướng khó tả cứ dội ngược lên. Lan toả khắp mạch máu.

Cái lưỡi của đội trưởng bắt đầu đi ngược từ dưới ngón chân cái của tôi. Lên đùi. Rồi ngược lên đến háng. Tôi không chịu nổi nữa, rên lên một tiếng. Trung đội trưởng một tay bịt miệng tôi, tay còn lại kéo mạnh cái quần đùi của tôi xuống. Dương vật của tôi bật thẳng dậy. Anh ngậm lây ngay đầu của nó. Cái lưỡi của trung đội trưởng thật là điệu nghệ. Nó lướt từ cái đầu dương vật đỏ hồng của tôi xuống đến gốc và xuống đến lớp da của tinh hoàn. Tôi rên ư…ư… trong cuống họng.
Có tiếng sột soạt. thì ra là trung đội trưởng đã kéo mạnh cái quần của mình xuống. Sau đó anh đứng lên trên bàn, hướng cái dương vật thẳng băng, vĩ đại vào miệng tôi. Tôi chưa bao giờ thấy dương vật nào to và thẳng như thế. Tôi đã từng xem và so sánh cái của mình với lũ bạn.Tôi không thuộc loại nhỏ, nhưng đem tôi ra so sánh với anh thì cả một trời một vực. Tôi ngậm lấy ngay dương vật của đội trưởng và say sưa mút nó. Lâu lâu tôi lại há miệng thật lớn để nuốt nó thật sâu cho đến tận gốc. Những lúc ấy tôi thấy người anh run lên, bàn tay anh bấu chặt lấy cạnh bàn chứng tỏ anh thấy sướng lắm.

Rồi trung đội trưởng kéo tôi nằm sấp xuống. Tôi ngoan ngoãn vâng lời. Anh áp sát người lên lưng tôi. Mồ hôi tôi tuôn ra đã tạo điều kiện cho dương vật của đội trưởng thao tác lên xuống dễ dàng. Cái lưỡi của trung đội trưởng lúc này đang ngoái vào lỗ tai tôi làm tôi nhột nhạt và thấy hưng phấn hẳn lên. Tôi cố co mình lại. Đột nhiên tôi thấy bàn tay của trung đội trưởng nắm chặt lấy bàn tay mình. Nhịp độ đẩy dương vật trên lưng tôi nhanh hẳn lên. Và khi hàm răng của đội trưởng cắn vào vai tôi một cái đau điếng, tôi bỗng cảm thấy một dòng tinh dịch nóng bỏng trào ra trên lưng mình rồi chảy tràn xuống bụng. Đội trưởng lật ngửa tôi lên, bắt tôi đứng dậy. Khi tôi vừa đứng thẳng dậy, anh đã ngậm lấy dương vật của tôi và mút nó, đẩy nó lên xuống thật nhịp nhàng. Do quá hứng nên trung đội trưởng vừa đưa đẩy vài nhịp tôi đã thấy sự sung sướng lên đến tột đỉnh. Những mạch máu như muốn căng ra đến vỡ tung. Tôi có cảm giác như hàng trăm con kiến đang chạy khắp thân thể mình. Và một cảm gáic tuyệt đỉnh. Tinh dịch của tôi bắn thẳng ra ngoài… vào miệng của trung đội trưởng. Đội trưởng không bỏ tôi ra cho đến khi tôi lả đi trong vòng tay săn chắc của anh.
Chúng tôi nằm bên nhau thật lâu… cho đến khi những cơn gió lùa qua cửa sổ để mở làm chúng tôi rùng mình..Đội trưởng quay sang nhìn tôi cười. “Em đi về đi, nếu không tụi nó nghi.” Tôi mặc lại quần áo nhìn anh. Cười. Rồi lách người qua cánh cửa. Khuất vào đêm tối.

Những ngày sau đó, trung đội trưởng rất cưng chiều tôi. Do vậy trong đợt huấn luyện tôi cũng đỡ vất vả. Tôi chỉ có nhiệm vụ trong các buổi huấn luyện ở thao trường là mang theo sổ để điểm danh và thỉnh thoảng vào một số buổi tối đến phòng của trung đội trưởng để “làm sổ sách”. Nhưng tôi không hề biết rằng sự ưu đãi của trung đội trưởng đã làm một số người khác ghét tôi. Và tôi đã phải lãnh một hậu quả khủng khiếp trong một lần đi tắm vào ban đêm…

Trung đội tôi có 5 tiểu đội. Khi điểm danh tôi luôn nhận thấy cặp mắt của thằng Huy ở tiểu đội 2 nhìn tôi chằm chằm. Chăc nó khó chịu lắm vi nhiệm vụ này trước đây được giao cho nó. Nhưng tôi phớt lờ cặp mắt mang hình viên đạn của nó.
Chương trình truyền hình vừa kết thúc. Tiếng chuông reo báo giờ đi ngủ. Đời quân ngũ là vậy, tất ca mọi thứ đều phải đúng giờ, theo hiệu lệnh. Đôi lúc tôi nghĩ nếu mình sống trong quân ngũ lâu dài không biết sau này mình có trở thành robot không nữa. Mọi người cởi quần áo, leo lên giường. Đúng 9 giờ 30, không thiếu một giây, sau một hồi chuông, đèn vụt tắt. Căn phòng tôi đang nằm nhanh chóng chìm vào trong bóng tối dày đặc.

Nhưng đêm nay tôi lại không ngủ được, có lẽ do trời oi bức quá. Từ trưa đến giờ không có một cơn gió làm cho không khí càng ngày càng đặc quánh lại trong một sự nóng nực khó chịu. Tôi chỉ có nằm 5 phút trong mùng mà mồ hôi đã tuôn ra nhơ nhớp. Phải đi tắm thôi, nếu không sẽ chẳng ngủ được đêm nay.” Tôi tự nhủ thế nên bắt đầu nhè nhẹ bước ra khỏi giường. Tôi dám chắc trong trung đội sẽ chẳng ai leo ra khỏi giường trong đêm tối mà không gây tiếng động như tôi. Việc tắm đêm đối với tôi đã trở nên quen thuộc nên trong đêm tối tôi vẫn đi từng bước vững vàng đến nhà tắm………

PHẦN 2

Nhà tắm công cộng là một dãy nhà dài nằm giữa khu vườn rau của trung đoàn. Chính giữa nhà tắm là một cái hồ hình vuông được xây bằng xi măng. Nước được bơm vào hồ này sau giờ ngủ tối nên tắm đêm là lúc nước sạch nhất. Tôi cởi quần áo, chỉ mặc độc cái quần lót vì tôi biết chẳng có ai xung quanh cả. Tôi khoan khoái múc từng gáo nước dội lên người và cảm thấy như muốn tê đi với cảm giác mát lạnh của dòng nước đang chảy tràn trên da thịt mình. Tôi ngắm lại mình. Sau một tháng quân trường làn da tôi có vẻ rám nắng, thân hình có vẻ rắn chắc hơn. Bàn tay của tôi theo dòng nước mơn trớn khắp thân thể và điểm cuối bao giờ củng là phần dưới bụng. Dòng nước mát đánh thức những khoái cảm trong tôi. Bàn tay tôi nhẹ nhàng xoa lên lớp lông đen nơi bụng rồi lần xuống… xuống… Tôi lần tay mình vào trong chiếc quấn lót để cảm nhận dương vật của mình đang cứng lên…

Trong lúc tôi đang xoa bóp dương vật của mình và tưởng tượng đến những giây phút tuyệt vời bên trung đội trưởng thì tôi bỗng nghe có tiếng kẹt cửa. Nhìn ra bên ngoài tôi bỗng thấy xuất hiện một bóng đen. Khi bóng đen đó tiến vào nhà tắm tôi mới nhận rõ đó chính là thằng Huy. Thằng Huy mặc một cái quần đùi ngắn, cởi trần . Làn da nâu của nó dưới ánh trăng nhờ nhờ trông cũng quyến rũ lắm. Nó gật đầu chào tôi rồi im lặng đến bên vòi nước mở nước dội ào ào. Những tia nước màu trắng nhanh chóng làm ướt đẫm cái thân thể màu nâu kia.

Như cố khiêu khích tôi, khi xoa xà bông nó quay hẳn người về phía tôi. Cái quần nó ướt sũng bám chặt vào thân hình và không cần phải có ánh đèn tôi vẫn có thể nhìn thấy một dương vật dài và thẳng đang hằn lên. Đột nhiên thằng Huy ngước lên nhìn tôi với cặp mắt khó hiểu. Rồi nó cười, quay lưng lại và cởi luôn cả chiếc quần duy nhất nó đang mặc trên người. Tôi biết lúc này chắc chắn dương vật của nó đang chỉa ra phía trước một cách ngạo nghễ. Một cảm giác hưng phấn đột nhiên bùng lên trong tôi làm tôi khó chịu. Tôi cố gắng dùng hết lí trí của mình để kìm chế cái cảm giác rạo rực đang bừng bừng lan toả khắp người và làm cho dưõng vật của tôi bắt đầu căng cứng hết cỡ. Tôi lại vòi nước cuối cùng và xả nước, mong rằng những giọt nước mát lạnh sẽ làm nguội đi cơn nóng bừng bừng trong cơ thể . Tôi đứng dưới vòi nước được vài phút thí đột nhiên một cơ thể nóng ấm áp sát vào người tôi từ phía sau. Một dương vật thẳng cứng cọ cọ vào vùng mông của tôi. Không cần quay lại phí sau tôi cũng biết đó là ai. Tôi đứng im.
Nhưng bất ngờ hai cánh tay của tôi bị siết chặt bởi hai bàn tay lạ lẫm. Chưa kịp quay lại phía sau xem thử chuyện gì thì tôi đã bị đẩy áp sát vào tường. Những bàn tay sờ soang khắp người tôi và chiếc quần lót của tôi nhanh chóng bị xé rách đã cho tôi biết trong phòng tắm lúc đó không chỉ có một mình thằng Huy. Tôi ú ớ định hét lên thì ngay lập tức bị một cái khãn lau mặt dồn vào trong họng thật sâu đến mức độ tôi phải ứa nước mắt.

Một bàn tay xoa đều trên vùng lưng của tôi và tôi nghe rất rõ giọng cười dâm đãng cố nén lại thành những tràng khùng khục trong cổ họng của thằng Huy. “Thân thể của nó cũng đẹp quá chứ tụi bây. Không biết trung đội trưởng đã cho nó nếm mùi chưa nhỉ ?”

Một bàn tay ai đó đã dừng trên mông tôi và sau đó một cảm giác đau buốt dội lên đến óc khi bàn tay đó thoc vào hậu môn của tôi một cách thô bạo. Tôi oằn người trong một cảm giác đau đớn. Nhưng tôi không thể quay lại vì những bàn tay đang giữ chặt tôi như một cái bàn kẹp. Tiếng cười khoái trá lại cất lên. “Chưa tụi bây ơi, thấy nó quằn quại kìa. Thôi được rồi ! Hôm nay tụi mình sẽ thay mặt trung đội trưởng dạy cho nó một bài học đầu đời nhé. Để tao làm trước nhé.“
Câu nói vừa dứt một thân thể đã áp sát vào đằng sau lưng tôi. Một dương vật thẳng và cứng cọ cọ vào vùng mông của tôi rồi sau đó nhích xuống bên dưới một chút và đâm thẳng vào. Tôi hét lên nhưng không có tiếng nào vang ra. Nước mắt tôi tràn ra. Hai bàn tay của người đứng sau bắt đầu đặt lên hai vai tôi và người đó đẩy dương vật của mình ra vô. Một cảm giác đau đớn không thể tả cứ lan rộng ra khắp thân thể tôi theo từng nhịp độ đẩy đưa của người đó. Không một chút khoan nhượng. Không một chút âu yếm. Sau chừng hai phút thì tôi có cảm giác một dòng khí nóng chảy ra nhầy nhụa trong phần dưới của mình. Cảm giác thư giãn chưa kịp đến thì cảm giác đau đớn đó lại quay trở lại khi một cái dương vật khác được đẩy vào. Cứ như thế. Thời gian trôi qua thật chậm chạp và nỗi đau đớn làm cho cơ thể tôi cãng ra như một sợi dây đàn. Cho đến khi thằng thứ ba đâm tôi đến thoả mãn thì tôi không còn chịu được nữa tôi khuỵu xuống.
– Nó chảy máu kìa. Có tiếng thì thầm.

– Tại của thằng Phong bự quá đó mà. Nhưng không sao đâu. Lần đầu tiên ai mà chẳng chảy máu…

– Còn ba thằng này, tụi bay có làm không ?

– Nó xỉu rồi kìa.

– Không dám đâu. Nó phê đó.

Lúc này tôi đang nằm dài trên nền gạch đầy nước của nhà tắm. Sự đau đớn đã làm cho tôi kiệt sức không còn khả năng chống cự. Nhưng bọn nó vẫn không buông tha tôi. Ba cái dương vật cãng cứng và cái nào cũng to, đang khao khát làm cho tôi đau đớn cứ thay phiên nhau quẹt và cọ trên khắp thân thể tôi.

Thằng An, một thằng có thân hình cao và ốm như một cây sào với cái dương vật cũng dài như thân thể nó, cầm hai chân tôi lên dốc ngược về phía trước. Hai bàn tay khác nhanh chóng nắm lấy chân tôi. Dương vật của thằng An cọ vào đùi tôi rồi nó đẩy mạnh về phía trước. Nó quỳ trên sàn và đẩy đưa dương vật vào trong hậu môn của tôi. Nhưng kì lạ là tôi lại không có cảm giác đau đớn như lúc nãy. Có lẽ do tôi đã kiệt sức. Và cũng có thể do dương vật của thằng An dài nhưng không to. Sau nãm phút với nhịp độ đẩy ngày càng nhanh, thằng An rút dương vật ra và một tia tinh dịch đục ngầu bắn thẳng vào mặt tôi. Nó thở hồng hộc và lãn qua một bên.
Lại đến thằng Minh. Khi thằng này đâm vào tôi, cảm giác đau đớn lại quay trở lại vì dương vật thắng này có cái đầu rất to. Tôi bủn rủn cả thân mình. Có lẽ thằng Minh đợi đã lâu nên khi dương vật của nó vừa lọt vào trong người tôi nó đã ra sức đẩy mạnh. Trong khi đó, thằng Lân, một thằng nhìn rất thư sinh với làn da trắng trẻo không thua gì tôi, hứng quá không còn đợi được nữa. Nó đứng trên đầu tôi và sục dương vật liên tục. Đột nhiên nó rên lên khe khẽ và một luồng tinh dịch nóng bỏng bắn thẳng xuống mặt và bụng tôi. Cùng lúc đó thằng Minh cũng đã ra ngay bên trong của tôi.

Cả đám cười khùng khục vẻ thỏa mãn. Rồi lẳng lặng kéo nhau về.

Một mình tôi nằm trên sàn nhà tắm nhớp nhúa với một thân thể nhàu nát. Máu vẫn đang rỉ ra ở hậu môn của tôi. Tôi không còn khả nãng điều khiển được chân tay của mình. Tôi nằm đó. Một mình. Thật lâu. Không cảm nhận gì hết về thời gian đang chậm chạp trôi qua. Từng phút. Từng giây…
Đột nhiên có tiếng kẹt cửa. Một ánh sáng trắng lọt vào cho tôi thấy trời đang bắt đầu sáng. Trước khi lịm đi tôi còn kịp nhận ra một gương mặt trắng trẻo với cắp kiếng cận trí thức đang cúi xuống nhìn tôi. “…Bạn ! Bạn bị sao thế ?…” Tôi chỉ nghe được có như thế. Rồi thấy mình bồng bềnh… bồng bềnh…

Tôi hé cặp mắt nặng trĩu nhìn lên. Ánh sáng vàng vàng chọc thẳng vào mắt khiến tôi phải nheo lại. Ý thức dần dần trở lại với tôi. Những hình ảnh đêm qua bỗng bay xoẹt qua trong đầu tôi làm tôi cảm thấy rùng mình. Thất là khủng khiếp.

Tôi cựa mình, một cảm giác ê ẩm khiến tôi phải bật ra tiếng rên nhè nhẹ.

– Em tỉnh rồi à ? Một giọng nói đục và trầm vang lên và gương mặt mà tôi nhìn thấy lần cuối cùng đã xuất hiện, đang nở một nụ cười nhìn tôi.
– Dạ ! Tôi đáp cho qua chuyện vì sau chuyện đêm qua tôi bỗng dưng sợ những nụ cười xung quanh mình.

– Chuyện gì xảy ra với em vậy ? Người thanh niên đó vẫn không chịu rời bỏ tôi. Không biết anh ta quan tâm đến tôi hay chỉ là một sự tò mò.

Tôi im lặng ngó xa xăm ngoài cửa sổ. Những ánh nắng ngoài sân đang nhảy múa trông thật ấm áp. Những chiếc lá xanh đang cố vươn mình đón lấy khí trời. Tôi bâng khuâng tự hỏi sẽ phải sống ở đây bao nhiêu ngày nữa đây ? Đột nhiên những hình ảnh sôi động của Sài Gòn ùa vào trong trí óc của tôi. Những đường phố tràn ngập ánh đèn. Tiếng xe, tiếng nhạc nghe muốn vỡ tim, và ánh đèn xanh đỏ ma quái nơi vũ trường. Sao bây giờ tôi nhớ chúng quay quắt………

PHẦN 3

Người thanh niên vẫn nói cái gì đó nhưng tôi không bận tâm vì trí óc của tôi đang lang thang trở về sài Gòn với bao nhiêu kí ức. Nhưng đột nhiên anh ta làm tôi chú ý khi vẫn cái giọng đều đều ấy nói.

– Em không nói cũng không sao. Anh biết chuyện gì đã xảy ra với em. Ở đây là vậy đó.

Chuyện gì xảy ra với tôi ? Tại sao anh ta biết ? Những câu hỏi này khiến tôi xoay người nhìn thẳng về phía anh ta. Cũng không ngại ngần anh ta nhìn thẳng vào tôi với một cặp mắt thản nhiên.

– Anh là y sĩ của trung đoàn. Hậu môn của em bị rách khá nặng. Đừng lo. Sẽ mau lành thôi. Anh sẽ không nói chuyện này cho trung đội trưởng biết đâu.

Tôi gật đầu nhìn anh tỏ vẻ cảm ơn.

Hai tuần sau, tôi trở về trung đội của mình với một bảng báo cáo là tôi bị bệnh kiết lị. Kể từ đó tôi trở nên lặng lẽ hẳn. [MyTruyen.Com] Tôi không biết nên tin ai và cũng chẳng dám tin ai. Tôi thu mình vào vỏ ốc của riêng mình. Và cũng từ ngày ấy, tôi không còn hào hứng gì với cuộc sống quân đội. Tôi chỉ mong ước có dịp đào ngũ trở về sài Gòn…

Tôi thường xuống căn tin của trung đoàn vào những buổi tối. Nhưng khác với những lính khác – tụi nó thuờng tụ tập nhậu nhẹt và đàn ca hát xướng, mỗi khi xuống căn tin tôi chỉ ngồi một mình, gọi một chai nuớc uống chậm rãi. Và sau đó lững thững đi về…

Ngày hôm nay cũng không có gì thay đổi. Trên đường về tôi cảm thấy mắc tiểu nên rẽ vào khu nhà vệ sinh. Chưa kịp đóng cửa tôi bỗng nghe có tiếng ồn ào, tiếng la hét, chửi thề và tiếng chân chạy rầm rập… Một bóng người ngã dúi vào tôi. Sững người tôi nhìn kĩ lại. đó là một thanh niên trạc tuổi tôi. Thân hình tầm thước với làn da trắng trẻo như con gái. Tôi đoan chắc hắn ta phải là lính của trung đoàn. Dù hắn không mặc đồ K (tên gọi của đồ quân sự được phát cho lính), trên người hắn lúc đó chỉ mặc chiếc quần dài màu nâu và chiếc áo ba lỗ lấm lem đầy bùn đất, tôi vẫn nhận ra đôi dép râu mà hắn đang mang. Hắn đưa mắt nhìn tôi rất nhanh, ra hiệu cho tôi yên lặng rồi chui vào một buồng vệ sinh. Thoáng chút lưỡng lự, tôi đi về phía hắn, bước vào phòng vệ sinh rồi đóng cửa lại.
Thời gian chờ đợi không lâu. Tiếng chân đã tiến đến trước khu vệ sinh. có tiếng gõ cửa.

– Có ai trong phòng này không ? Một tiếng hỏi nghe rất hách. Tôi thở phào vì tôi biết kẻ đang đứng ngoài là ai. Đó chính là trung đội trưởng của tôi. Tôi nhìn hắn khẽ gật đầu rồi mở chốt cửa thò đầu ra ngoài.

– Chuyện gì vậy anh ? Tôi ngơ ngác.

– Em hả ? Nãy giờ em có thấy ai vào đây không ?

– Không ! Nhưng có chuyện gì vậy ?

– Một đứa bên C2 đào ngũ đó mà…

Tiếng chân xa dần. Tôi khẽ mở chốt cửa nhìn xung quanh.

– Đi hết rồi.

Hắn buớc ra nhìn xung quanh rồi quay lại nhìn tôi. – Tôi là Phong. C2. Cám ơn ông. – Hắn ôm siết tôi, đặt lên mội tôi một nụ hôn nhanh đến mức tôi không kịp phản ứng. Rồi buông tôi ra lẩn vào trong bóng tối.

Từ đó tôi và Phong quen nhau.

Ở sài Gòn, Phong ở quận 4, còn tôi ở quận 1. Tuy khác quận nhưng thật ra chúng tôi lại ở rất gần nhau. Nhà của hai đứa chỉ cách nhau một con kênh với dòng nuớc chảy đen thui vì rác. Sau đêm bị truy đuổi và được tôi giúp đỡ, Phong đâm ra thích tôi. Những giờ nghỉ hay học chính trị chung cả trung đoàn Phong thường mon men sang trung đội tôi chơi. Chúng tôi thường ngồi tán chuyện rất lâu, lôi hết bao nhiêu kỉ niệm ở sài Gòn để nói. Phong cũng nhất trí với tôi rằng sẽ tìm cách rời khỏi nơi này. Phong nói Phong có nhiếu vấn đề cần phải giải quyết ở Sài Gòn.
Chiều hôm nay , nhìn lên bảng phân công tôi thở dài. Tôi lại bị phân công đi tưới rau. Đây là công việc tôi chán ngán nhất. Vườn rau của trung đội tôi nằm ở rìa ngoài cùng, gần vườn bạch đàn xanh mát nên mỗi lần tưới rau phải gánh nước đi xa rất cực. Tôi tưới hết đám rau cũng phải gần cà tiếng đồng hồ.

Buông hai cái thùng và đôi gánh, tôi vặn người nghe răng rắc rồi cởi áo buông mình xuống một gốc cây bạch đàn xanh mát. Gió thổi hiu hiu làm tôi cảm thấy sung sướng làm sao nếu mình có thể chợp mắt một lát. Không gian thật yên tĩnh. Chẳng ai thấy mình đâu ? Tôi tự nhủ như thế rồi mơ màng…

Đột nhiên tôi cảm thấy nhột nhạt nơi lỗ tai. Choàng mở mắt, tôi nhìn thấy kề ngay mặt mình là Phong. “Đi… ?” Không để cho một âm thanh nào phát ra từ miệng tôi, Phong đã nút lấy miệng tôi bằng một nụ hôn dài đến nghẹt thở. Lúc đầu tôi thật sự không quen vì mùi thuốc lá từ miệng Phong tỏa ra nhưng sau đó thì nó lại làm tôi thích thú. Tôi nút chặt lấy cái đầu lưỡi của Phong làm Phong bật ra một tiếng rên thích thú. Bàn tay có nhiều vết chai của Phong đang lướt trên vùng ngực để trần của tôi và dừng ngay trên đầu vú. Phong mân mê nó làm cho tôi có một cảm giác nhột nhạt. Cái miệng của Phong rời khỏi môi tôi và sau đó lướt nhanh xuống đầu vú… và lượn tròn ở đấy. Bàn tay tôi bám lấy bờ vai cứng rắn của Phong và cả cơ thể của tôi run lên trong một cơn co giật đầy khoái cảm.Tôi đặt tay lên đáy quần của Phong. Một đường cong dài và cứng nổi cộm lên trong tay tôi. Trong sự vội vã chúng tôi cởi quần của nhau .
Phong đứng thẳng dậy, dựa hẳn vào cây bạch đàn. Dương vật của Phong không to nhưng dài và thẳng. Tôi sung sướng ngậm nó vào trong miệng và đưa lưỡi lướt xung quanh cái đầu bóng lưỡng đang đỏ lên. Một chút nước gì đó đã rỉ ra sau những cú ngậm sâu dến tận cùng của tôi.

Phong rên rỉ, kéo tôi đứng lên rồi ôm siết lấy tôi. Tôi như mê đi trong vòng tay của Phong, trong những cảm giác tê rần khi đầu lưỡi của Phong cố ngoáy vào lỗ tai tôi. Tôi ngã ngữa ra. Phong đã ngậm dương vật của tôi vào miệng và đang nút lấy nó một cách say mê. Bàn tay của Phong vuốt ve vùng mông của tôi, rồi lướt đến đám lông ngay hậu môn. Thật nhẹ nhàng và âu yếm, một ngón tay của Phong dè dặt đi vào bên trong tôi. Không hề có cảm giác đau đớn. Tôi chỉ cảm thấy hừng hực một cảm giác sung sướng. Xoa nước miếng vào dương vật một ách vụng về, trong khi tay vẫn cầm dương vật của tôi, Phong bắt đầu để dương vật vào hậu môn tôi. Lúc đầu thật nhẹ, tôi có cảm giác hơi xốn. Nhưng khi dương vật vào hết bên trong và Phong bắt đầu rút nó ra và đẩy vào, một cảm giác sung sướng lạ lùng làm tôi phải bật lên tiếng rên và hai bàn tay của tôi bấu chặt lấy cánh tay rắn chắc của Phong. Phong cũng rên lên. Những tiếng rên thật đục phát ra như tiếng một con cọp đang gầm gừ trong cơn thoả mãn. Tay của Phong vẫn sục dương vật của tôi không ngừng. Một cảm giác sung sướng lan toả khắp cơ thể tôi. Từng cơn… Từng cơn… Và lên đến đỉnh điểm khi tôi không kiềm chế được mình, bắn ra một dòng tinh dịch ướt đầy tay của Phong và vùng bụng của chính mình. Tôi thấy Phong đẩy mạnh hơn và rồi ngay sau đó Phong rút ra thật nhanh để tinh dịch của Phong bắn thẳng vào mặt tôi… trong tiếng hự hự cố nén…
– Chuyện gì mà kiếm tôi vậy ? Tôi hỏi, mắt nhìn thẳng lên bầu trời đang chạng vạng.

– Phong đã lo được rồi. Ông muốn trốn thì tối mai xuống phòng y tế. Giờ coi tivi. Phong đợi ông ở đó !.

– Chắc không ?

Phong không trả lời , lặng lẽ đứng dậy mặc quần áo rồi rẽ đám rau chạy về doanh trại. Như vậy là chắc rồi. Tôi thầm nghĩ, cầm chiếc áo lót lên lau mặt. Sau này về sài Gòn sẽ ra sao ? Tôi chẳng cần biết. Vì tôi biết mình sẽ rất vui sướng khi ở bên Phong…

Tiếng kẻng báo giờ ăn cơm tối vang lên, tôi uể oải bước ra ngoài sân để điểm danh. Đầu óc tôi quay cuồng với bao nhiêu suy nghĩ. Lúc chiều sau khi làm tình với Phong xong, trong cơn khoái lạc tôi chỉ nghĩ đơn giản một điều tôi sẽ trốn theo Phong và tôi sẽ có những giây phút hạnh phúc bên Phong. Nhưng sau khi Phong đi rồi, ngồi lại một mình suy nghĩ tôi mới thấy mình thật là nông nổi. Tôi chỉ xây một ước mơ từ phía của mình. Ngẫm nghĩ lại Phong rất thích nói chuyện với tôi… và làm tình với tôi nhưng thật ra chưa bao giờ Phong nói Phong thương tôi cả. Và tôi thừa biết chuyến đào tẩu đêm nay không phải vì tôi, vì Phong thương tôi mà Phong ra đi vì những toan tính mà Phong đã chuẩn bị từ trước. Những toan tính ấy tôi hoàn toàn không hề hay biết. Nhưng tôi ở lại đây cũng chẳng có ý nghĩa gì. Những hình ảnh khủng khiếp của đêm hôm nào luôn ám ảnh tôi trong những giấc mơ. Nụ cười đểu cáng của thằng Huy và tiếng nút chuột của lũ bạn nó khi tôi đi ngang qua làm tôi cảm thấy mình như bị lột trần truồng trứõc mặt mọi người. Tôi cảm thấy thật nhục nhã.

PHẦN 4

Vậy là tôi quyết định sẽ theo Phong. Có thể tôi sẽ không tìm thấy ở Phong một tình yêu nhưng ít ra tôi sẽ thoát khỏi những cơn ác mộng mỗi đêm và tìm lại những niềm vui cũ trên đất Sài Gòn.

Chương trình tivi vừa kết thúc Bản tin thời sự cuối ngày, tôi gập người xuống cùng với một nét mặt nhăn nhó.

– Chuyện gì ? chuyện gì thế ? Tiếng tụi bạn lao xao xung quanh tôi.

– Sao tao đau bụng quá… – Tôi thều thào – Có lẽ tao đau bao tử… Tụi bây nói dùm với trung đội trưởng là tao xuống trạm xá xin thuốc nhé… Rồi tôi nhăn nhó đi như chạy về hướng trạm xá.

Phong xuất hiện sau một lùm cây gần trạm xá. Trời tối om om như đêm ba mươi khiến phải nhìn lâu lắm tôi mới thấy được hình dáng của Phong. Phong nắm lấy tay tôi lôi tuột vào bụi cây. Hơi thở của Phong phả vào gáy tôi thật ấm.

– Có mặc quần đùi không ? Phong thì thào. Tôi ngước lên nhìn Phong ngạc nhiên.

– Trời ơi ! Lát nữa ra đến lộ cái chẳng lẽ mặc đồ K đi long nhong cho kiểm soát quân sự nó bắt à ? Phong nói như rít lên. Rồi lặng lẽ cởi dây nịt, cởi quần ra. Thì ra Phong mặc đến hai cái quần đùi. Do vậy bên trong Phong không có mặc quần lót.

Tôi lúng túng cởi quần. Tôi biết tôi và Phong đâu có gì phải mắc cỡ nhưng sao trong đêm tối tôi cũng thấy mặt mình bừng lên nóng ran. Trong lúc luống cuống mặc quần, tôi xỏ lộn hai chân vào một ống quần và ngã lăn kềnh vào người Phong. Mặt của tôi chạm ngay vào phần dưới của Phong. Dương vật của Phong tuy lúc này chưa cương lên nhưng vẫn đủ gợi lại cho tôi những cảm giác hoang lạc mà chúng tôi đã từng nếm trải. Tôi đứng phắt dậy và cảm thấy một cái gì đó đang trỗi dậy bên dưới của mình. Phong không có phản ứng gì. Có lẽ sự an toàn của chuyến đi đã chi phối hết đầu óc của Phong…
Chúng tôi kẻ trước người sau im lặng lần bước trong đêm tối. Con đường mà Phong đi là một con đường mòn, băng qua rừng cao su mà buổi sáng chúng tôi thường đến để học chiến thuật. Có lẽ Phong đã đi nhiều lần lắm nên Phong đi rất nhanh. Đi được khoảng nửa tiếng Phong lôi tôi nhảy xuống một đường hào. Lúc này chúng tôi đi rất chậm vì trong đường hào có nước. Những tiếng buớc chân lội bì bõm trong nước gây tiếng động rất to. Thời gian cứ thế chậm chạp trôi qua. Cuối cùng chúng tôi cũng đến được cuối đường hào.

– Ai đó ? Một ánh đèn pin lóa lên trong đêm tối . Chúng tôi đã bị lộ. Phong bấm lấy tay tôi và thì thầm “Rẽ trái rồi đứng ở lộ cái chờ tôi…”. Nói xong Phong nhảy lên khỏi bờ hào.

– Anh Minh hả ? Em là Phong đây. Có tiếng thì thầm gì đó và sau đó tiếng buớc chân xa dần… xa dần…
Tôi đứng ở điểm hẹn chờ Phong suốt nửa tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa thấy Phong xuất hiện. Đầu óc tôi như căng ra trong một sự lo lắng. Chuyện gì đã xảy ra với Phong ? Phong đã bị bắt lại sao ? Đợi thêm 5 phút nữa không thấy Phong tôi quyết định vòng trở lại. Thật là tồi tệ nếu tôi ra đi mà không có Phong. Tôi tự nhủ như thế để làm tãng thêm lòng can đảm của mình rồi nhẹ nhàng quay trở lại lần mò theo tiếng bước chân mà tôi đã nghe được trước đó. Tôi không phải đi xa. Cách chỗ chúng tôi bị phát hiện trước đó không xa tôi thấy có ánh đèn phát ra từ một căn phòng nhỏ. Tôi rón rén nắm xuống và bò thật nhẹ đến căn phòng đó trong đầu đang liên tưởng đến hình ảnh Phong bị trói gô giữa phòng. Nhưng khi đứng lên nhìn qua khe cửa sổ tôi…

Bóng đèn tròn treo tòn ten giữa phòng đủ để soi sáng những gì tôi nhìn thấy. Phong đang nằm ngửa trên bàn, hai chân bị đẩy lên cao. Một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đang đút dương vật của ông ta vào Phong. Có lẽ dương vật của ông ta quá to nên trông Phong có vẻ đau đớn lắm. Dương vật Phong không cương cứng lên như lúc Phong làm tình với tôi. Một thằng khác đang đứng phía trên đầu Phong và đẩy mạnh dương vật của nó vào miệng của Phong. Rõ ràng là hai người làm tình với Phong đang trong cơn hứng tình nên họ đẩy rất mạnh. Người Phong như đang căng ra trong cơn hứng tình của hai người. Tôi nghĩ thế vì tôi thấy người Phong bắt đầu đỏ lên. Những tiếng rên rỉ đầy khoái lạc của hai người đàn ông lại như những nhát dao đâm thắng vào tim tôi. Những hình ảnh của đêm tối hôm nào chợt phừng lên trong đầu tôi….
Người lính trẻ tuổi đứng ở đầu Phong bỗng hự hự lên vài tiếng. Phong oẹ lên và một dòng nuớc trắng đục trào ra từ khóe miệng Phong. Người lính trẻ tuổi rút dương vật của mình ra khỏi miệng Phong và đẩy nó trên ngực Phong trong khi người đàn ông trung niên (tôi đoán chừng là sĩ quan) ôm siết lấy vùng eo của Phong và đẩy thật mạnh và nhanh dương vật của ông ta vào người Phong. Nhìn hai bàn tay bám chặt vào cạnh bàn của Phong tôi biết Phong đang đau đớn lắm nhưng tôi biết mình sẽ chẳng làm được gì.

Rồi người sĩ quan đó cũng rên lên… và sau đó ngã gục xuống người Phong… Tôi nằm xuống và cảm thấy hình như có cái gì đang tan vỡ trong mình.

Có tiếng mở cửa, và bóng Phong bước ra… Đi thật chậm. Không có ai theo cả. Tôi sực hiểu những gì Phong làm cũng chỉ để đổi lấy sự an toàn cho chuyến đi. Nhưng thà tôi đừng nhìn thấy những gì Phong đã đánh đổi, thà tôi đừng thấy. Nhưng tôi đã nhìn thấy. Những gì tôi đã thấy gợi lại cho tôi một cảm giác đau đớn như thể thấy lại những hình ảnh của chính mình. Tôi bỗng dưng cảm thấy hết hứng thú với chuyến đi này. Không gọi Phong, tôi lặng lẽ nhảy xuống đường hào và đi ngược trở lại…
Tiếng còi báo động réo lên. Có lẽ trung đội đã phát hiện ra sự vắng mặt của tôi. Tôi thở dài leo lên khỏi cái hào. Phong ơi ! Hãy tha lỗi cho mình…

Tôi ngồi bâng khuâng ở căn tin ngó mông lung ra trảng cỏ trước mặt. Một trảng cỏ rộng mêng mông với những đám cỏ cháy vàng úa. Đã một tháng trôi qua kể từ ngày tôi đào ngũ. Hôm tôi tình nguyện quay lại có người nói tôi khùng, kẻ thì bảo tôi ngu vì cơ hội trốn được như tôi – một lính mới tò te – là rất hiếm… Tôi bỏ ngoài tai tất cả và rơi vào trạng thái mơ mơ hồ hồ. Những hình ảnh đêm hôm ấy như một chất keo kết dính vào trí não tôi không làm sao xoá bỏ được. Tôi không hiểu được bản thân mình… Có lẽ lúc ấy tôi đã đặt niềm tin vào tình cảm của mình dành cho Phong quá cho nên những hình ảnh tôi chứng kiến được gây cho tôi một cú shock quá lớn. Tôi biết Phong không có lỗi. Nhưng tôi khó có thể chấp nhận được hình ảnh Phong nằm bên dưới như tôi đã từng nằm. Cũng may chuyện tôi quay trở lại không liên lụy đến Phong. Tôi nghe tụi kiểm soát quân sự kể lại là khi tụi nó biết tin lùng sục khắp khu rừng nơi phát hiện ra tôi thì Phong đã ra đến lộ cái và đón được một chiếc xe xuôi về thành phố……
Do tự nguyện quay lại nên sự trừng phạt dành cho tôi cũng không đến nỗi ghê gớm. Tôi phải bỏ ra một buổi sáng để học thuộc lòng lại quân lệnh và cuốc đất trồng rau cho toàn bộ tiểu đội. Tôi thực hiện việc trừng phạt quá sốt sắng đến nỗi trung đội trưởng cũng phải tỏ ra ngạc nhiên… Cũng chẳng có gì lạ tôi hy vọng công việc sẽ là một phưong thuốc thần kì chữa chạy những cảm giác khó chịu đang chế ngự trong lòng tôi.

Thời gian quả thật là một phương thuốc thần kì. Tôi dần quên Phong ? Tôi đã thay đổi ? Tôi cũng không biết nữa nhưng tôi cứng rắn và mạnh mẽ hơn trước nhiều. Có được điều này có lẽ tôi phải cám ơn “tiểu đội Tám”. Tiểu đội Tám là tên gọi một tiểu đội đặc biệt. Không biết sự tồn tại của một đám gay lộ trong quân ngũ có làm cho sư đoàn của tôi gai mắt hay không mà toàn bộ chúng bị gom lại trong một tiểu đội mà cả sư đoàn đều biết tiếng – “Tiểu đội Tám…”. Nhưng đối với lính , tiểu đội Tám là một phần không thể thiếu trong những đêm vui. Đời lính xa nhà. Mỗi lần rảnh rỗi thú tiêu khiển duy nhất của lính là gầy độ nhậu. Trong những lúc nhậu như thế không thể thiếu tiếng đàn guitar trầm bổng và tiếng hát réo rắt của những nàng lính trong tiểu đội Tám. Hơi rượu xộc lên óc làm lính ngất ngây, khơi dậy những bản năng sinh lí bị kềm hãm trong quân ngũ từ ngày này qua tháng nọ. Và lúc ấy tiểu đội Tám tha hồ đáp ứng…
“Vui lắm…mày đi không… Tối nay tao có độ bên Trinh Sát ?” Thằng Minh, hoa hậu trong tiểu đội Tám thì thầm vào tai tôi…….

CÒN TIẾP……..

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex GAY 18+ | Bạn của bố CHƯƠNG 2

Đọc truyện sex mới nhất: Cậu thanh niên “may mắn”

Truyện sex: Cả gia đình LOẠN LUÂN nhà cô Lan

Nằm mơ thấy ngựa có ý nghĩa gì, đánh số gì ?

1 thought on “Truyện gay sex có thật: Cuộc sống trong quân ngũ”

  1. Pingback: Truyện cười ngắn 18+ cực HAY - X-TORG NHỮNG TRANG PHIM SEX HAY NHẤT 2022

Comments are closed.