Truyện sex: Đời Tôi ( Truyện Sex Có Thật )

Lúc t 5t nhà t ở 1 ấp nhỏ cạnh biên giới Campuchia. Người dân ở đây đa phần tập trung về đây là dân tứ xứ. Công việc chính là buôn lậu.
Thời điểm đó là năm 95-96, nhà t thì cũng thuộc dạng khá giả trong xóm nên lũ con nít trong xóm cũng thích chơi với t nhiều vì t hay cho tụi nó bánh kẹo.
Câu chuyện đầu tiên xảy ra với t đó là c Hằng. C Hằng nhà đối diện nhà t. C Hằng hơn t cũng 10t nhưng vóc dáng c Hằng hơi cao và người đầy đặn. Hôm đó như thường ngày t hay đi long nhong trước nhà chơi thì c Hằng trong nhà gọi :
– Phong ơi lại đây c nói này.
T như phản xạ bth của đứa con nít 5 tuổi khi nhận ra người quen gọi nên liền chạy lại nhà c. Vào đến nhà c nói nhỏ với t :
– Vào buồng “đéo” ko Phong ?
Tôi xin phép dùng từ ngữ chính xác nhất tại thời điểm đó. Còn tại sao t lại nhớ rõ như thế là vì chính câu nói đó nó ám ảnh và làm t sướng rùng mình khi sau này nghĩ đến trong những lúc thủ dâm. Còn tại sao t biết đéo là gì thì hồi đó trong xóm cũng như bao nhiêu tuổi thơ của mọi người tụi t thường rủ nhau xây nhà chòi và làm việc vk ck. Những chuyện đó tụi t luôn gói gọn trong 1 chữ “đéo”.

TRUYỆN SEX "Đời Tôi ( Truyện Sex Có Thật )"
TRUYỆN SEX “Đời Tôi ( Truyện Sex Có Thật )”


Tiếp tục câu chuyện là t gật đầu dạ ngay. C Hằng kéo t vào trong buồng và c Hằng bắt đầu cởi đồ ra hết. Đập vào mắt t lúc đó là 1 cặp Vú to và trắng hơn rất nhiều so với mấy đứa con nít chơi nhà chòi với t nên t rất thích. C Hằng kêu :
– Bú vú c đi e.
T như con mèo ngoan ngoãn làm theo vừa bú vừa liếm 1 cách ngon lành.
– Nút lưỡi c đi e
– Nút lưỡi là sao c ? T hỏi lại với vẻ ngơ ngác vì trước giờ chưa biết nút lưỡi là gì. Rồi c Hằng kéo đầu t lên và hôn vào miệng t. Lúc đó t cũng chẳng biết hôn là ntn chỉ biết đá lưỡi và nhả nước bọt chứ ko nuốt. Rồi c Hằng nói :
– Bú lồn c đi e.
Chị Hằng banh háng ra và t trườn xuống bú lồn c. Lồn chị Hằng rất đẹp không có cọng lông nào, 2 múi thịt to hồng cái mu thì nhô cao. T bú chụt chụt vì không biết vét máng như bây giờ. Nên chị Hằng nói :
– Lè lưỡi ra liếm đi e.
Tôi cũng liếm 1 cách ngon lành. Mụi vị hời nồng nhưng thật sự t rất thích. Xong t ngồ chổm dậy t nói :
– Chị ơi e chạy ra rủ cu Khoa đéo chung nha.
– Chị Ừ rồi bảo nhanh đi
Sở dĩ t rủ cu Khoa là vì t với nó hay chơi đéo chung mấy đứa gái trong xóm nên t nhớ đến nó và chạy đi kêu nó. Gặp cu Khoa t nói nhỏ vài tai nó :
– Lại nhà chi Hằng đéo c Hằng ko ?
– Uk đi.
T với nó chạy 1 mạch đến nhà chị và đi thẳng vài nhà. À quên nói khút này là nhà ko có ai vì người lớn trong xóm hầu hết buổi sáng tầm 10h là đi buôn lậu chưa về.
Khi t và Khoa bước vào thì chị Hằng đang sờ tay vào lồn và vú mà theo như bây giờ gọi là thủ dâm. Tôi liền kêu :
– Khoa m bú lồn c Hằng nha. T bú vú chị.
Khoa liền nằm xuống giữa 2 háng chị và bú chụt chụt. T bảo m lè lưỡi liếm đi, nó cũng làm theo.
Được tầm 5p(khoảng đó chứ ko nhớ 9 xác) chị Hằng kêu 2d đứng lên r chị bò dưới 2 chân của 2 thằng mà bú cặc 2 thằng. Cặc t và Khoa gần bằng nhau. Do gien hay do chơi nhà chòi nhiều hay sao mà thời điểm đó cặc t cũng bằng ngón tay út người lớn. Chị H vừa bú vừa thò tay sờ lồn của c. Đột ngột t nghe c ứ
1 tiếng r nhăn mặt xong c nhả cặc t ra và nằm xuống giật. T với Khoa hỏi sao vậy c H . Thì chị nói :
– không sao, 2d mặc quần r đi chơi đi. Đừng nói ai biết nha. Mai mốt chi cho qua đéo c nữa.
2 đứa t dạ rồi mặc quần chạy đi long nhong chơi tiếp xem như ko có chuyện gì. Nhưng t ko biết được những chuyện xảy ra ngày hôm đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày tình dục của t sau này.
Tạm thời hôm nay đến đây ạ. Em sẽ kể tiếp 1 phần của c Hằng nữa xong sẽ đến chuỗi ngày thăng hoa với c Loan ạ.

Câu chuyện của t kể cho mọi người nghe là câu chuyện có thật, dựa trên cảm xúc thật mà nó cứ ám ảnh t mãi đến tân bây giờ. Chính vì sự ám ảnh đó mà t không thể quên được những chi tiết hay những câu nói trong lúc mấy chị dẫn dụ t vào con đường tình dục. Thôi t tiếp tục câu chuyện.
Như đã kể ở trên thì vào buổi sáng trong sớm của t thì người lớn đa phần là đi buôn lậu không có ở nhà nên tụi t mới có nhiều time chơi “nhà chòi”. Cũng như mọi khi t thường hay chơi trước nhà, lúc này chị Hằng gọi t lại nhà chơi, trong nhà có 2 ae Phú a và Phú e, 2 thag này là e họ của c Hằng. Phú a và Phú e sinh đôi 2 thằng bằng tuổi t. Chị Hằng n :
– 3 thằng bây chơi trò bia ôm ko ?
– là chơi sao c ? Tôi ngơ ngác hỏi lại.
Rồi c Hằng lấy cái ghế kêu 3 thằng t lại sau nhà bếp rồi c Hằng ngồi trên ghế đối diện với 3 thằng t là ngồi dưới nên gạch.
– tao ngồi đây rồi t kêu thằng nào thì thằng đó giả bộ say đi đến đây rồi ôm tao xong bo cho tao.
3 thằng dạ 1 tiếng rồi c Hằng kêu Phú e lên. Với bộ dạng gỉa say Phú e vừa đến c Hằng thì c Hằng kéo Phú e ngồi lên đùi. Rồi kêu Phú e ôm chị Hằng và hôn má c Hằng. Tôi ngồi quan sát rất kỹ.. nhường như c Hằng nghĩ là họ hàng nên ko có động chạm gì nhiều nên hôn má xong c Hằng kêu bo tiền tao. Phú e giả vờ cho tay vào túi và móc ra nói là bo c 2000đ.
Đến lượt t, c Hằng kêu t lên. Cũng như Phú e, t vừa lên c Hằng kéo t vào lòng. Khác với Phú e, c Hằng kêu t ngồi 2 chân 2 bên, cặc t đâm thẳng vào bụng c Hằng. Rồi c Hằng kéo đầu t lên nút lưỡi, vừa nút lưỡi c Hằng kéo 2 tay t lên để ngay vú c Hằng và kêu :
– Em bóp vú chị đi.
Tôi ngoan ngoãn dùng 2 tay bóp 2 vú của c. Vú c tròn và to bóp rất đã. Bóp 1 lúc c Hằng vén áo lên kêu em bú vú c đi. Như lần trước, t bú đều đặn 2 bên 1 cách ngon lành. Lúc này, t nghe c Hằng rên :
– ư..ư miệng thì không ngừng xuýt xoa. Tay thì vò đầu t.
Đang bú vú c thì c kêu t đứng dậy, rồi c từ từ cởi cái quần thun của c ra. Chị ngồi trên ghế và dang 2 chân c ra kêu rồi kêu t :
– e bò xuống liếm lồn cho cho c đi.
Tôi ngoan ngoãn làm theo mặc cho 2 ae thag Phú ngồi đó nhìn và cười. Khi lưỡi tôi chạm vào 2 mép thịt hồng hào của c thì chị bắt đầu rên to hơn, 2 tay c liên tục nhòi và bóp vú của c, mắt thì nhắm nghiền.
Bỗng c giật mình khi nghe tiếng người lớn đi ngoài đường nc với nhau. Chị nhanh nhẹn kéo quần lên và dặn tụi t đừng n ai biết đó. Rồi c Hằng lại bếp làm gì đó, 3 thằng t thì rủ nhau ra ngoài sân chơi bắn bi.
Đó cũng là lần cuối cùng t được c Hằng cho bú vú và bú lồn. Vì cách sau đó ko lâu, c Hằng đã đi lấy ck Đài Loan mặc dù còn rất trẻ đẹp.
Kết thúc 1 kỷ niệm đầu đời với c Hằng t lại trở về với cuộc sống của 1 đứa trẻ như bao đứa trẻ khác, nhưng nhường như cuộc đời của t luôn gắn liền với những chuyện tình dục mà nó cứ tiếp nối liên tục cho đến tận bây giờ.
Khi c Hằng vừa đi thì c Loan xuất hiện với những tình tiết táo bạo và thật sự đưa t vào đời và thật sự biết đéo là ntn…

Sau khi c Hằng đi lấy ck Đài Loan, tôi đã trở về cuộc sống hàng ngày như bao đứa trẻ khác ở trong xóm. Chỉ biết ăn chơi và ngủ.
Vào buổi tối, đám con nít tụi t thường tập trung trước sân nhà c Loan để chơi các trò chơi dân gian. Vì nhà c Loan có khoảng sân rất rộng lại nằm mặt tiền con lộ chính nên có ánh đèn đường soi sáng cho chúng t chơi. Bên trái nhà t là 1 chuồng heo bỏ trống của nhà c Loan. Bên cạnh chuồng heo là nhà tắm của c Loan. Nói tóm lại là t muốn đi ra sân nhà c Loan chơi thì t phải đi luồng trong nhà c Loan để ra trước sân chơi cho gần.
Tả sơ về chị Loan. Nhà chị Loan có 5 chị em, c Loan là thứ 2 và người em út tên là Phượng(bằng tuổi t và hay chơi trò vk ck với t). Chị Loan theo trí nhớ của t thì có thể lớn hơn c Hằng tầm 3 tuổi. Vóc dáng người không cao, vú cũng ko to bằng chị hằng nhưng đít của c Loan thì rất to và tròn.
Vào 1 buổi tối đẹp trời, như bao ngày tụi t vẫn chơi ở trước sân nhà c Loan. Chị Loan cũng ngồi trước nhà xem tụi t vui chơi. Rồi c Loan đứng dậy tiến đến chỗ tụi t chơi, c Loan nói :
– Có đứa nào đi ị(chính xác là ỉa) với tao ko ?
Ở quê t thường hay đi ị vào ban đêm là đi ngoài đồng, còn ban ngày là đi cầu cá tra, bạn nào ở miền tây chắc biết.
Sau khi c Loan hỏi thì ko có đứa nào tl, t thấy hơi ngại nên mới nói :
– Dạ có, e đi với chị.
Rồi chị Loan nắm tay t dắt đi qua con lộ để đi ra phía cánh đồng. Sau khi khuất khỏi ánh sáng của đèn đường và mấy ngôi nhà mặt đường thì c Loan tiếp tục kéo t đến phía bụi tre. Tôi không nhớ rõ là đêm đó trăng hay không hay là do mắt t quen với bóng đêm nên cũng nhìn rất rõ. Khi đến bụi tre, chị Loan kéo quần và ngồi xuống.
Tôi thấy vậy nên ngại nói với c Loan :
– Em lại đằng kia e ngồi nha c
Nói xong t cũng đi cách c Loan gần 3m rồi cũng tuột quần ngồi xuống. Thật ra thì t ko buồn ị nên chỉ ngồi đó để chờ c Loan.
Được tầm khoảng 3p c Loan hỏi :
– Em xong chưa Phong
– Dạ em không có đi, tại thấy c đi 1 mình buồn nên e đi theo
– Uhm chị cũng không đi được.
Nói xong chị Loan đứng dậy vẫn để cái quần chưa kéo lên và tiến về phía t. Rồi c Loan ngồi xuống kế t và kéo tay tôi đặt vào lồn của c Loan.
– Sờ lồn chị đi e
Chị Loan cầm tay tôi miết dọc khe lồn của chị. Khi tôi vừa chạm và lồn của c thì tôi cảm thấy cộm cộm, tôi không biết đó là gì nhưng sau 1 lúc thì bản năng cho tôi biết đó là lông lồn của c. Lông của c rất nhiều.
– e đút tay sâu vô lồn chị đi. Chị vừa rên nhẹ và thì thào với t.
Nhưng thật sự t ko biết đút sâu vào đâu cả vì trước giờ c Hằng chưa chỉ t.
Có lẽ vì bóng đêm gần bụi tre và muỗi cắn nhiều nên thật sự tôi không cảm thấy kích thích và ham muốn. Vì thế t nói với c Loan :
– Thôi mình về bữa sau chơi tiếp nha c. Muỗi cắn với e sợ ma quá.
Chị ừ trong vẻ tiếc nuối rồi kéo quần lên và nắm tay tôi đi về. Trên đường về chị không quên dặn t là đừng nói chuyện này với ai và hẹn với t hôm sau 2 chị em mình chơi tiếp…

Như miêu tả ở trên nhà t nếu muốn ra lộ chơi để gần thì phải đi vào trong nhà c Loan thì mới gần. Nên ngày hôm sau vào tầm buổi sáng khi t vừa định ra lộ để tìm đứa nào rủ đi chơi thì đi ngang nhà tắm của c Loan, lúc này c Loan đang giặt đồ. T còn nhớ rất rõ, chị Loan bảo :
– Phong đi chơi hả ?
– Dạ chị e định rủ Phượng(e chị Loan) đi chơi.
– Phượng về Ngoại rồi e. Lại đây chị rửa mặt cho, mắt dính nghèn kìa.
T liền đi đến chỗ c Loan ngồi, rồi chị Loan dùng nước lau mặt cho t, không biết là vô tình hay cố ý mà chị Loan lau nước ướt hết cả áo của t, c Loan nói :
– Để c đưa e về lấy đồ thay, ướt hết rồi.
– Dạ.
Rồi chị Loan nắm tay t về buồng của nhà t. Chị Loan kêu tôi đứng trên giường rồi cởi quần tôi ra. Rồi c Loan trầm trồ :
– Cặc Phong mới tí tuổi mà bự quá hén. Nói rồi c Loan ngậm lấy con cặc tôi và bú ngon lành. Tiếng nước bọt và tiếng rên ư ư của c Loan khiến t rất kích thích. Rồi c Loan vén áo lên :
– Sờ vú chị đi, chị bú cặc cho e nha.
Tôi sờ cặp vú săn chắc của chị và chị thì bú ngon lành. Bỗng tôi rùng mình 1 cái vì quá sướng hay sao mà tôi đè ra trong miệng của c Loan. Chị Loan nhả cặc tôi ra và cười, tay chị thì vẫn còn vuốt cặc của tôi. 1 Lúc sau thì chị nói :
– Em mặc đồ vô đi, chị về giặt đồ tiếp, chiều qua nhà chị, chị cho xem cái này.
Nói rồi chị Loan đi về còn tôi thì tìm 1 bộ đồ mới thay ra, rồi đi chơi tiếp.
Chiều ngày hôm đó trời rất mát nên tụi t cũng tụ tập trước sân nhà c Loan chơi như mọi khi. Chị Loan thì ngồi trước nhà, bỗng chị Loan gọi :
– Phong ơi lại đây chị nhờ xíu.
Tôi chạy lại chỗ c ngồi mặc cho lũ bạn vẫn còn đang chơi.
Rồi chị Loan móc ra trong túi 1 móc khoá hình lá bài mini, điều đặc biệt là trên mỗi lá bài đó là hình sex thể hiện rõ các kiểu quan hệ tình dục của 2 người. Chị Loan vạch cho t xem từng hình, rồi nói :
– Em thấy lồn nhỏ này bự không ?
– Dạ bự.
– Cặc thằng này bự quá hén e.
– Dạ
Thật sự mà nói t chỉ biết dạ thôi chứ t làm gì biết bình phẫm ntn đâu. Rồi c Loan hỏi tiếp :
– Em thích chơi kiểu nào trong mấy cái hình này ?
Tôi cũng không biết nên chỉ đại 1 tấm.
– Vậy tối nay 2 chị e mình đi ỉa r chơi kiểu này nha. Chị Loan cười mỉm
Nụ cười đó đến giờ t vẫn còn nhớ, vì nó chứa nhiều sự dâm dục trong đó.

Tối đến…khác như lần trước là c Loan rủ có ai đi chung không, lần này chị Loan kêu thẳng đích danh t và kêu đi cùng. Bọn con nít bạn t cũng chẳng thèm để ý vì có ai biết sẽ sắp ra chuyện gì đâu.
Nắm tay tôi đi khuất khỏi ánh đèn đường, c Loan liền đặt tay t lên lồn chị và nói :
– 1 chút nữa 2 chị e mình đéo cái lồn này nha. Chị nứng lắm rồi.
Tay t vừa đi vừa sờ lồn c. Tôi cảm nhận rất rõ là mu lồn chị đã phình to hơn bình thường rất nhiều.
Lần này, c Loan không dẫn t về phía bụi tre nữa mà đi thẳng ra phía miếng đất ruộng bỏ hoang vì khô cằn. Rồi chị Loan tìm 1 vũng đất trũng của trâu nằm mà bị khô, chị Loan kéo tôi nằm xuống, sau khi bật lửa rà xung quanh xem có dơ hay con gì hay ko.
Chị Loan kéo quần tôi ra và lót dưới đít t cho t nằm lê :
– Chị bú cặc e nha.
Chị vừa ngậm cặc vào miệng, tôi cảm nhận rất rõ sự ấm ấm và sướng sướng ở con cặc t.
Chị vừa bú vừa cởi cái quần thun và quần xì chị đang mặc ra. Chị gụt đầu vô háng t mà bú cặc, tay c thì sờ lồn c. Được 1 lúc, chị ngồi chòm hỏm dậy, chỉnh sửa lại cái quần để đặt dưới đít chị, rồi chị nằm xuống dang rộng 2 chân ra :
– Leo lên đéo chị đi e.
Tôi liền lồm cồm ngồi dậy, lúc này cặc t đã cứng ngắt và ướt nhẹp nước miếng của c Loan.
Tôi không biết lỗ lồn của chị ở đâu, tôi chỉ leo lên người chị và nắc theo bản năng, bỗng tôi cảm nhận hơi ấm từ đầu con cặc t, khiến t rất kích thích và nắc lìa lịa.
Chị Loan thì 1 tay bợ đít t, 1 tay thì c bóp vú c. Miệng thì c rên hư hử. Thật sự đến bây giờ khi t nghĩ đến cảnh đó vẫn còn kích thích.
Tôi không nhớ là lúc đó t và c Loan đéo được bao lâu nữa nhưng thật sự lần đó t rất sướng, sướng đến nổi mà về sau t là người rủ c đi đéo chứ không phải là c rủ t nữa…

Bài viết xem thêm:

Truyện sex: Được mẹ phá trinh

Huấn Luyện Anh Rể PT Thành Slave Bot Dâm

Truyện sex: Má Phượng và bé Long