Truyện sex gái xinh mới lớn “được xem” anh rể đụ chị mình

PHẦN 1

Hoàng rất là may mắn có được người vợ như Ngọc.

Lần đầu tiên khi gặp nàng trong một dịp lễ tất niên ở công ty, Hoàng đã bị chinh phục rồi ! Ngọc là một nhân viên mới vào và làm ở bộ phận kế toán. Sau đó Hoàng đã mất một thời gian dài mới làm quen và chinh phục được nàng, tất cả vì một lý do đơn giản : Ngọc rất là nhút nhát và lại sống trong một gia đình rất nghiêm khắc và cổ kính. Hoàng đã phải trải qua bao nhiêu cuộc thử thách và « kiểm tra » mới được gia đình Ngọc bật đèn xanh.
Thật ra thì Ngọc sống với Má và đứa em gái mà thôi vì ba nàng đã mất từ lâu. Má nàng tuy mới hơn 40 tuổi nhưng chính bà đã tạo ra sự cổ kính và nghiêm khắc trong gia đình. Hoàng còn nhớ những lần đầu tiên gặp Ngọc thì không những là phãi gặp tại nhà mà lại còn có sự giám sát của Má nàng bên cạnh. Chỉ khi bà thấy Hoàng thật tình thì bà mới đủ tin tưởng để cho phép con gái đi chơi với chàng bên ngoài.
Nhưng rồi cuối cùng thì Hoàng cũng đã cưới được Ngọc về làm vợ.

Đêm tân hôn Hoàng không ngạc nhiên chút nào khi nhận ra là nàng vẫn còn trinh. Ngọc hoàn toàn mù tịt về chuyện tình dục và Hoàng quyết định sẽ không hấp tấp và sẽ dùng thời gian cần thiết để hướng dẫn nàng trước khi biến nàng thành một người đàn bà thật sự.
Vì vậy mà ngay đêm đầu tiên Hoàng chỉ ôm nàng mà vuốt ve, tập cho nàng quen với cảm giác hai thân thể quấn quít vào nhau. Lúc đó Ngọc còn mắc cỡ nên chưa chịu cởi hết quần áo.

Phải đến sáng hôm sau Hoàng mới chỉ cho Ngọc biết về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Hoàng đã thích thú nhìn nàng hai gò má đỏ bừng, mắt nhắm khít và tay chân run lẩy bẩy khi nắm con cặc căn cứng của chàng trong tay. Hoàng thích thú chứng kiến sự nổi dậy nhẹ nhàng của tình dục trong nàng …
Cả buổi sáng hôm đó, Ngọc rụt rè khám phá thế giới mới lạ với tất cả sự hồn nhiên và háo hức của tuổi 20.
Đến gần trưa thì nàng đã bắt đầu có những dấu hiệu đầu tiên của kích thích khi Hoàng xoa bóp vú nàng. Nhưng nàng vẫn còn tỏ vẻ lo lắng, sợ sệt khi chàng luồn tay dưới áo mà chạm vào rừng lông lồn của nàng. Hoàng thận trọng cưng chìu để từ từ cảm hóa được cái vùng nhạy cảm đó. Mu lồn của Ngọc rất đẹp, vung tròn lên như một mu rùa và lông lồn thì lại rất rậm và dài.
Hoàng vừa vuốt ve vừa âu yếm nói :
– Anh thích em như vầy, có lông thật nhiều …
Ngọc rụt rè hỏi :
– Anh nói thiệt hông đó ? chứ em thì lại có mặc cảm vì chuyện đó.
– Ủa sao lại có mặc cảm, anh thích em có nhiều lông thật mà !
– Em … có lông từ sớm lắm … 12 tuổi là đã có lông ở chỗ đó rồi … một vài lần em nhìn thấy mấy con nhỏ bạn … chúng nó không có lông nên em mặc cảm vì mình có lông sớm và nhiều.
– Bạn em không có lông thì kệ chúng nó, em may mắn có nhiều lông thì phải hãnh diện chứ !
Ngọc nhìn chàng cười bẽn lẽn :
– Bây giờ có anh khen … thì em mới biết hãnh diện.
Rồi nàng ngây thơ tiếp :
– Chắc đó là do em có gen trong người.
Hoàng thắc mắc :
– Ủa, sao em lại nói vậy ?
– Tại vì em thấy Má và con Trâm cũng như em.
Hoàng cười hì hì :
– Nghĩa là … Má em và em gái em cũng … cò nhiếu lông ở chỗ này hay sao ?
Vừa nói, chàng vừa xoa xoa chùm lông lồn của vợ.
Ngọc lại hồn nhiên trả lời :
– Thì chứ gì nữa ! có mấy lần em nhìn thấy Má và con Trâm thay đồ nên em biết vậy.
– Nhưng mà con Trâm còn nhỏ …
Ngọc cắt lời chồng :
– Nhỏ cái gì ? nó gần 15 tuổi rồi chứ bộ, em nghĩ là nó cũng như em, có lông sớm lắm.
Con Trâm em gái của Ngọc, có một điễm không may mắn cho nó là nó thuộc dạng khuyết tật : từ nhỏ nó đã bị polio nên hai chân yếu hẳn, khi đi dứng phải chống nạng một cách khó nhọc. Ở nhà thì nó lại dùng chiếc xe lăn để di chuyển. Tuy vậy nó có tánh tình rất tích cực và vui vẻ. Đôi lúc Hoàng nhìn nó mà ái ngại cho nó : nó rất xinh nhưng với khuyết tật nơi chân như vậy thì nó bị thiệt thòi rất nhiều, nhất là ở Việt Nam, không dễ gì mà nó có được cuộc sống bình thường, đừng nói gì đến chuyện có chồng, có con sau này.
Có lẻ vì vậy mà hai chị em rất gắn bó với nhau. Khi Hoàng cưới Ngọc thì chàng biết là con Trâm rất buồn vì phải xa chị Hai của nó và có vài lần, nhìn ánh mắt không mấy thiện cảm của nó thì chàng cũng đoán là nó không tán thành cho lắm cuộc hôn nhân của chị nó.
Từ lúc quen biết Ngọc và hiểu sâu về gia đình của nàng thì Hoàng đã nhận ra mối liên hệ rất sâu đậm giữa các thành viên của gia đình. Ngay như với Má của Ngọc, Hoàng cũng nghĩ là Má không được vui cho lắm khi thấy con gái lớn của mình đi lấy chồng. Lúc đầu Má đã làm tất cả những gì phải làm để cho Hoàng thối chí, không đeo đuổi con gái bà nữa.
Nhưng thôi chuyện đã qua rồi, Hoàng cũng ráng hết sức mà lấy lòng bà Má vợ và cô em vợ của chàng.

Hôm nay tự nhiên được nghe Ngọc nói một cách ngây thơ về chuyện kín của em gái mình, về chuyện nó có lông sớm … làm Hoàng cũng hơi miên man … chàng tự nghĩ không biết một đứa con gái bị bệnh như con Trâm có thể nào biết hưởng tình dục như một người con gái bình thường hay không ?
Hoàng gạt đi ý nghĩ đó mà quay sang chăm sóc vợ mới cưới của mình.
Chàng định hôn lên mu lồn của Ngọc nhưng nàng mắc cỡ không chịu, cho rắng đó là một nơi xấu hổ, không đáng được quan tâm.
Hoàng cười mà nói :
– Em nè, anh thương em là thương toàn diện, không chừa góc cạnh nào, thì lý nào mà lại chê bai chỗ này chỗ nọ?
Hoàng nói riết thì Ngọc mới chịu cởi quần ngũ mà bẹt hai đùi ra cho chàng nằm vào giữa. Được nhìn gần lồn của nàng, Hoàng càng yêu thích … chàng vạch hai mép lồn ra để nhìn thấy lỗ lồn làm Ngọc khẩn trương mà thầm thì:
– Anh ơi, anh đừng làm như vậy, em hổ thẹn lắm.
Rồi nàng lấy tay mà bụm mu lồn lại.
Hoàng làm mặt giận mà nói :
– Em về làm vợ anh mà chưa chi đã muốn làm anh phật lòng rồi.
Ngọc nhăn nhó xin lỗi rồi cực chẳng đã mới rút tay lại để cho chàng được tự do mà vuốt ve lồn của nàng.
Nàng lại uống éo thân mình khi chàng đặt môi lên khe lồn đỏ hồng nhưng nàng không dám từ chối. Nhờ vậy mà Hoàng dần dần chinh phục được cái điễm nhạy cảm đó. Lúc đầu nàng rất căng thẳng và nằm yên như khúc gỗ … nhưng rồi sau 5, 10 phút thì Hoàng sung sướng cảm nhận là nàng bắt đầu buông lõng người ra.
Lúc đó Hoàng mới dịu dàng bú lồn nàng …
Người nàng run lên dưới cảm giác mới lạ nhưng nàng vẫn còn chưa thật sự thoãi mái nên chàng trườn người lên mà ôm hôn nàng. Hôn là món mà nàng thích từ lúc được Má cho phép đi chơi với Hoàng : Hoàng ép nàng hé miệng ra cho chàng ngậm được cái lưỡi nhỏ xíu mà nút … Ngọc thở phào thích thú. Hoàng thừa dịp đút hai ngón tay vào khe của nàng mà tiếp tục nâng niu và kích thích lồn của nàng.
Lần đầu tiên vừa được nút lưỡi vừa được sụt lồn, Ngọc bắt đầu hứng tình thật sự, nàng lim dim đôi mắt, hai gò má đỏ ửng, hơi thở bắt đầu trở nên không bình thường nữa. Hoàng lại nắm tay nàng mà đặt lên con cặc săn cứng của chàng để cho nàng cảm nhận là chàng cũng đã hứng tình lắm.
Hoàng mừng rỡ thấy khe lồn của nàng đã ươn ướt : lần đầu tiên chất nhờn đã được ứa ra từ khe lồn của Ngọc.
Nhưng Hoàng không vội vàng làm gì nên nói :
– Em à, anh đói bụng lắm, mình dậy ăn sáng nhe ?
Hoàng mĩm cười hài lòng khi nhìn thấy một nét nhíu mày phật ý của Ngọc, rõ ràng là nàng muốn tiếp tục cuộc chơi … nhưng nàng cũng ngoan ngoãn nghe lời chàng.
Ăn sáng xong, Hoàng nhìn Ngọc mà cười :
– Bây giờ thì có 2 cách, một là mình đi ra dạo phố, hai là … trở vào giường. Tùy em đó !
Ngọc cười hì hì :
– Anh biết rồi … mà còn giã bộ hỏi !
– Em nói vậy anh không hiểu. Hãy nói rõ cho anh biết.
Ngôc đưa tay véo Hoàng một cú rồi nói nhỏ :
– Mình vào … giường nhe anh ?
– Với điều kiện … là lần này em phải cởi hết quần áo cho anh được ngắm nhìn em.
Ngọc đỏ mặt gật đầu.

Lần này đã có chút quen rồi nên Ngọc ôm xiết Hoàng, không ngần ngại để con cặc của chàng ép sát lên bụng dưới của nàng.
Rõ ràng là tánh nhút nhát e dè của Ngọc đã lùi dần trước sự trổi dậy của làn sóng kích thích mới lạ. Khe lồn của nàng đã ướt nhiều hơn hồi nãy …
Hoàng nói nhỏ vào tai nàng :
– Cho anh … bú lồn em một lần nữa nhe ?
Ngọc đỏ mặt vì không quen nghe nói tục, nàng vùi đầu vào ngực chàng mà thỏ thẻ :
– Anh kỳ cục quá đó … sao lại nói … nói …
– Giữa vợ chồng thì không có gì là kỳ cục hết, em nhớ đó.
Lần này Ngọc không ngần ngại nữa mà bẹt hai đùi ra cho Hoàng được vùi mặt vào rừng lông của nàng.
Hoàng sung sướng bắt đầu bú lồn nàng thật sự …
Mau chóng Ngọc không còn giữ được bình tĩnh nữa … Hoàng mừng rỡ biết nàng đã sẳn sàng rồi.
Chàng trườn người lên, âu yếm hôn nàng mà nói :
– Bây giờ em có muốn … thuộc về anh hay không ?
Ngọc bỡ ngỡ gật đầu …
Chàng tiếp :
– Vậy thì bây giờ anh sẽ vào thăm em đây.
Nói xong Hoàng nắm lấy con cặc mà nhẹ nhàng đặt vào cái khe đang phập phồng …
Ngọc hơi nhăn nhó khi con cặc bắt đầu chui vào hang, nàng cũng thầm biết là phải chịu trãi qua một cơn đau đớn để trở thành một người đàn bà thật sự và dù đang hứng tình nhưng nàng cũng không khỏi lo lắng, nàng vừa hít hà vừa ấp úng :
– Anh ơi … em sợ.
Hoàng đẩy con cặc vào đến trước màn trinh rồi ngừng lại mà vuốt ve an ũi nàng, vừa để cho nàng làm quen với con cặc đang căn bành cái lồn nhỏ nhắn.
Sau một lúc Hoàng nhẹ nhàng rút con cặc ra.
Hoàng không cần hấp tấp gì để lấy trinh tiết của vợ. Hoàng muốn là lần đầu tiên được đụ sẽ để lại cho nàng một kỷ niệm cực đẹp.
Ngày hôm đó Hoàng tiếp tục dạy cho Ngọc những kiến thức căn bản về tình dục. Nàng như tờ giấy trắng, háo hức tiếp nhận một cách hồn nhiên và thích thú.

Và rồi tối đêm thứ nhì Hoàng đã thành công … và Ngọc đã trao trinh tiết của nàng cho chàng. Do được chuẫn bị nên cơn đau chỉ thoáng qua mà thôi. Và Hoàng sung sướng nằm trên nàng với con cặc cắm tuốt sâu trong khe lồn của vợ.
Ngọc ôm xiết chàng mà thầm thì :
– Quả thật là hạnh phúc ! em bây giờ đã là người đàn bà thật sự của anh, chồng yêu của em.
Hoàng vẫn để con cặc trong lồn nàng rồi vừa vuốt ve vừa nói cho nàng nghe những lời mà phụ nữ ưa thích trong những lúc như vầy. Hoàng biết nàng cần những giây phút như vậy.
Xong hai người ôm nhau mà ngũ.

Sáng hôm sau, vừa thức dậy thì Hoàng mới đụ nàng thật sự.
Nhưng phải chờ đến trưa, khi Hoàng đụ nàng lần thứ ba thì Ngọc mới biết thế nào là cực khoái.
Khi cơn sướng ập đến thì nàng bỡ ngỡ kêu lên mấy tiếng ríu rít đầy ngạc nhiên :
– Má … Má ơi … chết con rồi …
Hoàng quá kích thích nên cũng xuất khí cùng lúc với nàng. Cả hai ôm nhau mà run như bị sốt.

Suốt tuần trăng mật, Ngọc rạo rực lăn xả vào thế giới huy hoàng của tình dục mới được khám phá. Hoàng không ngờ là nàng lại có tiềm năng dâm mạnh như vậy ! chỉ trong vòng có một tuần mà nàng đã thay đổi từ một thiếu nữ e dè, nhút nhát để trở thành một người phụ nữ yêu thích tình dục dưới mọi khía cạnh. Hoàng thật là một người đàn ông có phước !

Lúc cưới Ngọc thì Hoàng đang sữa soạn mua một căn hộ, do đó lúc trở về nhà sau tuần trăng mật thì chàng phãi ở rể một thời gian tại nhà Má vợ, trong khi chờ đợi căn hộ của hai người được hoàn tất.
Trong mấy tháng đó, họ phải cố giử gìn ý tứ trong những biểu lộ của tình cảm vợ chồng vì Ngọc báo cho Hoàng biết là Má nàng rất khắc khe, không chấp nhận những cử chỉ quá thân mật và lộ liễu. Nhưng càng cấm đoán thì Hoàng lại càng thích vượt rào ! hể có dịp là chàng rón rén xoa đít Ngọc hay rờ vú của nàng khi Má nàng có mặt. Lúc đầu thì Ngọc lo lắng, cố né tránh nhưng rồi tánh dâm của nàng lại làm cho nàng thích thú và hai người đồng lõa với nhau mà làm những trò bị Má nàng cấm đoán.
Lần mà cả hai liều lĩnh nhất là lần mà trong bữa ăn gia đình, Hoàng thò tay dưới gầm bàn mà vuốt ve mu lồn của vợ, trong khi Má, Ngọc và con Trâm nói chuyện với nhau về một đề tài nào đó.
Tối hôm đó, Ngọc vừa véo Hoàng vừa trách :
– Anh thật là ẩu quá chừng, Má mà cúi đầu xuống nhìn dưới bàn thì mình có nước mà bỏ nhà trốn vào rừng !
– Em làm như Má không hề biết đến chuyện tình dục, đụ đéo không bằng !
Ngọc ngẫn người ra … rồi từ từ nói :
– Ờ há … hồi nào giờ em cứ có cảm tưởng Má là một cục đá trong lãnh vực đó, không có cảm xúc …
– Không cảm xúc mà sanh ra được hai cô con gái sao !
Ngọc suy nghĩ một lúc rồi hỏi chàng :
– Theo anh thì bây giờ Má còn có những đòi hỏi về tình dục hay không ?
– Theo anh thì, dù ở góa từ mấy năm nay nhưng Má vẫn còn trẻ, Má mới hơn 40 tuổi thì chắc chắn là Má vẫn còn những thao thức về tình dục … có điều Má nghiêm khắc quá nên không cho người ngoài thấy đó mà thôi.
Hoàng im lặng một lúc rồi nói nhỏ :
– Với lại anh có bằng cớ là Má không ngoảnh mặt với tình dục đâu !
Ngọc ngồi dựng dậy :
– Anh nói thiệt không đó ? nói cho em nghe đi …
– Thì tối hôm kia … anh ngũ không được nên ra ngồi ngoài sân hứng gió. Không khí thật im lặng nên một lúc anh nghe có những âm thanh lạ đâu đó … anh vừa rón rén đi vòng quanh nhà vừa cố lắng tai nghe thì nhận ra là những âm thanh đó thoát ra từ cửa sổ phòng Má ở tầng 1. Anh đứng dưới mà nghe thật rõ ràng : không chối cải được, đó là tiếng rên của một người phụ nữ đang « tự sướng ».
Ngọc sững sờ :
– Không lẻ … Má đang tự thủ dâm ?
– Anh dám chắc như vậy ! ở trong nhà, thì lúc đó em đang ngũ say, còn con Trâm thì khỏi cần bàn tới … chỉ còn có một người đàn bà nữa mà thôi, đó là Má. Cũng có thể là Má đang ngũ mà mơ mình đang làm chuyện sex ? nhưng anh tin 99 phần trăm là lúc đó Má đang tự thủ dâm.
Ngọc bàng hoàng :
– Thật là không thể nào ngờ được … Má cũng còn quan tâm đến tình dục … thật là …
– Anh thì không ngạc nhiên chút nào. Má không phải là gỗ đá mà cũng chỉ là một người đàn bà với những rạo rực như bao người đàn bà khác. Má vẫn còn trẻ mà !
Ngọc cười nhỏ :
– Mà nè … hồi nãy lúc ở bàn ăn, bị anh « tấn công » quá chừng, bây giờ lại nói chuyện Má thủ dâm … làm em thấy rạo rực quá nè !
– Em càng lúc càng dâm, hồi sáng anh mới đụ em …
Ngọc chu mõ lên :
– Em mà có dâm thì cũng tại anh hết ! lúc trước em trong trắng … vậy mà lọt vào tay anh bị anh kéo vào đường tà đạo …
Hoàng cười hì hì đưa tay ra mà vuốt chùm lông lồn của vợ :
– Mấy ngày nay chưa được … bú lồn em …
– Vậy thì hôm nay em cho phép anh đó … nhưng mà mình nhớ đứng làm … ồn quá, kẻo không thì Má nhiếc cho thúi đầu.
– Anh có làm ồn gì đâu, em mới là đứa rên la chí chóe đó.
Ngọc nói nhỏ :
– Mỗi lần anh bú em … không hiểu sao, em không nằm im được !
Thật vậy, Hoàng dạy cho vợ đừng kềm giử lại những cảm xúc của mình mà phải biểu lộ ra một cách thoải mái. Lúc đầu Ngọc còn ngượng nhưng bây giờ thì nàng đã quen rồi, nhất là nàng thấy chồng ưa thích khi nghe nàng rên rỉ lớn tiếng, cũng may là phòng của họ không ở cùng lầu với phòng của Má nên cả hai không cần phải đề phòng thái quá.
Cả hai vui vẻ hú hí với nhau đến khuya rồi mới mệt mỏi lăn ra mà ngũ.

PHẦN 2

Khi căn hộ của họ đã xong rồi thì đã đến lúc cả hai sửa soạn dọn nhà.
Trưa hôm đó, Ngọc rủ con Trâm đi ăn kem rồi ra ngồi ngoài công viên mà hàn huyên với nhau.
Thấy nó có vẻ buồn nên Ngọc dịu dàng hỏi :
– Chị thấy em không được vui cho lắm, hãy kể cho chị nghe đi.
Con Trâm do dự một lúc rồi quyết định nói hết tâm sự cho chị Hai nó nghe :
– Em buồn vì chị sắp đi xa.
– Chỗ chị ở chỉ cách đây có nữa tiếng đồng hồ mà. Với lại chị sẽ thường xuyên về thăm em và Má.
– Nhưng dù sao cũng không như trước nữa … em quen có chị bên cạnh … bây giờ tự nhiên lũi thũi một mình, biểu sao em không buồn cho được ?
Nói xong nó gục đầu vào vai Ngọc mà khóc rấm rức. Ngọc cũng mũi lòng, đưa tay vuốt ve mái tóc con Trâm.
Con Trâm lại tiếp :
– Chị may mắn được lấy chồng rồi được đi ra khỏi cái nhà lạnh lẽo này. Còn em với cái tật của mình thì sẽ không bao giờ được có một người đàn ông nào quan tâm tới. Em sẽ phải ở đây suốt đời với một người mẹ lạnh như tiền.
Ngọc bối rối, không biết phải nói gì.
Con Trâm lại tiếp :
– Nhiều đêm, nằm nghe chị vui vầy với chồng chị trong phòng mà em ngũ không được đó, chị có biết không ?
Ngọc giật thót tim, ấp úng hỏi :
– Vậy là sao ? chị … làm em … không ngũ được ?
Con Trâm nhếch mép mà tiếp :
– Chị cứ rên rĩ ỉ ôi đêm này qua đêm nọ làm em xốn xang muốn ngũ cũng không được.

Ngọc giật mình ngượng ngùng. Thì ra nàng quên bẵng đi là con Trâm có phòng sát phòng hai vợ chồng nàng. Họ chỉ lo đề phòng Má mà quên là con Trâm lại ở sát bên. Như vậy là khi hai vợ chồng ân ái làm tình với nhau thì con Trâm có thể nghe hết những âm thanh do nàng không kềm chế tiếng rên của mình. Ngọc lại áy náy vì con Trâm mới hơn 14 tuổi, chắc là kiến thức của nó còn rất nông cạn về tình dục, vậy mà nàng lại để cho nó nghe hết trong những lúc thầm kín của nàng như vậy …

Ngọc nói nhỏ :
– Chị … chị xin lỗi em … chị sơ ý quá …
Con Trâm nín khóc rồi lại mĩm cười mà nói :
– Nghe những âm thanh mà chị phát ra … em không biết sao mà lại nổi da gà … chưa bao giờ em nghe chị như vậy …
Ngọc chần chừ một lúc rồi cười nhỏ :
– Thì có chồng là vậy đó … chồng chị làm đầu chị cứ quay vòng vòng …
– Vậy sao ?
– Lúc trước chị ngốc nghếch, có biết gì đâu … chính anh Hoàng, chồng chị mới dạy cho chị biết hết những món đó …
Con Trâm háo hức hỏi :
– Mấy món đó là gì vậy hả chị Hai ?
– Thì … thì … đó là những trò chơi giữa vợ chồng …
– Chị kể cho em nghe với …
– Không được đâu … em còn nhỏ … với lại …
Con Trâm xụ mặt :
– Có phải chị muốn nói em có tật thì sẽ không cần biết những chuyện đó phải không ?
Ngọc rối rít :
– Không phải đâu mà … chị không có ý đó.
– Em ao ước được biết thêm về mấy chuyện đó, dù em chưa chắc sẽ có một người đàn ông nào đến với mình.
Ngọc thở dài :
– Tội nghiệp cho em quá ! thôi được, em muốn biết cái gì đây.
Con Trâm suy nghĩ một lúc rồi cười hì hì :
– Em muốn chị kể cho em nghe về đêm tân hôn của chị.
Ngọc nhìn em mà ngập ngừng :
– Thật ra thì đêm tân hôn … không có gì xãy ra hết vì anh Hoàng không vội vã chút nào, anh chỉ ôm chị mà vuốt ve cưng chìu mà thôi. Phải đến ngày hôm sau ảnh mới thật sự chỉ dẫn cho chị …
Con Trăm nhíu mày :
– Mà chị à … chị có … đau lắm không ? em nghe nói …
– Anh Hoàng rất chu đáo nên tuy có đau một chút nhưng cũng không sao … nhưng mà sau đó …
– Sau đó ? có cái gì ?
– Sau đó thì tuyệt vời, em không thể nào tưởng tượng được !
– Hèn gì … cứ nghe chị rên thì em cũng nghĩ là chắc chị thích lắm.
Ngọc cười sung sướng :
– Chị may mắn có được anh chồng rất biết yêu vợ. Ảnh làm chị bay bổng tuốt trên mây.
– Vậy sao ? mà … anh chị … làm mấy chuyện đó … mổi ngày hay sao ?
– Ảnh … sung sức lắm … nên tụi chị … hể có dịp là lâm trận ngay.
– Hèn gì tối nào em cũng nghe tiếng của chị … mà như vậy có mệt hay không ?
– Sướng chứ có thấy mệt gì đâu !

Được nói chuyện đó với con Trâm, Ngọc cảm thấy kích thích vô cùng. Chỉ trong có mấy tháng mà nàng đã thay đổi một cách không ngờ, bây giờ nàng ham mê tình dục và cần phải có tình dục hằng ngày. Nhưng những câu hỏi tò mò của con Trâm làm nàng cảm thấy thương hại vô cùng cho đứa em gái xấu số, nàng không biết phải làm gì, nói gì để an ủi nó.

Con Trâm trầm ngâm một chút rồi thở dài :
– Đúng là chị may mắn … phần em thì chắc là em sẽ không bao giờ được trãi nghiệm những gì mà chị kể. Tất cả đều chỉ là lý thuyết đối với em …
Cả hai đều im lặng …
Rồi con Trâm buồn bã tiếp :
– Phải chi … em có dịp được nhìn thấy một lần cho biết …
Ngọc do dự một lúc rồi ngập ngừng nói :
– Hay là … em có muốn … nhìn … anh chị … một lần ?
Con Trâm giựt mình, quay sang nhìn chị nó mà vồn vập hỏi :
– Cái gì ? chị … chị nói thiệt hông đó ?
Ngọc ôm em gái vào lòng mà cảm khái nói :
– Nghe em nói, chị thấy thương em lắm. Nếu em muốn thì chị sẽ tạo cơ hội cho em nhìn biết. Chị chỉ hơi đắn đo vì thấy em còn nhỏ nhưng chị lại nghĩ mình sắp ra đi, để lại em một thân một mình, chị muốn làm một cái gì đó cho em vui.

Con Trâm mừng rỡ lại xà vào lòng chị Hai nó mà khóc rấm rức.

Thật ra thì Ngọc rất do dự vì thấy con em mình còn quá trẻ, chưa đầy 15 tuổi nhưng Ngọc lại nghĩ là mình có lỗi với nó vì bỏ nó mà đi theo chồng … mà con Trâm với cái khuyết tật của nó thì sẽ rất bơ vơ, cô quạnh bên cạnh người mẹ nghiêm khắc. Vì vậy mà Ngọc mới nghĩ đến cái đề nghị táo bạo đó.

Nói ra xong, Ngọc cảm thấy rất nhẹ nhàng. Với lại nàng lại thấy kích thích khi nghĩ đến tình huống lạ đời : mình sẽ để cho con em nhìn lén mình làm chuyện vợ chồng với Hoàng. Nàng thầm nghĩ : « Mình dâm thiệt ! dám làm chuyện tày trời này. Má mà biết thì chắc sẽ bị đứng tim. » Ngọc thầm cám ơn chồng đã cho mình thoát ra khỏi cái không gian khó thở này và dạy cho mình bao nhiêu điều thú vị về tình dục.

Hai chị em vừa cười khúc khích vừa bàn bạc với nhau về kịch bãn cho tối nay.

Tối hôm đó, Ngọc hứng tình một cách lạ thường. Những gì vừa xảy ra hồi trưa với con Trâm làm cho tánh dâm của nàng được dịp trổi dậy một cách mãnh liệt. Lần đầu tiên nàng sẽ làm tình trước mặt một người thứ ba và đó lại là đứa em gái ngốc nghếch của nàng. Điều con bé còn quá trẻ không còn làm nàng bận tâm nữa, chỉ còn lại sự kích thích được « trình diễn » trước mắt một người khác. Về phòng nàng kín đáo để cánh cửa hé mở, để cho con Trâm dễ dàng nhìn lén từ hành lang.

Thấy nàng nhìn mình với ánh mắt khác hơn bình thường, Hoàng ngạc nhiên hỏi :
– Hôm nay, anh thấy em có gì hơi khác lạ đó. Có gì không ?
– Hôm nay là đúng 3 tháng từ khi mình làm đám cưới nên em muốn đánh dấu ngày hôm nay một cách đặc biệt hơn.
– Ồ vậy sao, vợ yêu của anh ! vậy em muốn gì anh sẽ nhất quyết chìu theo em.
– Em muốn … anh làm cho em bay bổng lên chín tầng mây.
– Cái đó thì dễ thôi, nghe em nói anh đã nứng lên rồi đây. Hôm nay anh sẽ để em điều khiển chương trình theo ý em. Anh sẽ là nô lệ của em đó.
Ngọc mĩm cười khoái chí.

Bên ngoài, theo như kế hoạch, con Trâm rón rén ngồi trên chiếc xe lăn mà đến núp sau cánh cửa. Từ vị trí đó nó nhìn rõ toàn cảnh phòng của chị nó, nhất là Ngọc vẫn để bật ngọn đèn đầu giường.
Nó thấy hai vợ chồng Ngọc ôm nhau mà cười đùa như hai đứa con nít làm nó chạnh lòng mà nghĩ đến thân phận của nó, chưa bao giờ được vui đùa như vậy. Nó thấy anh rể nó đè được chị Hai nó rồi cởi khuy áo ngũ để xoa bóp vú của Ngọc. Nó nhìn hai gò vú của Ngọc mà không khỏi ganh tỵ vì hai vú của nó còn nhỏ xíu xìu xiu như hai trái chanh.

Nó rùn mình bỡ ngỡ khi thấy anh rể nó cúi xuống mà ngậm núm vú vào miệng để bú ngon lành. Nó nghe tiếng rên nhỏ của Ngọc thì biết là trò chơi đó đang làm cho chị nó rất thích thú.
Rồi nó thấy Hoàng nhẹ nhàng cởi quần của Ngọc ra …

Ngọc cố ý banh hai đùi ra cho con em nó được nhỉn rõ lồn của nàng.

Lần này thì con Trâm không có cảm giác ganh tỵ vì nó thấy lồn của chị Hai nó không khác gì lồn của nó, cũng rậm lông đen, che kín gần hết cái tam giác giữa hai đùi.
Nó nhớ đến cái lần đi khám phụ khoa ở bệnh viện cách đây mấy tháng : cô bác sỹ đã nhìn mu lồn nó mà tắm tắc khen : « Em còn trẻ như vậy mà đã có nhiều lông … thật là dễ thương quá đi ! », nó đã đỏ mặt mắc cỡ nhưng lại nghe lòng lâng lâng thích thú khi được khen.
Bên trong phòng, Ngọc nũng nịu :
– Anh yêu, bú em đi mà !
Hoàng nheo mắt cười :
– Nhưng mà bú cái gì ? nói cho anh nghe.
– Anh kỳ cục quá, biết rồi mà cứ bắt người ta nói tục theo anh ! được rồi : em biểu anh phải bú lồn em ngay lập tức. Không được chần chờ nghe chưa ?
– Dạ thưa xếp, xin tuân lệnh !

Con Trâm nghe cuộc nói chuyện mà không khỏi đỏ mặt tía tai. Nó chưa bao giờ nghe chị Hai của nó dùng những từ tục tằn như vậy. Nó đã có dịp nghe thoáng qua cái từ « bú lồn » nhưng nó không hiểu rỏ cho lắm. Vì vậy mà nó bồn chồn nhướng cổ xem cái trò đó là gì !
Ngọc nằm chếch sang bên để cho con em nàng được chứng kiến trò chơi này một cách toàn diện.

Bên ngoài khi anh rể nó đặt môi lên khe lồn của Ngọc thì con Trâm sững sờ, không ngờ lại có chuyện kinh khủng như vậy. Nó thật sự bị sốc !!! hồi nào giờ nó cứ xem nơi hạ bộ đó là một nơi hoàn toàn thứ yếu, chỉ dùng cho những chức năng bài tiết … vậy mà anh rể nó lại chịu đặt miệng vào đó mà hôn, mà hình như anh ta lại còn bú nút nữa.

Con Trâm thừ người ra đó mà nhìn … tai nó nghe những tiếng rên thích thú của chị Hai nó làm nó suy ra là những gì anh Hoàng đang làm chắc chắn có đem lại những cảm giác rất thích thú cho chị.
Nó nghe nhồn nhột nơi khe lồn, nơi mà anh rể của nó đang kích động trên cơ thể chị Hai nó.
Nó rón rén thò tay vào xem thử thì ngạc nhiên thấy khe lồn của nó hơi ươn ướt …

Bên trong phòng, Ngọc cảm thấy vô cùng sung sướng, được nằm ra đó cho chồng nàng bú lồn, với điễm đặc biệt thêm của lần này là nàng biết có cặp mắt của con Trâm đang hau háu nhìn từ khe cửa …

Nàng không hối tiếc gì hết khi quyết định cho đứa em gái được nhìn nàng làm tình : con bé thật quá hẩm hiu, với cái khuyết tật của nó chắc chắn là nó sẽ không bao giờ có được một tình dục sáng lạng như nàng … nhưng ít nhất nàng cũng muốn cho nó biết tình dục là gì. Tuy nó còn nhỏ nhưng dù sao nó cũng đã có kinh nguyệt rồi và lồn nó cũng mọc lông đầy đủ rồi nên Ngọc nghĩ là cũng đến lúc mở mang cho nó biết chút kiến thức về tình dục. Ngọc không muốn nó cứ ngốc nghếch suốt tuổi thành niên như chính nàng. Ngoài nàng ra thì không có ai có thể chỉ dẫn cho con Trâm : Má thì khỏi bàn tới, Má hoàn toàn không chú tâm đến lãnh vực đó, ngoài ra con Trâm có ít bạn, mà những đứa bạn của nó cũng thường là những đứa con gái khuyết tật trong nhóm tương trợ đồng cảnh ngộ !

Vì những lý do đó mà Ngọc quyết định sẽ hướng dẫn con Trâm, cho nó có thêm thông tin, kiến thức về tình dục … và bài học đầu tiên cho nó là được nhìn thấy cảnh cặp trai gái ân ái với nhau.
Tuy nghĩ đây chỉ là một bài học nhưng Ngọc lại cực kỳ kích thích khi biết là mình đang làm chuyện người lớn trước mắt một đứa con gái vứa mới lớn như con Trâm. Chưa bao giờ nàng nứng lồn đến mức độ đó từ khi lấy chồng.

Ngọc phải biểu Hoàng ngừng lại không bú nàng nữa vì nàng không muốn đạt đến cơn cực sướng quá sớm, nàng còn muốn cho con Trâm chứng kiến một màn nữa.

Ngọc kêu chồng nằm ngữa ra dưới góc cạnh trực tiếp để cho con Trâm được nhìn thấy lần đầu tiên một con cặc đàn ông đang cương cứng. Nàng mĩm cười, thầm đoán là bên ngoài lúc này con em của nàng đang tối tăm mặt mày khi thấy con cu đang nhỗng lên một cách hùng dũng. Chắc chắn là nó đang run hết cỡ !

Thật vậy lúc đó con Trâm thiếu điều muốn ngất đi khi nó được nhìn thấy con cặc của anh rể nó đang cương lên tối đa. Nó đã từng thấy cu của con trai nhưng đó là những con cu nhỏ nhắn của tụi con nít trong xóm khi chúng nó tắm mưa ngoài sân. Nó không thể nào ngờ là con cu lại có thể to một cách khủng khiếp như vậy.

Ngồi trên xe lăn, nó run lẩy bẩy …

Rồi nó thấy anh rể nó leo lên người chị Hai …

Ngọc cố ý lấy một tư thế để nàng được nhìn về phía cửa phòng, để được thấy con Trâm.

Khi thấy nó rón rén núp sau cánh cửa, Ngọc mĩm cười với nó làm con Trâm cũng ngượng ngùng cố mĩm cười theo chị nó.

Ngọc nhướng người lên rồi từ từ nắm lấy con cặc mà đặt vào khe lồn …
Con Trâm khẩn trương tột độ, mắt nó hoa đi …
Hoàng từ từ ấn người xuống … con cặc từ từ chui vào cái hang ẫm ướt …

Con Trâm nhìn anh rể nó dập dìu trên bụng chị nó mà nghe sự kích thích tràn đầy trong người nó. Tất cả đều mới lạ đối với nó và … tất cả đều quá đẹp và huy hoàng. Thì ra đây là tình dục, cái thế giới mà nó vừa khám phá ra nhờ người chị yêu. Một nguồn lực đang tràn ngập trong cơ thể nó làm nó bồn chồn tê dại … những tiếng rên dâm dật từ miệng chị Hai nó xoáy sâu vào tai nó … nó gắn bó với Ngọc từ bao nhiêu năm qua nên nó cảm nhận được rõ ràng những gì mà Ngọc cảm nhận được …

Khi Ngọc nhìn nó với ánh mắt lạ kỳ và cất tiếng kêu dài … thì con Trâm cũng rùng mình nhắm mắt mà âm thầm kêu lên một tiếng dài trong im lặng …

Hôm sau vừa tĩnh giấc thì con Trâm nghe tiếng gõ cửa rồi nhìn Ngọc bước vào phòng với nụ cười trên môi.
Ngọc chui vào giường của em gái rồi khẻ hỏi :
– Em ngũ ngon không ?
Con Trâm phụng phịu :
– Ngũ cái gì mà ngũ ! cứ trăn trở suốt đêm, gần sáng mới chợp mắt chút xíu !
Ngọc dịu dàng tiếp :
– Em có … hài lòng không ?
Con Trâm chui đầu vào ngực của chị Hai nó mà nói nhỏ :
– Chị may mắn quá đi … tối hôm qua … được nhìn chị sướng mà em nổi gai nổi ốc cùng mình đó. Em phải cám ơn chị đó.
– Chị muốn hỏi em : được nhìn lần đầu như vậy, em có … thấy thích không ?
Con Trâm bẽn lẽn gật đầu :
– Chỉ nhắc lại mà em còn thấy … sao sao trong người đây.
Ngọc cười trêu ghẹo :
– Chắc là lúc đó … chổ kín của em ướt nhẹp, phải không ?
Con Trâm ngước đầu lên nhìn chị nó :
– Ủa ? sao chị biết ?
– Ừ để chị nói thêm cho em biết : khi mình bị kích thích, như em tối hôm qua, thì chỗ khe của mình ứa ra chất nhờn … đó là một phản ứng tự nhiên của cơ thể mà thôi.
– Tại sao lại có phản ứng đó ?
– Là vì chất nhờn đó sẽ giúp cho dương vật của người đàn ông xâm nhập mình dễ dàng hơn.
Con Trâm bần thần :
– Eo ôi … nhìn cái đó to đùng … làm sao …
– Vậy em chưa bao giờ được thấy cái đó sao ?
Con Trâm lắc đầu bẽn lẽn …
Nhìn phản ứng của em gái, Ngọc đoán là con cu cương cứng đã gây một ấn tượng mạnh mẽ với nó. Thật vậy, suốt đêm qua, hình ảnh con cu của người anh rể của nó cứ ám ảnh con Trâm miết.
Cả hai im lặng một lúc rồi Ngọc cười nhỏ :
– Bây giờ chị đoán là khe của em cũng lại ướt nữa rồi đó.
Rồi không chần chờ Ngọc thò tay xuống, luồn vào quần ngũ của em gái mà rờ khe lồn con nhỏ. Xong nàng rút ngón tay ra mà quơ qua quơ lại trước mũi con Trâm :
– Nè thấy chưa ! ướt quá chừng đây nè.
Con Trâm mắc cỡ đưa tay ra mà đập thùm thụp vào vai Ngọc.
Ngọc vừa cười vừa tiếp :
– À … mà sao chị thấy dạo sau này hình như em mọc nhiều lông hơn đó có phải không ? lúc chị cùng tuổi em, chị đâu có nhiều lông như vậy ! để cho chị xem nhe ?
Nói xong, không chờ con Trâm cho phép, Ngọc lật tấm chăn ra rồi nhanh nhẹn kéo tuột quần của nó ra, để lòi ra dưới ánh sáng ban mai mu lồn rậm lông của con bé.
Con Trâm lại mắc cỡ, đưa tay ra mà che mu lồn mình lại.
Ngọc cả cười :
– Em làm gì vậy ? mình là con gái với nhau, với lại chị đã từng thấy em ở truồng mà !
Con Trâm nghe cũng phãi nên bỏ tay ra. Ngọc ngắm nhìn một lúc rồi cũng tuột quần của mình ra mà nói :
– Nè em xem, lông của chị coi bộ còn ít hơn lông của em đó.
Con Trâm tò mò đưa tay mà rờ rừng lông của chị nó. Rồi nó ngước nhìn Ngọc :
– À mà sao chị cũng ướt nhẹp vậy ?
Ngọc cười nhỏ :
– Tại hồi sáng … lúc mới thức dậy … anh Hoàng có vuốt ve chị một lúc … làm chị … như vậy đó mà !
Hai chị em cùng cười thoãi mái. Được hàn huyên với nhau một cách tự do như vậy làm cả hai cảm thấy thật vui. Tình chị em sâu đậm như chưa bao giờ.
Con Trâm sung sướng được hưởng giây phút hiếm hoi khi được một người thân yêu ôm nó vào lòng. Má nó không bao giờ có cử chỉ quá thân mật với nó như vậy.. Nó nằm đó rụt rè xoa xoa rừng lông của Ngọc mà cảm thấy thật hạnh phúc. Nó nhớ lại, tối hôm qua anh rể của nó cũng vuốt ve mu lồn của chị nó và làm cho chị nó thích thú ra mặt. Nó hãnh diện bây giờ được nằm vào vị thế của anh rể nó mà vuốt ve mu lồn của chị Hai.

Sau một lúc nó ngập ngừng hỏi :
– Không biết anh Hoàng tối hôm qua đã vuốt ve chị như thế nào mà làm chị coi bộ sướng lắm. Em tò mò muốn biết …
Ngọc cười dòn :
– Chà ! nhìn đã con mắt rồi thì bây giờ muốn động tay động chân hay sao ?

Nàng vui lắm khi thấy là những gì mình muốn cho con em đã có hiệu quả. Con bé biết tiếp thu những kiến thức mới một cách tích cực. Hôm qua nàng còn có chút lo lắng sợ những gì mà con Trâm được chứng kiến sẽ không tốt cho một đứa con gái cón quá trẻ. Nhưng hôm nay được nói chuyện với nó thì những lo lắng đó đã tan mất : con Trâm đã tiếp cận với tình dục một cách rất đúng đắn.
Ngọc bắt đầu nói cho con Trâm hiểu về cơ thể người đàn bà rồi chỉ cho nó những động tác mà người phụ nữ yêu thích.

Thấy nó vẫn còn quá vụng về, không làm đúng những gì mà nàng vừa dạy nên Ngọc lấy tay mình đặt lên tay con Trâm mà hướng dẫn … nhưng con Trâm vẫn còn lọng ngọng. Thất vọng, Ngọc gạt tay con em mình ra rồi rũ nó xuống ăn sáng. Đó cũng là nhược điễm của Ngọc : nàng thiếu kiên nhẫn, hể gặp chuyện gì không vừa ý mà không xử lý được theo ý nàng thì nàng nhanh chóng chuyễn sang hướng khác.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Bóng đá: Nhận định kèo Ý – Anh

Truyện sex LOẠN LUÂN chị em chồng

KQXS-KẾT QUẢ XỔ SỐ HÔM NAY – XỔ SỐ HÀ NỘI VIP