Truyện sex GAY ngắn: Hiếp dâm BDSM tại chung cư

Trói buộc rồi hiếp dâm trai thẳng tại nhà chung cư

Vừa xuống máy bay, Trí đã mở điện thoại nhắn cho vợ anh một tin:

“Anh về tới nơi rồi. Chuẩn bị nước nóng nhé.”

Không đợi vợ trả lời, Trí tắt màn hình rồi nhanh chân kéo vali ra ngoài gọi taxi. Anh đã đi công tác được hơn một tuần rồi. Nhớ vợ muốn chết!

Ngồi taxi nửa tiếng thì về đến nhà. Trí vui vẻ chào hỏi bác bảo vệ khu chung cư rồi ấn thang máy lên tầng. Nhà anh ở tầng 27. Muốn đi thang máy cần phải có thẻ quẹt riêng dành cho dân cư của khu. Anh vừa nhìn hộp số của thang máy nhảy từng tầng, vừa ngâm nga hát. Chỉ còn chốc nữa thôi, anh lại được gặp vợ rồi. Vợ anh là sinh viên năm cuối đại học, dạo gần đây đang làm khoá luận tốt nghiệp nên bận rộn nhiều. Anh thì cứ vài tuần lại phải đi công tác xa một lần. Hai vợ chồng tuy mới cưới nhưng không có thời gian bên nhau mấy. Trí thầm nghĩ hôm nay về nhà phải bồi dưỡng tình cảm với vợ một phen ra trò mới được.

truyen sex gay ngan hiep dam bdsm tai chung cu

Anh quẹt thẻ từ rồi ấn cửa vào nhà. Vừa bước vào đến nơi, Trí bỗng nhiên thấy lạ. Trong nhà tối om không bật đèn. Chẳng lẽ vợ anh không có ở nhà?

Anh cất giày rồi bước vào trong nhà, toan bật đèn lên. Bất chợt, một bóng đen to đùng từ bên phải nhảy ập đến. Trí hết hồn, định kêu lên thì đã bị một bàn tay ụp vào miệng. Hai tay anh nhanh chóng bị tóm lại, ghim ở sau lưng. Trí có chiều cao trên trung bình nhưng gã đàn ông đang tóm lấy anh từ đằng sau còn cao to hơn nhiều. Anh ú ớ, giãy giụa, cố gắng thoát ra khỏi cánh tay cứng như sắt của gã đàn ông kia nhưng không thể. Hình như đã chuẩn bị băng dính sẵn trong tay, kẻ đột nhập chỉ cần miết qua mặt anh vài cái là đã thuận lợi bịt được miệng anh lại. Rảnh một tay, hắn nhấn anh một cách thô bạo xuống cái bàn ăn ở ngay cạnh đó. Trí chưa kịp hoàn hồn thì một tiếng cùm cụp đã vang lên. Hai tay anh bị khoá số 8 còng chặt ở đằng sau. Kẻ đột nhập nhấn vai và gáy anh, không cho anh quay lại nhìn thấy mặt hắn. Sau đó, hắn với cái tay đang rảnh rỗi ra đằng sau xột xoạt như đang tìm thứ gì đó. Tim Trí đập thình thịch. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Đằng sau lớp bịt miệng, anh cố kêu ứ ứ thảm thiết, mong hàng xóm có thể nghe thấy. Nhưng khu chung cư anh ở thuộc loại cao cấp, các phòng đều có cách âm rất tốt, anh có kêu cả ngày chắc cũng chẳng ai đến cứu.

Kẻ đột nhập có vẻ đã tìm được thứ hắn mong muốn. Hắn kéo Trí ra khỏi cái bàn rồi đẩy anh nằm úp sấp xuống đất, một đầu gối tì lên bả vai anh, khiến anh không thể nhúc nhích. Kẻ đột nhập rất thành thạo bịt chặt mắt anh bằng một miếng vải đen dài. Trí hoảng sợ, quẫy đầu liên tục nhưng chẳng làm được gì. Sức lực của tên kia quá lớn. An tâm rằng anh sẽ không thể nhìn thấy hắn, kẻ đột nhập rê đầu gối xuống phía dưới, ấn lên thắt lưng anh rồi quay lưng lại, dùng một sợi dây vải trói chặt đầu gối anh với nhau, sau đó là hai cổ chân. Chỉ trong vòng một phút ngắn ngủi, hắn đã thành công chế trụ Trí hoàn toàn.

Trí bị trói chặt tay chân, mắt và miệng đều bị bịt, không thể kêu cứu. Biết giờ đây chống cự cũng vô tác dụng, anh đành nằm im để dò xét tình hình. Thấy anh đã ngoan ngoãn, kẻ đột nhập nhẹ nhàng nhấc anh lên như nhấc một con ếch rồi vác anh lên vai. Trí khẽ sửng sốt. Anh nặng gần 80 kg đó. Tên kia phải khoẻ đến mức nào?!!

Trí bị vác vào phòng ngủ rồi bị ném lên giường. Anh rên ư một tiếng, cố gắng xoay người ngồi dậy để thương lượng với người kia. Kẻ đột nhập không cho anh cơ hội, hắn kéo chân anh một cái làm anh ngã sấp mặt trên cái giường êm. Lại dùng cái chiêu tì đầu gối lên người, hắn khẽ vỗ lên má Trí như đang cảnh cáo anh đừng có làm loạn.

Kẻ đột nhập dịch đầu gối xuống dưới mông anh rồi bất ngờ luồn tay xoa bóp ngực của anh, giật từng cái khuy áo sơ mi ra. Trí trợn tròn mắt. Kẻ đột nhập này không phải nhằm vào tài sản thông thường mà là một tên biến thái. Anh cố giãy giụa. Miệng kêu ưm ưm thảm thiết van xin hắn dừng lại nhưng đều vô vọng. Thấy anh không ngoan, hắn còn phát một cái vào mông anh. Trí hoảng sợ, không dám cựa quậy nữa. Từ đầu đến cuối tên kia chẳng nói một lời nào. Tháo xong hết khuy, hắn lột áo của anh ra. Tay áo bị mắc ở chỗ còng tay, kẻ đột nhập không ngần ngại mở khoá còng để kéo áo ra nốt. Trí biết sức mình không lại nổi với tên điên này nên không dám thừa cơ chống cự, để mặc cho hắn làm gì thì làm.
Có vẻ như bị bịt mắt khiến các xúc cảm khác của anh nhạy cảm hơn. Trí cảm giác được kẻ đột nhập lót một chiếc khăn mềm ở cổ tay anh, rồi bắt đầu trói lại bằng một sợi dây mảnh và dai. ĐM! Đây chẳng phải là dây chuyên dùng để trói kiểu shibari sao? Kẻ đột nhập không những là biến thái, lại còn là loại biết chơi BDSM. Kì này anh chết chắc rồi!!!

Kẻ đột nhập trói cổ tay Trí rồi tiếp tục trói hai bắp tay của anh sát chặt vào thân người. Xong xuôi, hắn dùng một sợi dây khác để nối dây trói cổ tay với sợi dây đang buộc ngang lưng Trí. Hắn làm đến ung dung và thành thạo. Nửa người trên của Trí bị trói cứng không cựa quậy được. Xong việc, kẻ đột nhập lại thản nhiên cởi trói đầu gối để lột quần anh ra. Khi cởi đến quần lót, Trí giật mình, giãy một cái muốn thoát thân, ú ớ thảm thiết xin tha. Kẻ đột nhập lại vỗ mông anh một phát điếng người rồi tiếp tục làm việc của hắn. Hắn vẫn lót một chiếc khăn mặt mềm ở cổ chân của Trí, y hệt như cổ tay. Lột quần và trói lại chân xong, kẻ đột nhập đứng dậy, xột xoạt tìm cái gì đó ở trong ngăn kéo cạnh giường.
Trí tay chân bị trói cứng, khoả thân, nằm úp sấp ở trên giường. Tim đập bình bịch, anh cầu mong tên kia chỉ dừng lại ở đây thôi. Nếu không bị bịt miệng, chắc chắn anh sẽ van xin hắn tha cho anh rồi chỉ cho hắn nơi cất tất cả các của cải, tiền bạc ở trong nhà. Nhưng có vẻ kẻ đột nhập lại có ý nghĩ khác với anh. Dường như cảm thấy miệng anh bịt còn chưa chặt, hắn tháo băng dính ra rồi nhanh tay nhét một miếng vải làm đầy mồm anh, sau đó quấn băng keo vài vòng xung quanh đầu. Trí yếu ớt rên lên vài cái thì thấy quả thật âm lượng tiếng kêu của anh bị giảm đi rất nhiều. Anh thử dùng lưỡi thử đẩy đẩy miếng vải trong miệng. Chất vải này rất quen. ĐM!! Đây chẳng phải quần lót của vợ anh sao?!!!

Nhắc đến vợ anh, Trí bị kẻ đột nhập hành hạ cũng đã được 15 phút mà không thấy có tiếng động của người nào khác ở trong nhà. Chắc vợ anh không có nhà thật. Anh tha thiết cầu mong vợ anh không về nhà đúng lúc này để thấy chồng mình bị một gã đàn ông xa lạ khống chế.
Kẻ đột nhập đặt một quả bóng bàn tròn tròn bằng nhựa vào lòng bàn tay anh, bắt anh nắm chặt lấy. Quả bóng này là….?

Một suy nghĩ xẹt qua trong đầu Trí. Không!! Anh TUYỆT ĐỐI không thể buông tay làm quả bóng này rơi xuống. Nếu anh làm nó rơi, hắn chắc chắn sẽ hiếp chết anh mất!!!!

Kẻ đột nhập lại rời anh đi để lấy thứ gì đấy. Lúc này Trí như cá nằm trên thớt, không thể chống cự, không thể cầu cứu, mặc người bắt nạt. Kẻ đột nhập quay lại, bắt anh lật người nằm nghiêng. Cái tư thế này… Không lẽ…

Điều Trí không mong đợi nhất cuối cùng cũng đến. Một ngón tay thô to của kẻ đột nhập, được trát đầy một thứ gì đó nhầy nhụa, lạnh lẽo như gel bôi trơn tiến thẳng vào nơi khó nói của anh.

“Hưmm… ưmm…” Trí lắc đầu phản đối. Hắn không thể đối xử với anh như thế này được.
“Lạnh sao?”

Trí sững người. Hắn… vừa nói cái quái gì vậy?

Kẻ đột nhập vội rút ngón tay ra rồi loạt xoạt bên cạnh anh làm cái gì đó. Khoảng hai phút sau, ngón tay của hắn lại tiến vào, nhưng lần này, lớp gel bôi trơn không còn lạnh lẽo nữa mà ấm như được ủ trong lòng bàn tay.

Thấy Trí không phàn nàn gì nữa, kẻ đột nhập thản nhiên dùng tay đâm rút, khuếch trương lỗ hậu của anh. Đầu tiên là một ngón tay, rồi hai ngón, ba ngón. Các ngón tay vừa thô, lại linh hoạt, luôn cố ý vuốt qua cái điểm chết người kia của Trí.

Trí giấu đầu mình vào nếp gấp của chiếc ga giường bị xô lệch, thầm cảm thấy nhục nhã. Anh đã từng được vợ mát xa tuyến tiền liệt cho nên thân thể anh cũng biết mùi vị sung sướng là như thế nào. Anh khó chịu uốn éo người nhưng tên kia đã giữ eo anh, không cho động. Việc duy nhất anh có thể làm là kẹp chặt hai chân và rên ư ử qua cái quần lót của vợ. Chết người nhất là bộ phận kia của anh đang có chiều hướng cứng lên. Bị một tên biến thái xa lạ móc cua đến động tình. Thật đáng xấu hổ!!
Khuếch trương xong, kẻ đột nhập cũng không vội làm gì anh ngay. Hắn nhét một cái dildo khá nhỏ nhưng dài vào lỗ hậu của anh. Cái thứ này tuy bề rộng không lớn nhưng lại có phần đuôi rất to, không dễ dàng rơi ra. Sau đó tên biến thái còn cố định một cái gì lành lạnh, tròn tròn bằng băng dính vào ti trái của anh.

Kẻ đột nhập ngồi nhỏm dậy, ngắm tuyệt tác của mình. Hắn với lấy một cái điều khiển và ấn một cái.

Trí nổ đóm đóm mắt. Thứ ở bên trong anh bắt đầu rung lắc một cách nhiệt tình. Vật tròn tròn ở ti trái anh cũng bắt đầu rung. Trí không nhịn được, bắt đầu rên rỉ và lăn lộn xung quanh giường. Chỉ cách đây 30 phút, anh vẫn còn là một người đàn ông có gia đình chín chắn. Mà giờ đây, Trí bị trói chặt như một nô lệ tình dục. Lỗ trên và lỗ dưới đều bị lấp đầy. Cái thứ đang điên loạn trong cơ thể anh vừa tra tấn anh, vừa mang đến tầng tầng lớp lớp khoái cảm.
“Ứm ứm.. ư hư….” Anh rên rõ to. Vì mắt bị bịt, anh không thể nhìn thấy kẻ đột nhập đang làm gì. Hắn đang ngắm anh? Hay đang làm điều bậy bạ gì đó khi ngắm anh như thế này.

“Píp.”

Trí giật mình.

Kẻ đột nhập… bật máy tính?

Trong phòng ngủ của vợ chồng anh có một cái máy tính để bàn. Dùng để làm việc thì ít, để anh chơi game thì nhiều. Anh vừa tậu một cái webcam để tiện stream game. Kẻ đột nhập bật máy lên, chẳng lẽ là để….

Anh nghe thấy hắn gõ lạch cạch lên bàn phím. Hắn đang truy cập trang web đen nào đó chăng? Hắn muốn chiếu cảnh anh bị trói và bịt miệng, bị nhét dildo rung vào lỗ hậu sướng muốn chết cho những tên biến thái khác xem? Có phải hắn đang đánh tựa đề của live stream. Ví dụ như là: “Anh chồng chính chuyên dâm đãng”, hay là “Tuyệt đỉnh NTR, sự khuất nhục của anh chồng làm công ăn lương….”
Hàng loạt ý nghĩ xoẹt qua đầu Trí khiến anh hoảng sợ nhưng phần dưới lại hưng phấn không thôi. Thứ chết tiệt kia vẫn đang rung lắc, làm anh ngứa điên rồ. Tay anh bị trói, không thể tự an ủi bản thân. Anh quằn quại, ngâm lên những tiếng ưmmm thật dài. Vất vả lắm mới lật được người lại, hạ bộ bừng bừng phấn chấn vừa sưng tấy, vừa chảy nước của anh cuối cùng cũng được chạm vào. Mặc kệ có bao nhiêu tên biến thái đang hau háu đang xem mình, vứt hết liêm sỉ, anh nhấp hông, mài cậu nhỏ vào ga giường mềm mại. Ở đằng trước sướng, trên sướng, đằng sau cũng sướng, chẳng mấy chốc, anh đã phun hết tinh hoa tích tụ để dành bao lâu cho vợ.

Tiết xong, cả người Trí mềm như bông, mỏi nhừ. Chiếc quần lót trong miệng anh đã hút hết ẩm ướt. Anh sướng như trên mây nhưng lại thấy hơi khát. Cứ như đọc được suy nghĩ của anh, kẻ đột nhập nâng anh lên, tháo băng dính trên miệng, lôi chiếc quần lót ướt nhẹp ra. Hắn tắt máy rung, để Trí tựa vào mình, đưa một cốc nước đến miệng cho anh uống. Trí uống xong nước thì nằm thẳng đuột, chẳng ừ chẳng hữ mặc dù miệng đã được tự do.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex kích thích Lần đầu được dì hàng xóm bú cu

Truyện sex: Đụ thầy giáo bạo dâm (Full)

Gương mặt của Nguyễn Trần Duy Nhất sau trận đấu

TOP 15 loại thức ăn “không nên ăn” để có bữa sáng lành mạnh