Truyện sex gia đình LOẠN LUÂN nhà Vợ

PHẦN 1

Nó quen cô ấy khi nó chuyển tới ở trọ cùng dãy trọ với cô ấy. Cũng như bao người khác, ban đầu nó chả để ý đến ai, với cái xóm trọ ít nam nhiều nữ này. Xóm trọ bao gồm 100% là công nhân làm việc cho các nhà máy thuộc khu công nghiệp Sóng Thần. Lần đó, lúc đó nó mới đến đc vài tuần. Bữa đó nó ko đi làm, do hơi mệt. Sau khi ra quán làm ly cà phê về, đi qua phòng cô ấy, cô ấy cũng ko đi làm, và cô ấy ngỏ lời nhờ nó bê hộ cái bàn. Từ đó nó quen cô ấy.
Cô ấy tên là Mai, bằng tuổi nó, chưa có người yêu.
Nó cũng không để ý gì. Thường ngày đi qua lại, gặp nhau thì chào nhau, rồi bắt chuyện, chém gió đủ thứ.
Một ngày nọ, chủ nhật, cô ấy rủ nó đi đám cưới bạn cùng quê với cô ấy. Đơn giản vì đám cưới hơi xa, cô ấy cần người chở đi. Nó cũng rảnh, nên nhận lời.
Sau hôm đó, nó và Mai thân nhau hơn, hay tâm sự. Rồi yêu nhau lúc nào ko biết. Chẳng có lời yêu nào, chẳng có lời hò hẹn nào. Chỉ là gần gũi, chăm sóc cho nhau thôi. Nhưng về ngoài, ai cũng biết là nó và Mai yêu nhau.
Mai ở trọ cùng 1 cô em gái, kém Mai 2 tuổi. Phòng trọ công nhân thì bé, chỉ có 1 tấm phản làm giường, trải chiếu ngủ. Phần còn lại là 1 khoảng trống để sinh hoạt, ăn uống, tiếp khách, … Ai từng ở phòng trọ thì dễ hình dung ra không gian sinh hoạt của 1 phòng trọ. À phòng trọ này không có gác.
Khoảng 3 tháng sau, tầm đó hoặc hơn chút xíu, thì nó chính thức đụ đc Mai.
Bữa đó nó đi nhậu với đám bạn, bị say xỉn, bạn chở về tới cổng thì ngất ngây, Mai đưa vào phòng, dìu lên giường nằm. Nó say như chết. Khoảng 2-3h sáng thì nó tỉnh rượu. Hơi đau đầu, nhưng rồi nó cũng nhận ra nó đang nằm trên giường bạn gái. Kế nó là Mai, ngoài cùng là em gái. Nó bắt đầu tò mò. Trước đó nó chưa từng với Mai làm gì cả, kể cả hôn.
Đêm nay Mai mặc bộ đồ ngủ mỏng, ko nịt vú, có xilip. Vì nó lướt bàn tay qua thì cảm nhận được. Mai nằm ngửa, 2 vú mềm nên xẹp xuống, chỉ cảm nhận được độ mềm và 2 núm bé bé. Mu lồn vun cao, nó úp bàn tay vào, cảm giác vừa trọn lòng bàn tay ôm lấy mu lồn mũm mĩm. Qua 2 lớp vải quần, nó chưa thể có cảm nhận về lông lồn hay những chi tiết kỹ hơn. Nó vẫn xoa bên ngoài quần. mai không phản ứng, vẫn nằm yên, ngủ ( hay thức thì không biết).
Sau một hồi, cặc nó cứng ngắc rồi. Nó bắt đầu đưa tay vào áo bóp vú, lúc mới thì ham, bóp 1 lúc thì thấy bình thường, vì cảm giác quen tay. Nó bắt đầu luồn tay vào quần, bên ngoài xilip. Nó cảm nhận từ từ cái cảm giác nhẹ nhàng mơn trớn trên cái mu lồn vun cao mềm mại, nó bắt đầu cảm nhận được là lồn nàng nhiều lông, và bắt đầu ra nước, nước lồn đã làm ướt xilip, cảm nhận đầu ngón tay hơi dính dính. Chỉ đứa ngu mới ko cảm nhận được đó chính là nước lồn. Nó đưa tay lên múi ngửi, mùi ngai ngái. Đích thị nước lồn. Rồi nó luồn tay vào trong xilip, 4 ngón tay vừa trượt vào chạm đến phần lông phía trên, nàng đưa tay giữ lại. Nó để yên, rồi từ từ trượt xuống, nàng giữ tay lấy lệ, ko dứt khoát. Rồi mấy ngón tay của nó bắt đầu cảm giác trườn qua đám lông rậm, đến vùng đầm lầy ẩm ướt. Nước lồn nàng ra nhiều, dính các đầu ngón tay. 2 mép lồn mềm mêm dưới ngón tay của nó.
Nó ghé tai nói nhỏ:
– Anh khó chịu quá, thèm lắm.
– Sợ con Phương nó biết, làm sao được? – Nàng nói nhỏ.
– Vậy làm sao giờ?
– Nhịn đi, chờ đến mai, em xin nghỉ làm ở nhà.
– Nhưng giờ thèm lắm.
Nàng thở dài, im lặng. Nó cởi quần ngoài, quần sịp ra, vẫn mặc áo. Rồi lại quay qua mân mê lồn nàng. Nó kéo quần nàng xuống ngang đầu gối, kéo luôn cả xilip xuống. Nó lướt ngón tay dọc khe lồn, 4 ngón tay đều ướt. Nó đút ngón giữa vào lồn, nhẹ nhàng. Nàng bảo đau. Nó cứ vờn bên ngoài lỗ, ko đút vào đc. Rồi nó kéo hết quần nàng ra khỏi chân, vứt lên đầu giường. Phía dưới của nó và nàng đều trần truồng.
– Anh định đụ thật hả? – Nàng hỏi.
– Anh sẽ cố nhẹ nhàng, chắc được.
– Nó phát hiện ra thì kỳ lắm.
– Thử xem, ko được thì đành nhịn.
Nó nhẹ nhàng kéo 2 chân nàng dạng ra, nó nằm lên trên, đút vào. Nàng vào từ từ, nhẹ thôi, còn trinh đấy. Nó ngạc nhiên, rồi tuân thủ, nhấn từng chút vào 1. Nàng nhăn mặt, nó cảm nhận được, nàng đau. Kệ. Nó nứng, ko dừng được. Lúc nó đút được vào hết trong lồn nàng, thì con Phương lên tiếng:
– Ông bà có để yên cho tui ngủ ko? Sáng mai còn đi làm đấy.
Nói xong thì xoay người, quay lưng vào phía 2 đứa. Vậy là nó biết. Nó biết rồi. Phóng lao thì theo lao thôi. Nàng ko nói gì. Nó bắt đầu nhấp. Nhấp nhẹ nhàng 1 lúc sau nàng mới có cảm giác. Nhưng im lặng, ko nói gì. Nó đụ nàng trong lặng lẽ, nhẹ nhàng.
Nó xuất thẳng vào lồn nàng. Nó ko biết nhiều hay ít, chắc là nhiều. Xuất xong, nó mệt, nằm úp mặt lên ngực nàng, cặc từ từ teo lại, nàng đẩy nó lăn qua 1 bên. Nó chìm vào giấc ngủ. Nó chỉ cảm nhận được là nàng dậy đi vào toilet rửa ráy. Rồi nó ko biết gì nữa.
Sáng hôm sau nó tỉnh dậy thì con Phương đã đi làm rồi. Nàng thì mặc đồ xong rồi, chuẩn bị đi làm. Nó cố ôm nàng vào, đưa tay xoa lồn nàng. Nàng đẩy nó ra, đi làm, không quên dặn nó khóa cửa phòng.

PHẦN 2: CỞI MỞ

Sau đêm đó, nó dần dạn dĩ. Nó và Mai đụ nhau nhiều hơn. Nhưng vì là công nhân, kinh tế ko dư dả để đi khách sạn, nhà nghỉ. Nó lại ở phòng trọ cùng em trai. Mai thì ở phòng cùng em gái. Vì vậy, việc đụ nhau trong phòng với nhiều bất tiện. Cho nên cần phải tìm tới những chỗ khác khi cả hai thèm muốn.
Cuộc sống vẫn cứ trôi, vì thế, không có gì nhiều để nói về cuộc sống. Chỉ nói riêng về cuộc sống tình dục giữa 2 người.
Lần đầu ở bên ngoài.
Tối đó, nó chở Mai đi uống cà phê. Đến khoảng gần 11h đêm thì dắt nhau ra về. Vì cũng chưa buồn ngủ, nên nó chở Mai đi dạo mát vào khu công nghiệp. Các con đường khu công nghiệp Sóng Thần về đêm rộng thênh thang, không một bóng người. Hai hàng cây hai bên đường làm cho ánh sáng đèn đường lúc mờ lúc tỏ. Các bác bảo vệ thì cố thủ trong các chòi tháp của mình, chẳng mấy khi quan tâm chuyện ngoài kia.
Thấy vắng vẻ, nên nó có ý định đụ Mai ở bên đường trong khu công nghiệp. Ban đầu nói ra ý định, Mai không đồng ý. Mai ngại có ai nhìn thấy, với lại mắc cỡ. Nó vừa đi vừa đưa ra các lý do thuyết phục, đồng thời đưa tay ra sau len vào giữa háng xoa lồn Mai để cho nàng thêm động lực hợp tác, đồng ý với nó. Thi thoảng mới có người qua lại, trên trục đường chính, nên dần dần Mai cũng có vẻ không từ chối nữa. Nó chọn được 1 con đường cắt ngang, đường cụt, có mấy cây lớn che ánh sáng đèn. Nếu đụ ở đó, nếu có ai thấy thì chỉ là có anh bảo vệ tò mò của các công ty xung quanh mà thôi. Nó nghĩ: Nếu có ai để ý biết, chắc cũng lẳng lặng xem phim sex miễn phí chứ chả ai lại đi quấy rầy nó lúc đang đụ cả. Vì thế nên có phần nào nó yên tâm.
Nó dừng xe, chống đứng lên. Vẫn để Mai ngồi trên yên xe, 2 chân dạng ra 2 bên. Nó bắt đầu hôn nàng, tay thám hiểm từ trên xuống dưới. Cốt để cho nàng nứng. Một lúc sau thì nó đã cởi được áo ngoài và nịt vú của nàng ra, vắt đầu xe. 2 vú núng nính rung rung trắng mờ mờ trong ánh sáng nhạt của đèn đường bị tán cây che gần hết. Nó đưa 2 tay bóp nhẹ và mân mê 2 vú nàng. Rồi nó ghé miệng bú. Miệng bú 1 vú thì tay bóp vú còn lại. Nàng chỉ rên khẽ, và ngồi yên.
Chuyện thường muôn thuở là vậy, đàn ông vẫn tham lam. Bú vú rồi thì phải bú lồn, nếu không, thì thà chết quách còn hơn. Vì thế nó bắt đầu cởi khuy quần nàng. Nàng đưa tay giữ, lưỡng lự, không dứt khoát. Kệ. Nó cũng cởi được quần nàng ra. Cái xilip trắng hiện ra. Cái mu lồn mum múp nhô cao sau lần vải quần lót. Nó biết lồn nàng thế nào, lông lồn, mép lồn ra sao. Nhưng chỉ mới ngắm thế thôi, nó đã rất rạo rực và cặc cứng ngắc trong quần.
Nó kéo xilip nàng xuống, vắt chân phải nàng sang bên trái, để người nàng quay hướng ngang xe máy, có vậy mới làm việc được. Nó quỳ xuống, khẽ dạng 2 chân nàng ra, đưa miệng vào, ngoạm lấy mu lồn nàng, day nhẹ. Rồi nhả ra, ngậm lấy 2 mép lồn nàng mút. Nước lồn nàng ra rất nhanh, vị mằn mặn đã len vào miệng nó. Nó cứ thế nó bú, càng mặn nó càng kích thích. Nằng rên thành tiếng khe khẽ. Nó cứ bú say sưa.
Bú 1 lúc khá lâu. Nó nứng đến độ rồi. Nó cũng muốn nàng bú cặc cho nó, nhưng nàng từ chối, bảo không quen. Nó cởi hết quần áo, vắt vào đầu xe. Lúc này cả 2 đã trần truồng.
Nó cảm phục cái ông nào thiết kế ra cái xe máy, quá chuẩn. Nàng ngồi trên yên xe, 2 chân dạng ra 2 bên, nó đứng dưới đất, vừa tầm con cặc chỉa ngay miệng lồn. Việc của nó quá đơn giản, chỉ là ấn bụng về phía trước, thế là con cặc cứ thế chui vào lồn. Cái lồn nhiều nước, trơn trượt, nên không có gì khó khăn. Nó bắt đầu nhịp ra vô nhẹ nhàng. Nó đụ nàng, say sưa.
Đụ thế này, chỉ được có 2 kiểu. Kiểu này và kiểu đứng chổng mông thôi. Vì thế sau khi nắc 1 hồi. Nó dìu nàng đứng xuống, quay mông lại, 2 tay nàng trụ vào yên xe, chổng mông ra. Nó hai tay ôm lấy eo nàng, đút vào và nắc.
Lúc nó rướn người bắn xối xả vào lồn nàng, nó mỏi chân, như muốn khụy xuống. SƯớng, sướng tới tận tâm can.
Chẳng có nước rửa, hay giấy lau. Cứ thế mặc đồ và đi về.
Từ đó, lâu lâu nó và nàng lại ra đụ ở dưới những con đường đêm vắng vẻ trong khu công nghiệp.
Có một lần đáng nhớ. Lần đó đụ rất nhanh, và vừa đụ vừa lo, nhưng lại cực kỳ kích thích.
Là tết đó, cái tết đầu tiên hai đứa yêu nhau, cả nó và Mai không về quê. Gần chỗ trọ có một ngồi chùa, gọi là chùa Bửu Quang. Đêm giao thừa cuối năm, người người đi chơi nườm nượp, nó cũng dẫn nàng đi lang thang. Lúc gần khuya, thì tình cờ đi ngang chùa. Nó rủ nàng vào chùa, thắp nhang, cầu lộc.
Giao thừa ở chùa rất đông. Phật tử đứng đầy cả sân chùa. Nó và nàng đi loanh quanh thắp nhang chỗ nọ chỗ kia.
Chợt bất giác, nó muốn đụ nàng trong chùa. Xem cảm giác nó kích thích đến cỡ nào.
Lúc nó ghé tai nói nhỏ với nàng, nàng trợn tròn mắt, chỉ thiếu điều hét tướng lên. Nhưng vì lúc đó nàng đã yêu nó sâu đậm lắm rồi. Nên hầu hết nàng đều chiều theo ý nó. Chỉ là việc đụ trong chùa là ngoài sức tưởng tượng.
Chùa thì thường rộng, chùa Bửu Quang có vườn rất rộng, cây cối cao to, dưới những tán cây là những căn lán, miếu hay am thờ, nói chung là nhiều thứ.
Nó dáo dắc nhìn quanh, phải tìm được một chỗ kín đáo để đụ. Và rồi nó cũng tìm ra 1 chỗ. Đằng sau cái am. Thường chẳng ai dám ra sau cái am cả, thứ 1 là đằng sau cái am là cái cây đa to, không gian tối, không có ánh đèn. thứ 2 là do cái am thì thờ cô hồn, hương khói nghi ngút, nên về tâm linh, ai cũng sợ. Lúc nó kéo nàng ra sau am, nàng cũng run lên.
Kệ, nó muốn đụ nàng, nhưng không lâu được, phải đụ nhanh, lỡ bị phát hiện là chết.
Vì thế, nó để nàng đứng trụ tay vịn vào gốc đa, nó kéo quần nàng và quần nó xuống. Bỏ mọi thủ tục ban đầu, nó đút cặc vào lồn nàng đụ luôn. Do nàng sợ và chưa dạo đầu, nên lồn nàng chưa ra nước. Nó phải nhấp nhẹ nhẹ từ ngoài cửa lồn, cố kích thích cho nước lồn ra. Rồi cũng có nước rỉ ra. Cặc bắt đầu trườn vào lồn nàng. Nàng mím môi, im bặt, không thể hiện bất cứ cảm xúc gì. Nó cứ thế đụ nàng trong lặng lẽ. Hai tai cố lắng nghe mọi động tĩnh xung quanh, vừa sướng vừa sợ.
Cũng vì cái cảm giác vừa sướng vừa sợ mà nó không sao xuất tinh được. Nó cức nắc, cả hơn 10 phút liên tục nhưng không có tý gì gọi là muốn xuất vào lồn nàng cả. Tâm lý thật là lạ. Nên nó cứ thế đụ nàng, 1 kiểu duy nhất, từ đằng sau. Mãi sau nàng bảo nó xuất đi, mỏi chân không chịu được. Nhưng nó cố hết sức dồn nén, vẫn không xuất được. Nó rút ra, bảo nàng quay lại, dùng tay xóc cho nó. Vẫn không xuất được. Nó cho nàng dựa lưng vào gốc cây đa, nó lấy 1 tay kéo 1 chân nàng lên, rồi đút vào. Lần này thì nó muốn xuất. May quá. Chắc là vừa đụ vừa nhìn thấy lồn nàng mờ mờ nên dễ xuất hơn. Khoảng vài phút sau, nó bắn xối xả vào lồn nàng.
Lúc nó xuất vào lồn nàng, nàng im lặng, ôm lấy nó, đầu gục lên vai nó, và khóc. Nước mắt chảy xuống vai nó, vì thế nên nó mới biết. Nó không hỏi, cũng không an ủi, cứ để nàng ôm và khóc lặng lẽ. Nó cứ ôm cho đến khi cặc nó xìu lại, tuột ra khỏi lồn nàng. Rồi cả 2 buông nhau ra, mặc quần vào. Và dắt nhau về. Không nói gì với nhau trên quãng đường về.
Lúc về phòng, nàng khóc và bảo nó quá đáng. Nó chẳng biết nói gì, cứ thế ôm nàng.
Đêm đó nó còn đụ nàng thêm 2 cái nữa.
Một đêm giao thừa đáng nhớ.

PHẦN 3: CHUYẾN VỀ QUÊ BẠN GÁI

Tháng tư năm đó, hai đứa quyết định thu xếp, về quê Mai thăm nhà, tiện thể ra mắt chàng rể tương lai.
Sau 2 ngày 1 đêm, xe cũng cập bến về quê Mai. Một vùng trung du đồi núi chập chùng. Người đi chở nó và Mai từ bến xe về nhà là bà chị đầu của Mai, sinh năm 1974, đã chết chồng, con đã lớn. Sau 5 con dốc lên và xuống, nó và Mai cũng về tới nhà Mai.
Sau màn chào hỏi, rồi đi tắm rửa là tới bữa họp mặt gia đình. Ăn nhậu.
Nhà Mai có 9 anh chị em, chị đầu tên là Thập. Chắc lúc lấy nhau, ông bà tính đẻ tới 10 đứa con mới chịu, nhưng đẻ đc 9 đứa thì chắc hết trứng nên ko đủ quân số đặt ra ban đầu.
Trước Mai, ngoài chị Thập còn có 1 anh và 2 chị nữa. Sau Mai là 4 đứa em. Em Phương ở cùng phòng, còn 2 thằng em trai và thêm đứa con gái út tên là Chín nữa.
Vì về nhà bạn gái, nên hai đứa ko được ngủ chung với nhau. Vì thế, ban ngày, cứ rủ nhau vào nương, lấy cớ là đi thăm rẫy, thực ra là để trốn, đụ nhau.
Do từng đụ nhau bên đường trong khu công nghiệp, cho nên đụ trên đồi, trong rẫy cũng cảm thấy bình thường. Đụ giữa thiên nhiên, cũng là 1 cái thú vị.
Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu không có cái buổi chiều vô tình đó. Nó qua nhà chị Thập chơi, đi giữa đường thì Mai bị gọi về nấu cơm. Nó qua 1 mình. Nó ko thấy ai ở nhà, nên đi từ nhà ngoài vào nhà trong. Vừa định bước qua cửa nhà bếp thì chợt nghe tiếng dội nước. Nó lặng lẽ, rón rén theo dõi. Tiếng dội nước từ phía nhà tắm. Nhà tắm ở quê xây cạnh giếng, không có mái che. Cửa nhà tắm chỉ là 1 tấm mành thả xuống che. Nhưng nhà tắm của chị Thập lại không kín hoàn toàn, mà bị hụt có hở 1 bên khoảng gần 2 Cm. Đó chính là lý do nó mở cờ trong bụng. Lấp ló trong nhà tắm là chị Thập, đang dội nước tắm.
Gội đầu, dội nước, kỳ cọ vú, lồn. Nói chung là vì cái khe hở nhỏ, nên nó chỉ vừa nhìn vừa tưởng tượng, chứ ko thể nhìn hết được. Mấy đứa con chị Thập đứa thì đi học, đứa thì ra đồng chưa về. Nó nứng quá, móc cặc ra khỏi quần và đứng xóc. Vừa xóc cặc vừa tưởng tượng, vừa ao ước được đụ chị Thập. Cảm giác sướng khó tả. Lúc chị Thập tắm xong, lau khô người, mặc áo rồi mặc quần. Lúc chị ưỡn người, kéo cái xilip lên che đám lông lồn thì nó cũng rùng mình bắn tinh trùng ra khoảng đất ngay bậc cửa. Nó vội vàng cho cặc vào quần, đi nhanh ra nhà ngoài ngồi rót nước chè uống. Vài phút sau thì chị Thập vào phát hiện ra, mới hỏi han này nọ. Nó cũng chỉ bảo:
– Em ko thấy ai ở nhà, tưởng chị sau vườn, nên đi ra, thì biết chị tắm trong nhà tắm nên em vào đây ngồi uống nước.
– Uh, em ngồi uống nước nhé, chị làm rau, nấu cơm. Tối ở ăn cơm với mẹ con chị nhé.
– Mai nấu cơm bên nhà rồi, chắc lát lại gọi về ấy mà.
Chị uh rồi lúi húi làm bếp. Nó cũng lẽo đẽo vào ngồi bên cạnh. Chị mặc cái áo thun, ko mặc nịt vú. Nên thi thoảng nó cố gắng tìm góc chết để nhìn vào cặp vú của chị. Thi thoảng chị cũng phát hiện ra nên sửa dáng, che đi.
Mấy đứa con chị cũng quấn quýt nó lắm, vì nó hay mua bim bim, bánh cho bọn nó.
Nó và Mai vẫn tranh thủ đụ nhau trên đồi cây.
Lần đó nó, Mai, chị Thập và chị Tuyết ( chị dâu Mai) vào rẫy làm cỏ sắn. Giữa buổi, nó kéo Mai ra chỗ khuất, kéo quần xuống đứng đụ. Đang đụ thì chị Thập từ đâu thình lình xuất hiện, đứng nhìn, ko nói gì. Cả hai đứa sợ quá, nên dừng lại, nhanh chóng kéo quần lên rồi lẻn ra chỗ làm cỏ. Cả buổi nó cố tình làm gần chị Thập, dò xem chị có trách cứ gì không, nhưng chị ko đả động đến, vẫn chuyện trò bình thường.
Ở nhà Mai được hơn 1 tuần, thì có chuyện. Hôm đó Mai chở mẹ đi chợ. Nó chẳng biết làm gì, liền qua nhà chị Thập, cố tình xem có vô tình thấy được gì không. Qua nhà thì mới biết chị Thập bị cảm, nằm nhà. Mấy đứa con thì đi học, đi chăn trâu hết.
Nó ngồi cạnh giường nói chuyện. Được 1 lúc, nó bảo để nó bóp đầu cho chị. Bóp đầu 1 lúc, rồi nó bảo chị nằm úp, nó bóp cổ, bóp vai. Rồi bắt đầu massage cho chị. Nó vén áo chị lên, đấm bóp vào tấm lưng trần. Chị không mặc nịt vú. Chị vẫn im lặng cho nó đấm bóp. Vừa đấm bóp vừa chuyện trò. Rồi nó bóp xuống 2 đùi, 2 bắp chân. Sau nó bảo chị nằm ngửa để nó bóp, chị cười cười, rồi vẫn lật ngửa lại cho nó bóp 2 bắp chân và đùi.
Lúc nó bóp 2 đùi, gần sát háng chị, nó nhìn chằm chằm vào cái mu lồn nhô cao của chị, trong đó là cái lồn nhiều lông, nó biết. Nó liếc lên nhìn chị, thấy chị nhìn nó mỉm cười. Nó gan dạ lên, úp bàn tay lên mu lồn và bóp. Chị hỏi:
– Hôm trước nhìn chị tắm mà xuất nhiều thế à?
– Chị biết hả?
– Biết chứ, biết nên chị mới tắm lâu thế, chứ bình thường chị tắm nhanh.
– Biết thế bữa đó em vào kỳ lưng cho chị.
– Khỉ gió, anh vào hiếp tui chứ kỳ lưng gì.
– Hihihi, làm chị sướng thôi.
– Mình tui sướng chắc. Mà sao hôm trước liều thế? Nếu không phải chị mà người khác thấy thì sao?
– Em nứng quá, mà em nghĩ cây cối nhiều thế, ai mà thấy.
– Thế sao chị thấy? Làm chị thèm bữa đó giờ.
– Hihihi, giờ em đụ chị nhé.
– Ra đóng cửa lại đi, chốt lại. Người ta vào thấy thì chết cả chị cả em đấy.
Nó lon ton ra đóng cửa, chốt lại, còn móc thêm ống khóa cho chắc ăn. Rồi vào, bắt đầu cởi áo quần chị ra và khởi đầu màn bú liếm.
Nó và chị hôn nhau, rồi bú vú, liếm xuống bụng cho tới mu lồn. Nó bú lồn làm chị sướng run lên. Rồi chị cầm cặc nó xóc, nó muốn chị bú nên quay lại, dí cặc vào mặt chị. Chị nhăn mặt nhưng cũng bú cặc nó. Màn bú liếm nhau kéo dài đến lúc cả 2 không chịu được nữa. Màn đụ bắt đầu. Nó đụ chị các kiểu, chị thỏa mãn, rên nhẹ. Chị hưởng ứng hết mình với nó.
Đụ xong, hai chị em nằm ôm nhau 1 lúc, rồi dậy mặc áo quần. Vừa mở cửa ra thì thấy Mai đang đi qua. May quá, chậm chút là Mai bắt gặp thì chết.
Đụ được chị Thập, nó sướng lâng lâng. 3 ngày tiếp theo nó ko đụ Mai, vì nó vẫn lâng lâng cảm giác đụ chị Thập.
Nó và Mai ở nhà khoảng 3 tuần rồi vào lại bình Dương.

PHẦN 4: ĐỤ CHỊ THẬP

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày nó và Mai phải lên đường trở lại Bình Dương để quay lại với công việc. Lần về này vừa ra mắt, cũng vừa để bàn bạc chuyện cưới xin.
Nó thật may mắn khi lấy Mai, vì ngoài Mai, nó còn có chị Thập, chị ấy đã chết chồng.
Lần thứ 2 nó đụ chị Thập ở ngay chuồng lợn.
Cũng buổi xế chiều. Nó lại la cà qua nhà chị Thập. Tầm giờ này thì mọi người thường đa số vẫn ở ngoài đồng. Mai thì tất bật lo cơm nước bữa tối với gia đình. Nó rảnh, nên la cà. Điểm đến của nó thường là nhà chị Thập. Nó vẫn cứ thèm muốn cảm giác nhìn lén chị Thập tắm, qua khe hở, nó đứng thủ dâm.
Lần này nó ko gặp chị Thập tắm. Mà chị đang chuẩn bị bưng chậu cám ra cho 3 chú lợn ăn chiều.
Nó giúp chị bê 2 chậu cám to ra đổ vào máng. Hai chị em đứng nhìn lợn ăn. Chị vẫn vậy, ở nhà, mặc đồ bộ, ko nịt vú. Vú chị hơi sệ, nhưng vì không to lắm nên nhìn ngoài áo thì ko biết là sệ. Hai núm vú nhỏ nên cũng ko đến nỗi phải gây chú ý người nhìn. Nó đưa tay qua bóp vú chị từ ngoài áo. Chị để yên cho nó bóp. Vú mềm. Nó bóp vú bên này rồi bên kia. Cả hai nói chuyện này chuyện nọ, như không có gì xảy ra. Rồi nó đưa tay xuống xoa mu lồn. Chị biết ý, nên mỉm cười:
– Nứng rồi hả? Đừng nói là muốn đụ chị ngay chuồng lợn này nhé?
– Vâng, không được sao? Cảm giác kích thích mà.
– Có người thấy thì sao chứ. Muốn thì vào phòng đụ cho thoải mái.
– Chỗ này cũng khuất, làm gì có ai thấy. Em thấy đụ ở đây kích thích hơn ấy.
– Liều thật, cẩn thận đấy. Có động là dừng ngay nghe chưa?
– Yes Madame.
Nó ngừng xoa lồn chị. Nó vén áo chị lên, lộ 2 vú ra, nó ghé miệng bú vú. Chị đưa tay xoa cặc nó ngoài quần, rồi cởi khuy cho quần tụt xuống ngang gối, chị kéo sịp xuống. Cầm lấy cặc nó mân mê.
– Cặc to thế này, con Mai nó mê em là phải.
– Chị không mê à?
– Không mê thì còn lâu chị mới cho em đụ nhé.
– Giờ thì nó là của chị và Mai
– Chị hưởng ké thôi. Miễn là em ko chê chị quê mùa mà già thế này.
– Nếu chê, em đã không thèm đụ chị đến thế.
– Ham của lạ thôi, đàn ông ai chả thế.
– Em chẳng thanh minh. Chị cho thì em cứ đụ cho sướng cái đã.
– Tạm thời biết thế.
Vừa bú vú vừa nói chuyện. Nó quên luôn chuyện đưa tay xoa lồn chị. Rồi nó ngồi xuống, há miệng thật to ngậm hết phần lồn chị nhô ra qua lớp vải quần. Nó cắn 1 cái. Chị rên nhẹ:
– Đau, định cắt đứt lồn người ta à?
– Kệ, em muốn ăn lồn chị
– Đó, ăn đi.
Nó kéo quần chị xuống, lộ ra cái sịp ren màu hồng. Lông lồn mờ mờ dưới lớp vải mỏng. Nó thấy đáy silip bắt đầu lầm tấm thấm nước lồn. Nó lè lưỡi liếm 1 đường dọc ngay trước khe lồn chị. Rồi nó kéo silip chị xuống. Cởi hẳn cả 2 quần ra khỏi chân chị.
– Công nhận em bú lồn thích thật. Chồng chị chưa bú bao giờ. Toàn tắt đèn, nằm đè lên đút vào nắc.
– Ủa, em là người đầu tiên bú lồn chị à?
– Uh. Cũng có vài người gạ, nhưng chị sợ mang tiếng nên từ chối.
– Lồn chị đẹp. Hai chị em, mu lồn cao như nhau. Lúc đầu em mê Mai cũng vì thấy mu lồn nhô cao qua lớp vải quần. Ước gì em được đụ cả hai chị em tới già.
– Thật không? Sợ em chê thôi.
– Nếu Mai biết thì sao nhỉ?
– Chắc nó ghét chị lắm.
– Mai yêu em lắm. Sớm muộn gì em cũng kể cho Mai nghe em đụ chị.
– Có được không? Nhưng cũng khó mà giấu được.
– Em sẽ tìm lúc thích hợp. Không phải bây giờ.
– Đành vậy
– Em sẽ nhè lúc em chuẩn bị xuất tinh vào lồn Mai, lúc đó em mới kể, em nghĩ lúc đó, Mai sẽ dễ dàng thông cảm hơn.
– Bó tay em, nhưng chị nghĩ vậy chắc được.
Nó vục mặt vào bú lồn chị say sưa. Nó bảo chị gác 1 chân lên khúc gỗ để cho dễ bú hơn.
– Muốn chị bú cặc em không?
– Thôi để lúc khác. Giờ em nứng lắm. Chỉ muốn đút vào lồn chị nắc.
– Uh, vậy thì đụ đi. Kẻo xíu mấy đứa nó về.
– Tuân lệnh chị Thập.
Nó để chị dựa vào tường, ưỡn lồn ra rồi đút cặc vào. Cả hai đối diện, nhìn nhau âu yếm, cặc vô ra đều đặn làm cho chị sướng rơn. Chị buột miệng:
– Lỡ chị yêu em mất thì sao? Em đi rồi chị nhớ lắm.
– Thi thoảng chị thu xếp vào thăm bọn em nha.
– Nhớ quá thì chị sẽ tìm cách.
– Dạ, có gì em sẽ bí mật gửi tiền xe cho chị.
– Chị sướng. Em đụ chị sướng lắm.
– Em cũng sướng, không phải nịnh đâu. Đụ chị sướng hơn đụ Mai.
– Đừng nói vậy. Chị có tội với Mai.
– Dạ, em biết mà. Lồn chị chật thật.
– Lâu rồi chị có đụ đâu, gần 5 năm rồi.
– Chị có thủ dâm không?
– Thủ dâm là gì?
– Là tự xoa, thụt cho mình sướng ấy.
– Chị không biết. Nhưng nhiều lúc thèm lắm. Hôm nhìn em vừa nhìn lén chị vừa cầm cặc xóc, chị rạo rực. Nước lồn ra. Chị định ào ra xem em xử lý thế nào, nhưng lại lẳng lặng theo dõi em xóc. Lúc em xuất, chị cũng xuất, nước lồn ướt cả cái xilip vừa mặc. Sau chị phải thay cái khác đấy.
– Thế còn hôm trên rẫy?
– Chị cũng thèm, nhưng biết làm sao được. Chị thèm thật đó. Không nghĩ là em để ý đến chị, em cũng thèm đụ chị.
– Lồn chị đẹp, em thích, thật đấy. Đụ chị sướng lắm.
– Cặc em to, chị cũng sướng.
Nó bảo chị quay lại, đổi thế, nó đút từ sau, 2 tay ghì hông chị và nắc.
– Em muốn xuất.
– Xuất đi em, xuất cho đầy lồn chị đi. Tinh trùng em nhiều thật.
– Thanh niên mà. Thật sự em cám ơn chị.
– Đừng nói thế. Phải kín đáo nghe chưa.
– Dạ.
Nó rướn người, ghì lấy hông chị, đẩy mạnh cặc vào lồn chị và xuất. Chị rên lên thật khẽ.
– Em, chị sướng.
– Em cũng sướng lắm.
Nó để yên cặc trong lồn chị cho đến khi cặc teo lại và tụt ra. Nó và chị vào nhà tắm rửa. Rồi cả hai vào nhà. Nó chào chị để về ăn cơm tối.

CÒN TIẾP…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Những mẫu chuyện cười BẬY ngắn cực hay

Truyện sex mợ tôi: Cậu trai trẻ lên “kế hoạch” với mợ ruột | HẾT

KQXS – Kết Quả Xổ Số Hôm Nay