Truyện sex HAY 2022 | Những bà mẹ dâm đãng

MÁ VÀ BẠN MÁ

Mỗi khi chiều xuống là lòng tôi cứ thấp thỏm. Tối nay điện khu tôi ở lại bị cúp, không hiểu ông nhà đèn có ác ôn không mà mỗi lần ông cúp điện thì tôi lại ngẩn ngơ nhớ lại những kỷ niệm… điện cúp, mà đau khổ vì không được như xưa nữa.

Lần cúp điện đầu tiên mà tôi còn nhớ như in lúc đó tôi mới 14, 15 tuổi chi đó. Nhà đông người nhưng chỉ có 2 phòng ngũ, đêm đó ba má tôi nằm chung giường với tôi chờ có điện lại. Nhưng điện cúp cả đêm và nửa khuya ba tôi cởi quần má tôi mà đụ, dù má tôi phản đối nói có thằng con bên cạnh. Tôi mở hé mắt nhìn lén ba má tôi đụ, có lúc mông đùi má tôi lại chạm chân ở trần của tôi – thời đó tôi mặc xà lỏn ngũ. Tôi càng nín thở thì má tôi có thể tưởng tôi ngũ say liền chạng háng lớn ra đè chân lên đùi tôi, có lẽ ba tôi đụ má sướng quá nên bà cũng hết ý tứ.

Vào tuổi đó tôi đã biết nứng và chuyện cương con cặc là thường. Thế là cặc tôi nứng quá chịu không nổi nữa, to và cứng ra, lọt ra ngoài quần xà lỏn luôn, đụng vào đùi má. Má liền dùng tay nắm lấy cặc tôi, khi chắc chắn là… cặc, má sục lên sục xuống, khi đầu cặc lòi ra thì má vuốt ve làm cặc tôi càng cương hơn nữa. Tôi tưởng má đã chịu đèn, bèn đưa tay xoa nắn đùi má nhưng bà dùng tay ấy đánh tay tôi và hất ra, xong má vẫn nắm con cặc tôi mà nắn mà sục. Tôi tức lắm nhưng không dám hé răng, sợ ba biết và đổ bể chuyện má nắm cặc thằng con trong bóng đêm đen không điện. Chơi xong, ba lăn người ra ngũ, má nằm giữa, tức cạnh tôi. Tôi liều cả gan úp hạ bộ vô mông má, má đưa tay ra nắm cặc tôi xoa rồi quay lưng lại cho tôi úp hạ bộ vô người má. Mặc tôi thọc tay vô quần nắn bóp mông, má vẫn ngũ khò – thiệt hay giả tôi cũng không biết!

Mấy hôm sau, lợi dụng lúc không có ai ở nhà ngoài hai má con, tôi tới bên ôm má, xoa mông và ịn con cặc hơi cương vô mông má. Má liền quay người đỏ mặt và cho tôi một bài học luân lý: Mẹ con không được đụ nhau.

– Má nhận lỗi đã nắm sục cặc tôi hôm trước, lúc đó má nứng quá nên quên mất lỗi phải, nhưng con nhớ là làm con thì không thể đụ má được, nghe mảy. Tội đó xuống địa ngục nghe con.

– Nhưng má làm con nứng quá, cả mấy ngày nay con chỉ mơ được đụ má và được bóp vú má thôi!

– Nứng hả mày? Cặp bồ với con ai đó rồi rờ rẫm cho đã nứng nghe mẩy?

– Má cho con đụ như dạy con đụ là sao lần đầu vậy đi má!

– Tao nói không là… không!

Tôi bèn xuống nước:

– Thì má cho con coi lồn má đi!

– Nhưng mày phải hứa không được đụng lồn thì tao mới cho coi!

– Dạ, con hứa!

Má liền cởi quần, để lộ cái lồn đầy lông đen quắn. Tôi cúi mặt xuống nhìn, đưa tay định banh lông ra để nhìn cho rõ thì má lại đánh tay tôi, nhưng bù lại má ngồi lên mặt bàn, chạng háng rộng cho tôi nhìn. Dưới lớp lông lồn, hai mép lồn của má trắng bóc, ở trong mép ửng hồng. Tôi cúi gần rồi làm bộ té úp mặt vô miệng lồn má. Má nắm tóc tôi kéo ra rồi không biết sao buông tay làm mặt tôi dí vô lồn trở lại tha hồ hít, nhưng má đã cúi người đánh liên tục lên mông tôi cú nào cú nấy thật đau.

– Mày mới nứt mắt đã dâm. Hít đi một lần cho biết rồi thôi đó nghe mẩy?

– Cảm ơn má. Con thương má mà má!!!

– Thương cái con… mẹ mày!

Hít hà ngoan ngoãn nhưng trong đầu tôi đen tối nhớ lại chuyện mấy tên bạn kể liếm lồn là sướng đệ nhất thiên hạ, do đó liếc thấy má không để ý, tôi lè lưỡi liếm cửa mình má. Thấy má không phản ứng, tôi đè lưỡi thọc sâu vào trong miệng lồn rồi rút ra liếm nguyên hạ bộ và ngậm hai mép lồn. Liếc lên thấy má nhắm mắt hít hà, tay xoa đầu tôi kéo vô, háng má chạng mở rộng ra hơn nữa. Tôi liếm thỏa thích, mỗi khi đụng cục thịt phần trên mép lồn là má rên lớn:

– Chỗ đó con, liếm chỗ đó cho má con!

– Dạ, má, má, con biết chỗ đó má thích mà má!!!

Khi nước dâm thủy trào ra, tôi thọc đầu lưỡi vô lồn thì bao nhiêu nước chảy ra lênh láng, ướt cả môi miệng và mũi tôi. Càng liếm tôi càng nứng, một tay ôm mông má, tay kia thủ dâm. Khi con cặc đã khá cương lớn và tôi nứng chịu hết nổi thì tôi đứng lên đưa cặc vô miệng lồn đụ má thì má đầy tôi ra:

– Má sợ tội lắm con. Con liếm lồn làm má nứng má thèm đụ chớ nhưng má không dám đâu con. Má để con liếm lồn được rồi, con thích không con? Liếm lồn nếu có tội chắc nhẹ, trời cũng tha tui! Coi như giáo dục sinh lý cho con vậy mà!

– Liếm để chuẩn bị đụ đó má! Má làm con nứng rồi không cho đụ, má… ác lắm nghe má?

– Mày đừng dụ tao vô con đường tội lỗi nữa mà! Má lạy con, con liếm lồn làm má nứng sướng lắm. Liếm lồn má nữa đi con. Ba mày chẳng bao giờ chịu liếm lồn má hết! Cảm ơn trời tui đẻ được thằng con biết liếm lồn tui đỡ ghiền.

Má sợ tội nên chỉ cho tôi liếm lồn, về phần tôi, má có vuốt sục cặc tôi cho cương cứng nhưng má lại không chịu bú cặc mà nói trước giờ ông bà có dạy chuyện đó đâu. Hôm đó tôi chỉ được liếm lồn liếm mông, bú vú má, cái thèm đụ vẫn làm tôi cực khổ. Mỗi tuần mới có một ngày nhà chỉ có má con, là ngày tôi được liếm lồn và húp nước lồn má. Lần nào tôi đòi đụ, má đều cương quyết nói không, dù tôi có liếm làm má ra nước dâm chảy trào đầy háng hay chân tay giật giật mỗi khi tôi liếm sát rạt hột le. Và chẳng bao giờ má chịu cởi hết cả áo lẫn quần, chỉ cởi quần và áo mở nút ra thôi, tôi có xin được nằm úp lên người thì má nắm chặt con cặc sợ nó chạy vô lồn.

Lần cúp điện sau đó ba tôi lại đụ má cũng bên cạnh tôi, xong ba lăn ra một bên ngũ ngáy ngon, tôi xà lại kéo quần má xuống, úp cặc vô giữa hai mông đít, rồi tôi thọc ba ngón tay vô miệng lồn đầy dâm khí lẫn với tinh trùng của ba và chà lên hột le, má thở hơi mạnh nhưng má cũng lấy tay giữ con cặc lại dưới lồn. Lần đó tôi cả gan hôn miệng má, má hôn trả, má để tôi bóp vú. Má con chơi trò dâm dục với nhau trong bóng đêm, âm thầm bên cạnh ba, nhưng vẫn không có đụ. Má vẫn giữ lập trường, kể cả đêm nào ba đi công tác, hai đứa em tôi ngũ ở phòng kia, tôi bật điện chiêm ngưỡng thân thể gợi dục của má. Lần này cởi cả áo, liếm lồn, khêu dục má, ôm chặt thân thể má, nhưng má cũng không cho đút vô cái lồn nóng hổi và đầy nước dâm mà đụ cho biết đụ đéo sướng ra sao!

Cả năm má vẫn giữ lập trường bốn không, tôi chỉ được liếm lồn và ôm ấp như vậy, kể cả giật lông lồn tỏ vẻ cho má biết tôi không bằng lòng, nhưng chẳng bao giờ tôi được đụ má. Rồi ba tôi gửi tôi lên Sài Gòn, ở trọ nhà một người họ hàng bên ba tên Tâm. Tôi tiếp tục bị nứng, bị dụ mà vẫn không được đụ. Lần này là bà chủ nhà trẻ hơn má tôi chừng năm tuổi. Lại một đêm cúp điện, tôi rình vợ chồng chủ nhà đụ xem lén, nhờ ánh trăng mà thấy hai bóng người chịt nhau, rồi khi ông chủ đi vắng tôi nói bâng quơ đã thấy bà Tâm ở truồng xem phản ứng. Bà Tâm liếc hoáy chửi tôi dâm dục bậy bạ nhưng rồi cuối cùng cũng cho tôi thò tay vô quần xoa nắn rờ lồn. Y như má tôi, bà Tâm cho tôi muốn làm gì với bả cứ làm nhưng không được đút cặc vô lồn! Nhiều lần tôi đã ép cặc cương cứng của tôi áp lên hai mép lồn đầy nước dâm rồi mà vẫn bị đẩy ra. Bà Tâm dâm hơn má tôi, bà đòi hỏi nhiều hơn, liên tục gần như mỗi hai ngày một lần và bà chịu bú cặc tôi đến xuất tinh và uống hết tinh trùng bả nói là làm thân thể bà trẻ lại. Bà Tâm nhỏ con, thấp và ốm hơn má tôi rất nhiều. Bà lại chưa sanh đẻ lần nào nên cặp vú nhỏ, hai đầu vú như hai hạt đậu phụng và lồn bà rất hấp dẫn, lỗ lồn nhỏ, hai mép cạn. Vừa cởi truồng bà ra nếu bà đừng chạng háng thì nhìn hạ bộ bà như một kẽ nứt, bà lại ít lông lồn. Nhưng banh hai mép ra thì bộ phận sinh dục bà cũng phức tạp như lồn má tôi nhưng cái gì cũng khiêm tốn hơn, nhỏ hơn. Tôi mê lồn bà Tâm, khi liếm là liếm tận tình và cứ nghĩ bà là người yêu của mình. Bà Tâm cũng đa tình, khi nào nhà không chồng là bà ra tay trước, bà cứ quấn lấy tôi hôn và kéo con cặc ra bú, cặc càng dơ hai ba ngày chưa rửa bà càng thích. Như cho qua cơn dâm bất chợt, rồi sau đó mới đến màn cởi truồng, ôm ấp, liếm nhau và rên rỉ như đã đạt tột đỉnh hoan lạc! Vài ba lần, tôi thủ dâm và bắn tinh trùng lên mặt bà, bà kéo mông tôi lại bú cặc hút hết tinh trùng còn lại. Nhưng bà vẫn không cho tôi đụ! Số tôi là số khổ, khổ thèm đụ, dù đã biết gần hết trò làm tình!

Mỗi khi vợ chồng bà Tâm đụ mà bà đoán có tôi nhìn lén là bà rên lớn tiếng và nói tục, bà lăn lộn như khoái lạc tột cùng được đụ. Ông Tâm làm cảnh sát, thân hình lực lưỡng, con cặc cũng dài và to hơn cặc học trò của tôi. Tôi tức lắm bèn kiếm dịp làm bà Tâm phát ghen, mà bà ghen cũng kinh khủng lắm!

Hôm đó bà nhờ tôi chở bà bạn của bà về, bà này vú bự ngồi xe cứ ôm áp chặt ngực vô lưng thằng nhỏ, bả nói là sợ té ngửa. Về đến nhà, bà lí nhí nói cảm ơn và mời vô nhà uống nước ngọt. Uống thì uống nhưng tôi cứ lấp ló nhìn ngực bà Thảo làm bà đỏ mặt. Tôi đánh liều xin coi vú. Bà cho liền và cởi hết cả áo lẫn quần như đã sẵn sàng. Bà đẫy đà hơn má tôi và dĩ nhiên một trời một vực với bà Tâm nhỏ con. Bà cũng cho tôi muốn làm gì thì làm cho đã thèm (bà nói như vậy!) Nhưng cũng không chịu cho đụ. Tôi chán mớ đời nhưng khi về nhà kể lại cho bà Tâm tôi nói đã được đụ đàn bà lần đầu trong đời…

– Cháu đã biết đụ là gì rồi! Sướng gì mà sướng! Sướng! Sướng!

Tôi thao thao kể là bà Thảo dâm dục ra sao, đụ kiểu gì và còn hẹn trở lại cho đụ líp! Bà Tâm nghe kể nước dâm thủy chảy ra ướt đầy lồn rồi nói tôi đút cặc vô lồn bả. Tôi háo hức đụ nắc được chừng 20 cái thì bà Tâm đẩy tôi ra rồi ngồi xuống bú cặc đến xuất tinh. Sau đó bà hỉ hả:

– Xem như cháu chưa đụ cô đó nghe cháu. Mấy cái đụ nhấp nhấp đó chỉ là mở đường thôi nghe cháu. Chớ đi kể cho má con hay bà Thảo là đã đụ cô đấy nghe!

Hóa ra tôi vẫn không được đụ tới nơi tới chốn. Nhưng mấy cú nhấp trở thành khí giới cho tôi dụ má tôi tuần sau đó má lên thăm tôi. Tôi kể thật:

– Hai bà Tâm và bà Thảo cho con liếm lồn và con còn được hai bả bú cặc. Sướng lắm má! Mới đây bà Tâm còn cho con nhấp nhấp nhập đề gì đó rồi lôi cặc con ra mà bú cho đến xuất tinh. Con thấy cũng sướng chán. Má cho con nhấp nhấp nghe má, má bú cặc con nghe má? Con không xuất tinh vô lồn đâu mà má sợ, nghe má?

Tôi kể làm má tôi lên cơn nứng nên cuối cùng sau những trò bóp bú vú, liếm lồn, má cứ nói không không và giả vờ ngũ ngáy to nhưng khi tôi tuột quần lần nữa, banh háng rồi liếm lồn và cho hết bàn tay (bé nhỏ) thọc lồn moi móc bên dưới hột le trong khi trên hột le đã có lưỡi tôi le qua le lại, và khi tôi đút con cặc vô lồn đầy dâm thủy của má thì má không đẩy ra và sau vài cú nắc thì má nẩy lồn tham gia đụ hết mình.

– Má yêu, con nhấp cho má sướng nghe má?

– Ừ, cho con cái lồn má đó, con nhấp vài cái thôi nghe con! Má banh lồn rồi nè con! Con đưa con cặc con đút vô lồn má. Rồi đó, đó con. Nắc như ba con đi con! – Bà nói mà mắt vẫn nhắm!

– Má ơi!

– Gì con?

– Sao lồn má bóp làm cặc con đê mê sướng quá má ơi!

– Ừ con, lồn má thèm cặc đó con! Cặc vô là lồn má bóp cho con cặc sướng đó con!

– Vậy hả má! Con thích đụ lồn má quá, vậy mà lâu nay má cứ cản con! Má kỳ đà quá má!

– Mẹ mày. Mới nức cặc ra là đã đòi đụ mảy!

– Con chắc thuộc nòi má, dâm dữ hả má? Con phải rút ra chưa má?

– Khoan con! Chưa con! Nãy giờ mày cứ nói lảm nhảm. Bây giờ mới bắt đầu đếm đi, khi nào được 20 là rút cặc ra khỏi lồn má nghe con, nghe con, con…

– Dạ, dà… 1, 2… 19, 20. Con rút cặc ra bây giờ sao má?

– Thì mày rút cặc ra đưa tao bú cho mày đã như con mẻ Tâm, chịu hôn?

– Dạ má!

– Dạ mà sao chưa rút ra con? Tính gian dâm gì nữa đó con? Mà má cũng sướng, má cũng… dâm, dâm. Hay là con cứ nhấp thêm 20 cái nữa rồi đưa cặc cho má bú luôn thể! Nhưng coi chừng xuất tinh trong lồn má nghe con? Sướng. Má sướng! Con ơi, con! Nắc như vầy đó, đó má… con… má… con…

– Dạ dạ, con coi chừng! Má dâm hả má? Má chịu cho con nhấp thì con ngu gì lấy ra hả má? 1, 2… 19, 20 rồi nè má, lẹ quá má!

– Con đang làm má sướng lên mây nè, cứ nhấp… à không… nắc nữa đi con! Nhấp mạnh lên con! Nắc mạnh con! A, ậy, ậy. Mẹ mày. Con cặc mày làm má sướng nghe mẩy!

– Lồn má cũng làm con sướng nè má! Hình như con… dza con… dza đó má.

– Mẹ mày! Rút cặc ra nhanh lên! Tao mà có chửa là loạn nghe mẩy!

Má tôi ngồi dậy đè tôi nằm xuống rồi nắm cặc tôi bỏ vô miệng rồi bú chúp chúp hút hết tinh trùng. Sau đó mẹ tôi nằm ngũ chung giường, lưng đâu lại nhau như hai mẹ con con nhà đàng hoàng chưa từng đụ nhau. Sáng dậy má lại bú cặc làm đánh thức tôi dậy. Khi đã cương cứng, má ngồi lên người tôi nhét con cặc vô rồi nhún. Khi cảm giác tôi sắp phóng tinh trùng ra, má rút lồn ra ngồi lui lại bú cặc tôi cho ra tinh trùng.

Hôm đó vợ chồng bà Tâm đi vắng nên má tôi đổi chương trình, thay vì đi sắm hàng thì cứ ở lì ở nhà đụ tôi cả ba lần. Cả hai lần sau má ôm chặt mông tôi cho tinh trùng phóng vô lồn má, trong thế nằm lồn má chổng cao với hai cái gối bẻ đôi xếp dưới mông má, đã vậy má chống hai tay để nhìn hạ bộ đồng thời má còn hẩy lồn tới để lồn má ấp ủ hết con cặc và khi xuất tinh thì húp hết tinh trùng. Mặt má sáng rạng rỡ và cười tươi sau mỗi lần tôi xuất tinh. Tôi không ngờ má tôi đụ đéo điệu nghệ và hoạt động dâm dục như vậy!

– Ba con lúc rày đụ yếu lắm mà xuất tinh nhanh nữa. Má không ngờ lên thăm con rồi mua hàng luôn thể mà lại được có con cặc con cứng mà đụ dai nữa, con làm má sướng quá! Cặc con lóng rày coi bộ bự ra, mà làm như đầu cặc con cong ra. Mày dâm với mấy bà trong nhà này mới được vậy phải hông con? Cặc cong làm má sướng hỉ hả thật đó con!

– Mấy bà đó làm sao hơn má được mà nói. Con muốn má sướng từ lâu rồi mà má cứ không là không! – Tôi nói thật vì má đâu có biết tôi đã được đụ ra trò lần nào đâu, nhưng má làm sao nghi ngờ!

– Má xin lỗi con. Má dâm đẻ con dâm, má nào ngờ con hết lòng với má vậy đâu! Giờ mà má về dưới vườn là cứ nhớ con.

– Má nhớ con hay con cặc của con đó?

– Cả hai mày à!

– Vậy à má?

Xong xả đụ, má vội vét giỏ từ giã tôi để đi sắm hàng và về cho kịp chuyến xe hàng cuối. Từ đó mỗi lần gặp bà Tâm hay bạn bà ta là tôi cứ muốn đụ họ, vậy mà bà Tâm cũng chỉ cho tôi đụ đúng 20 cú nắc dù tôi cải thiện đổi đủ kiểu mà tôi có thể tưởng tượng hay bắt chước từ mấy cuốn sách thằng bạn cho mượn, mục đích là nắc thật mạnh và thật sâu cho bà Tâm quên đếm. Lần tôi bắt chước má nhét ba cái gối dưới mông bà đặt bên cạnh hông giường, tôi có thế đứng đụ thật mạnh, bà Tâm rên sướng liên tục và quên đếm nhưng khi có cảm giác tôi sắp xuất tinh, bà đẩy tôi ra nhưng chụp con cặc bỏ miệng bú liên tục cho xuất tinh, tôi lợi dụng bỏ hết năm ngón tay vô lồn bả, đang ẩm ướt và nứng tột độ nên lồn bả hút hết bàn tay bé nhỏ của tôi. Năm phút sau bà Tâm xuất khí một lần nữa, thật nhiều, bà lên cơn dâm dục đè tôi nằm xuống rồi mút cặc và liếm toàn thân thể tôi.

– Cảm ơn con. Con làm bác nứng và cho bác cơn sướng tột đỉnh! Phải chi bác không sợ có chửa với con, bác đã đụ con nhiều nhiều. Mấy lần đây con làm bác sướng chịu hết nổi.

Mấy tháng sau thì bà Tâm có chửa thật, bả nói là có chửa với chồng. Tôi thì bán nghi vì đôi lần tôi thủ dâm xuất tinh trước khi đụ bà ấy dù không xuất tinh, biết đâu tôi là cha đứa trẻ sau này! Nhưng từ khi có chửa, bà Tâm dâm hơn nữa, bả biết tinh trùng tôi bây giờ vô hại không thể có con, nên bà đòi đụ xuất tinh và thường xuyên hơn, có khi vừa đụ với ông chông cảnh sát xong, lồn còn đầy tinh khí, bả qua phòng tôi đòi đụ tiếp. Khi bà có thai được bảy tháng, có thể tôi sợ đụ nhiều làm hư thai nên khi có thằng bạn rủ chia phòng thuê, tôi liền từ giã vợ chồng bà Tâm.

Hai năm sau tôi lấy vợ và có hai đứa con gái. Và hơn hai mươi năm sau nữa đứa con gái đầu lấy chồng. Chắc tôi đụ má và bạn má nhiều quá nên trời trả báo: Vợ tôi đụ thằng con rể công khai trước mặt tôi.

MÁ VỢ TUI

Tui vượt biên qua Đức lúc gần 20 tuổi. Sau mấy cuộc tình không đi tới đâu, tui lấy vợ năm 30 tuổi. Hạnh, bà xã tui, là con gái nhà giàu miền Nam lâu đời. Nàng có học thức, dễ thương duyên dáng, bặt thiệp, và được mọi người chung quanh thương mến. Nhiều lúc tui tự hỏi tại sao nàng lập gia đình với tui, một tên công chức tầm thường, gốc con nhà lao động. Hay là bả mê cái mã điển trai và tài ca vọng cổ mùi mẫn của tui? Hay là tên tui là Phúc nên chúng tui nên duyên chồng vợ? Dù sao đi nữa, tui cũng rất yêu nàng và rất bằng lòng với cái hiện tại của tui.

Tối hôm động phòng, tui khám phá Hạnh đã thất trinh. Tui cũng hơi buồn, nhưng biết làm sao hơn! Nói cho công bằng, tui cũng đã mần mấy đứa bồ trước khi lấy nàng. Vì Hạnh người Nam, lại đi du học từ lâu, nên nàng ăn nói tự nhiên bạo dạn về mấy chuyện tình dục. Nàng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm phòng the với các chị em bạn gái Việt Mỹ. Hạnh sành sỏi lạc thú gối chăn, nàng cho tui hưởng đủ kiểu, đủ chỗ. Khi làm tình nàng hay riên xiết làm tăng cường độ khoái cảm của chồng. Lâu lâu chúng tui lại mướn video con heo về coi để hâm nóng đòi sống nhục dục. Nói chung, Hạnh là người tình tuyệt diệu và tui chẳng mong muốn gì hơn.

Sau khi chúng tui lấy nhau 5 năm, Hạnh bảo lãnh ba má và hai đứa em trai Tấn và Đạt qua Dortmund. Ba má vợ tui thiệt xứng đôi vừa lứa, kể cả tên gọi. Không biết ngẫu nhiên hay định mạng, mà bả tên Giàu ổng tên Sang, giống như vợ chồng tụi tui là Hạnh Phúc vậy. Ba Sang gốc nhà giàu trong thành phố. Ổng trước học trường tây, rồi sang Pháp du học. Sau này ổng làm lớn trong chánh phủ nên bị chánh quyền cộng sản cho đi học tập cải tạo hơi lâu. Ba Sang chừng 65 tuổi, tóc muối tiêu, da thịt đỏ hồng, mặt mũi phương phi, dáng dấp đường bệ.

Má Giàu gốc con nhà đại điền chủ. Bả trước học trường đầm, rồi về nhà trông coi đất đai bên ngoại trước khi lấy ba Sang. Vì lúc nào cũng nhàn hạ, ăn trên ngồi trước, ngay cả lúc ba Sang đi học tập nên bả coi còn đặng lắm, dù đã xấp xỉ lục tuần. Má vợ tui cao ráo, hơn Hạnh gần nửa cái đầu. Vóc dáng bả tròn trịa, phốp pháp, da dẻ trắng hồng mịn màng như con gái. Má Giàu mũi cao, mắt to, tóc còn đen nhánh, chỉ bị vài sợi bạc. Theo má Giàu kể, bả chỉ mọc tóc bạc trong khi ba Sang đi cải tạo. Hạnh nói: “Ngày xưa má em đẹp nhứt tỉnh, nhưng bả nhứt định không chịu ai trong tỉnh hết. Sau này má em gặp ba em đi Pháp về bả mới chịu vì ba em phong nhã và nhảy đầm giỏi.”

Mấy tháng đầu, cả nhà vợ tui ở chung với Hạnh và tui. Ở chung thì cũng vui nhưng buổi sáng rất bất tiện vì nhà chỉ có một phòng vệ sinh. Sau nửa năm, quen nước quen cái, nhà vợ tui dọn ra ở riêng. Một thời gian sau, thằng Tấn lên Hamburg còn thằng út Đạt thì xuống Bonn. Hai đứa học nội trú trong trường, mỗi năm chỉ về nhà một lần. Vì thế ba má vợ tui dọn vào một căn chung cư 2 phòng gần nhà vợ chồng tui cho dễ bề qua lợi.

Từ lúc ba má vợ tui ở riêng, ổng bả có vẻ mất hạnh phúc. Những khi Hạnh và tui qua chơi, ổng bả hay cãi vã trước mặt con gái và rể. Tui đoán ổng bả “cơm không lành canh không ngọt” vì nhiều lý do. Trước hết, làm sao ổng bả kiếm được bạn bè Việt Nam cùng nguồn gốc thượng lưu ở cái thành phố Dortmund cỏn con này? Hai nữa, ba Sang không biết lái xe, cho nên ổng bả gần như ở nhà suốt ngày. Ba Sang cũng hơi bị bệnh mất trí nhớ mà má Giàu thì không biết cách săn sóc người bệnh kiểu này.

Một hôm khi tụi tui qua thăm hai ổng bả, má Giàu gọi nàng vô phòng tâm sự rất lâu. Tối về Hạnh kể cho tui như sau:

– Ba má trước khi qua đây không ăn nằm vơi nhau mấy năm rồi. Bây giò ba ăn phảì cái gì không biết cứ đòi chơi má hoài.

Tui thầm nghĩ bà còn nước còn cái như vậy mà ổng không dùng, uổng quá. Tuy vậy ngoài mặt tui vẫn thản nhiên nói:

– Thì bây giờ ba má em hết chuyện làm, hết trách nhiệm rồi. Cứ ăn no rồi xem phim khiêu dâm trên TV làm sao ổng chịu nổi!

Hạnh trả lời:

– Như vậy thì cũng đành đi. Nhưng ba dạo này hấp tấp lắm. Cứ lên giường là đòi vô liền, không chịu sửa soạn gì hết. Má thì hơi khô nên chơi đau lắm, còn ba làm xong là dọt. Má không hài lòng, không cho ba chơi nên ba hay tìm cách rầy rà má.

Tui góp ý:

– Hay là em mướn video con heo về cho ba má em coi dễ ba em bắt chước.

Hạnh khen chồng:

– Anh nói có lý, vậy mà em nghĩ chưa ra. Nhưng mấy cái phim mình coi đâu thích hợp cho ba má.

Tui khuyên nàng:

– Thì em chọn mấy phim người già làm tình đó, thiếu gì. Nhưng mình có thể coi trước cho chắc ăn.

Cuối tuần đó, vợ chồng tui thuê 2 phim về xem thử. Phim đầu có mấy ông bà già tóc bạc làm tình kiểu gia đình. Phim này Hạnh chấm vì có cảnh mấy ông già bú liếm lồn mấy bà trước khi chơi chó. Cảnh mấy bà già vú xệ, bụng bự, vạch lồn banh đít ra chờ đụ làm tui nổi hứng, cương cứng ngắc. Phim thứ hai còn dâm hơn, có mấy bà điếm già, thuộc hạng bà ngoại bà nội chơi đủ kiểu mấy tên trẻ tuổi cặc bự, trong đó có cả thằng da đen. Phim này bị Hạnh chê vì mấy bà lớn tuổi quá. Còn tui thì coi nục quá chịu không nổi, đè Hạnh ra đụ liên tiếp mấy cái.

Sau trò video tui thấy ba má vợ tui có vẻ đầm ấm hơn một chút. Tháng sau ba Hạnh nối liên lạc được với một ông bạn cũ cũng sống gần đó. Điều này làm ông vui lên rất nhiều. Một hôm vợ chồng tui mời ba má Hạnh qua nhà chơi cuối tuần. Coi TV xong, hai ổng đòi đi ngủ sớm. Lúc đi ngang qua phòng hai ổng bả, tui nghe tiếng lục đục trên giường và tiếng ổng thở hổn hển. Biết là hai người làm gì rồi, tui nổi hứng lên rủ Hạnh đi ngủ. Vì vội vàng quá, tụi tui chỉ khép cửa phòng hờ hờ. Hôm đó vì hơi men, tui đụ Hạnh lâu hơn bình thường làm nàng rên xiết thỏa mãn. Trong lúc vợ chồng tui làm tình, tui có cảm giác là lạ như ai đang nhìn lén. Chơi xong, tôi ra đóng cửa phòng chặt lại thì thấy có bóng người vội bước vào phòng ba má Hạnh.

Vì tui làm công chức thành phố, nên được nghỉ nửa ngày mỗi tuần. Một buổi trưa tui đang ở nhà thì má Giàu gọi sang chơi có chút việc. Qua nhà ổng bả, tui không thấy ba vợ tui đâu mà má Giàu chải tóc, đánh mặt và xức nước bông như sắp đi đâu. Tui hỏi:

– Ba Sang đâu má?

Má vợ tui trả lời:

– Ối, ổng đi thăm bạn rồi, chút nữa về liền hà.

Rồi bả mời tui ra ghế sofa uống bia nói chuyện. Má Giàu hỏi tui hết chuyện trên trời đến chuyện dưới biển. Rồi bà chuyển qua chuyện gia đình tui, sống hạnh phúc như thế nào, có bao giờ cãi nhau không vv. Bả hỏi tới đâu, tui trả lời róp róp tới đó. Ngập ngừng một chút, bà hỏi tỉnh queo:

– Má nghe con làm tình hay lắm phải hôn Phúc?

Tui sượng chín người trước câu hỏi quá đột ngột và sống sượng của bà má vợ, nhất là vì bà là người có học, có địa vị. Thiệt đúng là má nào con nấy, dâm quá trời à! Tui trả lời ú ớ:

– Thì người ta sao mình vậy thôi má. Mà sao má hỏi gì kỳ dậy?

Bà liền đưa bàn tay mập mạp mềm mại ra nắm tay tui rồi hạ giọng:

– Má nói thiệt cho con biết luôn. Dạo này ba con Hạnh đòi hoài hà. Má thì lớn tuổi, hơi khô, khó tới lắm. Còn ổng thì vừa vào là ra liền, có khi còn “khóc ngoài quan ải” nữa Phúc ơi! Lâu ngày má khó chịu bực tức trong người lắm.”

Tui nói chống chế:

– Thì má nói ba xài tay, xài miệng cho má sướng.

Má vợi tui có vẻ tức giận:

– Ổng coi vậy chứ ích kỷ lắm. Xịt rồi là xong. Lâu lâu ông mới dùng miệng chút đỉnh, mà chỉ là lấy lệ. Mà cái đó làm sao bằng thứ thiệt Phúc!

Bả kể thêm:

– Con nhớ hôm ba má đến nhà hai vợ chồng con hôn? Tối đó ông vừa vô là ra liền, rồi ngáy khò khò. Má giận quá tính xuống coi TV, dè đâu qua phòng con thấy tụi bây đang làm nhau. Thấy Phúc chơi con Hạnh mà muốn ham luôn. Hay là Phúc thử má luôn đi?

Tuy đã đoán ra phần nào hậu ý của bà má vợ, câu đề nghị trắng trợn của bả cũng làm tui giật nẩy mình. Nuốt nưóc miếng, tui trả lời:

– Lỡ Hạnh hay ba Sang mà biết được mệt lắm má ơi!

– Ủa, chuyện này trời biết, đất biết, Phúc và má không nói thì ai biết?

MÁ ƠI CHO CON UỐNG

Con Út ngồi xuống cái ghề bành và đặt cái ly nước trà xuống sàn. Ánh sáng mặt trời chiếu lặng lẽ xuyên qua cửa sổ và cái ấm nhẹ nhàng choàng qua cỡ thể trần truồng của nó. Hương trong vườn tỏa ngát bất chợt xông vào mũi của nó và làm cho nó thở mạnh ắt xì một cái thật to. Nó thật là khó hiểu cho chính bản thân của nó. Với cái dóc dáng nảy nở như thế này mà nó vẫn chưa có được người trung ý. Tất cả đàn ông ở cái xứ quê này như là chết hết. Nếu không thì cũng là thương phế binh trong trận đánh với Campuchia năm rồi. Chỉ còn lại vài người trong cái xóm vắng vẻ này là những đứa bê – đê.

Nó thường hay đứng trước gương để ngắm cái dáng vẻ kiều diễm của mình. Những lúc như thế hay làm cho nó kích thích kinh hồn. Và nó đã biết thủ dâm từ dạo ấy. Hình ảnh của các nam nhân thân thể liền lạc cứ đi vào óc của nó. Những dương vật nổi đầy gân xanh vòng quanh, đầu khấc thì như cây nấm đập thinh thích vì máu bơm vào thể nang dương.

Nó nhớ lại cảnh vợ chồng ông Chín Cò làm tình thì thật là đã. Nó nhớ con cặc của ông Chín cò vừa to vừa cứng nằm trong lồn của bà Chín Cò giật giật liên hồi làm cho bả rên như con heo bị thọc huyết.

Nó cũng muốn làm con heo để cho người ta “thọc huyết”. Nó cũng cần tình yêu vậy. Nó cũng muốn được như bao cô gái khác vậy. Huống hồ chi nó đang ở tuổi sung mãn.

Nghĩ tới đó thì nó nằm xuống cái ghế bành và bắt đầu sờ mó mép ngoài hồng hồng. Nó nghĩ tới ông Chín Cò? Tới con cặc của ông, tới cái nước mặn mặn mà nghe bà Chín rên…

“Bắn vào miệng của tui đi ông, mặn quá… ôi, mặn quá!”

Nó cũng muốn thứ nước mặn đó nhảy múa trong lưỡi của nó. Nó muốn thứ nước đó bắn lên mặt của nó và chây lên mắt nó, lên mũi nó, lên gò má của nó và cuối cùng lên môi của nó. Nó lại muốn cái cảm giác nóng bừng từ con cặc của ông Chín, mà bà Chín hay rên:

“Ôi cặc ông nóng quá!”

Đút trong miệng của nó. Nó muốn con cặc của ông trêu tức hai cái răng cửa của nó. Nó muốn cặc của ông dạt rộng hai mép môi của nó ra xa. Xa hơn. Nó lại nghĩ tới cái cảm giác nuốt chất nhờn nhờn đó xuống cổ. Nó muốn ngửi cái mùi tanh hôi đó. O? Nó muốn nhiều, nó muốn nhiều, nó muốn nhiều… hơn nữa.

Nhìn xuống đó, nó để ý thấy mép ngoài đã nở ra và âm hộ của nó đã chuyển qua màu hồng căng cứng. Hạt cực lạt như muốn trào ra khỏi mái hiên. Nó đụng vào đó bằng ngón tay trỏ. Nó nhắm mắt, nó lại mơ màng. Nó thủ dâm trong im lặng. Nhịp tim của nó tăng dần, hơi thở của nó dồn dập. Nó sắp tới rồi… sắp tới rồi. Nó dang hai chân rộng ra. Xa hơn và xa hơn nữa tớ tận sườn ghế bành. Nó không muốn dâm thủy thấm xuống ướt ghế, má nó sẽ la, nó tuột mông xuống cho thấp hơn. Tay phải của nó véo núm vú. Nó véo núm vú như vắt cho hết những gì đã không có trong đó. Mà nó cứ vắt. Nó thấy đã lắm.

Tử cung của nó bắt đầu run, nó để ý thấy hạt lạc thú lặn mất sau mái hiên. Nó muốn cái cảm giác đó lành lạnh ngay tức thì. Nó vói tới ly nước trà đá và lấy ra một cục, nó nhẹ nhàng xoa nắn lên hai đầu núm, vòng quanh ngực, xuống bụng, xuống chùm lông đen, xuống âm hộ và sau cùng đụng vào hạt cực lạc. Hai mép trong của nó trương phồng như con tôm đỏ luộc. Nó nhắm mắt. Nó tự ôm nó trong tay. Nó run lên bần bật. Nó muốn “ra” thật mạnh như chưa bao giờ “ra”. Nó lại dang hai chân xa hơn. Hai gối cong lại. Nó chuẩn bị ra… ôi… sướng quá!

“W o o p h”

Tiếng con chó sủa làm cho nó sắp “ra” thì lại trở “vô”. Nó mở mắt nhìn. Con chó nhà kế bên đang ngửi lồn nó. Trời! Nó liếm nữa kìa.

“Không được, đi đi”

Nhưng trễ rồi. Nó thình lình có cảm giác rồi. Cái lưỡi con chó nhám quá. Nóng quá!

Nó giật hai mông lên cao rồi lại xuống thấp kích thích không tự chủ. Lồn nó mở ra và đóng lại như cánh cửa tự động ở Siêu Thị.

“Hhhhưưưưu!”

Tiếng rên của nó càng lúc càng to. Mồ hôi nó đổ ra như tắm. Mông nó giật lên, gối có khép lại. Nhưng con chó lại quay đầu đi nơi khác rồi. Nó muốn “ra” quá bởi nó sắp “ra”. Nó lấy chân kẹp đầu con chó lại, đưa vào sâu trong vùng kín. Cùng lúc đó thì con chó bắt đầu liếm lồn nó. Âm mao của nó dựng đứng, mồ hôi nó tuôn ra bao nhiêu đều bị con chó liếm hết. Bỗng nó thấy tội lỗi, nó muốn ngừng. Nhưng cảm giác cái lưỡi nhám cà vào lồn thì thật là mê ly.

“Không được đâu!”, Nó nghĩ.

Con chó thình lình chồm lên người nó đưa cái gì ấm nóng và cứng vào người của nó.

“Trời ơi cái gì vậy”

Dương vật của con chó như muốn đi vào “trong đó”. Nó không thể tưởng tượng. Con chó nắc như là bản năng của loài thú. Hai chân sau của nó đứng vững chắc chắn thúc thúc vào lồn của nó. Theo bản năng của con người thì nó muốn ngưng ngay sự tồi bại này. Nhưng khi nó đưa tay ra định đẩy con chó ra. Thật là lạ lùng vừa khi nó đưa tay xuống thì vô tình chộp vào con cu. Con chó có bị kích thích bất ngờ thì nhảy bổ tới đè chặt nó xuống ghế bành. Bàn tay nó vẫn còn nắm chặt cái gì đó dài và ướt…

“Trời ơi, con cu”

Đúng rồi, thật là con cu rồi. Cái mà nó hằng ao ước đây mà.

“Không biết… có nên chăng?”

“Thôi kệ…”

Nó không còn suy nghĩ gì được nữa rồi. Lý trí đã bay theo mây rồi.

Nắm kéo con cu chạm vào mép ngoài của nó, cà nhẹ nhe. Nó cảm giác như cặc ông Chín Cò nhưng nhỏ hơn nhiều. Mặc kệ, có mùi đực là được rồi. Nó tự an ủi:

“Mình đâu có biến thái đâu, mình chỉ là con nhỏ chơi đùa giỡn với con chó hàng sớm thôi mà, có gì sai đâu”

Thình lình nó để ý hai cái trứng đằng sau con cu.

“Trứng bự quá!”

Mắt nó mở to để nhìn. Màu cam chín mọng. Nó kích thích, nó muốn lắm, nó tự hỏi với lòng:

“Mình thử hỏi cảm giác đó thế nào khi con cu ở trong”

Thật chậm rãi, kích thích, nó ôm con chó trong vòng tay. Thình lình con chó nắc mạnh hơn. Nhịp nhàng với tốc độ hẩy mông của nó. Chỉ trong giây lát con chó cong mình và nó cảm thấy dòng nước nóng phóng nhẹ nhàng vào trong mình nó. Con chó nhảy xuống chạy đi mất. Lẹ quá!

“Đồ chó chết, mẹ nó. Thiến nó cho rồi!”

“Thôi đi! Bỏ đi!”

Nó cảm thấy nước ứa từ trong mình ra, thấm xuống ghế bành. Nó đã không “ra”. Nó thấy không sướng chút nào. Nó nghĩ chắc đàn ông làm thì sẽ tốt hơn. Nó nghĩ nó ngây thơ quá nhỉ! Thôi lỡ rồi. Tự hứa với lòng nó là sẽ không tái phạm.

Nó giật mình tỉnh giấc. Nó thấy mệt mỏi. Nó biết nó nằm ác mộng. Thật kinh hoàng. Đêm qua nó bị sốt cao. Má nó cho nó uống viên thuốc trước khi ngủ. Nó đâu có dè nó lại nằm chiêm bao kỳ quặc như thế. Nó ôn lại giấc mơ và thầm hỏi trong lòng:

“Tại sao mình mơ lạ lùng. Mình đâu bao giờ mơ như thế. Mình là con trai mà tại sao trong giấc mơ lại trở thành con gái. Là con Út nhà kế bên chứ. Kỳ quá!”

Nó bỗng la to:

“Má ơi, má cho con uống thuốc gì vậy má, chết con rồi má ơi”

MÁ THẰNG BẠN

Bửa sinh nhật thật vui, thằng Bằng vừa 19 tuổi. Sau tốt nghiệp trung học hắn chỉ muốn đi làm kiếm tiền. Mẹ hắn, bà Kim Thoa đang đứng cùng chồng nhìn lũ trẻ vui đùa. Hai vợ chồng qua Mỹ chỉ sanh được một thằng con, rất cưng chìu. Muốn nó đi học thêm nhưng Bằng lại không thích. Thôi, ở Mỹ tự do nó muốn thì cứ làm theo ý miễn sao đừng làm phiền người kháclà được. Đám trẻ cỡ tuổi Bằng nên tụi nó chơi thân, Mỹ trắng có, Mễ có, Đen có, nhưng phần đông là đám nhóc Việt Nam xa xứ. Tụi nhỏ xin uống bia hôm nay, bà Kim Thoa phải xin chồng cho tụi nhỏ thoải mái một bửa, nhưng không được uống nhiều.

Trong bộ quần áo đơn giản nhưng đẹp quý phái. Bà Kim Thoa tuy 40 nhưng trông như trẻ hơn. Bà có nét dẹp dịu dàng phảng phất một chút tây phương. Mái tóc cắt ngắn nhuợm chút màu vàng đậm, ánh mắt nhung đen to kèm theo sóng mủi thẳng dọc dừa trên cái miệng xinh và đôi môi tô son hồng gợi cảm. Ngực bà không lớn không nhỏ vừa phải theo một cái eo thon thả xuống đôi mông to kèm đôi chân dài trường túc. Đám bạn trẻ thằng Bằng rất qúi mến bà. Không những bà dễ tính hơn chồng mà thường là che chở cho tụi nhỏ. Chồng bà Kim Thoa nhìn cũng biết hơn bà nhiều tuổi, tính tình khó khăn, càng khó hơn khi ông bị tai nạn xe một lần, tuy thoát chết nhưng không hiểu sao ông bỗng ít nói và không thân thiện với ai.

Chỉ có bà Kim Thoa biết chồng mình. Và trong đám bạn của thằng Bằng có thằng Bưu là biết tại sao? Thằng Bưu là thằng Bạn của Bằng từ Việt Nam qua Mỹ vài năm. Tụi nó thân nhau vì Bưu là người từng trải dân chơi nên Bằng rất thích với những kinh nghiệm ăn chơi của hắn. Và có điều không ai ngờ là Bưu, nó kéo cả bà Kim Thoa lên giường, chuyện không ai thể tin được nhưng đã xảy ra.

Số trong một lần đi biển chung với gia đình Bằng, Bưu nhìn thấy thân hình của bà Kim Thoa còn quá mướt, qua ánh mắt hắn nghĩ chồng bà Kim Thoa không thỏa mãn vợ. Đợi cơ hội thuận tiện, hắn khoe của trong chiếc quần tắm gần tầm mắt của bà Kim Thoa. Trời cho một bộ đồ lòng quá khổ hắn không ngần ngại đưa qua lại trước mặt, hắn biết tỏng là bà Kim Thoa đã nhìn lén, hắn thấy ngực bà phập phồng sau làn vải căng cứng.

Rồi một hôm trời xui đất khiến, hắn tới chơi, thằng Bằng lại đưa bố đi đâu mất, nhà chỉ còn có bà Kim Thoa. Cơ hội ngàn vàng. Bà lại đang mặt cái váy lụa mỏng mùa hè. Có chết cũng không bỏ. Hằn tràn tơi tấn công bằng miệng, nào là cháu thích dì Thoa, nào là dì đẹp, nào dì khêu gợi, nào… là đủ thứ trên trần gian cho đến khi hắn ôm hôn dì và ngạc nhiên dì không phản ứng xua đuổi mà đáp trả nụ hôn nồng nàn trên miệng hắn. Sợ không đủ thì giờ vàng ngọc, Bưu đè dì Thoa dưới thảm, không kịp cởi đồ đạc chỉ vén lẹ quần áo đẩy mạnh dương vật to cứng vào hạ bộ dì, Thân hình con trai mới lớn, vạm vỡ nắc như xối xả, như cơn bão ào ào đi qua. Dì Kim Thoa của hắn rên mạnh là hắn xuất tinh, vưà lúc đó có tiếng xe vào garage, Bưu lẹ làng đứng dậy nhảy lên sofa mở truyền hình. Bà Kim Thoa cũng vừa vuốt váy thẳn thớm là Bằng và bố vào tới nhà. Bà hỏi bố con vài câu rồi đi lên lầu vào phòng tắm.

Phone reng, Kim Thoa bắt lên. Giọng thằng Bưu bên kia vui như tết. Nó hẹn bà cuối tuần tại nhà hắn, cả nhà đi vắng. Nó nói như ra lệnh, Kim Thoa ngập ngừng, khuôn mặt bà thoáng bối rối, bà chỉ ậm ừ rồi nói để Dì coi lại có rảnh không. Nhưng rồi thì Kim Thoa vẫn tới trong cái quần Jean chật cứng khêu gợi với chiếc áo thun trẻ trung.

Đó là lần đầu tiên thằng Bưu dọn sẵn một buổi ăn, nhưng buổi ăn của nó không phải cao lương mỹ vị thịt thà mà buổi ăn âm hộ. Vâng nó đã nghĩ là dùng mọi cách để bú lồn bà Kim Thoa cho thật đã. Bưu hứng thú lột trần truồng Kim Thoa với đôi mắt ngại ngần của bà, hắn hào hứng với thần thể còn chắc ních và hai cái gò nhô cao lông lá ở giũa háng thì tuyệt vời. Sự ngượng ngập của Kim Thoa làm hắn thêm kích thích cao độ. Hắn từ tốn kê thêm dưới mông bà chiếc gối, và bữa ăn bắt đầu, Bưu liếm bú không sót một nơi nào nhất là hai bờ vú cao trước khi vào vùng hạ bộ. Dần dần những thớ thịt Kim Thoa dãn ra, bà không thể cản ngăn nhưng tiếng rên sướng khoái. Bưu sững sờ trước một âm hộ tuyệt đẹp đang khép kín theo ngón tay của hắn mở ra, một vùng sương đẫm ướt hé nụ như hoa buổi sáng. Kim Thoa nẫy người khi lưỡi của Bưu liếm láp, càng ngày bà càng rên rỉ mạnh. Đến lúc như không tự chủ được bà gồng lên nẫy mạnh âm hô vào niệng Bưu với những tiếng thất thanh Á Áaaaaa! AÁaaaaa… Liên tục, mông bà nhấc cao theo những cơn giật mạnh, dâm thủy bật ra nhầy nhụa. Bưu mút vào hột le đỏ ối phồng ra, tiếng rên đứt khoản âm thanh gãy vỡ cuồng nộ khoái lạc, Bưu vẫn say sưa bú liếm cho tới lúc hai tay bà Kim Thoa chỉ còn nắm chặt vào nệm cào cấu dãy dụa khờ khạo. Khi Bưu nhấc đầu lên hắn chỉ thấy một bờ tóc rối ren trong khuôn mặt thất thần mời gọi nhục dục. Nhìn lại bữa ăn của mình say mê kỳ lạ. Dương vật hắn cương đến độ như không thể chờ đợi hơn, loại bom chờ giờ nỗ, lựu đạn gỡ ngòi. Bưu chòm lên người bà Kim Thoa, Lưỡi hái vẹt sâu xâm nhập động đào trơn lín dễ dàng. Lưỡi hắn tìm lưỡi bà, miệng không thể rời nhau khi đôi mông hắn nắc bất tận…

Sau tai nạn xe chồng bà Kim Thoa tư nhiên bất lực. Cái khổ là bà vẫn là con người bình thường như mọi người đàn bà khác. Những đòi hỏi thể xác đương nhiên không thể không có. Những tình cảm thần thánh chỉ có trong tiểu thuyết, trong muôn vạn con người có mấy ai giữ được lòng trung trinh. Có chăng chỉ những người Tiên Thánh. Những kẻ bề trên. Nhưng không phải là không có. Bà Kim Thoa thích làm còn người trần tục hơn.

Dịu dàng kín đáo, bà Kim Thoa vẫn không để lộ bất cứ một khả nghi nào. Buổi tiệc sinh nhật thằng Bằng vẫn vui vẻ, ông chồng bà lặng lẽ về phòng. Cuộc sống những ngày gần đây có đỗi khác với bà Kim Thoa nhưng thấy bà tươi đầy sức sống hơn. Không nói thì bà cùng với thằng Bưu lo thêm đồ ăn uống và tụi nhỏ uống thêm rượu, tuy chỉ mức chừng mực nhưng các cu cậu cũng xỉn. Cuối tiệc ai cũng ra về vui vẻ, thằng Bưu là người tỉnh nhất đưa thằng Bằng lên phòng. Chỉ còn lại hai người dưới phòng ăn, Bưu đưa tay kéo bà Kim Thoa, nhưng bà khoát tay nói nhỏ:

“Tối này không được! Ổng còn thức chưa ngủ đâu!”

Bưu cười nhỏ nói:

“Cháu biết, dì đừng lo! Nói chuyện thôi!”

Kim Thoa dịu dàng nói:

“Tuần trước về nhà mệt muốn chết luôn!”

Bưu nói:

“Bưu cũng vậy! Mà đã quá!”

Kim Thoa đỏ mặt nói nhỏ hơn:

“Bú… lâu quá làm người ta điên luôn!”

Bưu tinh nghịch:

“Lần sau bú lâu hơn nữa… chưa đã đâu!”

Kim Thoa háy con mắt dài một thước:

“Xì…”

Bà cảm thấy rần người cảm xúc. Chưa bao giờ bà được bú lồn đã như vậy, ngày xưa chồng bà chỉ ham hố rồi nhanh nhẫu đứt đoạn chấm dứt. Lần đầu tiên bà đạt sự kích ngất nhiều lần với Bưu. Có tiếng đằng hắng chồng bà xuống lầu, bà nói với Bưu:

“Thôi được rồi, cháu về đi, cảm ơn cháu!”

Bưu lí nhí chào chồng Kim Thoa rồi đi ra cửa. Lúc lái xe về nghĩ tới bà cặc hắn cương cứng.

Đang chơi bóng rỗ ngoài trời với lũ bạn. Nghe cell phone reo, Bưu chạy lại lục túi quần.

“Hê! Bưu, Dì đây!”Tiếng Kim Thoa nói.

Bưu ngạc nhiên hỏi:

“Ủa! Dì ở đâu vậy?”

“Ở bên kia đường, ngoài sân bóng rỗ!”

Hắn lật đật chào lũ bạn rồi phóng ra đường. Chiếc xe của Him Thoa đậu ở góc đường vắng. Bưu mở cửa bước lên cười rạng rỡ:

“Sao dì biết cháu ở đây?”

Kim Thoa cười nhẹ:

“Sao không! Ở đâu chả tìm được!”

Xe lết bánh, về gần tới nhà Kim Thoa bảo Bưu:

“Thôi về tắm xong ra đi chơi, dì chờ!”

Bưu mở cửa xe, chạy bay về nhà. Sau khi tắm rửa sạch sẽ nó không quên xịt tí nước hoa vào dương vật.

Thằng Bưu cương hết cỡ khi Kim Thoa bú dương vật hắn, thân hình lực lưỡng của hắn căng ra đứng giữa phòng, nhạc trong phòng nghe êm tai nhưng tiếng rú của thằng Bưu to lên khi Kim Thoa tay thoăng thoắt xuột dương vật càng ngày càng nhanh. Bưu khờ người, hắn rún người lại trừng mắt cơn sướng toát ra vỡ toạt một loạt tinh khí từ đầu cặc phun ra ngay mặt của Kim Thoa, nàng nhìn cơn sướng thằng bé tràn trề từng đợt tinh khí bắn ra sung mãn nhiều lần. Bưu gập người rên rỉ trong tay người đàn bà.

Bưu nhoài người từ phía sau, mông của bà Kim Thoa chổng lên, hắn trấn tới, mủi tên đâm thẳng mục tiêu, tay bà chống vào cạnh giường. Như người nài tài giỏi hắn phóng nước đại liên tục. Người đàn bà oằn người sung sướng những cái nắc mạnh bạo. Đôi mông to của Kim Thoa và bắp vê Bưu chạp nhau chan chát. Trận chiến thứ hai khai màn cho cuộc giao hoan như bất tận. Dương vật Bưu thật lớn khít khao với âm hô của Kim Thoa trong tương phùng những chất dâm thuỷ tuơm ra thêm phần đầm đà bản sắc cho cường độ dâm dật tăng lên sảng khoái. Kim Thoa bật lên rên lớn như không thể cưỡng lại những đợt thống khoái tràn ngập.

“Dì sướng quá Bưu ơi…”

Hai quả tim đập mãnh liệt, rung động toàn diện, triệt để. Bưu tung Kim Thoa lên giường, hắn tràn theo đầy ấp người bà, quấn lấy nhau, môi trong môi, lưỡi quấn lưỡi. Hai bộ phận sinh dục ngậm chặt không rời phía dưới liên tục ra vào đầy ắp.

“Bâng… Bưng bong… bưng!”

“Áaaaaa… aaaaa!”

Hõa diệm sơn thoát ra nỗ phừng phừng nhễ nhại bắn vào sâu cung quãng. Kim Thoa dẫy dụa thủ phục, Bưu cong người trút đỗ, tinh dịch đầy ứ tràn miệng ra ngoài. Soãi tay hưởng thụ…

Bưu không ngu tới độ hé lộ ra những cái đang hưởng thụ với bà Kim Thoa. Trước mặt mọi người như hai thế hệ phân chia lớn nhỏ rõ rệt. Lễ phép và tế nhị không ai có thể nghi ngờ. Bằng và Bưu vẫn hăm hở những ngày cuối tuần phóng ra chợ tàu tìm chỗ Mát Xa của bọn Đại Hàn làm lậu ăn hưởng. Nó tạo cái không khí thân tình của tình bạn, nhưng sau đó Bưu dùng những cái Mát Xa đó phục vụ bà Kim Thoa tận tình.

Sau một trận bú lồn dì Thoa đã đời, Bưu lấy bàn tay vỗ vào cái lồn đang đẫm ướt nói:

“Lồn má thằng bạn hết sẩy!”

Kim Thoa cả tuần sau đó, mỗi lần nghĩ tới lời của thằng Bưu không khỏi cười thầm và cơn nứng lại bùng lên.

Những vị Lạt Ma Tây Tạng sau khi chết đi thường có những truyền thân nối tiếp tái sinh, thì trong tình yêu nhục dục cũng có thể những luân hồi tái tục. Bưu và bà Kim Thoa kiếp trước có thể là vợ chồng, kiếp này dù không gặp trước nhưng cũng phải tìm đến nhau để chia nhau thể xác.

Tuy là tuổi tác cách biệt nhưng riết rồi những chữ tục tĩu nói cho nhau thành thói quen lại nghe ra quyến rũ hứng tình như: Đụ, hay lồn, cặc. Những lần có dịp riêng tư thằng Bưu ưa xài chữ tục. Như lúc hắn đang làm tình với Kim Thoa hắn luôn miệng nói:

“Dì Thoa! Dì nói với Bưu là dì thèm đụ đi!! Nói đi dì!”

Mặc dù ngần ngại nhưng lúc sướng Kim Thoa cũng không ngại miệng:

“Ừ! Dì thèm Bưu… đụ lắm!”

“Dì thích bú lồn không???”

“Ừ! Dì thích lắm!”

“Bú cặc!”

“Bú lồn!”

“Bú cặc!”

“Bú lồn!”

Hai người bỗng bật cười lên ngây ngô như trẻ, thoải mái, rên rỉ, nhưng hạ bộ thêm phần kích thích.

Buổi chiều, ngoài trời mưa rã rich. Trong nhà chỉ có Bưu và Dì Kim Thoa. Người đàn bà trần truồng nằm dài trên chiếc ghế nệm nhỏ vừa thân người giữa nhà. Câu trai cũng trần truồng quỳ ở dưới gục đầu giữa háng người đàn bà. Hạ bộ của cậu cương hết mức chiả lên như sẵn sàng lâm chiến.

Ngẩn lên Bưu hát sái một lời nhạc:

Đời một người con gái…

Ước mơ đã nhiều…

Trời cho không được mấy…

Đến khi Nứng Lồn…

Chỉ còn Con Cặc chun vô!

Đang lúc được thằng Bưu bú lồn tới sướng rã rời tái tê mà nghe nó hát, Kim Thoa bật cười ra riếng. Bưu đã dùng cả buổi lấy lưỡi kích thích hột le thì chịu đời sao thấu. Tay hắn vỗ trên mu âm hô vừa hát vừa nhịp. Phải noí là Bưu mê bú lồn bà Kim Thoa như trẻ con mê bú sữa mẹ. Bà Thoa cũng ghiền không kém cái lưỡi thằng Bưu hơn người nghiện rượu.

Lồn nhiều khi không mà có…

Lồn nhiều lúc có như không…

Chưa gặp em tui đã biết rằng…

Có lồn cô gái đẹp như tiên…

Vưà hát Bưu lấy ngón tay đâm sâu vào âm hộ bà kim Thoa len lách tìm huyệt G.

Kim Thoa quẩy mình hất mông lên, âm hộ như nhô cao, dâm thủy từ trong khe rịn ra ướt ngón tay. Hắn rút ngón tay ra vỗ vỗ vào hai cái mu căng phồng trong tiếng rên của bà. Bưu chòm lên sát mặt bà Kim Thoa vừa hẩy cặc lút cáng vào lồn bà vừa nói hổn hển:

“Lồn mà thằng bạn hết sẩy!!!”

— Hết —

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex CẤP 3: Bà giám đốc đa tình | Chương 5

Kèo bóng đá hôm nay – Tỷ lệ bóng đá kèo nhà cái trực tuyến