Truyện sex LOẠN LUÂN mợ cháu CỰC HAY | Chương 2

PHẦN 5: BẤT NGỜ NỐI TIẾP BẤT NGỜ

Chán nản vì kể từ hôm đó dì Hằng khá dè chừng tôi. Hai dì cháu không còn được tự nhiên như trước nữa. Trong đầu tôi chưa bao giờ ngưng nghĩ đến dì và muốn được chiếm lấy dì một lần.
Càng nghĩ về dì tôi càng nhớ về khung cảnh đó, nứng quá tôi phải mở phim heo xem.
Dì đi làm rồi còn tầm một tiếng nữa mới về. Tôi vào phòng dì khóa trái cửa, mở laptop lên bật những bộ phim sex loạn luân dì cháu xem. Vừa xem tôi vừa nghĩ về dì rồi nằm mân mê con cặc mình. Bộ phim khá cuốn nên tôi không muốn ra sớm mà cứ từ từ để theo nốt bộ phim.
Trong phim thằng cháu cũng thèm địt dì như tôi vậy. Nhưng toàn bị dì từ chối. Đến đoạn thằng cháu đánh thuốc ngủ dì nó rồi đè ra địt làm tôi cũng suy nghĩ lệch lạc theo. Lúc say mê xem được 30phut thì dì về nhưng chả có tiếng động gì cả làm tôi chả biết gì. Vì do tôi đeo tai nghe. Nên lúc dì vặn tay nắm cửa không được mà tôi cũng không nghe.
Dì có vẻ nghi ngờ nên làm theo cái cách mà tôi nhìn lén dì hôm trước tôi vừa khai.
Dì chạy ra rửa sổ cũng cái lỗ đó dì nhìn vào. Tôi nằm tựa đầu vào tường phía cửa sổ để canh cửa phòng có ai vào không. Nên lúc dì nhìn vào. Đập vào mắt dì đầu tiên là tay tôi đang không ngừng vuốt trụ.
Dì há to mồm trợn mắt nhìn con cặc to tướng của tôi. Còn to hơn cả người yêu cũ của dì. Tôi đang nghiêng đầu qua bên phải. Vì lap top tôi để bên đó để không chá nắng. Giá mà tôi để chính diện thì đã phát hiện ra dì. Dì nhìn vào màn hình lap top thấy tôi đang xem sex. Tôi đến lúc xuất tinh rồi. Tay tôi lia lịa sục ngửa mặt lên trần tôi có thủ sẵn cái quần lót của dì để ngửi. Trước mắt dì là một đứa cháu biến thái bắn tinh tung tóe trên giường ngủ của mình. Bắn xong, tôi lấy quần lót của dì trùm lên con cặc rồi vuốt vuốt cho ra hết. Quần lót dì dính đầy tinh trùng tôi. Bỗng dì đập vào cửa sổ làm tôi giật mình quay ra sau. Dù chỉ thấy bóng người nhưng tôi biết đó là dì. Dì đi nhanh vào trước cửa phòng. Tôi run rẩy mở cửa cho dì. Dì giận dữ bước vào giật lấy cái quần lót, tát cho tôi một cú hết ga, rồi đuổi tôi ra ngoài. Chưa bao giờ tôi thấy dì giận đến vậy. Và đây là lần đầu tiên dì ra tay đánh tôi như thế. Có lẽ tôi đã sai lắm rồi. Tôi muốn lọt tim ra ngoài bước ra khỏi phòng dì .Chạy vào phòng mình khóa cửa lo sợ.
Dì cầm chiếc quần lót đầy tinh dịch nhìn chầm chầm rồi bước lại chiếc laptop phim còn đang chiếu.
Dì đọc tiêu đề loạn luân dì cháu lại thấy nưng nứng vì còn dư âm hình ảnh con cặc của tôi. Dì ngồi tựa lưng y tôi lúc nãy xem cảnh đứa cháu trai và dì đang địt nhau nồng cháy. Hai người hòa vào nhau mãnh liệt. Dì bắt đầu nứng. Hai chân dạng ra, dì đưa tay luồn vào chiếc váy đồng phục chổ làm. Bắt đầu xoa bím. Ngón giữa của dì chà lên xuống cái khe lồn. Một hồi sau cái quần lót dì đang mặc ướt nhẹp.
Dì kéo mép quần qua một bên bắt đầu ấn mạnh vào cái hột le xoa mạnh.
Dì vò chiếc quần lót có tinh trùng của tôi lại rồi nhét vào miệng. Tiếp tục cho tay vào cái lỗ đang nở ra vừa móc vừa bóp ngực rên thỏ thẻ trong cơn mê mang. Từ một ngón thành hai ngón. Dì lướt mắt xem cảnh tượng trong phim rồi thọc lồn mình nhanh hơn như cách diễn viên nam nắc nhanh vào lồn dì mình.

Tôi bên này bình tĩnh lại và quyết định qua xin lỗi dì. Dì đang chìm vào dục vọng không nghe thấy tôi gõ cửa. Tôi nghĩ dì giận nên không thèm trả lời nên tôi chủ động mở cửa bước vào. Cửa không khóa trái vừa bước vào tôi đứng sững người nhìn dì đang thủ dâm quằng quại trên giường một cách dâm đãng. Dì đê mê nhìn ra cửa thấy tôi giật mình lật đật ngừng lại tắt máy, nhả chiếc quần lót ra và quay mặt chổ khác ngại ngùng xấu hổ.

PHẦN 6: VƯỢT GIỚI HẠN

Thấy dì co người ngồi xấu hổ.
Tôi đóng khóa cửa tiến lại gần dì.
” Phim hay đúng không út.” Tôi hỏi đố để đánh tâm lí dì.
Dì vẫn im lặng không trả lời câu nào.
Tôi thì không ngừng chăm vào những câu tế nhị.
” Lúc con xem cũng mất kiểm soát như út á. Mà phim này chắc hay hơn Chuyện ngày mưa há út.”
Út hổ thẹn nên cáu gắt với tôi.
” Con đi ra ngoài đi.”

” Cho con xem nốt phim nha.”

” Con muốn làm gì làm dì ngủ đây.”
Dì ngại ngùng đến nỗi hai chân run tê không đứng dậy được nên đành trùm chăn mặc tôi muốn xem gì xem.

Tôi cố tình bật âm lượng lớn hơn xíu vì phòng kín, với chổ nằm xa cửa chính nên không sợ bên ngoài nghe.
Tiếng rên sung sướng của diễn viên nữ cộng với tiếng phì phò của diễn viên nam, tôi chắc cú là dì bị kích thích lắm.
Con cặc tôi bắt đầu cứng lên. Tôi không trêu dì nữa mà quyết đinh thẳng thắn với dì.
” Dì à nói chuyện với con một xíu đượ không.” Tôi hạ tone giộng trầm đầy tâm sự.
Dì mở chăn ra ngồi dậy cạnh tôi.
” Con nói đi.”

” Mấy ngày qua dì đã chứng kiến những điều đồi bại từ con. Con biết là dì giận. Nhưng thật sự con chả thể có cảm giác với ai ngoài dì cả.”

” Con muốn dì làm gì đây?” Dì nghe thế thôi đã biết tôi sắp có ý đồ gì rồi.

” Con thấy dì cũng thiếu thốn nhiều lần phải thủ dâm như thế. Vậy tại sao…”
Đang nói thì dì đâm ngang.
” Không được. Là loạn luân đấy.”

” Chỉ là dùng tay và miệng thôi. Như vậy cũng không đến nổi. Chỉ là để thỏa mãn nhau thôi mà dì.”
Út Hằng có vẻ xiêu lòng. Dì ngồi suy nghĩ một hồi lâu.
” Có chắc là chỉ dùng tay và miệng không.” Dì hỏi lại để xác nhận.
Tôi thấy được sự đồng ý trong câu nói của dì nên mừng rỡ.
” Dạ chắc.”

” Thế thì cũng được. Xem như dì giúp con.”

” Dạ con cám ơn dì. Thế dì có muốn xem tiếp phim này không.?”

” Con đổi bộ khác đi.”

Tôi chiều ý út tìm bộ khác nhưng vẫn là chủ đề loạn luân.
Tôi và út cùng ngồi xem. Tôi bắt đầu lôi con cặc mình ra rồi nắm tay út đặt lên. Út nhìn thẳng vào màn hình nhẹ nhàng vuốt trụ cho tôi nhưng ngại không nhìn vào nó.
Tôi ngã người ra phía sau chống hai tay hưởng thụ. Cái sự mềm mại của đôi bàn tay ấy. Đúng là một người dịu dàng có kỷ thuật massage nên trong việc sóc lọ cũng khiến người khác dễ chịu.
Dương vật tôi càng lúc càng to ra hết cở và nóng hổi. Dì ngạc nhiên nhìn chầm chầm vào con cặc của tôi không rời mắt.
Trong phim đến cảnh chị gái bú cặc em trai. Tôi và dì út xem chăm chú. Dì quay qua nhìn tôi. Tôi đưa tay vuốt tóc dì. Dì bắt đầu khum xuống liếm quanh cái đầu cu đỏ như cái que diêm của tôi. Dì liếm cái nước nhờn đang tiết ra trên cái khe ở đỉnh đầu khấc. Cái liếm đó làm tôi rợn người. Lần đầu tiên tôi được mút cặc. Dì bắt đầu phô diễn kỹ năng. Đôi tay khéo dẻo của dì nhẹ nhàng di chyển cái cổ tay tuốt lên xuống. Cái da cặc tôi cứ dùng rồi lại căng ra làm tôi muốn được nắc vào miệng dì.
Dì bắt đầu bú sâu hơn từng đợt. Dì há miệng hết cở để yên và đánh vào đùi tôi ra dấu tự nắc.
Tôi hiểu ý nắc lên liên tục vào sâu cuốn họng dì. Nước dãi trong miệng dì theo con cặc tôi nhiễu xuống ướt cả háng tôi.
Tôi thấy trong phim thằng đó ấn đầu diễn viên nữ lút cán. Tôi cũng bắt chước vừa ấn đầu dì vừa nẩy mông lên lút cán để 5s dì đánh đánh tôi, tôi buông ra dì liền ho sặc sụa.
Dì bị nghẹn đỏ cả mặt. Tôi đưa tay lên vai hạ dì nằm xuống từ từ.
Dì tự động chống chân lên dang ra. Tôi cởi cái nút rồi kéo váy dì quăng một bên. Tôi thấy chiếc quần xì ren của dì lấp ló nâu nâu làm tôi mê sáng rực cả mắt, tôi nắm kéo chiếc quần xì ra. Dì ngại ngùng che lại. Tôi lấy tay dì ra nhìn ngắm cái báu vật mà tôi đã mong có được bấy lâu.
Tôi đưa tay quẹt một đường ở khe. Nước nhờn bám lấy cái ngón tay trỏ. Dì thì rướn người lên rên lên thành tiếng ” Á..”
Tôi thích thú dùng ngón tay mơn trớn quẹt lên quẹt xuống làm dì quằn quại khó chịu. Rồi bất thình lình tôi đút ngón tay vào trong cái lỗ lồn của dì.
Dì giật người nhấc cả mông lên nhắm mắt thở.
Tôi cảm nhận được sự ấm nóng trong âm đạo dì lan tỏa trên ngón tay tôi. Tôi bắt đầu thọc ra vào lồn dì rồi đưa ngón thứ hai vào. Nhưng có vẻ hơi chật. Nhưng nó khiến dì rên và quằn mình nhiều hơn. Tôi đoán là dì đang sướng lắm.
” Minh ơi bú nó đi.”
Tôi nghe theo mệnh lệnh. Đưa môi hôn chụt chụt lên cái môi dưới của dì. Rồi thè lưỡi quét quanh lồn dì như trong phim.
Vì lần đầu nên tôi chỉ biết đánh lên đánh xuống trọn cái lồn của dì. Nhưng nhiêu đó cũng đủ để dì sướng.
” Minh ơi dì buồn tè quá.”
Tôi xem phim thường thấy mấy diễn viên nữ hay tè vào mặt nam chính. Nên cũng kêu dì làm như thế.
Tôi liên tục liếm thật nhanh làm dì nắm tóc tôi bấu chắc rồi tè vào miệng tôi. Lúc đó tôi còn uống vài ngụm. Tôi chả thấy dơ bẩn mà đổi lại còn thấy thích nước tiểu của dì. Tôi, liếm như một con chó đang liếm bát sữa vậy. Tôi liếm sạch nước ở trên háng và lồn của dì. Dì đã lên đỉnh từ lúc tè rồi nhưng vẫn nằm rên la dữ dội. Tôi mất kiểm soát đánh liều ngồi dậy cầm cặc đút vào lồn dì được 1/3 dì liền đạp tôi ra. Tôi không bỏ cuộc nằm đè lên dì kìm dì lại. Vì tướng tôi khá cao và có da có thịt nên mạnh hơn dì. Tôi cưỡng ép dì và tìm đường đút con cặc vào.
Dì đánh tôi những cú hết sức nhưng tôi không hề đau. Vì trong tôi lúc này đang chìm trong sự đê mê. Khi bao trọn con cặc tôi là cái âm đạo nóng bỏng của dì. Tôi ngâm để yên bên trong. Nhưng lồn dì lại co thắt dữ dội bên trong như hàng trăm tên lính bảo vệ đang đấm vào cặc tôi để đuổi nó ra ngoài. Điều đó làm cho tôi sướng điên loạn. Tôi không làm chủ được bản thân mà dập vừa nhanh vừa mạnh vào lồn dì. Tôi nhấp 5 cái trong vòng 1s khiến tinh trùng dâng cao không kiểm soát. Tôi vội rút cặc ra bắn hết lên trên đùi dì. Lúc này đôi mắt dì đỏ hoe khóc nức nở đánh tôi liên hồi. Tôi biết lỗi ôm lấy dì xin lỗi. Dì đứng dậy đánh đuổi tôi ra khỏi phòng.

PHẦN 7: SỰ GIÚP ĐỠ TRONG ĐÊM

Mối quan hệ của tôi và dì càng lúc càng có khoảng cách.
Cũng là do tôi bồng bột giá như tôi chậm rãi, từ từ thì có lẽ đã khác.
Tôi chả dám nói chuyện trực tiếp với dì nữa. Nên tôi đành nhắn tin xin lỗi dì qua zalo.
” Út ơi, tha lỗi cho con đi. Do lần đầu con được tiếp xúc như thế nên không kìm được mình.”

” Con đã làm những chuyện không thể tha thứ.” Dì trả lời như có ý sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi.

” Con sẽ không tái phạm một lần nào nữa. Con xin thề.”

” Đừng để dì nhìn thấy con nữa.”

” Dì đừng như thế, ông bà ngoại sẽ để mắt, rồi dò hỏi đủ thứ mất.”

” Dì không quan tâm. Dì không chấp nhận được việc cháu trai mình làm thế với mình.”

” Do con nông nổi, con sẽ không thế nữa.”

” Dì không muốn nói nữa. Dì có khách dì đi làm đây.”

Dì Hằng vừa gội đầu cho khách vừa suy nghĩ về chuyện đó. Dì Hằng tự nhận lỗi của mình trong chuyện này. Cũng là do Dì đã chấp nhận cho Minh có cơ hội để xảy ra chuyện này. Dì tự trách mình vô cùng và một phần cũng hơi tha thứ cho Minh. Nghĩ lại thì lúc ấy Dì Hằng cũng thấy sướng. Lâu rồi dì mới được cảm giác dương vật đâm sâu vào âm đạo của mình. Chợt dì cảm giác khó chịu ở bím mà kẹp đùi lại chà chà. Có thể là do dì thấy nứng khi nghĩ về chuyện ấy.
Cả ngày hôm đó dì Hằng cứ phân vân là có nên tha thứ cho Minh hay không. Dù gì cũng là con cháu trong nhà. Vả lại lỗi không hoàn toàn ở Minh.
Chiều đi làm về dì Hằng mua rất nhiều gà rán và gọi tôi ra ăn.
Lúc nghe dì gọi tên tôi :” Minh ơi ra ăn gà rán nè con.” Lúc ấy tôi ngạc nhiên và vui muốn nhảy dựng lên vì quá mừng. Tôi hớn hở chạy ra cầm cái đùi gà lên ăn ngon lành. Dì bảo.
” Coi như dì rộng lượng tha cho con thêm một lần.”

” Dì nói thật á.”

” Ừm. Con ăn đi.”
Vài ngày sau. Trong lúc tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nhận được tin nhắn của dì.
* Qua phòng, dì nhờ chút chuyện nha Minh.*
Tôi không biết gì nhưng qua cái đã.

Tôi vào phòng đóng cửa lại.
Ánh đèn ngủ cam cam đỏ đỏ mập mờ, bóng dáng dì trong bộ ngủ có mấy viền ren, chiếc quần ngắn gần đến bẹn ngồi chờ tôi.
Tôi bước chầm chậm về phía gì. Tôi vừa đứng trước mặt thì dì út quỳ xuống tuột quần tôi. Tôi lúc ngủ không mặc quần lót nên vừa tuột là lộ ngay con cu đang còn teo héo.
Dì dùng lưỡi liếm nó tâng tâng nó lên để kích dục. Cái lưỡi ẩm ướt cùng sự ấm ấm của nước miếng làm thằng cu tôi to dần lên như cái bong bóng dài đang được thổi phồng.
Nhìn dì lúc này như một con thỏ đen tối đang đói bụng và muốn ăn ngay củ cà rốt của tôi vậy. Thấy con cặc tôi cứng lên. Dì ngậm ngay đầu khấc rồi dịnh vào mông tôi đẩy vào. Con cặc tôi chui vào trọn cả củ trong miệng dì.
Tôi đỡ lấy đầu dì và bắt đầu đẩy hông liên tục nhưng chậm rãi.
Dì ngước mắt lên nhìn tôi. Tôi nhìn xuống vào đôi mắt của dì. Dì vừa say đắm nhìn tôi vừa chủ động cở chiếc áo ngủ ra lộ bầu ngực to tròn mây mẩy.
Tôi đưa tay ra trước nắn bóp cặp bưởi ấy và vẫn không ngừng nắc cái con cặc to đùng ấy vào miệng dì. Dì dịnh hông tôi ngưng lại. Dùng tay cầm con cặc tôi đang nhớp nhép nước miếng mà sóc nhẹ. Dì đưa lưỡi liếm trứng dái của tôi. Tuy hơi nhột nhưng tôi cố chịu. Tiếp tục dì nút hai hòn dái tôi chui thẳng vào miệng làm tôi vừa buồn cười vừa thấy sướng.
” Hôm nay dì sao thế.” Tôi vừa thở phì phào vừa hỏi dì.

” Dì thèm quá. Cho dì mút nhé.”
Dì trả lời nhỏ nhẹ và thỏ thẻ khiến tôi thấy dì dâm đãng vô cùng.

” Dì thèm cặc con sao?”

” Ừm. Cả tinh trùng của con nữa.”

Những lời nói của dì khiến tôi bị kích thích khoái cảm đạt đỉnh điểm tôi muốn bắn tinh quá đi mất.

” Dì ơi, con sắp ra. Con ra mất.”

Dì nghe thế liền ngậm cặc tôi bú nhanh hơn tay xào xào hai hòn dái đang căng bóng lưỡng. Dì đang muốn tôi bắn tinh vào miệng thì phải
Tôi sướng quá. Sướng đến mức ôm chặc lấy đầu dì mà theo đà nhấp nhanh nhẹn. Tôi rên như đang bị thiếu không khí.
” Hơ hơ…. ơ ơ. Dì ơi uống tinh của con đi.”
Tôi dập bức tốc tối đa rồi bắn ngập mồm dì. Dì không nuốt vội hả miệng ra tinh trùng tôi trám một lớp trắng đục đên lưỡi của dì. Nhìn dì lúc này không khác gì một con đĩ thỏa. Thật dâm đãng không giống dì của thường ngày. Tôi khom người ngậm lấy môi dì. Tôi và dì đánh cháo lưỡi bên trong là tinh trung của tôi. Dì vừa đánh lưỡi vừa nuốt xuống từng ngụm. * Ực Ực *
Tay tôi mò xuống háng dì. Kéo ống quần qua một bên. Dì không mặc quần lót. Khiến tôi vừa sờ vào đã thấy nóng bỏng những ngón tay. Nước nhờn dạt dào đang tuôn ra ở cái khe suối ấy. Tôi đút cái ngón tay giữa vào lỗ lồn dì và thọc khí thế. Dì cắn môi tôi rên thành tiếng * Aaa….ưmmmm. sướng quá Minh ơi….aaaa.*
Tôi tiếp tục cho vào ngón thứ hai lúc này dì ôm chặc lấy tôi, mặt mày nhắn nhó. Hôn mãnh liệt hơn. Tiếng rên dâm đãng bị kiềm nén vẫn rên lên một cách thỏa mãn.
* Ư…..ơ.ơ.ơ…….aaaaa~….dì lên mất.*
Theo sự kết hợp của dòng chảy của dâm thủy tôi thọc càng lúc càng bạo. Khiến dì cứ di chuyển cái hông uốn éo vì sướng.
Tôi buông môi dì ra và ngậm lấy cái đầu ti to cứng của dì mà bú mút thèm thuồn. Dì đê mê trong những cú thọc nhanh nơi âm đạo và những cái nút ti tê dại. Cơn sướng dồn dập khiến dì giật nẩy lên đỉnh như con cá vừa bị bặt lên cạn. Dì ôm hôn tôi như người yêu của dì.
” Dì yêu con quá. Con làm dì sướng quá.”
Tôi bế dì lên giường nằm ôm lấy nhau không ngừng chén cháo lưỡi, tay tôi và dì liên tục mò mẫm và thám hiểm cơ thể của nhau.

Còn tiếp…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Kho truyện SEX: Mối tình với “em gái mưa”

Truyện SEX ông già Đài Loan cưới vợ Việt

Kèo bóng đá hôm nay – Tỷ lệ bóng đá kèo nhà cái trực tuyến