Truyện sex: Má Phượng và bé Long

Hôm nay phượng dạy buổi chiều, nàng dạy hết 6 tiết nên gần như thở không ra hơi nữa. Lúc vào phòng thay đồ chuẫn bị về thì phượng thấy Lan đang đứng đợi.

– Sao không vô đi, đứng đây chi nữa…

– Phòng chật hết rồi chị P ơi…

– Coi bộ chị em mình phải đợi rồi…

– Dạ…

– Ê hình như chị thảo ra rồi kìa, em vô trước đi Lan…

– Dạ thôi chi vô trước đi em chờ được…

– Thôi em đến trước em vô trước đi…

– Dạ thôi em nhường chị mà…

– Kỳ quá con bé này, thôi chị em mình vô chung đi…

– Dạ em thấy kỳ kỳ…

– Kỳ gì, đàn bà có chồng hết rồi mà ngại gì?

– Dạ…

Thế là p và lan vô chung phòng thay đồ, hai người quay lưng lại với nhau vừa thay đồ vừa nói chuyện bâng quơ, lan là cô giáo mới về trường, chung tổ văn với p. Còn P là tổ phó tổ văn. Thôi thì đủ chuyện trện trời dưới đất, nào là a, b, c, d nhưng vòng vòng một hồi thì…

– Chị p ơi, chị có biết tin về chị thảo chưa…

– Uhm…

– Em nghe nói chị thảo sắp chuyển đi trường khác phải không chị…

– Em hỏi chuyện đó chi?

– Dạ, em. Thú thật với chị em thầy bình thường em thân với chị nhất, nên giờ em nghĩ có gì chị giúp em…

– Người ta gọi cái này là chạy chọt đó nha…

– Dạ ý em không phải vậy…

– Ý em là sao…

– Thì em thường là người thân với chị nhất nè, chị thảo đi rồi thì chắc thế nào chị cũng lên tổ trưởng, có gì chị đề bạt em làm tổ phó nha chị.

– Thật ra thì chị chỉ cần ai chia sẻ với chị thì chị không phụ người đó đâu, em hiểu không?

– Dạ…

– Chà giờ mới để ý dáng em tốt quá ha? Lấy chồng rồi sao giữ dáng hay vậy?

Sex Má Phượng và bé Long
Sex Má Phượng và bé Long

– Em thường hay đi bơi nên mới được vậy đó chị?

– Đi bơi nũa hả, hèn chi, quay một vòng chị coi…

Lan quay một vòng cho p coi, đập vào mắt p là một thân hình mảnh dẻ, nhưng ngực thì to, độn lên sau cái áo sơ mi trắng, vòng eo tròn nhỏ gọn được cái quần jeans ôm lấy.

Bỗng lan cảm thấy có một bàn tay xoa xoa mông mình, thọc giữa háng mình, vuốt vuốt phía trước, một giong nói vang bên tai mình…

– Chị chỉ cần tình cảm thôi, chỉ cần tình cảm thì em sẽ là tổ phó thay chị…

Lan hiểu ý p, không nói gì, lan tự động cởi phẹc mơ tuy quần jean ra, keo xuống dưới đầu gối. Tỉnh bơ coi như không hề thấy hay cảm giác về một bàn tay đang nắn bóp mông minh, một bàn tay đang trườn dọc háng mình, ve vuốt chỗ kín của mình…

– Em mới mua cái quần này, hết 150 k, em mặc vô thấy thoáng lắm chị.

– Ừ quần tốt lắm, nó co giãn cũng tốt lắm, vải mềm nữa…

– Xoa bóp một hồi thì p buông lan ra…

– Thôi trễ rồi, em ra trước đi chị ra sau…

– Dạ, chị thấy em tình cảm không chị…

– Ừ, tình cảm như vầy được đó, nhưng có hôm nay thôi hả…

– Dạ đâu có, mai mốt em làm tổ phó, thì chị em mình còn tình cảm hoài hoài mà…

– Nhớ nha em, lấy khăn giấy chùi đi, nó ra ướt quần rồi kìa…

– Dạ, em biết rồi…

Lan dạng hánh, kéo quần lót xuống, phơi hai cái môi lớn to nẩy, giầy trôn, đám lông rậm rạp và cái hột le đỏ hỏn cho p thấy. Sau đó lấy khắn giấy miết miết cái môi lớn, miết đến đâu nước lồn nhỏ nhỏ ra đến đó, miết dọc 2 lần ướt gần hết cái khăn giấy. Xong lan keo quần lót lên, kéo quần lại chỉnh tề nghiêm túc…

– Em về trước chị…

– Đét…

P đánh mông lan một cái thay câu chào.

Phần 2: Má Phượng và bé Long

Khi về đến nhà thì p nứng gần như muốn chết, sau khi khóa cửa p chạy thằng vô toa let, p cởi hết đồ ra chỉ chừa bộ quần lót, sau đó p ngắm mình trong gương.

Bộ ngực p to, chảy xuống, gần như là cái xơ chiêng không đỡ nổi nữa, nó cư như muốn xổ ra ngoài. Bên dưới, là cái lồn của p, nó đen và đầy lông, p thích để tự nhiên nàng không cạo lông nên lông bù lu lòi cả ra quần lót…

P mắc đái và ngứa quá, lúc p định tuột quần lót ra đái thì một ý nghĩ lóe lên trong đầu p, nàng không cởi quần lót ra mà đái luôn. P muốn coi xem mình đái mà không cởi đồ lót thì như thế nào. Nhưng không cỡi ra thì đâu cần ngồi đái, nghĩ vậy p đứng trước gượng và rặn đái, lúc đầu khó ra lắm nhưng một hồi p thấy buồn buồn, nàng rặn cái thế lá nước đái chảy ra, lúc đầu là cái quần lót trong của p nó ướt rồi nước càng nhiều hơn nó lan ra bên ngoài, thấm vào quần lót, nhưng nước đái thấm chả bao nhiêu, thế là chảy ra, lúc đầu là vài giọt sau thành tia, cuối cùng thành dòng chảy tồ tồ xuống sàn bắn lên cả chân p…

P thích lắm, đái xong p láy vòi hoa sen tưới từ bụng trở xuống, sau đó nàng vấy nước lên ngực. Nước thấm ướt áo ngực làm vú p càng xệ xuống hơn, rồi nàng xối xuống chỗ quần lót, nước ban đầu chảy ra vàng vàng sau màu trắng. Rồi p xối toàn thân. Xong đâu đó nàng lấy khăn tắm lau người, P không thích thay bộ đồ lót ra, nàng thích để nguyên bộ đồ lót ướt nhẹp đó, nó mát mát. P thu đồ dơ vô máy giặt, xong, cuộc sống hiện đại hỗ trợ cho người phụ nữ rất nhiều.

Con p là thằng Long, chồng p bị ung thư nên khi có con trai là chồng p biết mình không còn sống lâu. Ban đầu p buồn lắm, hai vợ chồng chạy chữa khắp nơi mà không thành. Thuốc uống vào chỉ kéo dài chư mãi mãi không thể giúp chồng p sống già được. Một thời gian sau thì chông P mất, từ đó 2 má con côi cút với nhau.

Có một lần lang thanh trên mạng thì p đọc tin thấy bên hàn quốc có một đứa con trai hiếp dâm mẹ xong tự sát, p dùng google mò mò coi theo tự nhiên lạc vào trang wex tâm sự gia đình, đọc tới đọc lui p thấy chình mình trong đó, rồi biết bao câu chuyện tình yêu loạn luận nhất là mẹ và con trai, từ đó p cứ day dứt hoài. Đêm đó p nằm mơ, nàng thấy nàng đang làm tình với cao trai mình, p giật mình tỉnh giấc, chỉ là một giấc mơ.

Khi p đi ngủ, trong lòng p cứ trằn trọc, nàng hy vọng được mơ tiếp, nhưng không p không tài nào mơ được nữa, nàng cứ trằn trọc khó ngủ, p liền ngồi dậy, bật máy và tiếp tục coi truyện loạn luân tiếp. Coi một hồi thì p không nhịn được nữa, nàng tắt máy qua phòng thằng Long. Thằng Long đang ngũ trên sàn chứ không nắm trên giường như mọi khi, lạ ta, p liến bồng con lên giường, nàng gượm ý xem nó có thức không, nhưng coi bộ thằng Long ngủ say như chết, trong lúc bồng con nàng vô tình chạm vào quần con, thằng Long không mặc quần lót, nó còn nhỏ nên nàng đang tập cho nó mặc mà hình như nó không chịu mặc thì phải, kéo quần con lên một chút, P thấy cu thằng Long cứng ngắc cương to, cộm lên.

Không nói, p gục mặc, ấp miệng vào cu con, bú bú bú bú bú liếm liếm. Lưỡi P rê rê đầu cu thằng Long, ôm ấp vỗ về nó.

– Má ơi!

P giật thót mình, nàng định thần về với thực tế.

– Chưa ngủ hả con…

– Dạ con thấy nhột nhột, tỉnh lại thì con thấy…

– À má sang coi con thế nào, thôi má về phòng đây con ngũ tiếp đi…

P về phòng, nàng không quên được ánh mắt thiết tha của thằng Long nhìn mình khi nàng ra khỏi cửa, anh mắt đó ám ảnh p, theo p suốt cà đêm đó.

Sáng hôm sau lên trường, nhưng tâm trí nàng cứ vẩn vơ mấy câu chuyện loạn luân mẹ và con, tự nhiên nàng nhớ thằng Long da diết, rồi những kỷ niệm cũ tràn về, với chồng nàng.

P nhớ có hôm 2 vợ chồng đi bơi, lúc đó là mới lấy nhau, xuống hồ bơi thì tay của chồng p cú bóp chặt lấy háng của p day day háng của P. Suốt buổi chồng p cứ bóp bóp hoài lồn p không thôi. Đến khi vào phòng thay đồ, lúc p cởi bộ đồ bơi ra thì quần lót của p đã ướt nhẹp, dâm thủy nhiễu giọt xuống sàn.

Lần khác p đi dạy về, vô nhà thấy chồng đang cởi truồng nằm ngủ ở salon, cu của chồng p cương cứng to, săn chắt, đầu rùa mở mắt, bóng lưỡng. P không chịu nổi, gục mặt bú liếm cu chồng, đang bú thì bỗng tự nhiên chồng p kep chân khóa chặt đầu p gục vô cu mình. Bị chồng khóa p không nhúc nhích được, nhưng đang bú cu ngon quá, nên nàng cho qua luôn, bú tiếp, bổng chồng p đái, nước đái trào ra khắp mặt p, thấm lên cả áo dài p đang mặc, làm p sặc sụa, nàng cả giận định buông ra, nhưng p chồng p khóa cổ ác quá, p bú cu ngon quá, p bú tiếp. Bú bú liếm liếm một hồi thì chồng p ra, từng dợt tinh trùng bay vèo vèo vào họng p, p uống hết, ngọt ngay. Hình như từ đó trở đi p rất thích bu cu chồng, nàng không ưa uống nhưng cũng thích nghịch cu chồng khi chồng đang đái. Mà như vậy ít nhiều cũng uống một ít nên lâu dần chuyện đái điếc không còn làm p ngại nữa.

Đang nghĩ đến chồng, thì bâng quơ p nghĩ đến con. Không biết uống nước của nó nhu thế nào nhỉ? P không biết nữa. P mơ màng, p thấy một ngôi nhà, trong đó có p, p đang tắm, vẫn thân hình đó, vẫn cặp vú bầu bỉnh, tưng tưng theo từng bước chân p, xoa hết người p. Rối p đằm mình trong bồn tắm, bỗng, một ánh sáng chói lên, hình như có ai vô phòng tắm thì phải, à thằng Long, p hết hồn tưởng ai, nó cởi truồng, đúng là con cu đó rồi, con cu của thằng Long hùng dũng hiên ngang. Thằng Long bước vô bồn tắm, ôm chầm lấy 2 vú to bà chảng của mẹ nó, ngậm một cái hết cái bản họng của nó, một tay bấu núm vú p, tay kia nắn vú p. P choàng tay ôm đầu con dúi váo ngực mình, vuốt vuốt tóc nó. Nó ngậm vú p liếm liếm, lưỡi nó xoa nhẹ núm vú p, còn tay kia thì nó vừa nắn núm vú vừa bóp vú, bóp bóp bóp vú p, vú p rồi ra lõm vô theo bàn tay con. Tự nhiên đang yên một lúc nó bỗng cắn vú p thật đau, nó không nhả ra mà cứ cắn mạnh, nghiến răng lại cắn vú p. P đau quá đẩy nó nha la lên…

– Ahhhhh…

Phần 3 Má Phượng và bé Long

– Chị tỉnh rồi hả chị, em thấy chị cứ rên ren nên em…

P tỉnh lại, nàng đang nằm trong phòng nghỉ giáo viên nữ, à hôm nay mình dạy có 3 tiết chiều thôi, hồi nãy mệt quá vô đây định nghỉ một chút rồi về.

Ngồi kế ben p là lan. Lan mặc một bộ áo dài màu vàng. Còn p mặc một bộ màu hồng, áo p bị cởi hết 2 hàng nút, phanh ra, tay lan đang luổn trong áo ngực p, còn bên vú kia thì bị kéo lòi ra cả áo ngực, nước nhiểu nhải nhãi. Không khó cho p định thần lại và nắm tình hình…

– Trời con bé này, gan vậy…

2 tiết cuối không ai vô nghĩ nữa đâu chị, có chị em mình thôi…

P nguýt lan: Không sửa lại đồ cho chị hả?

Lan cười, cúi cúi, chỉnh sữa lại vú p, lan đầu tiên choàng tay tháo áo ngực p ra. Vú p xổ ra, hơi xệ xuống một chút, p ngả người chống tay ra sau…

– Lẹ lên tui còn về, nhìn nhìn gì?

Lan chụp áo ngực úp vú p, rồi căng ra cho đều rồi khóa dây, rồi mặc lại cho p. Khi mặc đồ chỉnh tề xong, p đứng lên đi về. Còn lan thì ngồi lại phòng đó nhìn theo p.

– Chị đẹp quá.

– Thôi khỏi nịnh, tui biết tui là ai…

– Em nói thiệt mà…

P cười không nói gì thu dọn giỏ xách, trước khi bước ra khỏi p, p ngoái lại…

Soạn lại bài cho kỹ nha, mai mốt em làm tổ phó rồi đó…

– Dạ, em cảm ơn chị, chị về vui vẻ nah chị…

– Mệt muốn chết vui gì nổi…

– Dạ…

2 người nhìn nhau rồi p đi về, lan thì nằm nghỉ mệt, tối đó nàng có hẹn với chồng nên chờ chồng đón.

Phần 4 Má Phượng và bé Long

Dần dà giữa p và thằng Long có một thú tình cảm từ từ phát triển, nó càng ngày càng lớn và đặc biệt p càng ngày càng khao khát về nó, tình loạn luân.

P chịu khó sưu tầm rất nhiều truyện loạn luân trên mạng, lần hồi, rồi nàng còn sưu tập thành danh sách, rồi bắt chước làm theo.

Nhục dục làm P rất táo bạo…

Có khi đi ăn đám cưới, P cố tình mặt một bộ váy ngắn cài lưng, rồi nàng gọi thằng Long ra kéo khóa giùm. Đến khi nó bước vô phòng thì p đã khỏa thân hoàn toàn…

– Giữ giùm mẹ cái váy để mẹ xỏ vô cái…

Long giữ cái váy, mắt nó liếc nhìn lên nào là bộ ngực đồ sộ đung đưa, rung rung, 2 quầng vú thâm ngắt nhô lên, cho thấy dấu hiệu của sự trưỡng thành, quá trưởng thành, rồi hai núm vú bầu bầu, nổi lên to cộm.

P xỏ váy xong, nàng kêu thằng Long lấy 2 miếng dán nhũ hoa, bịt núm vú lại.

– Dán lại cho má đi con…

– Dạ dạ dán…

– Dán cái chỗ ngày xưa anh bú đó, quên hả…

– Dạ…

– Ơ hay lẹ lên, tôi đi vội sao chờ anh được…

– Dạ…

Long mạng dạn lấy hai tay vừa chụp vú P vừa dán miếng dán lại. Khi sờ nắn ngực của mẹ mình, một cảm xúc không thể nào tã hết trào dâng trong thằng Long. Thằng Long tranh thủ dán chầm chậm sờ sờ nắn nắn ngực p, cuối cùng thì nó cũng dán xong 2 miếng dán vú.

– Làm ăn lề mề hết sức – p càu nhàu…

Nàng từ từ mặc cái quần lót vào, mặc cho thằng Long đang thỗn người đứng đó…

– Kéo cái dây lại giùm tôi cái, con trai con lứa gì mà…

Kéo khóa lưng cho mẹ thằng Long tranh thủ nghía vào bên trong một chút, má nó đẹp quá.

Có hôm thì trời nóng quá, p tắm xong chí quấn khăn tắm trên người, ra phòng khách, lúc này thằng con đang cởi trần coi ti vi. P tự nhiên đứng trước cái quạt rồi tung khăn ra, khỏa thân đứng hứng gió. Rồi còn quay qua quay lại, lắc lư, vú và lồn được mơn trớn bởi những dòng gió mát khiến nàng càng sảng khoái. Nhưng sảng khoái nhất là liếc trong gương nàng thấy thằng Long đang nhìn nàng chằm chằm.

Có hôm P đi dạy về, tự nhiên nàng thích đi tắm, nhưng lại thích thay đồ trong bếp rồi khỏa thân vào phòng tắm.

P từ từ cởi bỏ áo dài, sau đó P trộm nhìn vào phòng khách thì thấy thằng Long nhìn lén mình không chớp mắt. Thây P, thằng Long giả bộ ngồi xuồng, núp trong ghế sa lông, P mắc cười quá, trời ơi sao nó ngu và dâm vậy.

P bình thản xếp áo dài lên bàn, làm như không để ý thằng con P vòng tay phía sau định cởi khóa áo ngực, nhưng nàng chợt nghĩ làm thế nhanh quá, phải từ từ. Thế là nàng không cởi áo ngực ra nữa mà để nguyên chiếc áo ngực ôm lấy cặp vú to, đầy đặn của mình. Phải nói vú p rất to, vừa đầy thịt, chắc nịch.

P cỡi tiếp quần dài mình đang mặc ra, nàng muốn khoe cho thằng con bộ ngực của mình. Nhưng vừa lúc cởi quần ra được đến ngang đùi tự nhiên P nghĩ là nếu chỉ cho nó coi vòng 1 thì sao no thấy được vòng 3, thế là p không cởi nữa, nàng giả bộ đi lấy bình nước uống.

Thằng Long thì nín thở vì khó hiểu, tự dưng má nó cởi quần ra mà không tháo ra ngoài, mặc quần như tụi hip hóp lớp 5 trường nó, mặc quần dài mà tuột xuống lộ quần đùi bên trong, khác là má no không mặc quần đùi mà mặc quần sịp. Rồi má nó đến bàn ăn, rồi lại chồng mông về phái mặt nó. Nó nhìn cái cục u lên giữa hai đùi má nó mà nó nuốt nước miếng. Cái cục đó như quả chuông úp ngược lên, cái quần lót thì kéo ra hết mức hình như làm cho quả chuông muốn dẹt ra, và phải nói là mông má nó to quá là to, cái quần lót chĩ che một phần mông má nó, lộ ra phần còn lại trắng toát.

P cởi quần dài ra rồi thì nàng vô tắm, trên người chỉ có bộ đồ lót màu trắng.

Sau khi tắm xong, p trần truồng đi ra bếp thay đồ mới, nàng không thay đồ trong phòng tắm nữa, mà nàng cố tính thay đồ trong bếp, nàng biết thế nào thằng Long cụng canh mà.

Mà thật là nó canh thiệt, nó canh từ lúc má nó tắm mà không khóa cửa, nó thấy thấp thoáng hình ảnh má nó trần truồng trong phòng tắm, lúc má gác một chân lên bồn tắm banh cái gì của má nó ra coi coi trong gương. Rồi lúc má no đằm mình trong bồn tắm, rồi má nó lấy khăn lau người, nhưng do nhìn từ xa nên nó thấy mờ mờ, không rõ. Nó chỉ nhớ 2 bầu ngực má no rung rung, còn bên dưới là chùm lông đen xì, nó không thấy rõ.

Phần 5 Má Phượng và bé Long

Sau một thời gian kích thích thì thằng Long càng ngày càng nứng, mà P cũng gần như chịu không nổi, nàng sốt ruột, sao thằng con mình nó đần quá vậy. Giữa 2 má con cứ căng thẳng cho đến khi vào một ngày nọ một việc xảy ra làm cuộc sống 2 má con sang một hướng mới hoàn toàn khác, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hôm đó p dạy hết 6 tiết buổi chiều, đang chuẫn bị về thì Lan nhắn tin hẹn gặp tại quán cà phê quen. P hỏi lý do thì lan im lặng bí ẩn. Khi p đến mới biết đó là quán càfe chòi. Lúc vào quán thì P bất ngờ vì Lan đặt một cái chòi tít ở cuối…

– Trời ơi hôm nay chị dạy xong 6 tiết mà muốn bệnh luôn vậy em…

P ngồi vào ghế nhấp ngụm nước chanh, Lan xà vào lòng p, ngồi lên đùi p choàng tay bá cổ P không quên bóp ngực P. Vú p vốn to, nay bị ép trong cái ao, nhô ra, nhô vô, trồi lên tuột xuống, phập phồng. Tiện Lan há miệng úp vào bên ngực còn lại nhấn nhấn.

P thì vòng tay ôm lấy lan, một tay thoăn thoắt cởi mấy cái nút ao, luồn vào trong ngực Lan, rồi kéo áo ngực lan lên, rồi p ngắt ngắt núm vú nhỏ xíu của Lan…

Rồi P và lan trao nhau nụ hôn nồng thắm, lưỡi quấn lưỡi, khám phá cơ thể của nhau. Một hồi thì lan nứng quá, chịu không nổi, lan đứng dậy tuột quần của mình ra rồi nhày lên bàn nước nằm dạng háng ra. P thấy thế quỳ gối gục mặt liếm láp khắp lồn Lan, lưỡi p le đến đâu, lan giật từng hồi đến đó. Hai tay p bóp liên hồi vào mông Lan. Le xong thì p liếm, hết liếm thì ngậm, hết ngậm thì nút, Lan điên lên từng hồi với hành động của p. Được một hồi thì lan không chịu nổi…

– Chị p ơi em sắp ra rồi…

– Ra đi em, ra đi em…

– Ahhhhh…

– Ahahahahahahahh…

Lan bắn tung tóe, nước văng khắp nới, dính vào người p, p nhìn lan ra nước, hạnh phúc bồi hồi.

P đỡ Lan xuống ghế dựa, rồi gác 2 chân lan lên 2 thành ghế. 2 môi lớn của lồn Lan banh ra, lòi cái môi nhỏ ra ngoài, hột le thì đỏ hỏn nhỏ nước tong tong. Đẹp quá, tranh thủ lúc đó P lấy máy hình chụp vài kiểu lõa thể của Lan. Dần tỉnh lại thì lan cười…

– Chị lợi dụng em quá à.

– Lợi dụng cái gì, đẹp thì chị lưu lại chứ có gì…

Lan cười, p cũng cười, khi tỉnh rồi, lan mạnh dạn đứng chổng mông cho p coi, p kê máy di động vô sát thật sát, chụp hết cái lỗ đít và cái lồn Lan từ phía sau. Rồi Lan như diễn viên chụp hình khỏa thân tao dáng cho P chụp. Khi thì chổng mông, khi thì ngồi xổm khi thì gác chân lên bàn, rồi dạng háng, rồi tự tay móc móc lồn mình cho nước chảy nhiễu nhiễu xuống bàn nước cho p chụp.

P chụp cho lan gần chục kiểu xong, thì thấy mấy giọt nước nhiễu trên bàn, p mót mấy cái rồi liếm liếm.

– Chị, chị làm chi khổ vậy, để em làm cho…

– Em định làm sao…

– Thì nãy chị cho em lên rồi, giờ đến lượt em chứ…

– Con bé này – p chí chí đầu lan…

Lan kéo P lên nghế, tay thoăn thoắt tuột quần P xuống. P thả người trên ghế bố, gác tay lên đầu, nhắm mắt. Tay Lan từ từ kéo cái quần lót của P xuống, p cảm nhận rõ đang chạy dọc chân mình. Cấu cấu hột le của mình. Rồi từ từ nang 2 chân mình lên gác lên thành ghế. Rồi cặp lấy cái môi nhỏ, cắt cắt nhay nhay như cái kéo cắt giấy kẹp miếng bìa cứng vậy, khác là thịt kẹp thịt thôi.

Rồi có cái gì đó chọc vô miệng mình, tự dưng xộc lên cái mùi hăng hăng, thật thích quá. P liếm liếm máy ngón tay của lan, rồi như vô thức P buông tay quờ quờ, cuối cùng cũng chụp được vú lam. P bóp, bóp, bóp vú lan, se se núm vú như mấy ngón tay Lan đang vừa se se hột le P vừa móc móc lồn P vậy.

Lan đang móc móc lồn p thì điện thoại kệu, thì ra chồng gọi nên lan không làm tiếp được.

– Chi p ơi chắc em phải về rồi, nó gọi em dữ quá…

– Vậy thôi vậy, chị cũng phài về rồi…

2 người sữa soạn lại quần áo rồi ra về, khi chia tay, trong người p có cảm giác tức tức khó chịu đến khôn tả, p cố gỡ gạc chút đỉnh bằng cách lén lén xoa xoa mông lan lúc lấy xe. Nhưng rồi ai cũng phải về nhà…

Về đến nhà thì p thấy thằng Long đang ngủ trên ghế salon. Trên bàn là miếng bánh mì ăn dở, ti vi đang bật. P đến bên con, lay dậy…

– Sao con nằm đây vậy?

– Dạ con thấy má chưa về nên con mua bánh mì ăn, nhưng con chờ má lâu quá, nên ngủ quên.

– Tôi nghiệp con quá, thôi dậy, vô rữa mặt đi, hôm nay má mua đồ ngoài về ăn, má có chuyện đột xuất, giờ mới về được.

– Ăn gà rán nha má, con thích ăn gà rán lắm…

– Ừ con gọi đi, má đi tắm đây, hồi người ta tới thì kêu má…

P lon ton đi tắm, con thằng Long thì gọi gà rán. Thằng Long vừa gọi mà mắt vừa liếc về phía bếp, nó không biết hôm nay má nó có thay đồ trong bếp không, mà quả như nó nghĩ. P thay đồ trong bếp thật. P lén thấy thằng Long coi trộm mình, không khó để p đoán ý nó. Nên p thay đồ trong bếp, thấy thấp thoáng thằng Long núp bên cửa bếp, nhìn mình. Thế là p từ từ thay đồ, từ từ kéo cái quần xuống, từ từ cởi áo ra, từ từ chổng mông vè phía nhà trước. P cho thằng Long coi thõa thích…

Bỗng nhiên có tiếng chuông cửa, gà rán đến rồi, thằng Long tiếc hùi hụi nhưng giả bộ chạy ra phòng khách nói vọng vào…

– Mà ơi, gà rán tới rồi…

– Đem giỏ má vô đây coi Long…

Thằng Long mừng húm, nó ôm giỏ đi vô nhà bếp. Bây giờ thì nó có thể đường hoàng vô bếp rồi. Vào đến nơi thì ôi thôi, má nó trên người chỉ có cái quần lót, ngực thả rông, to, căng tron, quầng vú bầu, cộm lên núm vú to, tròn. Lúc má nó cúi người về phía nó đua tiền cho nó nó thì 2 vú má nó xệ xuống, lũng lẵng như 2 trái mít treo trên cây, trắng đều no căng.

Thằng Long thần người, không còn biết cái gì nữa, nó nhìn chăm chăm vào ngực p.

– Con cầm tiền ra trả gà rán, đói thì ăn trước đi, hồi má tắm xong, má ăn sau.

Thằng Long giật mình, trở về với hiện tại – dạ…

Thằng Long cầm tiền chay ra nhà trước, p nhìn theo mỉm cười, nàng cởi luôn cái quần xì ra, rồi vọ phòng tắm. Trong lúc này người p nhói lên cảm xúc mãnh liệt, cảm xúc về mấy ngón tay móc móc của lan, cứ chạy khắp người P. Cảm xúc đó ngày càng mãnh liệt, khi p dầm minh trong bồn tắm, khi làn nước ôm ấp P. Bỗng nhiên lúc này một cái gì đó tê tê buột chạy dọc người P. P vô thức, sờ nắn lồn mỉnh, sờ nắn thôi không đủ, p móc móc lồn mình, cũng không thỏa mãn. P cần thêm nữa, nhìn quanh, p thấy mấy cái bàn chải. Nàng liền chọn một cái lông mêm, rồi ngồi chồm hổm, banh háng ra, kê vào gương, rồi p chải lồn mình.

Chải qua chải lại, chải tới chải lui, chải len chải xuống. Ham muốn của nàng chỉ thỏa mãn phần nào, dù nàng có cà cá hột le bao nhiêu lần thì vẫn chỉ đỡ được một phần nào. Còn lại thì ham muốn của P nó cứ thôi thúc, nó cứ nhói nhói làm p thật không thể chịu nổi nữa. P phải tìm cái gì kích thích hơn mới được. À đúng rồi, mấy quả dưa leo. Trong tủ lạnh cò mấy cái. Nhưng không lẽ kêu thag Long vô lấy, phải nghĩ cách mới được.

– Long ơi, con đâu rồi…

Phần 6 Má Phượng và bé Long

– Long ơi Long, con đâu rồi?

– Dạ…

– Con đang làm gì vậy?

– Con đang coi phim…

– Lấy cho mẹ trai dưa leo trong tủ lạnh coi con…

– Chi vậy mẹ…

– Mẹ kỳ lưng chút xíu mà…

– Dạ mẹ chờ con chút…

Thằng Long từ khi trả tiền gà rán thì nó đã lén theo vào bếp, nó nhìn qua khe cửa bí mật nó đã đục hơn tháng nay. Nó ngắm nhìn má nó tắm táp, bơi lội, lăn lộn tong bồn tắm. Rồi khi má nó xọc lồn bằng cái bàn chải thì nó gần như không chịu nổi nữa.

Nó xóc cu nó bằng cái quần xì của p. Cái tự nhiên p gọi làm nó điếng người, nó phải chạy ra nhà trước, rồi giả bộ la lên.

Nó tò mò không biết má nó cần dưa leo làm gì? Lặng lẽ ra phía của, tuột quần ra và úp cu nó trong cái quần xì của má nó. Nó không biết p định làm gì. P đang ngồi bệt xuống sàn bếp, 2 chân dạng ra 2 bên, từ từ vừa xoắn trài dưa leo giống như mấy cái máy đào đường hầm qua núi vậy. Trái dưa leo cứ từ từ xoắn tít đi vào trong lồn p. 1 cảm giác sướng khôn tả từ từ trỗi dậy trong p, cảm giác bay bổng, tự do, phiêu lưu, không có gì để tả được…

P cứ nhấp nhấp trái dưa leo trong lồn mình, cảm giác từ từ dâng trào. Nhưng được một lúc thì p thấy bất tiện, khi p định đứng lên thì trái dưa leo muốn rớt ra. Điều đó làm p mất hứng, khi p định quay người sang bên hay đứng chồng mông thì một tay phải giữ trái dưa leo, không thì nó rớt ra, p không thích thế, rất rắc rối.

Thằng Long thì xóc liên tục, nó không thể kiềm chế nên cứ xóc xóc và xóc. Còn p thì bực mình vì nàng không muốn ngồi hoài, mà muốn thay đổi sang kiểu khác, nhưng một tay phải giữ trái dưa leo nên p không thể làm gì nhiều. Bây giờ p đang loay hoay gác một chân lên bồn tắm, còn một chân thì đứng dưới đất, nhưng vướng việc phải vin trái dưa leo nên p không biết làm sao thì bỗng…

Rầm thằng Long té vào nhà tắm, tay nó đang cầm cái quần lót sục cu mình, còn quần nó thì nằm ở ngoài bếp rồi. Do p không khoa cửa nhà tắm, nên lúc cu cậu cố nhón tới thì ngã nhào vào nhà tắm, tay vẫn đang thủ dâmvới quần lót của p. P không khá gì hơn, đang quỳ gối, một tay bóp vú còn tay kia sục sục quả dưa leo. 2 mẹ con nhìn nhau trân người, không nói được gì.

– Con nhìn trộm mẹ lâu chưa – p vừa lên tiếng, vừa đi bằng đầu gối đến chỗ con…

– Dạ từ mấy tháng nay rồi… p đỡ thằng Long vào lòng mình, nàng thấy quỳ không tiện nên chuyển thế ngồi hẳn xuống sàn. Thằng Long lọt thỏm trong lòng p dựa lưng vào tay p, vòng tay của thằng Long ôm chầm lấy mẹ…

– Sao con không nói cho mẹ biết…

– Dạ con sợ…

– Con sợ gì…

– Con sợ mẹ đánh…

– Ngốc ạ, mẹ thương con nhất trên đời, sao mẹ đánh con được…

Thằng Long không trả lời, nó cuộn mình bú vú má nó. Miệng nó ngậm vú má no, lưỡi nó trườn dọc vú p, lâu lâu nó ngặm vúp, rồi nó day day. Cứ mỗi lần nó ngoạm mồm lại thì vú p lại trôi ra ngoài, rồi nó lại há họng cho vú má nó chạy vô trong mồm nó, lấp đầy họng nó, rồi nó lại ngoạm lần nữa. Có khi nó không ngoạm môi mà dùng răng cắn chặt, nó muốn hằn dấu răng lên vú má nó. Tay kia nó bóp vú má nó liên tục. P chịu không nổi nen từ từ ngả người chống tay phía sau để ngục tự do. Thằng Long mất thế đàng đứng dậy, nó không bú má nó được nữa mà giờ chĩ còn nghịch vú má nó bằng 2 tay. Nó bóp 2 vú, bấu 2 núm vú kéo ra như kéo kẹo kéo. Rồi nó nặn 2 vú má nó, có khi nó lại thả 2 vú má no ra, rồi nảy nảy tưng tưng để coi vú má nó nẩy như thế nào.

P lúc đầu thích thích nhưng một hồi thì lại chán, nên nàng từ từ bình tĩnh lại, nói với thằng Long…

– Thôi má cho vậy đủ rồi, con ra nhà trước đi hồi má tắm xong má ra hỏi chuyện…

– Dạ…

Thằng Long nghe lời má, nó chạy lên nhà trước. P thì lúc này cũng chả còn tâm trí đâu mà nứng nữa, nàng suy tư nhiều lắm, nàng thả mình trong bồn tắm và đấu tranh tư tưởng, có nên cho thằng Long hay không. Bỗng nàng nhớ lại chuyện nàng lúc quen bố thằng Long. Lúc đó bố nó cũng đòi vậy nhưng nàngvẫn giữ trinh tiết đến ngày cưới được mà? Nhưng thằng Long thì khác, năm nay nó 11 tuổi, nó dậy thì rồi, không chiều nó lỡ nó ra đường làm bậy thì sao? Bố nó dù gì đã trưởng thành rồi còn nó mới dậy thì thích thì làm biết gì đâu? Đúng là khi đọc truyện loạn luân mẹ con thì thấy dễ lắm nhưng khi thật sự muốn làm thì khó quá. Nói thì dễ mà…

Nghĩ nghĩ một hồi, nàng quyết định…

– Long ơi con đang làm gì đó…

– Con đang coi ti vi…

– Thôi vô ăn gà rán với lạ má có chuyện muốn nói với con…

– Dạ…

Thằng Long chạy vào bếp, đập vào mắt nó, p đang mặc một cái váy lưới, lỗ to như B40. Bên trong không mặt đồ lót, 2 núm vú lộ thiên, lòi ra giữa mấy cái mắt lưới khi ngực p trĩu xuống cái váy lưới. Thằng Long há hốc mồm kinh ngạc…

Phần 7 Má Phượng và bé Long

Phương đang ngồi trên ghế, tựa tay chữ nhật lên bàn ăn, chân bắt chéo, cái quạt trần quạt phành phạch xua không nổi cái nóng của 2 mẹ con. Thằng Long tần ngần không dám lại gần.

Phương phá vỡ bầu không khí nặng nề bao trùm 2 mẹ con, nàng vẫy thằng Long:

– Má kêu lại đây?

Thằng Long tiến lại gần mẹ, hai tay nó nắm chặt, mắt cúi gằm, nó không biết má nó đang định làm gì.

P thấy thế tự nhiên mắc cười, nàng kéo thằng Long về phía mình, rồi bồng con ngồi trong lòng mình. Ôn tồn, p nói…

– Con coi trộm mẹ lâu chưa…

– Dạ lâu rồi – thằng Long lí nhí…

– Con cứ nói thật cho má nghe, má thương con, má không giận con đâu, nhưng con phải nói thật cho má nha?

– Dạ – thằng Long vẫn lí nhí…

P cầm một tay của con, đặt lên ngực mình, nàng còn khéo léo kéo núm vú của mình dôi ra giữa cái mắt lưới, rồi chụm tay thằng Long vào.

– Ai chĩ con coi má tắm vậy hay tự con nghĩ ra…

– Dạ gần trường con có thằng bán đồ dạo, hôm nọ nó bán cho con cái đĩa phim trong đó có toàn người lớn không có mặc đồ, họ làm gì nhau giống như mấy con chó đính lẹo ngoài chợ vậy má.

– Rồi sao nữa…

– Rồi từ đó con tò mò con mới nhìn trộm má, rồi con…

– Sao con không nói má nghe?

– Da…

– Con có tò mò gì thì nói sao lại im im tự làm vậy?

– Da…

– Làm như vậy mà không có người lớn hướng dẫn là hại sức khỏe đó con biết không?

– Da…

– Long à, má nói con nghe, từ ngày ba mày chết, mày là người tao thương nhất, cái gì má cũng cho con được, cũng chỉ con được, nhưng con phải nói má nghe, khi má đồng ý thì con không cần nói nữa, cứ vậy mà làm, nhưng phải nói cho má ít nhất một lần…

– Da…

– Có gì không hiểu phải hỏi má…

– Da…

– Con là người thân còn lại duy nhát của má, nhìn còn má nhớ bố con lắm, con có chuyện gì má sao ăn nói với bố dưới suối vàng đây?

– Rồi cái đĩa phim đâu rồi…

– Nó hư rồi má ơi…

– Vậy con có thích được giống như cái đĩa phim đó không?

– Dạ thích…

– Nếu con thích má sẽ cho con, nhưng con phải hứa với má 3 điều…

– Dạ, con hứa…

– Một là phải nghe lời má, không vì thích quá mà làm càn…

– Dạ, nhưng…

– Không nhưng nhị gì hết, hai là con phải học giỏi nha, con bị điểm kém má không cho con chơi với má nữa…

– Dạ con hứa…

– Cuối cùng là không được nói cho bất kỳ ai nghe chưa, chuyện này chỉ có má con mình thôi nah…

– Da. Con hứa…

– Thôi được rồi, giờ thì ăn gà rán đi…

– Nhung mà má ơi…

– Gì con…

– Dạ chừng nào thì má chơi trò dính lẹo với con vậy má… – thằng Long nắm gấu váy của phương ngúng ngẩy làm nũng…

– Biết ngay mà – p cười thầm – rồi từ từ má thu xếp cho con…

– Dạ – mặt thằng Long tiu ngỉu…

– Thôi bây giờ giải báo xuống sàn ngồi ăn đi cho nó thoải mái…

– Dạ…

Thằng Long không hiểu thâm ý của p, nó đang buồn rầu rĩ, má nói mới hứa với nó là cho nó gời đổi lời. Nhưng khi vừa tuột xuống khỏi lòng má nó thì nó thấy p cũng đứng dậy, cởi luôn cái áo lưới ra, khỏa thân hoàn toàn, thế là cu Long vui tít mắt ton ton dọn cơm xuống sàn, nó còn chưa biết điều đặc biệt gì đang chờ nó…

Khi gà đã dọn ra sàn nhà, cu Long tơm tớp định chiu vào lòng p ngồi nhưng p đẩy ra, mặt cu Long nhà ta độn hẵn ra…

– Từ từ, má ở đây chứ có mất đi đâu. Bây giờ con lấy cho má cái ghế bệt coi.

Cái ghế bệt là cái ghế nhỏ xíu, để thay vì người ta ngồi bệt xuống sàn thì người ta ngồi lên nó. Thằng Long đúng thật vẫn không hiểu thâm ý má nó. Nó cứ tần ngần đứng gần p như muốn xà vô lòng p, p nghĩ thằng này ngu quá, không chỉ thì nó không biết rồi…

– Thôi con ngồi ăn đi, phải nghe lời má, nghe chưa…

P chĩ tay cho nó ngồi đồi diện mình, thằng lòng vửa ngồi xếp bằng là nó thấy ngay cái lồn má mình banh tàng hảng ra đối diện mắt mình. 2 cái môi lớn nỡ rộng, bên trong là chùm da lồn nhăn nheo, kéo dãn bởi 2 cái môi nhỏ úp lại với nhau, hột le đỏ hỏn nằm bên trên 2 cái môi nhỏ hơi chảy xuống. P ngồi 2 chân chống gối dạng hảng, như tư thế mấy bà bán cá ngoài chợ ôm cái thau cá trong lòng, ngồi xổm vậy. Thằng Long ngơ ngác không ăn được miếng gà nào luôn.

– Sao không ăn vậy con – p tự nhiên như không, 2 tay cầm cái đùi gà, đưa lên miệng cắn, ngực p rung rung, 2 núm vú đung đưa qua lại theo bầu ngực…

Thấy thằng Long không còn biết gì nữa chĩ chăm chăm nhìn lồn mình, p thích lắm, p muốn ngúng ngẩy với con chút nữa.

– Con không nghe lời má là má không cho chơi nữa đó – nói rồi p cuộn một miếng khăn giấy khá là to. Phủ lên lồn mình, thằng Long thấy má nó làm vậy liển ngoan ngoãn ăn gà hồng học. P lắc đầu, thật là khờ vậy đó.

– Ròi thì hai má con cũng ăn xong đống gà, khi dọn dẹp thì thằng Long nhìn má no nài nỉ…

– Má ơi tụi mình chơi đính lẹo đi…

– Được rồi bây giờ lên phòng lấy cái laptop xuống cho má đi, với đem cho má cái đĩa phim của con nữa…

Thằng Long nghe lời chay lên lầu đem cái laptop và cái đĩa phim của nó xuống phòng khách. P ngồi bệt xuống sán dựa lưng vào ghế sopha, ngực thả trôi.

Con để laptop lên bàn nước đi, đưa má coi cái đĩa coi.

Cài đĩa phim p cầm là loại sex châu á, hình có một người đàn bà trần truồng, đang bò trên đất bằng 2 chân 2 tay. Một chân bị nong lên bởi người đàn ông phía sau, thấy rõ cái lồn bị chọt bởi con cu của người đàn ông phía sau. Còn bản thân người đàn bà đó đang bú cu người đàn ong đằng trước, trong khi người đàn ông đang được bú cu lại thọc tay bóp vú người đàn bà.

– Con thích chơi dính lẹo như vậy hả…

– Thằng Long gật gật đầu.

– Vậy giờ má con mình bắt chước đi như người ta nha, nhưng đĩa phim hư rồi sao giờ…

– Dạ… – thằng Long không biết làm sao…

– Thôi giờ để má tìm trên mạng coi có được không…

– Thấy thằng Long cứ đứng một chỗ trơ như đá, p sốt ruột.

Trong lúc má tìm thì con cũng phải sao cho giống ngời ta mình mới chơi được chứ?

Thằng Long hiểu ý, liền tử động cởi hết quần áo ra, nó tần ngần… p chán quá lại nói…

Kể từ nay trở đi con thích chơi lúc nào cứ sờ người má, má cho, không cần xin, nhưng má đang làm việc nhà thì má không chơi, khi nào xong má mới chơi được, chịu không?

– Dạ – thằng Long tíu tít như được quá rồi xà vào lòng P. Một tay bóp vú p rồi bên còn lại thì nó úp mặt nó vô bú chùn chụt, tay kai nó vòng ra sau lưng xoa xoa lưng p. Lúc đầu thằng lòng ngồi vào Long p thì nó hơi kiểng chân, sau đó nó quỳ hẳn lên thì không còn kiểng chân nữa. P nghĩ thằng nhỏ chẳng có biết gì, nhưng p đã lầm. Khi thằng Long bú bóp một hồi tự nhiên p thích thích, rồi từ thích thích thành tê tê. P có không tê để còn tìm cái phim của thằng Long trên mạng. À ra rồi, p bấm vào nút play online. Bộ phim diễn ra trước mắt p. P tua nhanh tới vài đoạn cao trào thì lúc này thằng Long đang bóp vú má nó liên tục. Cảm giác tê tê trong p giờ nó lại thằng cái gì đó sương sướng.

Vừa coi phim vừa bị thằng con bú và bóp vú vậy một hồi p bắt đầu tê người. P ngả người dựa hẳn vào ghế xalông. Để thêm phần kích thích p nhấn to âm thanh lên cho cả 2 má con đủ nghe. P ngà người rồi xoải tay ra hai bên dọc ghế xalong. P cố mỡ mắt nhìn cái phim sex nhưng không chịu nổi, cảm giác xướng nó đang dâng trào trong lòng p, p không mở mắt nổi rồi.

Thằng Long thì khác, nó đang bú má nó tự nhiên nó nghe tiếng gì đó là lạ mà quen quen như nghe đâu rồi, quay lại thấy cái máy vi tính má nó mỡ cái phim hôm nọ thằng pêđê cho nó.

– Má hay quá má tìm được rồi…

– Ừ…

– Má ơi tụi mình chơi dính lẹo như tụi diễn viên nha má…

– Ừ…

P đang tê người chỉ ừ thôi chứ không biết thằng con nói gì đâu. Thằng Long thì lúc này không bú má nó nửa, nó lo coi phim rồi bắt chước. Mà p thì đang thích tự nhiên nó bỏ ngang, thế là p tự tay bóp vú mình.

– Má ơi má ngồi cao cao lên cho con coi ở dưới với má…

P có nghe được thằng con nói gì đâu, nhưng thấy tay nó cà cà lồn mình p cũng đoán y nên nhốm người ngồi chồm hồm, hổng mông lên chút cho nó coi lồn mình cho dễ, vai vẫn tựa ghế xalông, tay thí tự bop vú mình. Nhưng p tự bóp mình nó không có đã, hồi từ từ p tỉnh dẫn…

Thằng Long đúng là con nít, nó quên luôn nó đang chơi gì. Giờ nó đang nằm ra cúi mặt phía dưới đít p, nhìn thẳng lồn p.

Muốn coi thì lên lầu lấy cái di động của má rồi suống đây quay lại, hồi coi, đang chơi mà bỏ má chơi một mình mai mốt má nghĩ chơi đó.

– Dạ – thằng Long biến lên lầu, lát sau đi xuống tay cầm cái máy quay phim của má nó. Thằng náy coi bộ thông minh biết dùng máy quay phim ta.

– Cái này phải không má?

– Cái này cũng được, giờ con muốn sao?

– Dạ con muốn quay phim, mốt mình tự coi không cần mua đĩa…

– Thông minh quá ta – p xoa đầu thằng con…

Theo lời thằng con p nằm lên ghế xalong, nhưng cái ghế dài chỉ đủ cho 3 người ngồi mà thằng Long đứng hết một chỗ nên p chỉ con 2 chỗ thôi. Thế là p đàng nằm trên 2 chỗ ngồi còn lại, một chân p gác xuống sàn, một chân gác lên tấm dựa. Cái này là thằng Long nó bày, nó có xoạc háng p ra càng to càng tốt. Rồi nó đặt cái máy quay phim tựa vào tay vịn, cách lồn p chừng 10 cm, sau đó nó chạy lên chỗ đầu p. Nó quỳ gối dạng háng ra kẹp đầu p vô giữa háng nó. P nhìn từ dười lên thấy rõ con cu và hai hòn dái nó lũng lẳng, vừa ngắt núm vú p nó vừa nói.

– Con xuống đó nha má…

– … P không trã lời, hai tay p dang bóp đít thằng Long.

Thằng Long chịn cả con cu với hai trứng dái của nó vô mặt p. P bú lia lịa, nhưng một hồi p ngạt thở nên lấy tay móc hai hòn dái no ra riêng, còn miệng p thì ngậm cu thằng con. Thằng Long thì ngắt vú p, rồi bóp rồi nhào nặn đủ trò.

Thằnglong lúc đầu khá thụ động nhưng nó thấy trong phim người ta làm cái gì thì nó bắt chước làm theo. Hồi trước nó coi cho biết giờ nó bắt chước. Như nó thầy ông đàn ông nhấp nhấp thì nó nhấp nhấp theo. Và càng bắt chước nó cnag2 có kinh nghiệm, trước tiên là nó thấy đã hơn cái đã, rồi nó thấy càng giọng cu xuống mạnh bao nhiêu, lúc má nó quang quấn lưỡi cu nó mà nó kéo ra thì thật là tê, tê khắp cu, tê cả người nó luôn. Lúc này nó không còn dễ ý gì đến vú má no nữa, nó cứ nắm thật chặt 2 vú má nó như 2 chỗ vịn, lấy tựa giọng cu vô mặt má nó.

Trong người thằng Long có một cái gì đó bùng cháy, tê dại lan tỏa khắp người nó. Một cảm xúc mãnh liệt cảm xúc chiếm hữu, cảm xúc làm chủ, nó muốn nó là chũ nhân của má nó.

Còn p thì trong người p lại có một suy nghĩ ngược lại, p không còn nghĩ thằng Long là con mình mà nghĩ nó là chồng p vậy. Cái cách nó bóp vú p, cái cách nó giọng cu vô miệng p, cái cách nó chửi thề khi đụ p, thật kỳ lạ làm sao, giống chồng p ghê. Tự nhiên p lại thích như thế. Mỗi lần nó giọng cụ vô mặt p, ấn đầu phương xuống nệm ghế, lại làm p ghẹt thở, lại làm p phấn khích. Lưỡi p liền uốn chặt cố giữ cu con trong miệng mình càng lâu càng tốt. Rồi khi thằng Long kéo ra, khi con cu chà sát lên lưỡi mình, toàn bộ các dây thần kinh trong người p như tê rần. Buốt, không thể diễn tả nỗi. Bên dưới lồn của p đang co bóp dữ dội, nhưng tiếc là nãy giờ không có gì trong đó nên nó không có nhiều cảm xúc, nước chãy cả ra ngoài, thấm cả nệm, nhưng vẫn không có cái gì cho lốn p xoa bóp, tiếc thật…

Thằng Long vẩn giọng cu vô miệng má nó, 2 tay vân vê vú má nó, mắt nó không rời cái màn hình đang chiếu phim sex. Rồi bổng nó thấy thằng đàn ông trong phim nâng mặt con đàn bà lên, cầm cu rồi đái vô mặt con đàn bà trong phim. Nước đái bắn vào mặt con đàn bà, văng tung tóe, ướt hết tóc, ướt hêt người con đàn bà. Con đàn bà lúc đầu ngậm cu thằng đàn ông, có uống càng nhiều càng càng tốt. Nhưng sau hình như nước đái nhiều quá uống không hết nên sặc. Thế là thằng đàn ông không đái nữa, mà tự nhiên lấy ở đâu ra cái ca, rồi thì nó đái vào cái ca, và đưa cái ca nước đái cho con đàn bà uống. Lúc con đàn bà còn lưỡng lự thì thằng đàn ông lật ngửa con đàn bà ra, đụ như điên vào lồn con đàn bà, còn thằng đàn ông kia thì đổ ca nước đái ra ướt hết người con đàn bà.

Thằng Long coi thích tới mức quên đụ má nó luôn. Nó muốn bắt chước như thế.

Phần 8 Má Phượng và bé Long

Thằng Long thấy cảnh đái trong phim hay quá, nó liền bắt chước theo, lần này khi rút cu ra khỏi miệng P thay vì nhấn xuống nó lấy tay xọc xọc cu, nhổm người nó đái thẵng vào miệng p đang há ở dưới chờ cu nó. P sặc ngay lập tức, và p đẩy thằng Long té từ trên salon xuống sàn.

– Áhhhhh – thằng Long la lên, ôm cu lăn lộn, lúc té xuống sàn cu nó dập vô cái cạnh bàn. P nhỏm dậy, thấy cảnh thằng Long như vậy vừa giận vừa thương. Nhìn vào latop, thấy cảnh phim sex diễn viên nữ đang tắm nước đái mấy thằng nam, thì p lờ mờ hiểu thằng Long muốn gì rồi.

– Đau quá má ơi…

– Đáng đời. Sao không nói má cái gì hết…

– … – thằng Long im lặng…

– Má dặn là má cái gì cũng cho con hết nhưng con phải nói cho má biết chứ, tự dung đái vậy má săc chết thì sao?

– … – thằng Long im lặng…

Chửi mắng một hồi thấy thằng con không nói gì, có vẻ là nó hiểu rồi, p dịu giọng. Được rồi, lại đây má con mình chơi trò đi đái. Phương ngồi chốm hổm, chân dạng ra 3 bên, ôm lấy thằng Long. Thằng Long thì đứng thẳng, một chân nó gác lên vai của p, một chân chống đất, 2 tay nó ghì đầu p vô cu nó. P thì há họng ngậm trọn bộ con cu của thằng con, lưỡi p trườn dọc ôm ấp siết lấy cu thằng con.

Rồi thì thằng Long đái, nó rái rào rào, chẳng mấy chốc p uống không hết, sặc tiếp, vì thế p nhả cu thằng Long ra. Nhưng thằng Long chưa đái xong, nên nó cầm cu nó như vòi nước, tưới hết vú vê, lồn liéc gì của p. Vẫn chưa đã, nó kéo mặt của p lại, nó lấy tay bịt mắt p lại rồi đái mấy đợt cưới vào giữa mặt p, nước đái giàn giụa chảy xuống mặt P. Đái xong thì hình như thằng Long hết hứng hay sao mà nó không ôm p nữa. Nó đứng nhìn P, p ngồi dựa vô xa lông, nhìn con. 2 má con củng cười…

– Má ơi mai mốt có dịp má cho con chơi với má như hôm nay nha…

– Cuối tháng đem sổ liên lạc về đây, tui coi, được tui cho chơi tiếp…

– Dạ, nhưng má ơi con thấy trên phim nó còn chơi một trò nữa kìa…

P nhìn trên laptop, à thì ra cu cậu thấy con diễn viên nữ đang được một thằng nam xóc lồn.

– Con hư quá nha, cái gì cũng muốn chơi là sao…

– Má cho con chơi như vậy đi???

Thôi dọn dẹp, chờ má thu dọn sơ rồi con đem mấy cái gối đi giặt còn đem cây lau nhà lên lau cái bãi này, rồi đi học đi, má còn phải đi tắm nữa…

Mặt thằng Long lộ rõ sự thất vọng, nhưng tự nhiên P chuyển tử tư thế ngồi dạng háng ra thành tư thế bò 4 chân trên sàn nhà. P bò quay mình lại, chồng mông vô mặt thằng Long, rồi p xếp bằng một tay lên sàn nhà, dựa đầu mình lên, lúc này người p xếp hình thành cái tam giác, với đỉnh là mông của p đang chổng cao, banh hánh ra, thấy rõ cả cái lỗ đít đỏ hỏn và cái mép lồn to nhỏ, nước chảy nhớp nháp, lông đen xì. P luồn tay còn lại giữa háng miết miết mép lồn, thằng Long chảy cả nước miếng ra ngoài…

– Dưa tay con đây cho má cầm cái coi…

Thằng Long ngoan ngoàn làm theo lời má nó. P cầm bàn tay của con dúi vào lồn mình, sau đó p buông tay ra cho nó tự do. Thằng Long rất thông minh, nó ngay lập tức xọc 3 ngón tay vô lồn má mình, rồi nó bắt chước y như phim xóc lồn má nó từ phía sau. Nó học khá nhanh, nó làm theo luôn cách của phim sex, một tay chà sát hột le má nó, một tay thì xóc. Cái mềm mại quấn lấy tay nó, uốn lượn tay nó. Cái gì đó nhão nhão, trượt doc mấy ngón tay nó. Nước trong lồn má nó chảy ra, nhiễu xuống sàn nhà. Chỉ khác là không giống như nó đi đái tồ tồ thành dòng, mà nước má nó nhỏ giọt, từng giọt xuống sàn. Bỗng nhiên nó ngửi thấy mùi đã lắm, mùi từ lồn má nó, thế là lâu lâu khi xóc má nó, lúc rút ra thay vì đâm vô nó lại le lưỡi liếm nước từ lồn má nó, rồi mới chọc tay vô tiếp. Nó để ý, cứ xóc một hồi thì lồn má nó lại ướt, liếm hết thì hơi nhão nhão, xóc một hồi lại ướt.

Nó không để ý là cứ mỗi lần nó làm vậy là lại có một âm thanh ư ử như chó cái dính lẹo chó đực. Âm thanh đó lớn dần khiến nó bắt đầu để ý. Và nó biết đó là âm thanh phát ra từ miệng má nó…

Nó giả bộ hỏi má nó…

– Má nói gì vậy con nghe không rõ…

– Ý má là… ahahah… má…

Thằng Long chọc ngón tay vô sâu lồn P, nó miết miết kéo dâm thủy của p rồi móc ra, còn tay kia thì nó với lên ngắt núm vu p. P rên la thành tiếng, thằng Long càng nghe má no rên tự nhiên nó càng thích, thậm chí nó không biết tại sao, nhưng cứ thích là được nghe má no rên như thế. Nó càng móc nước nhờn càng ra nhiều, lúc đầu nó xọc ra xọc vô lồn má nó, sau nó biết ý nó ghim ngón tay vô âm đạo má nó luôn, ngón tay nó quờ quạng miết hết lồn má nó, còn bàn tay nó thì ghì chặt 2 cái môi nhỏ của má nó. Giống như vắt chanh vậy, mỗi lần bóp là ra nước một ít, mỗi lần nó kẹp 2 cái môi lớn và 2 cái môi nhỏ của má nó trong mấy ngón tay của nó thì nước nhờn lại ra một ít. Lúc đầu chỉ vài giọt tong tong xuống sàn, giờ nó móc một hồi, dưới đít má nó có cả 1 vũng nước.

Thằng Long bỗng nhiên thích tiếng rên của má nó, phải nói là rất thích, nghe rất sướng. Và thế là nó móc càng kỹ, nó để ý nếu nó móc nhanh thì má nó rên nhỏ nhưng dài ư ử như chó cái vậy. Nên nó móc càng lúc càng nhanh, móc móc một hồi má no hết rên được nữa, đầu hàng rồi đó…

– P tê hết cả người, cảm giác sướng nó lan tỏa đến từng chân tơ kẽ tóc khắp cơ thể p, cái cảm giác rát rát bên trong âm đạo, âm đạo p co bóp ôm trong mấy ngón tay của thằng Long. P nhắm mắt mà cảm nhận được cả ngón tay của con dài nhắn ra sao. Chân p tê dại, người đờ ra, p duỗi người ra, nàng không còn cố gắng chổng mông được nữa, nàng giờ còn không cảm nhận được chân mình ở đâu nữa, bây giờ p chĩ cảm nhận được mấy con giun đang nhúc nhúc trong lồn mình, đang vắt nước mấy cái môi nhỏ và đang bóp bóp ấn ấn cái âm vật. Bỗng nhiên mấy con sâu đó chui ra, cũng không còn cảm giác ôm ấp vắt chanh nữa.

– Má ơi, má xếp hình lại đi má, má nằm xuống đè tay con, con chơi không được…

– Má mệt quá… uuu… con muốn làm gì thì tự làm đi…

– Da…

– Tần ngần gì nữa, bắt chước phim đi… – P không thể ý thức được mình đang nói gì và với ai nữa, p chỉ biết mình chịu không nổi rồi.

Nhưng thằng Long thì tỉnh, nó làm ngay và luôn, nó gác một chân p lên ghế xalông, với cái dáng nằm sấp của mình thì p không khác gì một con chó đang giơ cẵng lên đái, mà p còn biết gì nữa. Thằng Long ngất ngây cái lồn của má no trong tư thế như vậy. Ở tư thế này nó thấy trọn vẹn toàn bộ lồn của má no, mum múp ra sao, lông như thế nào, nước nhỏ làm sao, nói chung là thấy hết. Lần này, nó lấy hết can đảm cầm con cu đang cương cứng đội nóc nhà của nó đâm vào lồn p.

Nãy giờ lo móc má nó không để ý cu mình, khi đái xong cu nó ẻo xèo, nhưng giờ lại cứng lên rồi. Nó liền thọc tay vô giữa háng má nó, lấy 2 bàn vay vạc mấy cái môi lớn nhỏ ra 2 bên. Bây giờ âm đạo má nó, dưới sự kéo căng ra của bàn tay nó nở rộng, thành 1 lỗ xâu hoắm.

Thằng Long từ từ kê con cu vào đầu cái lỗ. Nó ấn vào, nhưng rộng rinh. Lồn má nó rộng hơn cu nó, nên nó kê kê cu vô lỗ âm đạo p xong rồi không biết làm gì nữa. Nó liền buông mấy ngón tay đang véo 4 cái môi của má nó. Lồn p trỡ về hình dạng ban đầu, ôm trọn cu nó.

Một cảm giác xung xướng tỏa đều 2 mẹ con, nó tê quá đi, thằng Long lúc này bấu chặt tay vô mông p, còn một tay vòng phía trước xoa xoa hột le. Thằng Long không dám rút ra nhấp nhấp như hồi nảy dụ miệng mẹ nó. Nó sợ rút ra thì không đút vô được nữa, bây giờ nó mới biết dính lẹo là như thế nào. Do không nhấp được nên nó bứt rứt, nó muốn giả tỏa, thề là tự nhiên nó vỗ đen đét vào mông má nó, mỗi lần vỗ mông má nó lại tưng tưng, rồi nó còn nghe tiếng rên ư ử, nó càng đánh mạnh, p rên càng to…

Lồn p co bóp cu Long dữ dội, bao cảm xúc của p tràn về, dồn dồn nén nén lại, thằng Long cũng vậy, có một cái gì đó bùng nỗ đầu cu nó, nó buốt như muốn đi đái vậy, mà nó đái hồi nãy rồi mà. Trong lúc này sự khoái cảm bao toàn bộ người p, đến từng đầu vú, đến từ cái âm vật đang được thằng con véo ngắt và… ahhhhh. Hhhhh hhhhh…

P cong người lên giật giạt như kinh phong. Thằng Long giữ chặt chân p, nó hành động như vô thức, nó không còn đánh vào mông p nữa, một cảm giác khoái lạc bùng nổ khắp người nó, và bùm nó đái, ào ào vào lồn p, cu nó co rút như điên, bên kia p giật giật cũng như điên. Cả 2 má con đều không còn cảm giác gì nữa, đổ xập lên nhau, thằng Long đè lên p đang nằm sấp xóng xoài dưới sàn, chân p cũng không còn gác được nữa, cả 2 thờ hổn hển, hồi lạu thì từ từ tỉnh…

Khi đã ý thức được chuyện gì thì lúc này p cảm thấy thằng Long đang nằm đè lên người mình. P trở người, nằm nghiêng lại, dựa lưng góc bàn nước. Thằng Long cũng tỉnh, mặt nó nang tầm mắt với lồn p, thế là nó cũng nghiêng người lại, nó kéo một chân p co lên rồi nó gối đầu lên đùi p, quay nghiêng, nó liền vén lớp lông lồn của p ra, từ từ mò mò khám phá lồn mẹ mình…

P cười khi thấy con như vậy, nàng liền chồm dậy ngồi chồm hổm, đè thằng Long nằm ngửa ra sản, p kê cả cái lồn vô mặt con. Mặt thằng Long lúc này cách lồn p chằng chưa đến một cm, thậm chí lông lồn p còn cạ cả vô mặt thằng Long. Với khoảng cách đó thằng Long thấy rõ cả mấy cái môi nhỏ và cái âm vật chảy dài xuống, nhiễu nhỏ giọt. Thằng Long liền lè lưỡi liếm liếm cái phần thè lè của lồn má nó. Nước chảy vô họng nó nữa, nó liếm càng hung…

– Thôi bay giờ má cho chơi rồi thì phải nhớ giữ lời hứa với má nha…

– Ưu… ưưư…

– Thôi giờ má đi tắm rồi soạn giáo án, con nhớ dọn dẹp chỗ này sạch sẽ rồi học bài nha…

Thằng Long vẫn liếm láp lồn p. P đứng lên, mặc thằng Long nằm đó, p thu dọn cái laptop với cái máy quay phim, sắp xếp mấy cái đồ lộn xộn.

Đang liếm ngon tự dưng má bỏ đi làm thằng Long hụt hẫng, nó càu nhàu…

– Chơi có chút xíu à…

– Lẹ lên, không nghe mai mốt tui không cho chơi nữa…

– Dạ…

Thằng Long buồn ra mặt nó đứng lên, thấy p đang cúi người, chổng mông gò gõ cái laptop, cái lồn ép chặt giữa mông má nó, 2 cái môi lớn bầu bĩnh ép lại như con hến bằng thịt đỏ chót, nước không còn nhiễu ra nữa mà chảy dài xuôi theo chân má nó. Thế là nó móc luôn một ngón tay vào lồn p. Còn tay kia thò ra đằng trước, kẹp đầu vú p giữa 2 ngón tay giữa, vừa nâng nhẹ vú p lên vừa bóp.

– Có nhớ má kêu làm gì không…

– Dạ nhớ…

– Tốt nhớ ngoan má mới thg nha…

– Da.

– Thôi má tắm đây…

P tắt latop lại, đứng thẵng người, vuốt lại tóc, thằng Long với không tới nên buông ngực mẹ ra, một tay thì móc ngón giữa vào âm đạo, chà chà môi nhỏ, còn tay hồi nãy bóp vú giờ thì nó bóp mông p.

Mặc thằng Long móc lồn và bóp mông mình. P chỉnh lại tóc xoay xoay ngắm mình trong gương…

– Thôi má đi tắm đây con lo dọn di…

– Dạ…

Nhớ làm tốt nha, má thưởng – p vừa nói vừa chổng mông vào mặt thằng Long. Thằng không hiểu, thế là p cầm cái tay đang xoa xoa mông mình đập nhẹ lên mông mấy cái. Thằng Long cười, nó đét mông p một cái. P cũng cười, rồi nàng đi tắm. Tay thằng Long trượt dài miết trong âm đạo p, khi ra khỏi lồn p, nó ướt nhẹp, nước nhỏ tong tong trên sàn.
— Hết —

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex: Em gái Mỹ Dung dâm đãng và bố dượng

Truyện sex: Cô vợ siêu dâm đãng

Truyện sex: Được mẹ phá trinh