Truyện sex ngoại tình: Nhật ký của vợ (Full)

Phần 1 Nhật ký của vợ

07/2020…

Chuyến tàu SNT2 chuẩn bị rời ga để đưa quý khách đến Nha Trang. Xin quý khách nhanh chóng lên tàu để tránh lỡ tàu.
Vậy là gần 5 năm rồi mình mới trở lại quê hương. Kể từ khi lấy chồng ở Sài Gòn đến giờ, đây là lần đầu tiên Loan trở lại thăm quê. Cảm giác bồi hồi khó tả sau ngần ấy năm trở lại.

Năm nay, gia đình quyết định bỏ toàn bộ công việc để đưa 2 đứa con về thăm quê của mẹ. Cũng là dịp đưa các con đi nghỉ hè và cũng để gặp lại những đứa bạn cấp 2 sau qua nhiều năm không gặp.

Loan, một cô gái nhỏ nhắn và đằm thắm vào Sài Gòn học đại học và kết hôn với Trung, bạn cùng lớp CNTT của mình. Kể từ khi sinh con, Loan chỉ ở nhà nội trợ và nuôi các con, 1 trai và 1 gái.

Trung, chồng và cũng là bạn học của Loan, một sinh viên khá nổi tiếng khi học ĐH vì khả năng về mạng máy tính. Anh có nhiều khả năng tấn công và trộm thông tin trên mạng. Những phi vụ trời ơi thời sinh viên của anh chính là lý do nàng mê từ thời SV và… không nói nhiều. Yêu là cưới.

Tu tu…

Chuyến tàu bắt đầu lăn bánh rời Sài Gòn. Loan mỉm cười hạnh phúc dựa vào chồng mỉm cười. Chỉ 1 đêm nữa thôi nàng sẽ gặp lại đám bạn thời trẻ trâu. Tụi nó hí hửng cả hôm nay, lên nhiều kế hoạch họp lớp khi nàng trở về.

Tàu đã ra khỏi SG. Trời đã về khuya và nhiệt độ trong tàu ngày càng xuống. Loan bắt đầu thấy lạnh. Nàng rút vào người chồng bên cạnh, kéo cái mền che kín váy và thiu thiu ngủ…

Đang dần chìm vào giấc ngủ, Loan giật mình vì có 1 bàn tay chạm vào đùi mình. Theo phản xạ nàng khép chặt chân và nắm chặt bàn tay kia. Trời, thì ra là lão chồng, nàng trừng mắt nhìn lão. Lão không nói gì, cứ cười cười nham nhở vuốt ve đùi nàng. Biết là không thể nào ngăn cản, nàng nói nhỏ:

– Người ta còn thức kìa.

Lão vẫn cười cười một cách đáng ghét và vuốt sâu hơn vào trong. Loan lật đật kéo mền che kín cả tay lão và nhìn xung quanh, cũng may đã khuya và mọi người đều chìm vào giấc ngủ.

Như một thói quen, hai chân nàng dần dần mở rộng để chồng dễ dàng vuốt ve. Nhưng lão chồng đâu có hiền vậy, lão được nước làm tới, úp nguyên bàn tay vào mu lồn nàng bóp mạnh. Nàng giật mình vì đau muốn cắn cho lão 1 cái.

– Rồi quần lót đâu vợ, lão nói nhỏ.

Nàng không nói gì. Nhéo thật mạnh vào tay lão.

Chồng Loan có 1 thói quen rất bệnh hoạn. Mỗi lần vợ mặc váy ra khỏi nhà thì việc trước tiên lão đè nàng ra, lột hết quần lót và không cho nàng mặc gì. Lúc đầu nàng thấy rất khó chịu nhưng riết cũng quen.

5h30p sáng…

Tàu đã đến nơi…

Đám bạn đã có mặt. Nói với chồng nàng: Anh tự do, để tụi em lo cho Loan.

Rồi không đợi chồng phản ứng, bọn nó bắt cóc Loan luôn.

Ăn sáng…

Cafe…

Rồi cafe…

3h chiều…

Cho mày về với chồng 30p để tắm rửa thay đồ rồi tụi tao qua đón họp nhóm.

3h20…

Chọn 1 cái váy dài qua gối. Loan ngắm mình trước gương. Cũng còn xinh đẹp lắm. Tuy không cao nhưng 3 vòng con y nguyên. Cái váy satin hơi mỏng nên cái mu cao của nàng cứ lồ lộ ra. Nàng tìm cái váy lót mặc thêm.

Ra tới cửa, lão chồng đáng ghét đứng nhìn cười bệnh hoạn. Mình hiểu ý lão.

Tuột bỏ váy lót, tuột luôn cái quần lót đưa lão. Vậy là lại ở truồng.

Vợ cứ đi chơi thoải mái nhé. Sáng về cũng được.

Yêu lão là chỗ này.

7h30…

Vô, không say không về.

Cũng vài lon và nàng cảm thấy hơi say.

8h30…

Karaoke…

Còn 4 thằng con trai và 3 đứa con gái. Cái bọn con trai cứ kiếm cớ đụng chạm mông nàng.

Kệ, cho tụi bây thèm chơi. Mà hình như hơi ướt rồi…

Mà không biết tụi nó có biết mình không mặc quần lót không ta.

Mà sao mới đây đã 11h30 tối.

Về thôi…

Lão chồng đã đợi sẵn ở cửa.

Vui không vợ, vui chứ.

Lão ẵm lên giường, kéo váy lên. Cái lồn vẫn còn rỉ nước.

Chuyến tàu SNT1 sẽ đưa quý khách về sài gòn.

Phần 2 Nhật ký của vợ

7 ngày sau.

– Vợ vợ, chồng cho vợ coi cái này.
– Gì vậy chồng.
Trên máy tính của lão là hình ảnh một cô gái đang mút cặc một cậu 6 múi. Tấm hình chụp từ sau nên không biết là ai, nhưng dáng rất quen.

– Ba cái hình này coi từ thời chưa lấy chồng, có gì vui…
– Vợ nhìn kỹ đi, thấy quen không hehe.

– Đúng là quen lắm hay là…
– Trong dt của em vợ đó.
– Của con Hà hả chồng.
– Chứ của ai hehe. Mà vợ nhìn kỹ đi, lạ lắm.
– Vợ không tin đâu.

Tuy miệng nói không tin nhưng trong lòng tôi lại cảm thấy bất an. Chị em ruột với nhau nên nhìn thoáng dáng là tôi biết chắc chắn đây là Ha, em gái tôi. Và cái làm tôi hết hồn là cậu thanh niên trong ảnh không phải là chồng Hà. Tuy nhiên tôi vẫn làm cứng…

– Trong đt nó làm sao chồng có. Với hình này chụp sau lưng, làm sao chắc được.
– Haha, bênh em ghê hé. Lại đây chồng cho coi…

Tấm hình thứ 2 chụp từ trong phòng khách sạn chụp ra, đúng cái ks hôm ra nha trang vì vc Hà có đi chung. Cũng chụp từ sau lưng. Một cô đang mở cửa nhận gì đó từ anh nhân viên ks và cái quan trọng là người trong ảnh mặc mỗi bộ đồ lót. Chút niềm tin không phải em mình đã mất hết.

– Haha, phải dì Hà không vợ…
– Cũng chụp vầy làm sao mà biết, tôi vẫn bênh em tôi.
– Được, vẫn lì. Kkk…

Tấm hình thứ 3 làm tôi sụp đổ hoàn toàn. Em gái tôi đang bò, phía sau là 1 cậu thanh niên đang đóng ngạp cu vào lồn em gái. Bức ảnh chụp rõ ràng gương mặt đang đờ đẫn vì sung sướng của em gái tôi và người phía sau đang chơi không phải em rể tôi mà là cậu em của thằng bạn thân của tôi.

– Trời ơi, không ngờ con Hà lại vậy chồng hén. Tôi suy sụp.
– Chồng cũng không ngờ.
– Mà sao chồng có được mấy tấm ảnh này. Tôi buột miệng hỏi mà quên mất chuyện này không khó khăn gì với lão chồng.
– Hahaha, dễ òm mà vợ…
– Còn gì nữa không chồng, tôi tò mò.
– Từ từ chồng kể vợ nghe.

Tối hôm đó…

Mút mạnh con cặc đang cứng ngắc của chồng và ngước nhìn lão khiêu khích. Lão không cười hè hè ôm chặt đầu tôi rút cu ra hôn ngấu nghiến. Rồi lão đứng thẳng dậy, kéo tay tôi lên. Tôi quỳ gối nhìn lão. Chồng quét đầu cu khắp mặt tôi rồi đưa cu vào miệng. Tối ngậm lấy mút say sưa…

Tiếng chụp hình của đt vang lên làm tôi khựng lại. Nhả con cu cứng ngắc trong miệng ra nhìn lão chồng.

– Bày trò gì nữa hả chồng.
– Nằm xuống đi vợ…

Tôi nằm xuống cạnh chồng. Ổng không nói gì mở đt ra. 2 tấm hình 1 tấm bé Hà đang mút cu người lạ và 1 tấm tôi mới mút cu ổng trong cùng 1 tư thế.

– Ghét chồng…

Tôi nói như tự nhiên cảm thấy hồi hộp.

– Vợ thấy Hà sao…
– Vợ cũng không ngờ luôn, mà sao là sao…
– Thì tiến bộ hơn vợ đó…
– Mà chồng biết vụ này lâu chưa, chồng nó mà biết là nó chết.
– Hà chết hay không thì không biết, nhưng chồng biết Hà sẽ sướng hơn vợ vì được 1 con cu mới.
– Xí, vợ không thèm. Của chồng là đủ rồi…

Biết là ổng bắt đầu dụ dỗ tôi như ổng đã làm mấy năm nay nhưng lần này tôi thấy nó khác. Không ngờ em gái mình lại như vậy, dám ngoại tình.

– Chồng cứ dụ vợ đi, rồi có ngày vợ ngoại tình như nó rồi đừng có khóc.
– Dám không đó kkk…

Bàn tay anh miếng dọc theo khe lồn tôi, miệng anh mút chặt lưỡi tôi. Tay tôi theo phản xạ tự nhiên tìm đến cu anh vuốt nhe. Cứng, gân guốc và nóng hổi.

– Coi phim some nhe vợ…
– Thôi coi hoài chán lắm chồng.
– Lần này nó khác.

Tôi cũng ừ cho xong chuyện. Thật sự bây giờ tôi chỉ muốn anh bú liếm tôi thôi.

Chồng đưa đt cho tôi…

– Vợ coi đi chồng đi tè xíu.

Tôi cầm đt của chồng không mấy hào hứng. Mấy cái phim này coi riết không có gì hấp dẫn.

Nhưng mà sao tiếng rên của cô gái quen quá ta. Tôi nhìn vào màn hình đt và tá hoả. Hà em gái tôi…

Nó đang nằm dạng rộng chân cho cậu kia bú liếm, tiếng rên sung sướng phát ra từ miệng nó. Và bất ngờ hơn người quay phim chính là chồng nó, em rể tôi. Em rể đang đút cu vô miệng cho Hà mút…

Tôi đang bất ngờ thì chân tôi bị dang rộng ra, chồng vùi mặt vô liếm dọc theo khe lồn tôi, chồng thì thào…

– Em rể đang mút lồn vợ đó.

Tôi cảm nhận cả người tê rần. Câu nói của chồng nó bệnh hoạn nhưng lúc này nó có tác dụng khủng khiếp. Nhìn con cặc em rể đang ra vào miệng Hà tự nhiên cái suy nghĩ bậy bạ chồng nói nó len lỏi vào đầu tôi, em rể đang vùi mặt vô bú lồn mình. Cái lưỡi phía dưới sao hôm nay nó lạ quá, nóng hổi và thô ráp. Nó len sâu vào trong lồn tôi ngoáy khắp nơi. Và con cặc kia, cặc của em rể lần đầu tôi thấy nếu đang đút vô miệng tôi thì sao.

Bây giờ mà có 1 con cu nữa, nhất là cu em rể thì tôi có dám làm như em gái tôi không ta. Tôi đang thấy trên clip em gái tôi đang bò kiểu doggy, em rể từ phía sau đóng ngập cu vào. Phía trên cậu trai ôm đầu em gái đút cu sâu vào miệng em. Hai con cu nhịp nhàng ra vào. Chắc sướng lắm. Cu em rể cứng lắm, gán guốc và mùi khác chồng sẽ ngập trong miệng tôi còn chồng tôi sẽ doggy tôi. Chắc tôi sẽ gào lên sung sướng. Con cu em rể cứng rồi sẽ đút ngạp vô tôi, sẽ cho tất cả tinh trùng vào người tôi, sẽ thụ thai cho tôi như đã thụ thai cho em gái tôi.

Tôi tê người, cu em rể sẽ bị lồn tôi siết chặt. Tôi muốn đút vào sâu nữa, cho chị dòng tinh ấm áp của em, thụ thai cho chị nhe em. Chị sẽ sinh con cho em… Tôi tê dại khắp người và như 1 phản xạ vô thức tôi ôm chặt đầu chồng ấn thật sát vào lồn tôi. Tôi muốn cu em rể vào sâu nữa, sâu nữa… Từng dòng nước ấm trào ra, tôi rã rời, bồng bềnh…

Lần đầu tiên trong đời, suy nghĩ bệnh hoạn len lỏi vào đầu tôi như vậy. Mà nó vào 1 cách tự nhiên, không ép buộc cũng không khó chịu. Tất thỏa mãn…


Còn tiếp…